Nên mua laptop hay galaxy note 10.1?

Mọi người tư vấn cho em một chút nhé! Hiện tại em đang là sinh viên và em ĐÃ CÓ PC rồi nhưng chưa có laptop và tablet nào cả và qua tìm hiểu thì e thích em note 10.1 này.

Nhu cầu của em đơn giản là: nghe nhac, online, facbook, film, game, thi thoảng thì làm power point, hoặc excel, tra tử điển....etc...đại loại thế!

Ai cho em lời khuyên với ạ ?

thi huong
Trả lời 11 năm trước

note thì tính cơ động nó cao hơn laptop rồi . nhu cầu giải trí cao thì cầm note sang hơn áh .

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn đã có pc rùi thì mình nghĩ nên chọngalaxy note 10.1

di chuyển tiện lợi, nhanh gọn,

Chúc bạn mua dc máy