Tôi thường xuyên thay drum loại này ở các cửa hàng vi tính khi thanh toán bao gồm cả VAT nữa thì 150k luôn. Giá này là giá bán sĩ hay bán lẻ vậy. Xin cho biết thêm thông tin

rfgrfgfdg

Bạn liên hệ với gian hàng nhé: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HOA 64 NGUYỄN CHÍ THANH...
Tôi thường xuyên thay drum loại này ở các cửa hàng vi tính khi thanh toán bao gồm cả VAT nữa thì 150k luôn. Giá này là giá bán sĩ hay bán lẻ vậy. Xin cho biết thêm thông tin
Tôi muốn mua máy in canon LBP350 in khổ a3 giá thành là bao nhiêu và mua ở đâu? có thể mang tới tận nhà cho tôi được không điện thoại liên hệ: Mr Thanh 0904902919. Cám ơn.

zero

Hiện tại có 64 cửa hàng bán sản phẩm này bạn ạ. Giá thành của sản phẩm và địa chỉ mua hàng thì bạn...
Mình nhận của khách CANON MP 4122 ( Loại 3/1 ) Sau khi thay bao lụa, thì máy in chữ ko còn bám vào giấy nữa. -Minh đã thay thanh nhiệt, nhưng cũng ko hết. -Nghi thiếu mass đã câu đủ mass cũng ko cảii thiện. -Đem cụm sấy sang máy khác test thì ko bi lỗi trên. *Mong các bác góp ý dùm. Phưong pháp sửa. Mình nghĩ nguồn cấp nhưng ko biết đúng ko. Các bác cho ý kiến. Xin chân thanh cảm ơn. Xin nói thêm- là photo tờ đầu tiên bình thường, từ tờ 2 là bị ko chính mực.
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Trích dẫn: Từ bài viết của digipark Xin cảm ơn góp ý của bạn. Mình cũng thay 2 lần...
Tôi ở Hải Phòng muốn mua sp này xin quÝ c ty cho biết : -vận chuyển hàng thì phí là bao nhiêu?Sp này mới hay cũ,Có in được 2 mặt ko? _Chuyển hàng đến , lắp đặt mới thanh toán tiền có được ko?
A3 mất mấy phút. Tôi rất quan tâm đấy. Thân chào!

Bui Van Son

Nếu người biết cách lắp thì nhanh . Còn nếu chưa biết gì thì hoi khó đó bạn
Toi dang dung may in HP C3180 va lo tat che do hien thi luong muc in con lai,co the huong dan toi cach lay lai thong bao nay ko? Xin chan thanh cam on lien he voi toi qua so dien thoai 0988.573.112 hoac 0313.837.088 hoac email hoangtoanly@yahoo.com nhe. Mot lan nua xin cam on neu ban giup duoc toi. (toi da thu cai lai phan mem, cai lai Win nhung deu vo hieu)
(Xem thêm)

Giấc mơ

Bạn thử alo qua trung tâm bảo hành Hp xem bộ phận tư vấn khách hàng trả lời thế nào nhé! Trung...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn