Trang phục cho cô giáo. Làm thế nào để nhìn đứng đắn mà không già?

Em chào cả nhà!
Em mới xin vào thỉnh giảng thôi các mẹ ạ. Nhưng mà trước giờ em toàn mặc kiểu sport: Quần bò, áo phông hoặc Áo nỉ dài tay. Mùa hè thì em mặc váy liền mà trời sang thu đông rồi, mặc váy thì rét lắm. Mong các mẹ hỗ trợ về gu thời trang cho em. Làm thế nào lên lớp nhìn ra dáng cô giáo. Em nhỏ nhỏ còi còi nên đứng với sinh viên nhìn cứ như một ấy.
mà em cũng còn ít tuổi- sn 88, dáng người lại gầy. Mặc nguyên cây vest nhìn zừ lắm.Có ai giúp em không. Cho em xin cái hình lên luôn càng tốt. Tặng hoa các mẹ này.

thu
Trả lời 10 năm trước

Em có thể mặc vest nhưng đừng xài vest 3 nút ( giống u 40 lắm), áo vest 1 nút thôi. Mấy kiểu vest nữ hàn quốc trông rất xinh. Chị thấy trong phim hàn quốc mấy cô nữ mặc vest rất đẹp mà đặc biệt là mấy cô nhon nhon . Thỉnh thoảng cũng đừng cài nút lại mà mở nút ra thấy sành điệu hơn
Áo trong mặc cùng vest có thể là sơ mi cách điệu hoặc áo cổ lọ nếu người em thanh mảnh
Em có thể phối hợp bữa thì nguyên bộ vest, bữa thì cái áo khoát là vest nhưng cái quần có thể là quần jean hoặc cái loại vải màu khác. Gọi là nghệ thuật phối đồ đó em à