Tư vấn mua máy tính bảng có wifi và 3G dưới 5,5t ?

Tư vấn mua máy tỉnh bảng có wifi và 3G dưới 5,5 t. Loại  nào bền bền nhé. Các anh chị giúp em với

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn Kindle Fire này nhé

Kindle Fire dùng màn hình cảm ứng đa điểm IPS 7 inch, độ phân giải 1.024 x 600 pixel với góc nhìn rộng, lớp kính chống xước Gorilla Glass. Máy sử dụng chip xử lý 1 GHz, bộ nhớ trong 8 GB, chạy Android và hỗ trợ Wi-Fi, không có 3G. Sản phẩm của Amazon có mặt ở Việt Nam ngay sau khi giới thiệu. Giá thiết bị khoảng 5,3 đến 5,5 triệu đồng. Tuy không vào được Android Market, việc hỗ trợ gian ứng dụng riêng và cho phép đọc sách, lướt web tốt giúp Kindle Fire được tiêu thụ tốt ở Việt Nam.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường, phân khúc phổ thông có nhiều máy tính bảng giá dưới 5 triệu đồng như Archos, FPT Tablet hay Kingcom phù hợp với hầu bao của số đông người dùng...

Trên thị trường máy tíng bảng có nhiều phân khúc từ phổ thông chođến cao cấp. Mỗi phân khúc thị trường có lượng người dùng khác nhau với nhu cầu khác nhau.

Riêng đối với phân khúc phổ thông, qua thăm dò của phóng viên TGVT tại các cửa hàng ở TP.HCM như Hoàn Long, Phong Vũ, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A,phân khúc phổ thôngcó rất nhiềusản phẩm phong phú và giá rất phù hợp với hầu bao của người bình dân.

Dưới đây, xin điểm qua các máy tính bảng giá rẻ dưới 5 triệuđồnghiện đang có tại các hệ thống siêu thị trên.

Archos Arnova 7 G2 wifi 8GB giá 4.389.000 đồng, màn hình 7 inch cảm ứng đa điểm, vi xử lý Arm Cortex A8 1GHz,RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB, hệ điều hành Android 2.3.

Rẻ và đa dạng giá nhất là máy tính bảng Archos 28 8 GB giá 2.400.000 đồng, còn Archos 32 8 GB giá 2.670.000 đồng, Archos Arnova 7 G2 wifi 8GB giá 4.389.000 đồng, Archos 43 16 GB, giá 4.650.000 đồng, Archos Arnova 8 G2 wifi 8 GB, giá 4.950.000 đồng.

Tiếp đến là máy tính bảng Kingcom Joypad 72 giá 2.690.000 đồng, Kingcom Joypad 72 3G 4GB giá 2.990.000 đồng, Kingcom Joypad 81 4GB giá 3.490.000 đồng.

Kingcom Joypad 81 4GB giá 3.490.000 đồng. Màn hình 8 inch cảm ứng điện trở, vi xử lý WM8650,RAM 256 MB, bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài Micro SD 32G, hệ điều hành Android 2.2.

Với máy tính bảng thương hiệu Việt, có thể kể đến FPT Tablet giá 4.990.000 đồng.

FPT Tablet giá 4.990.000 đồng. Màn hình 7 inch cảm ứng điện dung, vi xử lý Qualcomm MSM 7227 tốc độ 800MHz,RAM 512 MB, bộ nhớ trong 115 MB, camera 5 Mp tự động lấy nét, hệ điều hành Android 2.2.

Đa số các máy tính bảng này tốc độ vi xử lý đều từ 1 GHz trở lên, sử dụng hệ điều hành Android,RAM 512, bộ nhớ tùy thuộc vào từng loại máy. Đã cài đặt sẵn một số ứng dụng như Youtube, email, GPS v.v… và có đầy đủ các chức năng thích hợp phục vụ cho mục đích như lướt web, truy cập facebook, chơi game, đọc ebook, xem phim và nghe nhạc v.v…

Chị Nguyễn Thị Hường ở Thủ Đức đánh giá, chị mua máy tính bảng Archos Arnova 8 G2wifi 8 GB, máy chạy rất tốt, rất tiện cho chị khi đi xa. Chị vừa có thể lên mạng đọc tin tức mà vừa nhận mail ở cơ quan rất nhanh. Giá chiếc máy tính bảng này rất phù hợp với hầu bao của chị.