Thủ dâm mỗi ngày có ảnh hưởng đến sức khỏe ko?

minh nam nay 27t roi suc khoe binh thuong 

moi nghay minh thuong thu dam de tu suong lieu co anh huong gi cho suc khoe sau nay ko?

tinh trung bay gio xuat ra lieu co bi lang phi ko?

 |  Xem: 8.072  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 13/06/2012 - 01:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Câu hỏi này sẽ không mấy quan trọng đối với những nhân không thủ dâm hoặc với những nhân không tiến hành thủ dâm thường xuyên. Nó chỉ thường quan trọng với những nhân đang quá lạm dụng hành động. Và điều này có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Cho dù câu hỏi này gây rất nhiều tranh cãi nhưng các nghiên cứu cũng khẳng định, nếu bạn đang thủ dâm quá nhiều trong một thời gian dài (2 lần/ngày và kéo dài trong 2 năm) thì bạn sẽ có thể gặp một số rắc rối. Trường hợp này, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thủ dâm có thể có hại cho sức khoẻ của bạn nếu bạn thủ dâm quá đà. Do thủ dâm quá nhiều, cậu nhỏ của bạn trở nên yếu. Nó bắt đầu bị rò rỉ tinh dịch bất cứ khi nào bạn nghĩ về một cô gái. Bạn cũng sẽ xuất tinh nhanh quá mức khi XXX thực sự.

Thủ dâm tuy không ảnh hưởng đến kích thước dương vật của bạn nhưng cậu nhỏ của bạn trở nên nhẹ hơn. Bởi vì khi thủ dâm quá nhiều, sự cương cứng giảm ở cậu nhỏ sẽ giảm. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp làm giảm kích thước của cậu nhỏ. Đó là một điều đáng sợ nhất với nhiều XY.

Khi thủ dâm, phần dưới cơ thể bạn cũng trở nên yếu hơn. Bạn không thể đứng trong một thời gian dài như trước. Bạn cảm thấy yếu ớt và đau ở chân, nếu bạn đứng trong một thời gian dài. Nói chung khả năng chịu đựng của bạn sẽ giảm. 

Ngoài ra, thủ dâm sẽ làm bạn lo lắng. Bởi vì thực tế, hành vi này sẽ dễ đưa bạn vào nguy cơ bị cách ly và cô đơn. Nếu bạn rơi vào tất cả các vấn đề này, thế giới của bạn sẽ tràn đầy thất vọng.

Vì thế, thủ dâm một mình sẽ không làm cho bạn gầy và yếu đi vì ở tuổi dậy thì bạn đang có đầy đủ năng lượng. Nhưng việc tốt nhất mà bạn có thể làm là cố gắng ngăn chặn thủ dâm càng sớm càng tốt. Điều này sẽ rất tốt cho bạn trong cuộc sống hiện tại và cho đời sống tình dục sau khi kết hôn.

Ngày gửi: 13/06/2012 - 15:33
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của chieuthuvang.

ko sao dau anh oi a thu dam za cho luong tinh trung ra dieu do.. mien a dung` thu? dai trong thoi giang dai` nhu 1 2 nam ma ngay nao cung thu? thi rat co hai nhung vai tuan` thi` ks dau anh 

Ngày gửi: 14/06/2012 - 08:14
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo