Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
6 thành viên trả lời
anhvtp_vatgia trumusb_com sonnguyenfashion ThietBiDienLinhGiang quanbo huyenkhongthanhnam Trả lời cuối cùng: 13/02/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

23 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hãy góp ý để Vatgia.com phục vụ bạn tốt hơn - PHẦN 2

   Còi lười 13/02/2012 - 15:22

   Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng thân thiết.

   Trong thời gian qua, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam đã được nhiều sự quan tâm ủng hộ, góp ý từ phía quý khách hàng thân thiết. Với mong muốn đem lại sự tiện lợi, thân thiện cho quý khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng trên website Vatgia.com, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp để website Vatgia.com ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của quý khách hàng. Đặc biệt, topic cũ quý khách hàng đã góp ý đạt 1000 bài do đó Vatgia.com xin khóa topic cũ và lập ra topic mới này.

   Topic phần 1: 

   http://www.vatgia.com/hoidap/5443/291789/hay-gop-y-de-vatgia-com-phuc-vu-ban-tot-hon.html

   Với lòng biết ơn chân thành, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam mong quý khách hàng khi nhận thấy có những điểm chưa hài lòng, những tính năng chưa thuận tiện trên website, hãy giúp công ty cổ phần Vật Giá phát hiện ra. Công ty xin gửi tặng tối thiểu 20.000 đồng cho một góp ý có giá trị vào tài khoản Vatgia.com.

   Hiện nay tham gia trả lời tại Hỏi đáp chỉ nick subzero (có title Tech Admin mầu đỏ) và nick admin_hoidap mới là đại diện chính thức cho Vatgia.com trả lời các câu hỏi của các bạn, còn các ý kiến của thành viên khác đều là ý kiến cá nhân. Mong các bạn tiếp tục góp ý.

    Mọi đóng góp của quý khách xin gửi tại topic này hoặc gửi về mail: trangmt@vatgia.com

   Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

   Phòng Marketing

   Địa chỉ: Tầng 7 TTTM Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

   ĐT: 0987.882.789

   9 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   15748
   Trả lời (135)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Thời trang Sơn Nguyễn

   13/02/2012 - 17:12

   Gởi BQT Vật giá!

   Qua một thời gian làm việc với NV Vật giá, mình nhận thấy để làm được các mục Martketing online thì hầu như NV Vật giá chưa thể hướng dẫn cho KH được cách tốt nhất và nhanh nhất. Mỗi lần hỏi thì NV Vật giá đều phải xem lại rồi mới trả lời được nhưng cũng không mấy rõ ràng và cụ thể. Thôi thì mình tự nghiên cứu tài liệu luôn cho nó nhanh. Mình mong là Vật giá nên nâng cao khả năng cho NV để 2 bên đều có lợi. Chứ bên KH thì muốn quảng cáo bán hàng nhưng không biết phải làm sao, còn bên Vật giá thì muốn nâng cao doanh thu nhưng lại chưa thể tạo được điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Với gian hàng của bên mình thì hầu như mình phải tự nghiên cứu tài liệu của Vật giá để làm là chính. Mình cũng hay vào xem các GH khác để học hỏi và cũng thấy nhiều GH rất đơn điệu, chưa biết cách để làm đẹp GH của họ. Trong khi thì Vật giá hiện có nhiều chức năng rất hay. Như vậy thì có uổng phí không?

   Mình có vài điều muốn góp ý như vậy. Hy vọng Vật giá ngày càng phát triễn hơn.

   Đọc thêm
   5 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Thời trang Sơn Nguyễn

   14/02/2012 - 10:42

   Theo mình thì đúng vậy, NV Vật giá phải thực sự rành về tất cả các chức năng của Vật giá thì mới hỗ trợ các GH tối đa được. Hiện bên mình đang làm thử vài QC ở mục Martketing online, thì cũng thấy báo cáo số liệu đó nhưng mình không biết QC của mình đang hiện ra ở đâu, trang nào và có thực sự thu hút KH không? KH có dễ thấy QC này không? Để bên mình biết cụ thể mà còn làm tiếp QC nữa chứ!

   Đây là 1 ví dụ về QC bên mình:

   Tiêu đề: Sơn Nguyễn khuyến mãi Valentine 2012
   Thông tin đặc biệt: Giảm giá 10-20%
   Mô tả: Từ 12-14/2 Sơn Nguyễn khuyến mãi tất cả các mặt hàng thời trang nhân ngày Valentine 2012.
   Thời gian: Từ: 13/02/2012 đến: 15/02/2012
   Đọc thêm
   3 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Thành Nam

   17/03/2012 - 15:41

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ceoduongpho

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của shoptuancua

   mình thấy nhân viên bên vatgia làm việc rất chậm.Mình đăng ký GHDB mà gọi điện cho nhân viên hỗ trợ thì không nhấc máy.Ví dụ mình muốn xem hộ mình cái email marketing.Mình không hề chèn link dẫn đến trang web khác mà vẫn không duyệt email cho mình.Đến khi gửi được thì quá ngày 8/3 rồi.Sản phẩm của mình là quà tặng 8/3.Mình muốn yêu cầu gì toàn phải nhắn tin.Mà đến khi nhân viên làm theo tin nhắn xong thì cũng phải 1 tuần sau.Bó tay luôn


   Bạn phải hiểu cho họ vì gian hàng đảm bảo thì quá nhiều mà nhân viên thì có hạn. Tốt nhất vẫn là mình chủ động thôi, ho xử lý công việc quá nhiều, không thể quán xuyến hết được. Nhiều khi cá i quan trọng thì bị xử lý sau, cái không quan trọng lại được làm trước. Mình nghĩ chúng ta cần có sự cầu tiến, nhiều khi họ cũng muốn nhưng không thể toàn vẹn hết được. khi thì quá nhiều việc vì gặp ngày lễ khi thì rỗi việc ngày thường. không thể có quá nhiều nhân viên phục vụ được. như vậy là họ đã cố gắng nhiều rồi.

   Nếu đây là giải thích của nhân viên vatgia.com thì tôi chấm điểm kém. Nhân viên CS của gian hàng là do vatgia.com phân bổ trách nhiệm hổ trợ và giúp đỡ gian hàng khi cần thiết, sự phân công này dc quản lý bởi vatgia. Vì vậy nhân viên không hoàn thành yêu cầu chính đáng của khách hàng thì lỗi thuộc 100% về nhân viên đó (miễn giải thích lý do để thông cảm). Sự giải thích lê thê dài dòng nhằm câu sự thông cảm thì chỉ càng thể hiện sự 'nghiệp dư'. Nếu tôi là shoptuancua, và sự việc shoptuancua nêu là đúng thì tôi sẽ yêu cầu chấn chỉnh lại nhân viên cs hổ trợ gian hàng của mình ngay lập tức.

   Ko biết các gian hàng khác thế nào, riêng SHOP TRÙM USB, luôn dc nhân viên vatgia các cấp hổ trợ rất kịp thời, chưa bao giờ bị hiện tượng trên (shop ko bít vatgia có bị đối thủ ném đá ko ?). 1 chút chia sẽ để a e ta cùng giúp shop và vatgia.comphátt triển

   Đọc thêm
   3 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ZanZun

   18/04/2012 - 22:07

   Mình chỉ có 1 ý kiến nhỏ thế này thôi: KH của VG thường kêu NV VG chỉ "tích cực" khi chào mời và thu tiền, còn về sau thường "bỏ quên" KH. Theo mình không nên chỉ tính lương NV KD nặng về tìm kiếm KH mới mà sẽ có phần lương tính theo việc giữ KH cũ. (VD: Nếu có 10 KH, thì NV KD phải bắt buộc thuyết phục được 5 KH tái ký). Và có thưởng phạt rõ ràng về vấn đề này. Như thế sẽ tăng tính trách nhiệm của NV KD hơn với KH, thay vì phó mặc cho NV CS sau khi đã ký được HĐ.

   Xin cảm ơn!

   Đọc thêm
   3 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Thành Nam

   14/02/2012 - 13:55

   Cái chương trình pay per click, thấy đặt chạy trên mấy trang đối tác của vatgia.com đốt tiền rất nhanh, nhưng hiệu quả cực kỳ có vấn đề (giống như gian lận click) đề nghị vatgia xem xét cái này nghiêm túc.

   Vì tôi đặt ppc trên các trang đối tác hoàn toàn ko thấy tốt như chỉ chạy trên mỗi vatgia.com

   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Thành Nam

   16/02/2012 - 09:25
   Trích dẫn:
   Từ bài viết của sonnguyenfashion

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của trumusb_com

   Cái chương trình pay per click, thấy đặt chạy trên mấy trang đối tác của vatgia.com đốt tiền rất nhanh, nhưng hiệu quả cực kỳ có vấn đề (giống như gian lận click) đề nghị vatgia xem xét cái này nghiêm túc.

   Vì tôi đặt ppc trên các trang đối tác hoàn toàn ko thấy tốt như chỉ chạy trên mỗi vatgia.com


   Bạn nói thế làm mình thấy lo ngại lắm. Bởi vậy mỗi khi làm Martketing online thì mình luôn muốn theo dõi tin của mình sẽ hiện ra ở đâu, trang nào và có thực sự thu hút KH không nhưng thật sự mình chẳng biết tìm kết quả thế nào nữa.

   Vậy thì sao dám làm QC tiếp nữa đây? Bế tắc rồi.


   Bạn kiểm tra bằng công cụ google analytics í. Trong công cụ này cho chúng ta thấy nguồn khách hàng truy cập vào website của mình từ đâu? thời gian họ ở lại trên site của mình bao lâu ? ... nhiều chỉ số khác để cân đo đong đếm để mình tính đến mức hiệu quả.

   Còn bạn tech admin trả lời mình thấy ko hài lòng. Vì rõ ràng công cụ của Vatgia ADS báo cáo thì lại cho thấy gần 50% số click từ các site đối tác chạy vatgia ads là unknow, tức các trình duyệt khác mà vatgia ko thống kê, mà số trình duyệt đó ko thống kê dc chỉ chiếm khoảng 20% thị trường trình duyệt internet!!! tôi nói 20% là con số cao ...

   Và khi tôi trao đổi điện thoại với nhân viên vatgia ads thì a ta ú ớ ko thể nói nỗi. Rõ ràng số liệu từ chính vatgia, từ thống kê công cụ thứ 3 mà chúng tôi theo dõi đều cho ra kết quả không phù hợp logic thực tế.

   Tôi tái khẳng định là nếu chỉ chạy vatgia ads trên site của vatgia thì rất tốt, còn trang partner thì rất không ổn. Tôi đề nghị nhiều lần qua nhân viên CS, tôi đã email cho diep@vatgia.com đều không nhận được phản hồi. Và giờ tôi lên đây để phản ánh... Tôi đề nghị vatgia.com xem xét lại vấn đề này khi hợp tác với các đối tác.

   Tôi không biết là liệu mình có phải sử dụng luôn cái số điện thoại của a Điệp để tìm câu trả lời cuối cùng ko nữa ...

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Thành Nam

   09/04/2012 - 10:59

   Ngày hôm qua, tức vào khoảng gần 24h ngày 08/04/2012. MÌnh gửi 01 bài viết tại topic cảnh cáo gian hàng bán sản phẩm không chính xác, gây nhiễu loạn thông tin cho khách hàng. Bài viết của mình có đề nghị Vatgia kiểm tra doanh nghiệp đã đăng sai thông tin hàng hóa. Không hiểu sao sáng nay, đọc lại thì thấy bài viết của mình đã bị xóa.

   Vậy nay không biết việc phản ánh sẽ gửi vào topic nào thì hợp lý, còn nút nhấn sai giá, hết hàng ... shop đã bấm hoài nhưng không thấy có tác dụng. Rất mong vatgia hướng dẫn để shop thực hiện theo các quy định đã được ban bố của vatgia.

   http://www.vatgia.com/hoidap/5039/332550/canh-cao-gian-hang-bi-phat-tien-khi-dang-gia-ban-san-pham-khong-chinh-xac-gay-nhieu-loan-thong-tin-cho-khach-hang.html,9

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trần Đức Hoàng

   07/05/2012 - 21:40

   - Để khởi tạo gian hàng bạn cần nhập đầy đủ thông tin bên dưới và đồng ý với những điều khoản sử dụng gian hàng tại địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=40
   - Sau đó xoạn tin nhắn SMS với nội dungVH huyenkhongthanhnamrồi gửi đến8710(15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng và bán hàng trên Vatgia.com
   - Một số gian hàng mẫu tiêu chuẩn trên Vatgia.com:hangdocdao(Gian hàng miễn phí),lusso(Gian hàng Đảm bảo có tính phí)

   Tại phần "Nâng cấp lên gian hàng" (http://slave.vatgia.com/profile/?module=upgrade_to_estore&upgrade=1) có dẫn chứng ví dụ gian hàngwww.vatgia.com/lusso là gian hàngđảm bảo. Nhưng, trên thực tế hiện tại gian hàng này không còn là Gian hàngđảm bảo, do vậyđề nghị thayđổi ví dụ Gian hàngkhác đang là Gian hàng đảm bảo. Để, người mới bắt đầu nắm bắt được rõ hơn khái niệm này.

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Vũ Thị Phương Anh

   07/05/2012 - 22:46

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của trumusb_com

   Ngày hôm qua, tức vào khoảng gần 24h ngày 08/04/2012. MÌnh gửi 01 bài viết tại topic cảnh cáo gian hàng bán sản phẩm không chính xác, gây nhiễu loạn thông tin cho khách hàng. Bài viết của mình có đề nghị Vatgia kiểm tra doanh nghiệp đã đăng sai thông tin hàng hóa. Không hiểu sao sáng nay, đọc lại thì thấy bài viết của mình đã bị xóa.

   Vậy nay không biết việc phản ánh sẽ gửi vào topic nào thì hợp lý, còn nút nhấn sai giá, hết hàng ... shop đã bấm hoài nhưng không thấy có tác dụng. Rất mong vatgia hướng dẫn để shop thực hiện theo các quy định đã được ban bố của vatgia.

   http://www.vatgia.com/hoidap/5039/332550/canh-cao-gian-hang-bi-phat-tien-khi-dang-gia-ban-san-pham-khong-chinh-xac-gay-nhieu-loan-thong-tin-cho-khach-hang.html,9


   Chào anh!

   Hiện tại bên chek giá của vatgia hầu như chỉ kiểm tra các gian hàng bị khách hàng báo sai giá (tức là nhấn vào nút sai giá, hết hàng)

   Theo quy định của vatgia là sau khi chek sản phẩm bị sai giá, bên chek sẽ gửi mail thông báo cho gian hàng

   Gian hàng có thời gian 1 ngày để sửa lại giá

   Nếu sau 1 ngày gian hàng vẫn chưa sửa thì sẽ bị trừ tiền

   Các trường hợp gian hàng bị trừ tiền không hợp lý có thể phản hồi lại trực tiếp với mail khách hàng nhận được để kiểm tra lại

   Cảm ơn đóng góp của anh!

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Vũ Bảo Khánh check gia

   17/02/2012 - 23:29

   Tôi xin thêm ý kiến bổ xung như sau:

   Bây giờ ranh giới giữa mục hỏi đáp và rao vặt gần như chẳng còn nữa. Nhiều cá nhân sang hẳn mục hỏi đáp rao vặt ầm ỹ, chiếm hết cả diễn đàn. Thường xuyên UP tin bằng mọi cách làm cho trang chủ của Hỏi đáp quanh quẩn có mấy cái tin cũ rích cách đây hàng năm như "sửa bình nóng lanh, sửa điều hòa, bán quần áo.... những tin hỏi đáp thực sự cần trả lời luôn bị đẩy xuống dưới, chẳng ai biết mà đọc để trả lời nữa

   Tôi đề nghị cần kiểm tra và loại bỏ bớt các tin quảng cáo sai mục, nếu ko dc, thì gộp vào làm một đi đỡ mất công. và có cơ chế phạt rõ ràng những cá nhân cố tình đăng sai mục

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm