Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Hãy góp ý để Vatgia.com phục vụ bạn tốt hơn - PHẦN 2

admin_hoidap

13/02/2012 - 15:22

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng thân thiết.

Trong thời gian qua, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam đã được nhiều sự quan tâm ủng hộ, góp ý từ phía quý khách hàng thân thiết. Với mong muốn đem lại sự tiện lợi, thân thiện cho quý khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng trên website Vatgia.com, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp để website Vatgia.com ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của quý khách hàng. Đặc biệt, topic cũ quý khách hàng đã góp ý đạt 1000 bài do đó Vatgia.com xin khóa topic cũ và lập ra topic mới này.

Topic phần 1: 

http://www.vatgia.com/hoidap/5443/291789/hay-gop-y-de-vatgia-com-phuc-vu-ban-tot-hon.html

Với lòng biết ơn chân thành, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam mong quý khách hàng khi nhận thấy có những điểm chưa hài lòng, những tính năng chưa thuận tiện trên website, hãy giúp công ty cổ phần Vật Giá phát hiện ra. Công ty xin gửi tặng tối thiểu 20.000 đồng cho một góp ý có giá trị vào tài khoản Vatgia.com.

Hiện nay tham gia trả lời tại Hỏi đáp chỉ nick subzero (có title Tech Admin mầu đỏ) và nick admin_hoidap mới là đại diện chính thức cho Vatgia.com trả lời các câu hỏi của các bạn, còn các ý kiến của thành viên khác đều là ý kiến cá nhân. Mong các bạn tiếp tục góp ý.

 Mọi đóng góp của quý khách xin gửi tại topic này hoặc gửi về mail: trangmt@vatgia.com

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Phòng Marketing

Địa chỉ: Tầng 7 TTTM Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0987.882.789

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hoathienthao

20/06/2014 - 14:55

Hi vatgia.com, mình đã tham gia bên vatgia gần 4 năm, nên mình có đôi chút góp ý thế này:

- Rao vặt: mình thấy khi tin rao vặt bị xóa, ko có ghi rõ đường link cũ vd: bên vatgia.com xóa bài tin rao vặt 123 với lý do: đăng sai danh mục, mà ko có link để mình test lại là có đúng thật đăng sai hay ko? Vì nhiều lúc mình báo vatgia.com thì lỗi do vatgia.com xóa sai link (tin vẫn đăng đúng danh mục)

- Gian hàng: Tuy đã hỗ trợ nhiều chức năng tiện lợi cho gian hàng, nhưng vẫn hạn chế với những gian hàng siêng năng hoạt động thì chưa hỗ trợ được gì nhiều về marketing.

- Cách chăm sóc: Cách chăm sóc thì mình cảm thấy okie, nhưng có một chuyện là hỗ trợ chậm, biết là 1 nhv chăm sóc gần trăm gian hàng nhưng ko phải bạn chăm sóc hỗ trợ cùng lúc trăm gian hàng, mình thấy hỗ trợ rất chậm. Cần khắc phục.

- Những hội thảo: Mình thấy vatgia.com có những hội thảo hay nhưng chỉ tổ chức cho Hà Nội, mà không tấy tổ chức tại Tp HCM, không bik do thiên vị hay sao????

- Những sự kiện ở ngoài trang chủ như "Tivi cho WC, Máy điều hòa, Du lịch,....nhưng ngành hàng mỹ phẩm mình theo dõi suốt hơn 1 năm nhưng chưa có hỗ trợ cho ngành hàng này nhiều, mình thấy có Tẩy lông chân nhưng đâu phải gian hàng nào cũng có sp Tẩy lông :("

Hy vọng những ý kiến sẽ sớm được khắc phục nhé!

Báo vi phạm

benwonbin

18/05/2014 - 03:58

Thank you very much ... !

Báo vi phạm

vansan

05/05/2014 - 16:33

Tính năng dặt hàng trên gian hàng của vatgia.com chưa hợp lý ở thông tin: Phí vận chuyện (đang để là 0 đồng)

Trong khi thực tế, nhiều khách hàng ở xa thì để chuyển hàng đến cần mất phí.

=> Để thông tin như vậy dễ gây hiểu lầm cho khách mua hàng và dễ làm mất uy tín của nhà cung cấp (là đối tác thuê gian hàng) đối với khách mua vì khách thấy ghi là 0 đồng nhưng khi làm việc thì nhà cung cấp căn cứ theo khoảng cách xa gần để tính phí vận chuyển.

=> Đề xuất vatgia.com sửa và phát triển thành Phí vận chuyển: liên hệ nhà cung cấp hoặc là thỏa thuận....

Mời bạn ghé thăm : Công ty cổ phần Sàn Đẹp

Báo vi phạm

vansan

05/05/2014 - 16:24

Với dịch vụ Pay per click hiện nay, nhiều khi đối tác thuê gian hàng chỉ muốn nhắm đến một số đối tượng Khách hàng cụ thể: VD Khách hàng tại Việt Nam, Khách hàng nước ngoài....

VD Đối tác A chỉ muốn phục vụ các khách hàng tại Việt Nam, không có nhu cầu phục vụ các khách hàng bên ngoài lãnh thổ Việt Nam (căn cứ theo dải dịa chỉ IP), tuy nhiền nhiều khi Khách hàng nước ngoài truy cập và click vào sản phẩm trên gian hàng của thì đối tác thuê gian hàng vẫn bị tính là 1 lần click và bi trừ tiền => vừa không hiệu quả mà lãng phí.

=> Đề xuất vatgia.com cung cấp tính năng chọn đối tượng sử dụng, phân loại theo địa chỉ IP của lãnh thổ quốc gia hoặc vùng miền và cho Khách hàng (đối tác thuê gian hàng) chọn phạm vi cung cấp dịch vụ cho gian hàng của mình. Như vậy sẽ hiệu quả hơn và Khách hàng (đối tác thuê gian hàng) sẽ yên tâm hơn với dịch vụ sử dụng.

Mời bạn ghé thăm : Công ty cổ phần Sàn Đẹp

Báo vi phạm

vansan

05/05/2014 - 16:17

Hiện nay mình thấy website trong gian hàng của vật giá chưa có tính năng so sánh giá với một số nguồn khác (phục vụ cho khách hàng tiêu dùng khi vào website để xem).

Vì thực tế Khách hàng (chủ gian hàng) đăng ký sử dụng gian hàng của Vật giá thường có 2 hướng phát triển:

1) Duy trì gian hàng trên vật giá -> Khi Khách hàng tiêu dùng truy cập vatgia.com và tìm kiếm sản phẩm thì có thể thấy được sp nào rẻ nhất, tốt nhất, được quan tâm nhiều nhất....

2) Mua tên miền và trỏ tên miền vào gian hàng trên vật giá, đồng thời tích cực đẩy mạnh quản cáo tiếp thị cho tên miền website đó để Khách hàng tiêu dùng truy cập vào trực tiếp (chứ không phải truy cập qua vatgia.com) => Như vậy nếu trên gian hàng của vatgia có tính năng so sánh giá với 1 số nguồn khác (tùy chỉnh) thì thuận tiện hơn cho cả Khách hàng đối tác (chủ gian hàng) và Khách hàng tiêu dùng.

=> Tăng tính năng hữu dụng của vatgia và có nhiều đối tác muốn sử dụng, thuê gian hàng trên vatgia.com hơn.

Mời bạn ghé thăm : Công ty cổ phần Sàn Đẹp

Báo vi phạm

shopdamxinhxinh

09/04/2014 - 18:16

Mình thấy cái sản phẩm trên Vatgia được đăng bán phần lớn mang tính tự phát, có nghĩa là ọi người khi đăng ký đều có thể đăng bài lên vatgia. Điều này ảnh hưởng tới uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, nên cần có cam kết đảm bảo các thông tin sản phẩm là đúng sự thât. Việc này nên được để ý, và phải có các điều khoản phạt với những sản phẩm kém chất lượng và đền bù cho người sử dụng

Báo vi phạm

ZenLunar

14/03/2014 - 22:36

Mình chưa hiểu cách kiếm tiền qua đánh giá sản phẩm. khi sáng mình có đánh giá nhưng giờ k tìm thấy bài đánh giá của mình và cũng không nhận được thông báo gì hết. Ai biết chỉ dùm mình với được k :(

Báo vi phạm

dryice

12/02/2014 - 10:48

Tôi nghĩ vatgia.com nên cho các thành viên được Copy / Paste Mã nguồn quảng cáo vào trang web của họ để tăng lượng truy cập cho website, tăng lượt click quảng cáo và trả cho các thành viên này hoa hồng tuy vào lượt click trên web của họ.

một vài ý kiến đóng góp cùng vatgia.com

Báo vi phạm

thuocchomoinha

07/01/2014 - 09:08

Mình nghĩ những trả lời mới nên để lên trên. những thắc mắc của mình tìm trên google rồi click vào vatgia.com thì toàn thấy những trả lời cũ như vậy ra khổ cập nhật thông tin mới. thanks vatgia.com nhiều

Báo vi phạm

congdanvn

03/08/2013 - 20:58

theo tôi nên giảm một chút chi phí về việc đang tin vip và siêu vip.để có thể gia tăng lượng người đăng ký và cũng là giúp người đăng tin đáp ứng nhu cầu của mình nhanh chóng và không phải thất vọng.có thể một số chuyên mục hơi thừa có thể ghép lại với nhau

Báo vi phạm