Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
ngocthanh3 mayinchaua Trả lời cuối cùng: 05/03/2012
Thành viên tích cực nhất

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn

Nguyen Van Bien check gia

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Ngoc Khánh

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thu Trang

1 lượt cảm ơn

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn

Máy in Epson không nhận mực

Trần Duy Ngọc 03/03/2012 - 11:37

Tình trạng thường gặp nhất khi sử dụng gắn hệ thống liên tụclà máy báo đèn đỏ hình giọt mực. Một số khách hàng gọi tình trạng này là: "Máy in không nhận mực". Thực tế đây là tình trạngmáy inbáo hết mực có thể là 1 màu hoặc nhiều màu mực. Mặc địnhMáy insẽ có 1 Chip ( còn gọi là IC) có nhiệm vụ đếm số lượng mực đã in. Dung tích mực IC đếm chỉ được 10ml /1 màu. ( Theo chuẩn của bìnhmực in chính hãng). Khi máy in sử dụngmực in liên tục, dung tích mực lên tới 100ml / 1 màu. Vì vậy sẽ có hiện tượng máy báo hết mực nhưng mực ở ngoài bình còn rất nhiều. Khi Chip đếm số lượngtrang inđã hết theo dung tích mực in chính hãng thì lập tựcmáy insẽ báo lỗi hết mực.

Để khắc phục tình trạng này chúng ta chỉ cần bấm nút công tắc Reset IC mực có sẵn trên Chip mực.

Thao tác như sau:Bấm nút hình giọt mực đang báo đỏ. Tiếp tục bấm cho tới lúc hộp đầu phun chạy về gần bên tay phải. Lúc này chúng ta mới mở được nắp hộp đầu phun lên.

Bấm nút công tắc trên thanh IC màu xanh phía trên các bình đựng mực nhỏ trong hộp đầu phun. Bấm và giữ trong 3- 5 giây. Đậy nắp hộp đầu phun lại. Bấm tiếp nút đỏ hình giọt mực và chờ trong giây lát.Máy insẽ hoạt động lại bình thương và tiếp tục in.

Hầu hết cácmáy in phun Epsonhiện nay đều có chung cách Reset mực này.

Để hình dung rõ hơn các bạn hãy Xem Video Hướng dẫn theo link sau:http://mayintiepmuc.com/index.php/Huong-dan-su-dung/abcc.html

Chúc các bạn thành công!.

Tài liệu phòng kỹ thuậtMực In ThànhĐạt.. Xin vui long ghi rõ nguồn từwww.mayintiepmuc.comnếu sao chép từ tài liệu này.

Chân thành cảm ơn!


may in epson khong nhan muc


Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
455
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

ghjhgj

05/03/2012 - 11:32

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyenvana

10/04/2012 - 17:00

Một năm trước mình mua con Epson R230 cũng dùng bộ chế mực ngoài khóc dở mếu dở, chạy đi chạy lai sửa hết rất nhiều tiền mà ko đâu vào đâu.cty bán cho mình ho ko sử lý đưoc. may là có ngừoi giới thiệu

.nếu bạn ở ngoài Bắc thì có thể liên hệ với số điện thoai:0989.635.697 anh này chuyên về máy in màu. từ ngày anh ấy sử lý con máy in màu cho mình ít phải chạy đi chạy lại và đã giời thiệu cho rất nhiều bạn bè làm các tiệm ảnh khác họ đều rất hài lòng giá cả lại hợp lý nữa,nhũng bệnh đơn giản anh ấy tư vấn qua điện thoại luôn chứ không như một số nơi.nhũng bệnh nhẹ họ cũng è ra để lấy tiền.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Câu hỏi liên quan
Xem thêm