Đóng góp phát triển gian hàng miễn phí?

Đóng góp phát triển gian hàng miễn phí:

- nên thêm chức năng cài đặt chính sách bán hàng cho từng nhóm danh mục sản phẩm:

cụ thể:

+ phương thức thanh toán

+ phương thức vận chuyển

+ cước phí vận chuyển

hiện tại tôi đang tham gia bán hàng, nhưng mặt hàng mỗi nhóm danh mục sản phẩm có qui định riêng, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển....nếu như sử dụng chung của chính sách gian hàng!

như vậy, nếu cài đặt riêng cho từng nhóm danh mục sản phẩm thì khi một sản phẩm được mang một tính đặc thù riêng về chính sách đó, khi người mua muốn mua sản phẩm sẽ dễ dàng tìm hiểu hơn về chính sách của sản phẩm đó!

ví dụ cụ thể: mặt hàng thẻ cào điện thoại và điện thoại! co chính sách bán hàng khác nhau.....

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Góp ý của bạn đã được chuyển tới bộ phận IT thực hiện. Thay mặt công ty, xin gửi bạn một số tiền nhỏ với hy vọng bạn sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến để Vatgia.com có thể phục vụ bạn tốt hơn.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát