Mời các bạn tham gia Nhận xét - Góp ý: Giao diện mới về sản phẩm tại vatgia.com

Thời gian tới vatgia.com sẽ thay đổi giao diện sản phẩm : [b]Giao diện mới [/b] [url=http://www.vatgia.com/438/211799/nokia-e71-white-steel.html]http://www.vatgia.com/438/211799/nokia-e71-white-steel.html[/url] Chúng tôi rất mong được các gian hàng tham gia bán hàng trực tiếp trên vatgia.com và các thành viên tham gia trong cộng đồng vatgia.com sẽ góp ý cho giao diện sản phẩm mới để giao diện hoàn thiện hơn, phục vụ nhu cầu của các bạn tốt hơn. Rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn.
Chu Tiến Công
Trả lời 14 năm trước
[:-/] đang quen thuộc với công cụ tìm kiếm của vatgia giờ thay đổi /:) rồi khung rộng ra :| khó chịu lắm
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
1.Không nên đưa tên các doanh nghiệp xuống dưới mà để mục hỏi đáp lên trên như thế.làm thế là thiếu tôn trọng các doanh nghiệp. 2. Màu sắc phải đi theo Tông màu chủ đạo chứ đừng làm quá nhiều màu lòe loẹt,làm người ta rối mắt. VD như chọn 1 tông màu chủ đạo là màu xanh thì các màu khác của khung cũng không thể chọn màu đối chói chang như màu vàng hoặc đỏ.Cần tu bổ thêm về tính nghệ thuật của trang web. Chúc Vật giá thành công
banhangtructuyen.vn check gia
Trả lời 14 năm trước
Nhận xét về giao diện mới của Vatgia: + [red]Những thông tin khách cần nhất khi Tìm kiếm và xem 1 sản phẩm không phải là[/red]: Xếp hạng, Đánh giá, hỏi đáp, Những điều cần quan tâm...Những phần này chiếm quá nhiều diện tích đẹp. [red]+ Rối mắt[/red] [red]+ Không tiện dụng trong vấn đề so sánh giá giữa các cửa hàng.[/red] [red]+ Ảnh SP và giá cách xa nhau nhiều quá! [/red]Nếu KH muốn mua 1 sản phẩm mới và so sánh chúng với các sản phẩm khác sẽ kho khăn hơn trong việc xem, nhớ hình ảnh và so sánh giá ==> Tổng kết lại: [red]Thiếu tính tiện dụng.[/red] Đó chỉ là ý kiến riêng của tôi. Chúc Vatgia ngày càng phát triển.
Hien
Trả lời 14 năm trước
Mình có thấy cái gì mới đâu nhỉ , vẫn vậy mà [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Thay đổi cũng tốt.vì càng ngày càng phải thiết kế giao diện đẹp
Lê thanh trung
Trả lời 13 năm trước

Thay đổi cũng tốt.vì càng ngày càng phải thiết kế giao
diện đẹp
chúc vatgia thành công!

Nguyen Doan Phuc
Trả lời 13 năm trước

Tôi có hướng giải quyết các ý kiến của các bạn !

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maclaren

tôi có hướng giải quyết các ý kiến của các bạn !

Hướng giải quyết của bạn là gì vậy?
Hong Sẹc Tsường
Trả lời 11 năm trước

không tiện dụng lắm

Tuân
Trả lời 9 năm trước
Ok tks bạn ! ------------------ Xem bình luận game cực hot https://www.youtube.com/watch?v=X9pwRiu--1A&list=PLjGyIqC8m2PLoBOaCUI1EV2CJNkftmsUB&index=3