Mình hiện có ampli Denon AVR 1960 đánh với dàn loa 5.1 Marantz LS6000. Nghe tiếng bass rất dở, mình không biết do điều chỉnh loa subwoofer hay không. Mình đã điều chỉnh từ ampli cả loa nhưng không hiệu quả. Mình định sắm thêm một cặp loa nữa để bổ sung thêm mong các bạn tư vấn dùm. Cám ơn. Dương Vũ Phong
(Xem thêm)

Vinh Do

Âm ly haman kardon avr 350 và dàn loa 5.1 ìninity có ổn không các tiền bối
Mình từng chơi ampli bán dẫn Marantz, Nad, nghe nhạc vocal, hòa tấu, trữ tình, Jazz... Nay mình muốn chuyển qua ampli đèn, nhưng với tài chính khá hạn hẹp (12 triệu đồng) thì nên nghe ampli đèn nào? Mình đang nhắm ampli đèn EL-84 của Thivanlabs (Việt Nam). Bác nào đã nghe ampli này qua xin tư vấn giúp. Xin cảm ơn.
(Xem thêm)

Tùng

giá đó thì chỉ có mấy em đó thôi bác , không thì múc em mcintosh đi bác .
Tôi rất thích loa B&W 803S, để nghe nhạc nhẹ, nhạc tiền chiến Việt Nam tôi nên ghép với ampli nào, Accuphase E-408 hay Macintosh MA-6900 và CD nào. Cùng tầm giá thì nên chọn Marantz hay Accuphase?

Tống Minh Tùng

Trong trường hợp này, theo tôi bạn nên chọn Accuphase. Giữa Marantz và Accuphase thì chọn...
Tôi đang dùng CDP Marantz CD95 với preampli đèn cùng power ampli Acc P266, loa MB Quart 590. Dây tín hiệu AudioQuest loại bình thường và dây loa VDH magnum. Phòng nghe rộng 12m2 - không kiêm phòng ngủ. Tôi thấy tiếng bass ù và kéo đuôi, khi thay bằng dây loa VDH thì có bớt ù nhưng nghe vẫn khó chịu. Không biết có phải power của tôi không đủ công suất để kéo đôi loa trên không? Thông số loa: 4 Ohm - 86 dB - 150 Watt. Thông số power: 130W/ch - 30W/ch cho Class A.
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Chắc chắn ampli của bạn không đáp ứng được công suất cho loa. Bạn đã kiểm tra lại điện nguồn chưa?...
Tôi hiện đang nghe cặp loa AE1 đánh bằng ampli Marantz PM94, đầu CD Marantz CD 95. Nhìn chung âm thanh nghe khá ngọt ngào, nhưng tiếng trầm lại không có lực. Có cách nào cải thiện được tình trạng đó không?
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Tuy bạn không nói cụ thể đôi loa AE1 của bạn là thuộc đời nào, nhưng nói chung với dòng loa...
Em đang dùng loa Mordaunt-Short MS50,em thích dòng luxman va marantz. các bác à! em thích nghe nhạc jazz,blues và nhạc vàng cổ. Với kinh phí khoảng 3t,các bác khuyên em mua âmpli nào cho hợp lý?Mua ở đâu nhỉ?Phòng của em 15m,liệu loa này có to quá không? Cảm ơn các bác nhé
(Xem thêm)

Nguyen Thanh Tuan

Ok
E đang dùng CD và Ampli Marantz 95 loa Rogers studio1. Khi E ngồi cách loa khoảng 1m nghe bass rất hay, nhưng ngồi xa hơn 1 chút thì không cảm nhận được tiếng bass,như vậy nó mất đi đâu ý. Các bác làm ơn cho e hỏi trong trường hợp vậy là tại kê loa chưa đúng hay vì sao ah? Thanks ...
(Xem thêm)

Hau

Vấn đề ở đây là bạn nên kiểm tra lại phân tần, do la bạn tự làm nên phân tần mình cũng không biết...
Nhờ các bạn đánh giá giùm mình chất lượng amply Marantz PM 84 với amply Tiendat MA 2001 ghép cùng loa paramax P-284, amply nào nghe hay hơn chứ tai trâu của mình không phân biệt được hay tại do mình không có đĩa chuẩn để test , đang dùng CPD 337ESD của Sony, mình rất buồn vì đã tốn tiền nâng cấp hay tại cái PM 84 đã hết date rồi Cảm ơn nhiều nha!
(Xem thêm)

BaoNgoc Audio.vn

BỎ đi bạn oi hãy dùng thử loa SUTƠN1700 VÀ BN AUDIO 1400
Tôi rất thích loa B&W 803S, để nghe nhạc nhẹ, nhạc tiền chiến Việt Nam tôi nên ghép với ampli nào, Accuphase E-408 hay Macintosh MA-6900 và CD nào. Cùng tầm giá thì nên chọn Marantz hay Accuphase?

Caphe Toi

MA 7000 oánh JBL S4600, tôi đang nghiên cứu thay con B&W 803S.
Em đang có cặp loa Pioneer CS-A77, EQ Marantz 315, đầu Karaoke 3600 A và định phối vối ampli Marantz PM7004 và MM7025. Xin hỏi như vậy âm thanh có ổ không?

nbbnbmn

T heo tôi bạn nên chọn ampli hiệu Pioneer hoặc Sansui sẽ hợp với cặp loa bạn đang có. ...
Em đang có cặp loa Pioneer CS-A77, EQ Marantz 315, đầu Karaoke 3600 A và định phối vối ampli Marantz PM7004 và MM7025. Xin hỏi như vậy âm thanh có ổ không?

nbbnbmn

Chào bạn! Theo tôi bạn nên chọn ampli hiệu Pioneer hoặc Sansui sẽ hợp với cặp loa bạn đang...
Chào các bác. Em là thành viên mới vào nghề mong các bác chỉ giáo. Em vừa mua ampli (cỏ)marantz PM 54, 200W, A 4-16om, A,B 8-16om. Đầu đọc em dùng hiệu kenwood. Nhờ các bác tư vấn nên phối ghép với loa nào thì nghe hay, em định mua hàng 2and tầm 3-4chai, nhạc em nghe chủ yếu là nhạc trữ tình,đôi khi cũng nghe nhạc trẻ. Em thích tiếng bas chắc và mạnh, trép nhiều. Cám ơn các bác trước.
(Xem thêm)

Vương Văn Tân

Tantanaudio Chuyên Cung Cấp Loa Mỹ,Loa Nhật,Loa Đức,Loa Anh(Chuyên Cung cấp các giải pháp âm...
Có ai biết giá của con marantz pm-52 giá bao nhiêu kg cho mình tí thông tin với. Cảm ơn nhiều lắm !!!!!!

duong khac thang

Bass mềm tép dịu nghe nhạc nhẹ trữ tình thì được còn dòng nhạc dj vũ trường thì giở vì bass yếu
Trước khi hỏi em cũng đã tham khảo và đọc nhiều trên diễn đàn rồi, nhưng vẫn chưa ưng ý và thõa mãn yêu cầu. Dàn hiện tại: CDP teac cùi bắp INT amplifire: Marantz pm80 Loa Coral BX1810 Dây dẫn thường Sở thích của em là thích nghe vocal là nhạc Acoustic. Hiện tại em ko hài lòng lắm với bộ loa này,treble tạm,bass thiếu,âm hình ko rõ ràng,thiếu nhạc tính.Em biết là trình độ thẩm âm của em cũng mới bập bẹ tai trâu thôi,nhưng tóm lại là chưa hài lòng các bác ah.Em định nậng cấp bắt đầu từ loa với ngận sách 10 triệu.Và em rất có cảm tình với loa Châu âu.Kính mong các bác tư vấn xem loa Âu nào hay để em bắt đầu lên kế hoạch rước về trong mùa Noel và tết sắp đến. Mong các bác cao thủ chỉ giáo.
(Xem thêm)

L2 love

Nếu đúng là bác chỉ thích Vocal, Ascoustic và phòng nghe không quá lớn thì với ngân sách 10tr nên...
Em vừa mua ampli (cỏ)marantz PM 54, 200W, A 4-16om, A,B 8-16om. Đầu đọc em dùng hiệu kenwood. Nhờ các bác tư vấn nên phối ghép với loa nào thì nghe hay, em định mua hàng 2and tầm 3-4chai, nhạc em nghe chủ yếu là nhạc trữ tình,đôi khi cũng nghe nhạc trẻ. Em thích tiếng bas chắc và mạnh, trép nhiều. Cám ơn các bác trước.
(Xem thêm)

Đào Minh Quân

Loa SoundMax là loại loa được nghiên cứu và phát triển chuyên dùng cho âm thanh 5.1 DVD Dolby...

Trần quốc Tuấn

Hai thương hiệu này có những cái hay riêng , tùy theo thị hiếu và gu nhạc của mỗi người . Riêng...
Tưởng bên Cam đồ Audio dễ kiếm mà hóa ra khó... E xài tạm con 88SE này xem thế nào, cuối cùng mang về nghe được chừng 10' nó kêu cái roẹt bên loa trái rồi tịt luôn. Bật tắt một hồi sau em nó mới tỉnh, xong lại rột roạt bên loa trái và tịt, cứ như thế! Có khi nào bị lỗi do phân tần của loa không các bác? Mong nhận được trả lời của các bác.
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Cái này dễ lắm bác ah. không phải hư hay lỗi mà là do các nút vặn và biến trở bị dơ hoặc mòn...
Các bác giúp bắt bệnh amp Marantz PM94 với bệnh của nó như sau: Khi bật nguồn máy nó hát bình thường khoảng 3-4 bài thì bì nhảy relay không hát nữa, sau đó tắt nguồn khoảng 30' sau mở lên thì lại bình thường không biết amp của e bị gì nữa. Các bác giúp e nhé. Cám on các bác nhiều.
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Bệnh này có 2 loại nguyên nhân. 1. Do mạch công suất bị trôi điểm giữa nên mạch relay nhảy để bảo...
Bây giờ em thích nghe nhạc vàng, trữ tình. Em đang xài CD MarantCD-17 và loa Tanoy Fusion 4. Em ghép với ampli - MARANTZ - PM-88aSE có hay hơn Sansui AU-Alpha 707 Extral không? Và giá 1 em ampli - MARANTZ - PM-88aSE còn đẹp, chưa sửa chữa bây giờ ở Sài gòn bao nhiêu là hợp lý. Em muốn hỏi thêm về bộ này nữa : PRE-POW - ONKYO - PRE-P-306-RS + POW - M-506, nghe nhạc vàng có hợp lý hay không và giá cả hiện giờ? Xin cám ơn các bạn
(Xem thêm)

Trương Công Bảo

[quote]Từ bài viết của [b]khoa_nd[/b] Theo mình nghỉ là MR88ase sẻ phù hợp hơn với gu nghe nhạc của...
Ampli marantz pm 16 chất âm như thế nào các bác, nếu phối với JbL L112 hoặc 4312 thì chất âm ra như thế nào có tốt hơn pm 94 không các bác giá khoảng bao nhiêu vậy mình đang nghiên cứu muốn mua, thật tình mình thích chất âm của Luxman hơn đặc biệt là con L540 như mà tìm không thấy đành chọn giải pháp khác là dự định mua pm 16. nhờ các bác cho ý kiến?
(Xem thêm)

trai_ha_noi

Mr pm16 ghép jbl4312 tiếng nhẹ nhàng nghe vocal thì ổn nhưng nghe các thể loại khác o hay. Mình đã...
Em tìm về thông tin Marantz 2238B nhưng không thấy thông tin về năm sản xuất. Bác nào có link về mr 2238B giúp em với.

Nguyen Thi Trang

Link này cho bác biết năm sx: http://www.classic-audio.com/marantz/2238b.html First Year:...
Em đang phân vân không biết có nên bán marantz pm-44SE đổi marantz pm-7200 không? Vì theo lỗ tai trâu của em thì phần tiếng treble và mid của marantz pm-44SE thì không thể nào chê được nhưng tiếng pass thì hơi thiếu. Không biết đặc điểm âm thanh này là của toàn bộ sản phẩm marantz hay là do công suất của pm-44SE yếu, nếu vậy đổi sang pm-7200 có cải thiện được tiếng bass không? Nhờ các bác tư vấn gấp dùm, vì em đang định hốt 01 em marantz pm-7200. Vì em ít lên mạng nên nếu các bác có lòng thì cho em lời khuyên qua số 0913 778 334 Cám ơn các bác nhiều. Có nên bán marantz pm-44SE đổi marantz pm-7200 không?
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

E đã chơi khá nhiều amp Marantz. Đặc biệt đã ghép 3 con 7200 với 2 hệ thống loa, và chả có chỗ nào...
Chào các bác. Em là member mới toanh nên cần các bác tư vấn giúp 1 chuyện: em đang tính mua 1 cái amp. hàng nội địa để nghe nhạc(cụ thể nhạc nhẹ,trữ tình) nhưng đang băn khoăn giữa 2 loại: 1. Denon PMA-750. 2. Marantz PM-70. Các bác nào rành 2 loại này giúp em nhé, em nên mua loại nào.Và giá cả như thế nào là phù hợp cho từng loại.Em lính mới tập tành nghe nhạc nên các bác thông cảm nhé. Best regards
(Xem thêm)

tu_van_vien

Marantz đi Bác ơi Mình cũng đang xài Marantz (Ampli-CD) nghe nhạc nhẹ tê lắm Bác, ấm đến không cần...
Xin tư vấn cho mình marantz pm 80 mosfet chất âm của nó kinh nghiệm khi đi mua cần quan tâm vấn dề gì .Sò công xuất mã số là gì, mình thích nghe nhac trữ tình, nhạc không lời, rât mong được sự giúp đỡ à quên giá của nó bây giờ là bao nhiêu xin cho mình biết nhé.
(Xem thêm)

khoa_nd

Con này là PM-80aMOS, chất âm nhẹ nhàng, ấm, độ chi tiết trung bình, khi mua bác xem mối hàn của các...
tôi có âmply marantz pm17mkII nhưng chưa biết ghép với đầu cd và loa nào để nghe nhạc vàng hay xin tư vấn hộ tôi với vì tôi mù tịt về đồ âm thanh . Có ai hiểu gì về âmply marantz pm-17mkII không tư vấn giúp tôi với, tôi không biết ghép với đầu cd và lao nào để nghe nhạc vàng hay vì tôi không biết gì về đồ âm thanh cả.
(Xem thêm)

pham nhan

Marantz 17mk2 có chất âm nhẹ nhàng và mộc mạc .Bạn có thể ghép với CD cùng hiệu thì tốt nhất vì...
Chào các bác, Mình dự định phối ghép cái Ampli Marantz PM7200 đánh với loa Jamo C407. Như vậy có ổn không các bác. Hoặc nhờ các bác tư vấn thêm phương án khác. Cám ơn.

Con Nan

Bạn phối ghép như vậy là quá ổn rồi, đi chung với CDP Marantz nữa là khỏi chê. Thân!
Anh bạn em có Ampli Marantz 94 chạy rất tốt nhưng lại bị hiện tượng 2 bên tỏa nhiệt , 1 bên nóng - 1 bên bình thường .Em có hỏi 1 số AE và thợ thì họ nói rằng ko vấnđề gì cả ( ko nên sửa chữa mất nguyên bản , hiện tương này bình thường 10 con thì 7-8 con bị ) Các bác cho em ý kiến nhé ! Thanks !
(Xem thêm)

Con Nan

1, Tự kiểm tra hai vỉ công suất hai bên xem thử mạch có bị hở chân chim chỗ nào không (thông thường...
Nhà bố của Vợ em có amly đài cổ của Marantz em thấy đèn trước mặt không sáng ,em lại sỉ diện là sửa được ,tháo ra bóng nhìn như cầu chì các bác à. trên bóng ghi là 8von 2a,em lên chợ trời tìm mua mà không có.người ta bảo lap bóng đèn xe may12von vào là được.Có bác nào biết chỉ giúp em với,cảm ơn các bác .
(Xem thêm)

Con Nan

Bác ra hàng đồ điện mua một dây đèn nháy không màu,loại 120 bóng thì phải,giá 2500.về cắt từng bóng...
Hiện em đang có 2 Ampli như sau: 1- Marantz Esotec PM-4 2- Luxman SQ-507X Vậy mấy bác cho em hỏi với 2 Ampli đó thì phối ghép với loa nào là hợp nhất trong tầm giá 5triệu!? (ưu tiên loa 2nd) Sở thích của em là nghe nhạc nhẹ, hòa tấu. Đặt biệt là em thích tiếng Bass thật mềm mại - nghe lâu không bị mệt ấy. Trước em có ghép với Celecstion Ditton 15XR nghe rất hay chỉ tội em nó xuống cấp quá nên em tiển đi rồi. Xin chân thành cám ơn mấy bác đã đọc tin.
(Xem thêm)

Thanhxuan123

Bạn ghép với TDL 3 đi, em này đều 3 dải, đặc biệt kiểm soát bass rất tốt, âm trầm xuống sâu đảm bảo...
Thưa các bác, Sau một đêm trằn trọc. Sáng ra em quyết định mang Ampli Marantz Pm-4 ghép với loa Victor Zero 100 với hy vọng mong manh về một kết quả tốt đẹp. Kết quả thật bất ngờ vượt ngoài mong đợi và kiểm soát của em. Không thể hoãn sự sung sướng đó lại nên phải chia sẻ với các bác ngay lập tức. Và đó cũng chính là lý do ra đời tôpic này. Mong rằng nơi đây sẽ là nơi chia sẻ - giới thiệu phối ghép ưng ý nhất. Vẫn biết Victor Zero 100 không phải là cặp loa tầm thường nhưng những gì mà nó thể hiện trước nay khi ghép với rất nhiều Ampli cũng như Pre Pow khác nhau chưa thật sự làm em hài lòng. Lại nói về Marantz Pm-4 thì đây là model có công suất thấp nhất, giá rẻ nhất trong dòng Pm của Marantz. Thời gian vừa qua Marantz Pm-4 đã trở lại thật sự mãnh liệt, được đánh giá cao, nhiều người săn lùng tìm kiếm Quay trở lại vấn đề chính, em xin được nói rằng đây là phối ghép ưng ý nhất mà em gặp trước nay. Một cách lặng lẽ nó dường như đã vượt qua bộ tham chiếu trước giờ là Ampli AR và loa Lo-D. - Thật khó diễn tả cảm xúc và những gì nó thể hiện nhưng đặc điểm nổi trội nhất làm em cảm nhận tức thời là tính tự sự trong từng câu hát. Không ồn ào mà sâu lắng, không phô diễn mà tự sự, tự sự nhưng không kể lể. Đó là tất cả những cảm nhận tức thời. - Đĩa Class A Contest được đưa vào với bài giao hường mở đầu. Không gian như rộng ra, sự hoành tráng của một thính phòng hiện ra mà không cần nhắm mắt. Ở đoạn cao trào là sự dũng mãnh của đoàn quân ra trận thời Trung cổ. - Và bây giờ đang là đĩa Usher. Nổi bật trong đĩa có lẽ là những bài dùng để test âm trầm. Bộ đôi vẫn thể hiện nhịp nhàng hoàn hảo, công thủ liên hoàn không chút sơ hở. Chỉ có thể dùng những cặp phạm trù đối lập may ra mới diễn tả được phần này: Bass sâu mà không rền. Mạnh mẽ nhưng vẫn mềm mại. Tiếng nhạc cụ, tiếng ca sĩ ngân nga và hòa quyện nhưng lại tách bạch. Cực kỳ sắc sảo nhưng vẫn mộc mạc chân tình. Tổng thể như một bức tranh nhiều màu sắc với các mảng màu nổi bật. Tất cả những cảm xúc viết ra nơi đây chỉ là cảm nhận chủ quan, rất cần sự đánh giá xác thực của nhiều người khác. Thanh Tâm mong được giao lưu học hỏi với các bác xa gần và chờ đợi sự đánh giá của ban Audio Review. Thân mến
(Xem thêm)

hoanghung78

Xin kính chào các bác Em rất cân nhắc khi viết review bài nầy , em chi ngại khi viết ra lại góp...

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

8 lượt cảm ơn
2

Thu Quyên

5 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Phương A

4 lượt cảm ơn
4

Hà Trang

3 lượt cảm ơn
5

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn