Máy tính của em bị mất các biểu tượng trên desktop và không thể vào được My Computer. Mọi người giúp em nguyên nhân và cách khôi phục các biểu tượng bị mất. Em xin cảm ơn!

Thiện NGuyễn Hữu

Mình mới vừa bị và vừa fix được thành công 100% lun mình vui lắm, bạn coi người này làm nè bảo đảm...
Bấm các nút chuột phải, trái trên desktop vẫn không có tác dụng. Làm thế nào để phục hồi lại trạng thái ban đầu (đang dùng win XP). Ai biết chỉ giúp mình với nhé. Cám ơn!

máy tính của mình thì bị mất hết hết hết ko còn 1 tí j cả chỉ di chuyển được chuột thôi làm thế nào...
Các anh ơi cho em hỏi:em đang dùng windows 7.Hôm nay thằng em đến chơi nghịch gì em cũng không rõ,thấy nó nói nó chỉ vào IDM rồi click chuôt phải và mở Open With thì tự nhiên hầu hết các biểu tượng trên desktop đều thành biểu tượtng windows media center.Và mở các chương trình nó cũng ra Windows media center chứ không ra chương trình muốn mở.Mong Pro nao biết nguyên nhân chỉ giup em gấp,e không muốn lần thứ 2 cài lại win cùng vs 1 lỗi. hệ điều hành đang xài : windows 7 tất cả các icon của chương trình khác đều được thay đổi giống như icon của media center hết, icon xanh xanh ấy Không thể mở được chương trình nào cả, cứ double click vào là chạy media center hết, ko mở paint đề dán hình vào được luôn internet cũng không mở được, truy cập internet bằng run my computer phải mở bằng window + E vào set default lại mấy chương trình mà không ăn thua, chỉ có một buổi chiều mà 2 máy liên tiếp bị Các cao thủ giúp anh em với Thanks nhiều.
(Xem thêm)

Đỗ Nguyễn Hữu Văn

mình có này dễ hơn: 1.đầu tiên các bạn vào link https://www.fshare.vn/file/XYOB8XPH1EMN ...
Tình hình là mình cài Win 7 xong cài Autocad nhưng khi cài đặt xong xuôi, chép các file ở mục crack paste vào thư mục cài đặt rồi đến khi click chuột vào biểu tượng Autocad trên desktop thì hiện ra như thế này, không hiểu vì sao Click this bar to view the full image.
(Xem thêm)

tại máy bạn cũ quá hết hạn sử dụng rồi nên đầu tư cái máy mới đảm bảo với bạn là OK
Tự nhiên tất cả các chữ cũng như biểu tượng trên màn hình desktop của mình bị nhỏ đi, nhìn rất đau mắt. Mình đã thử chỉnh cỡ chữ nhưng cũng ko đc. Có bạn nào chỉ cho mình cách sửa với [:(]

huy trung

bạn click phải chuột vào màn hình desktop chon properties -> setting xem mục screen resolution...
Em bị mất biểu tượng loa trên thanh task manager. Em có vào thử sounds and audio devices, chọn place volume icon in the taskbar nhưng nó báo lỗi. Xin chỉ cho em cách khắc phục.

mình bị mất biểu tượng volume giờ không bật tiếng được giờ phải làm sao
khong hieu sao tu nhien em khong thay' phan MyComputer hien thi tren Desktop nua.em rat lo lang.mong anh,chi giai dap va chi em cach giai quyet.Neu' co the mong anh.chi tra loi em qua Nik Yahoo:Malong189 de em tien theo doi

hao

Ở các phiên bản Windows trước, để đưa các Icon quan trọng như My Computer, User’ files (My...
cho mình hoi cach xu ly trên màn hình dostop cac biểu tượng icon có khung màu xanh rất khó chịu! Cam ơn

Nguyễn Văn Thuật

bạn thử kiểm tra xem bạn có chọn "lock web item..." không? các kiểm tra kick chuột phải...
Em muốn thay đổi font chữ và làm đậm chữ của các biểu tượng trên màn hình desktop win7 nhưng tìm mãi mà không ra mong các pro chỉ dùm

Databook

Thay đổi font chữ : CLick phải vào màn hình Desktop > Personalize > nhấp vào mục Window...
Mình cài đặt để thay đổi giao diện trong dịp Halloween nên giờ các biểu tượng Folder hay các ứng dụng đều thay đổi. Mọi người cho mình hỏi có cách nào đưa giao diện về bình thường mà không cần cài lại Windows. Chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

thu

Đầu tiên bạn vào control panel --> Folder options chọn đến tab View và tìm tới show hidden...
Mỗi khi khởi động máy thì trên Desktop chỉ xuất hiện My Computer, thùng rác và My Documents còn các biểu tượng khác đều mất hết. Mọi người giúp em khắc phục hiện tượng trên. Em xin cảm ơn!

djghjdgh

Có 2 khả năng: 1. Bạn đang dùng win xp và bị nhiễm 1 loại virus từ thế kỷ trước. Cách khắc...
Khi không thể thực hiện được theo cách thông thường?

hao

Trước hết vào Start/Run và gõ “notepad” (không có dấu ngoặc kép), sau khi cửa sổ...
Hôm qua mình có quét virus bằng phần mềm avira khi quét xong thì thấy mất Local area connection trong network connection và góc phải màn hình. giờ ko vào mạng đc nữa. mình có làm theo mấy cách trên mạng nhưng vẫn không đc. có vào Run gõ 3 dòng DLL j ấy nhưng nó báo lỗi. mình dùng winxp, bạn nào biết giúp mình với. cài lại win có hết ko nhỉ???
(Xem thêm)

hao

Trước đó vẫn có mà giờ bị mất thì nguyên nhân là ai đó đã Disconnect kết nối. Bạn làm như sau: ...
Máy tính của em bị mất các biểu tượng trên desktop và không thể vào được My Computer. Mọi người giúp em nguyên nhân và cách khôi phục các biểu tượng bị mất. Em xin cảm ơn!

rfgrfgfdg

Không khó Thang Hoang thân, cái này không khó để khôi phục đâu bạn ak, C1. click chuột phải...
Khi mình chuột phải vào biểu tượng My Computer trên desktop và chọn Manage, thì mình bị báo lỗi này [gallery]/17/hjv1253608384.jpg[/gallery] Mình thử làm như nó, vào Default Program và set default về windows hết, nhưng ko được, ai bít thì chỉ mình, thank nhiều
(Xem thêm)

Le Tran Minh Duc

Trích dẫn: Từ bài viết của minhduc291090 Phục hồi hả, tạo Administrative tools...
Máy tính tôi đang dùng Windows 7. Các biểu tượng trên màn hình bị thay đổi, tôi đã dùng nhiều cách nhưng vẫn chưa thành công. Mọi người tư vấn giúp tôi cách khôi phục lại các biểu tượng như ban đầu.
(Xem thêm)

fjghbfg

Lổi của anh là do máy đã bị nhiễm Virus. Trường hợp này anh tạo 1 User mới trên máy tính với...
Mỗi khi khởi động máy thì trên Desktop chỉ xuất hiện My Computer, thùng rác và My Documents còn các biểu tượng khác đều mất hết. Mọi người giúp em khắc phục hiện tượng trên. Em xin cảm ơn!

rtỵky

Có 2 khả năng: 1. Bạn đang dùng win xp và bị nhiễm 1 loại virus từ thế kỷ trước. Cách khắc...

bang bang

Máy tính của bạn bị lỗi Profile(Do lỗi windows, bị virus, hoặc bạn tạo user mới, đổi hoặc đặt...
Biểu tượng trên Desktop bị chuyển thành biểu tượng Media Player Classic sau khi chọn mặc định Media Player Classic để mở file video. Khi em tìm một file video bằng cách search ở biểu tượng Start, lúc chọn file video hiện ra thông báo: Chọn web để mở hoặc chọn một chương trình duyệt để mở. Em chọn Media Player Classic như bình thường. Nhưng không hiểu vì sao sau khi em chọn OK thì tất cả ứng dụng trên Desktop: Word, Excel, Firefox, Yahoo..đều chuyển sang biểu tượng Media Player Classic chỉ có Computer, Control Panel, thùng rác là còn nguyên. Sau đó thì em không mở được các ứng dụng vì chương trình mặc định là Media Player Classic. Xin anh chị hướng dẫn em cách khôi phục lại các biểu tượng như ban đầu. Em xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Bạn làm như sau: HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Explorer ...
Biểu tượng các phần mềm trên Desktop bị chuyển thành biểu tượng Media sau khi tôi chọn Open With Media Player để mở file phim. Máy bị hiện tượng trên khi tôi tải phim về xem. Khi tải xong các tập thì thấy tập 1 không xem được bằng Media Player nên tôi vào mạng tải lại tập đó bằng IDM. Nhưng khi tải thì nó hiện ra dòng chữ là đã tồn tại và tôi ấn tiếp vào chọn Open With Media Player. Tự dưng tất cả biểu tượng chương trình phần mềm trên Desktop chuyển hết thành biểu tượng Media. Tôi thay đổi sang các biểu tượng khác thì bị chuyển sang biểu tượng đó. Unikey giờ cũng mang biểu tượng đó nên tôi không thể gõ được tiếng Việt. Tôi đang dùng laptop Lenovo cài Windows 7. Mong mọi người giúp tôi khắc phục lỗi trên.
(Xem thêm)

thuy linh

Vấn đề này rất khó nói bạn ạ! Có nhiều lỗi, có thể do virus khiến phần mở rộng của nó bị hiểu sai...
Máy tính của bạn em dùng windows 7. Vừa rồi em nghịch linh tinh, click chuột phải vào biểu tượng trên desktop rồi chọn open, sau đó ấn nhầm vào cái Media Player thế là bị thay đổi toàn bộ các biểu tượng trên desktop. Xin chỉ giúp em cách khôi phục lại như ban đầu.
(Xem thêm)

Le Hai Phuoc

Mình th ử cách này rùi mà không được, tải cái fix_exe_application.rar về chạy mà có thấy gì đâu????...
Tôi cài win7, sau khi tải và cài đặt thành công trình duyệt chrome nhưng lại không thấy biểu tượng trên desktop. Xin được giúp đỡ!

Nguyễn Quốc Văn tạm hoãn

Bạn vào start có biểu tượng đó không thì kéo ra màn hình thôi.
Các bạn cho mình hỏi làm sao để xóa nền màu xanh dưới các chữ ở biểu tượng trên desktop? Mình đã thử vào My computer/properties/Advanced/Perfomance/setting/use drop shadows for icon lables on the desktop để bỏ/đặt dấu tích nhưng vẫn không được. Mong các bạn chỉ giáo. Thanks !
(Xem thêm)

ho nhu

bài viết bổ ích lắm.thanks bạn nhé!
mọi người cho mình hỏi khi mình tạo user mới và đăng nhập vào user mới thì dữ liệu và các biểu tượng shortcut bên user cũ ko có vậy mình phải làm thế nào để chuyền các dữ liệu và shotcut của phần mềm trên màn hình desktop bên user cũ qua màn hình desktop của user mới ko vậy?
(Xem thêm)

Bùi Văn Hiển

Khi tạo user mới thì các shortcut sẽ giữ nguyên nếu khi bạn cài phần mềm đó bạn chọn everyone ở...

thuy linh

Dù là một công cụ mặc định của hệ điều hành Windows, nhưng đôi khi thùng rác (Recycle Bin)...
Khởi động màn hình không lên, chờ rất lâu (khoảng 4-5 phút) thì màn hình hiện ra nhưng không có biểu tượng nào trên desktop cả, lại chờ tiếp, vài phút sau thì các biểu tượng xuất hiện, nhưng máy vẫn chưa khởi động xong, máy rất chậm và phải mất thêm vài phút mới sử dụng được... Lạ quá!
(Xem thêm)

fghgfshh

Laptop mình tháng trước cũng bị tình trạng như thế, nguyên nhân là do bạn để máy bị tắt đột ngột...
Mình vào file word nhấp đôi vào 1 tấm ảnh ở trong đó. Rồi next >>next >>không biết tại sao desktop lại bị bôi den 1 loạt .Mình cũng dã thử vài cách hnhuwng khong được Ai biết cách khắc phục chỉ dùm mình với. ThankS!
(Xem thêm)

LE THANH VU

UHm, cam on cac ban nhieu nhe. May toi cung bi nhu vay gio thi ok roi !!!
khi cài AC97 xong, biểu tượng cái loa trên thanh Star có hiện lên nhưng vẫn không có tiếng, bác nào giúp em với!!!!!

Yurng Lino

Tình trạng này có thể xẩy ra khi bạn cài không dúng Driver của chip âm thanh! Bạn lấy đĩa kèm theo...
Các anh chị giúp em vs nha! Nó là thế này, em cho bạn mượn máy, nó download game về rùi k pít sao nữa, giờ tự nhiên máy em tất cả các biểu tượng trên desktop đều hiện lên cái biểu tượng chữ "e" của internet ý. Em mở file đó ra thì nó hiện lên 1 cái file download và có nội dung: "do you want to run or save this file". Thế là tn ạ. Liệu có phải cài lại win k? Em đã phải cài lại win 1 lần cách đây 4 tháng rùi, nên giờ em không muốn phải cài win 1 lần nữa (em đang dùng win 7). Đó là lỗi gì vậy ạ. Thanks các a c nhìu nhìu trước.
(Xem thêm)

anh hùng

Bệnh của máy bạn là tại khi bạn sử dụng hộp thoại Open With để mở một file *.exe với một ...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn