Nên mua bộ tích điện như nào?

Như tiêu đề mình đang cần mua 1 con UPS để tích điện. Trường hợp của mình như sau:
- Nhà mình hiếm khi mất điện
- Nhưng vào các giờ cao điểm thì điện hay bị yếu, hay bị sụt, mặc dù đã có 1 con lioa tổng cho tất cả điện trong nhà
- Cho nên khi dùng máy tính thì: con máy PC của mình cứ lúc nào điện yếu thì nó lại ngỏm, khởi động lại. Con modem cũng thế, cũng bị sụt, reset lại luôn. ( điện nhà mình nó chỉ sụt điện khoảng 5s rồi điện lại khỏe )
-> nên thời gian vừa rồi mình phải dùng lap thay thế, đỡ đc việc con PC bị ngỏm, restart lại
Nhưng modem thì vẫn bị reset, rất chán @@

Cho nên mình muốn mọi người tư vấn cho mình 1 con UPS thích hợp hoặc cách nào khắc phục tính trạng trên. Nhất là không để cho con modem tắt ngóm đi

Cảm ơn mọi người

thu
Trả lời 9 năm trước

sụt kiểu đấy thì động cơ revo làm sao mà nó đỡ được, phải sụt xâu và lâu cơ, sụt kiểu đấy chỉ có mạch điển tử kiểu UPS mới đỡ được, dùng lioa có mà càng hỏng máy, thím phải mua 2 con, 1 con online 1000VA 1 con offline 500VA, riêng con 500 chạy cho modem switch, cứ cắm quanh năm suốt tháng, mua vỏ máy con dùng tốt thôi, về thay accu mới vision vào là lại như mới, chạy cực ngon, ah mà tivi dùng loại gì thế, samsung là cầm chắc án tử nếu không mua uPS nhé.

Apollo-vn
Trả lời 9 năm trước

Kích điện apollo với điện áp ra sóng sin chuẩn là sản phẩm hữu hiệu cho gia đình của bạn mỗi khi mất điện. H1000 với công suất định mức 600W sẽ đáp ứng được các thiết bị như sau: Đèn chiếu sáng, Quạt, Tivi, Máy tính,…

Trọn bộ: chạy liên tục 1 bóng 30W và 1 quạt 60W được khoảng 7-8h.

Nếu sử dụng ắc quy 200ah chạy liên tục 1 bóng 30W và 1 quạt 60W được khoảng 15-16h.

Tìm đại lý phân phối kích điện Apollo, sẽ có chính sách giá và hỗ trợ tốt cho đại lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá và dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH nguồn dự phòng Apollo Việt Nam

Địa chỉ: Số 11, ngõ 93, Vũ Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0936.338.196 Mr: Vũ

Email: quangvu@apollovn.com

Website: http://nguonduphong.com.vn/