Những tính cách khiến đàn ông thích?

 |  Xem: 1.164  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 12/06/2012 - 12:05  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

 • Sự thông minh

  Thuộc tính này được xếp thứ hạng cao nhất. Đàn ông thích người phụ nữ thông minh, có sáng kiến và hơi đặc biệt.

  Phần lớn họ thích nói chuyện với người phụ nữ có quan điểm về chủ đề đang đề cập và có thể bày tỏ, chia sẻ quan điểm đó với họ.

  Đàn ông thích tâm sự với bạn nếu bạn có thể cho họ sự tin tưởng, tôn trọng và quan điểm của chính bạn. Cái đàn ông cần là một cuộc nói chuyện công bằng, bình đẳng chứ không phải chỉ họ nói cho bạn nghe mà không có sự hồi âm.

 • 2

  Tự tin, vui vẻ

  Điều mà người đàn ông luôn chú ý đến ở người phụ nữ là nụ cười. Trên thực tế, nụ cười được các chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể coi là yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo được sự thu hút khi lần đầu bạn gặp một ai đó. Bởi vậy khoảnh khắc bạn giao tiếp bằng ánh mắt với một người đàn ông, hãy dành tặng cho anh ấy nụ cười đẹp nhất của bạn.

  Những tính cách khiến chàng mê mẩn

  Tuy vậy, ở phụ nữ vẫn cần có sự dịu dàng, e ấp để hấp dẫn ánh mắt đàn ông. Chút e thẹn đúng lúc và vừa phải đã trở thành nét đẹp khiến các đáng mày râu rung động, choáng váng.

 • 3

  Luôn luôn thân thiện

  Các chàng trai cũng luôn bị thu hút bởi những phụ nữ thân thiện, chú ý đến họ, lắng nghe họ nói và đưa ra những lời khen tặng đúng lúc

 • 4

  Có quan điểm riêng

  Nhưng khi nói chuyện bạn vẫn phải có quan điểm của chính bạn và bạn có thể bảo vệ nó. Suy nghĩ và hành động của bạn phải do bạn chủ động chứ không lệ thuộc hoàn toàn vào người khác.

  Chăm sóc cơ thể và tinh thần bạn sẽ giúp nâng cao sự tự tin cho bạn. Đàn ông không bao giờ muốn người phụ nữ của họ thiếu thuộc tính này, vì như thế sẽ làm cho họ thêm bận rộn và mất đi sự hãnh diện với gia đình, bạn bè

 • 5

  Khiến anh ấy cười

  Nếu bạn có thể vui cười khi anh ấy bông đùa thì hẳn bạn đã “ghi điểm” trong anh ấy. Ngược lại nếu bạn dễ dàng giận hờn và buồn bã khi anh ấy đang vui đùa cùng bạn thì nghĩa là bạn đã tự đánh mất ưu thế của mình.

  Đối với đàn ông, sự hài hước đối với người phụ nữ của họ rất quan trọng, bởi vì nó có thể giúp họ giảm bớt căng thẳng mỗi ngày trong cuộc sống sau này.

  Những tính cách khiến chàng mê mẩn

  Khiếu hài ước là một trong những chiến thuật tốt nhất mà một người phụ nữ cần có để thu hút đàn ông. Hài ước có thể tạo ra một sự kết nối ngay tức thì trong một cuộc nói chuyện. Vậy hãy sử dụng nó đúng lúc và làm cho anh ấy cười. Nó sẽ khiến anh chàng bạn nói chuyện ấn tượng và anh ấy nghĩ bạn là một người phụ nữ thú vị.

 • 6

  Luôn thông cảm, cổ vũ và động viên

  Đàn ông dễ dàng yêu say đắm một phụ nữ khi người phụ nữ biết cảm thông, khuyến khích và cổ vũ tích cực với họ. Đàn ông rất yêu người phụ nữ có thể nhìn thấy và hiểu các mục tiêu, lý tưởng mà họ đang theo đuổi.

  Đàn ông tin tưởng rằng khi bạn ủng hộ ước mơ và mục tiêu của họ thì bạn thực sự tin vào khả năng của họ và là động lực lớn giúp họ đi đến thành công. Như thế cũng có nghĩa là bạn đã giành được chìa khoá mở con tim anh ấy

 • 7

  Sẵn sàng khoan dung và tha thứ

  Khi bạn hiểu được rằng đàn ông không thể hoàn hảo và bạn có thể dễ dàng tha thứ cho sự thiếu hoàn hảo đó, có nghĩa là bạn đã có được một trong những phẩm chất mà người đàn ông quan tâm tìm kiếm.

 • 8

  Kiên nhẫn

  Đó là khả năng chịu đựng của người phụ nữ trong mối quan hệ mà không tạo ra áp lực quá nghiêm túc với đàn ông khi người đàn ông chưa thực sự sẵn sàng cho bạn.

  Đàn ông đánh giá cao phụ nữ, người có thể kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi giữa họ có một cam kết khi thời cơ chín muồi. Khi bạn kiên nhẫn và tự tin ở mình, bạn sẽ có sức hấp dẫn với đàn ông, hơn là bạn gây áp lực với họ để đạt mục đích.

 • 9

   Sự trung thực

  Khía cạnh này trong nhân cách của bạn sẽ làm hấp dẫn đàn ông. Bạn hãy nói thật những gì bạn suy nghĩ và làm những gì bạn nói. Trung thực với anh ấy cũng có nghĩa là bạn tôn trọng và yêu thương anh ấy. Đàn ông muốn người phụ nữ sống trung thực, không giả vờ, không làm lãng phí nhiều thời gian của họ

 • 10

  Có sức khoẻ và vẻ đẹp huyền bí

  Dáng vẻ bên ngoài và vẻ đẹp tinh thần là điều đầu tiên tạo sức hấp dẫn cho đàn ông thậm chí trước khi họ tiếp xúc và hiểu rằng bạn thật sự tuyệt vời. Vì vậy là phụ nữ, bạn nên dành thời gian chăm chút cho mình và giữ cho tinh thần của bạn luôn thoải mái.

  Những tính cách khiến chàng mê mẩn

  Một vẻ đẹp huyền bí cũng sẽ khiến anh ấy tò mò và muốn khám phá con người bạn. Lúc này, hãy nắm bắt lấy cơ hội để có được con tim anh ấy.

Ngày gửi: 12/06/2012 - 12:06
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(28 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo