Có nên giữ lại thai ko?

Mình bị chậm kinh 3 ngày mà thường thì chu kì của mình rất đều đặn là 28 ngày. mình đã mua que về thử và thấy hiện rõ 2 vạch màu đậm như nhau. Mình đang lầm vào tình thế khó, đó là người yêu của mình còn 2 tháng nữa là đi du học ở Nhật. Tụi mình đã nạo thai 1 lần cách đây gần 1 năm. Và giờ thì k biết nên quyết định như thế nào. Mong các bạn cho mình lời khuyên với.huhuuhu

hedgehog
Trả lời 10 năm trước

chào bạn. Mình cũng đang lo vấn đề của mình nè. Mặc dù mình quan hệ gần ngày rụng trứng và có uống thuốc ttkc sau qh khoảng 8 tiếng nhưng vẫn lo bị dính. huhu. cho mình hỏi là bạn có dùng biện pháp phòng tránh nào không, sao lại bị dính vậy? mình nghĩ bạn đã phải nạo thai một lần thì nên cẩn thận hơn chứ.

Và mình thấy nếu tình huống của bạn như thế thì bạn khó mà giữ thai được, thai còn nhỏ thì có thể đi hút bạn à.

nàng tiên
Trả lời 10 năm trước

tụi mình có dùng biện pháp là xuất tinh ngoài và tính chu kì.nhưng có lần " hắn " hăng quá nên mới bị dính lại như thế.hic

Nguyễn Ngọc
Trả lời 10 năm trước

bạn ah..da 1 lan rồi, nó de lai noi dau kha lớn hầu như mất cả tự tin chính minh..theo minh ban nen suy nghi ki. 1 lan lan 2 lieu sau nay ban mun nhu vay kung khó co thể la con gai voi nhau.. thuc su ma nói.. toi nen khuyên b giử lai.. tha la me don thân con do hon ban bo nó ma song voi c/song dằn vặt bản thân

CÂU HỎI LIÊN QUAN