Tại một số chốt CSGT làm nhiệm vụ trên đường kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện mô tô, xe gắn máy và ô tô, tôi thấy CSGT thu tiền người vi phạm tại chỗ. Xin hỏi, việc CSGT thu tiền phạt tại chỗ như thế có đúng không? Nếu đúng thì theo quy định nào và CSGT làm nhiệm vụ trên đường được xử phạt tại chỗ đến bao nhiêu tiền?
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Theo Thông tư 01/2016/TT-BCA quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát...
Chào các bạn. Hiện mình đang làm công việc biên tập nội dung cho một nhà xuất bản, công việc thường phải di chuyển nhiều nên cần mua 1 chiếc laptop mỏng, nhẹ, pin tốt. Mình đang phân vân giữa Macbook Pro hay SurFace Pro 3.Với cấu hình chip Core i5, hiện cả 2 có mức giá gần tương tương nhau. Xin các bạn tư vấn giúp ưu nhược điểm của từng loại để mình có thể quyết định. Thanks.
(Xem thêm)
Tôi làm biên tập viên cho một nhà xuất bản gần 10 năm. Lúc này, đang muốn nghỉ việc để kinh doanh. Do không muốn thuê người quản lý nên tôi đang tranh thủ để theo học một lớp trung cấp quản lý giáo dục tại Đại học Sư phạm mẫu giáo trung ương. Tôi đang có khoảng 200 triệu đồng vốn. Ngoài ra, sau khi bàn bạc ý tưởng, tôi cũng được người thân, họ hàng đồng tình và hứa cho vay thêm với lãi suất thấp hơn ngân hàng. Là lĩnh vực hoàn toàn mới nên tôi chưa rõ đầu tư bao nhiêu là đủ cho một trường mầm non tư thục? Nhờ độc giả tư vấn giúp.
(Xem thêm)

ít nhất 400 triệu nhé bạn :)
Tôi đi xe gắn máy vượt quá tốc độ 46/40 km/h, bị lập biên bản vi phạm hành chính từ tháng 10/2015. Do điều kiện công việc đi làm xa nên tôi chưa thể đến trụ sở công an để giải quyết theo thời điểm hẹn trên biên bản. Dự kiến trong tháng 1/2016 tôi sẽ đi giải quyết, vì vậy xin hỏi trường hợp của tôi có bị xử lý bổ sung gì không? Và nếu có thì biện pháp xử lý là gì? Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Nguyễn Hoàng Minh

Bạn bị phạt vì vượt quá tốc độ 46/40km/h thì bị phạt 150 ngàn( lấy mức trung bình 100k-200k, nếu...
(Livesupport.vn) – Bạn có các tập tin văn bản cần được bảo mật và chống sửa đổi nếu không được bạn cho phép. Vậy làm thế nào để thực hiện việc bảo mật này? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện. Cool Đầu tiên, bạn vào Tools chọn Options rồi chuyển sang thẻ Security. Cry Bạn nhập mật khẩu vào mục Password to open để ngăn chặn người khác mở văn bản của bạn. Nhập mật khẩu vào mục Password to modify để không cho phép người khác sửa đổi văn bản của bạn. Embarassed Để đảm bảo an toàn hơn nữa, bạn vào Tools chọn Protect Document để có thêm tính năng bảo mật văn bản. Foot in mouth Trong cửa sổ Protect Document bạn sẽ thấy 3 lựa chọn Track changes (chống mọi thay đổi với Track changes, người khác vẫn có thể đọc và sửa văn bản của bạn nhưng mọi thay đổi đó sẽ được ghi lại), Comment (chỉ cho phép người khác được đọc văn bản và bổ sung thêm những nhận xét vào chứ không được thay đổi văn bản) và Form (ngăn chặn mọi thay đổi trong văn bản chỉ cho phép thay đổi trong những phần văn bản không được bảo vệ) [right](Theo LiveSupport.vn)[/right]
(Xem thêm)

Hoang Long

Hướng dẫn cách thiết lập Không cho copy và chỉnh sửa trong Word Với Word 2007 Bước 1 :...
EM mới vào làm phòng kế hoạch- kinh doanh của một công ty. công việc sạon rất nhiều hợp đồng, biên bản, biên nhận..... trong kinh tế. Nay kính mong qúy anh chị em chỉ giáo, cho em tài tiệu huớng dẫn sạon thảo, kỹ năng, bố cục... Rất mong sự giúp đỡ của quý anh chị em.
(Xem thêm)
Em bị CA bắt vì tội lấn tuyến ở bình chánh các Anh CA đã giam giấy tờ xe của em (cà vẹt ) nhưng do bận công việc chưa thể đi lấy sớm được nên em đễ trong tui áo khoác quên lấy ra thế là vào máy giặt nó vo thành 1 cục tròn tròn giờ ko bít lam sao mong các anh chỉ giáo [:((][:((][:((]
(Xem thêm)

khoa_nd

Làm 1 tờ tường trình, đem lên UBND phường nơi mình cư trú hoặc dk hộ khẩu để xin xác nhận, rồi xuống...
Tớ đang làm công việc về dàn trang cho tạp chí, ko biết giữa Quark Express và In Design thì nên dùng cái nào nhi?

moclanrung

Anh tớ học trong ngành xuất bản. Mình nghe anh mình nói thì Quark Express là tố nhất trong công việc...

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
3

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
4

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn
5

Lấp Lánh Vì Sao

1 lượt cảm ơn