Chào các bạn! Máy tính của tôi đang gặp sự cố rất khó hiểu, nó không đăng nhập vào được Yahoo! Messenger, tôi gỡ chương trình ra cài đặt lại, máy báo lỗi không kết nối Internet (nhưng cài được ZingChat). Tôi có thử cài các game online như Audition, Crossfire, Chinh đồ... đều không đăng nhập được vì không kết nối được với server. Phần mềm Kaspersky cũng không Auto update. Trong khi đó, tôi vẫn vào được web bằng trình duyệt Moliza, và đăng nhập được vào các diễn đàn khác... Các bạn giúp tôi với. Xin trân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

nbbnbmn

Chào bạn ! Trường hợp bạn nêu có nhiều nguyên nhân, nếu bạn cùng mạng cá nhân thì có lẽ bạn...
Trong một lần gỡ bỏ các phần mềm không cần thiêt,mình lỡ tay làm mất volume rồi. Mình đã vào start->control panel->sounds and audio devices rồi, nhưng các tuỳ chọn đều bị ẩn hết rồi. Bây giờ máy chẳng còn nghe được gì hết. Liệu có cách nào có thể cứu vãn được nưa không? Mong các bạn giúp đỡ. (xin lỗi, nếu bạn nào biết thì chỉ bảo chi tiết giùm tớ nhé, vì tớ không dược giỏi tin học cho lắm). Xin cám ơn.
(Xem thêm)

nguyen van an

Trong một lần gỡ bỏ các phần mềm không cần thiêt,mình lỡ tay làm mất volume rồi. Mình đã vào...
Hiện tại là mình đang có cái usb 3G fast link nhưng chẳng hiều sao giờ cắm vào máy tính không hiện lên Autorun để cài đặt nữa. Vậy ai có bộ Driver của usb này cho m xin nhé! Email : qingxiang.pl@gmail.com Cảm ơn đã đọc tin ạh.
(Xem thêm)

phuckaka

Trích dẫn: Từ bài viết của PCNEWSOFT USB 3G thì vẫn là USB, vẫn có bộ nhớ lưu...
Hôm vừa rồi em có cài đặt autocad bằng đĩa vào máy tính. Do em không crack nên dùng được vài hôm nó báo lỗi. Sau đó em đã xóa nó ra khỏi máy tính để cài đặt lại. Em đã xóa trong phần settings>>control panel>>Add & Remove và đã gỡ bỏ nó. Sau đó em vào ổ C để xóa thư mục của nó. Nhưng lỗi ở đây là khi em cài lại thì nó không cho cài nữa vì autocad của em cài lúc trước chưa xóa hết mà em ko biết là nó còn ẩn ở đâu file của nó nữa. Và cứ mỗi lần bật máy lên thì nó hiện update autocad mà em nhấn next cuối cùng nó báo lỗi không cập nhật đươc. Mong các anh chị ai biết rõ về lỗi này xin giúp em với! Em cám ơn nhiều ạ!
(Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Bạn kiểm tra lại kỹ xem phần mềm nó đã được gỡ...
mình chẳng bt down bản đầy đủ chia nhỏ.vậy là mình vào au.vtc.vn vào "tải trực tiếp" rôi mình đc bản đầy đủ full 6060.mình tải tiếp lần lượt 4 bản cập nhật mới nhất (6069,6070,6071,6072) cài đặt lần lượt nhưng khi đang nhập game máy bao là the introuction at "0x20b0f3b3" referenced memory at "0x0000002c0".the memory could not be "read" click OK to terminnate the program. mình đã tham khảo ý kiến là khởi đọng lai máy.thậm chí mình tắt máy đi rùi bật lên nhưng đều ko được.có phải là do bản cài đặt đầy đủ của mình ko đúng với bản cài đặt 6069 ko?các bạn giúp mình với... mà tiên thể mình hỏi có bạn nào biết cách tải au khác càng nhanh càng tốt ko...thân ái .
(Xem thêm)

dovantrung

minh` dang trong tinh` trang nay` vi VTC dang thieu loi~ 1 la^n` cap nhat cach cai` au nhanh nhat ra...
20 máy tại 1 dàn Net ( linh kiện , phần mềm cài đặt như nhau ) 17 máy hoạt động bình thường , 3 cái có bệnh sau : Các game và web không vào được cụ thể là : " các Game web khác chạy bình thường " Game Audition -> click vào " Vào Game " xuất hiện 1 Bảng Don't Sent " Audition.exe " Game Cross Fire -> tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ 1 -> tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ II -> vào trong game được nhưng sau khoảng 15-20s là BAY ra màn hình detop " không hiểu Game biến mất đâu nữa " -> không báo gì cả Kiếm Thế -> không vào được mà cũng không báo gì luôn Web thì đặc biệt là web www.nhac.vui.vn + www.mp3.zing.vn 2 web này vào là báo Don't Send mình đã cài lại Win -> không ăn thua " cài bằng 3 cái đĩa khác nhau nhé " Ram , VGA , HD -> đã đổi từ máy chạy ngon lành sang nhưng vẫn vậy Vậy bác nào biết bệnh gì thì post cái nhé
(Xem thêm)

djshg

Ô, trường hợp đó là do chưa cài flash player 10 đó bạn, bạn hãy thử cài lại đi, cũng có thể là do...
Khi em chép AutoCAD từ mạng vào USB FlashDrive để cài đặt thì xuất hiện thông báo “Insert a disk with this volume and press OK to try again or press CANCEL to break extraction”. Em không hiểu lắm vì trước giờ các chương trình khác đều cài đặt bình thường từ USB FlashDrive?
(Xem thêm)

khoa_nd

AutoCAD có quy trình cài đặt không giống nhiều phần mềm khác, yêu cầu cài đặt trình tự theo từng đĩa...
e muốn cài au thì phai làm sao, vào chổ cài đặt thì toàn phien bản mới nhưng khi cài vào máy thì lại chơi ko được. Còn boom thì e cài được va đâng chơi bình thường thì mấy bữa nay nó ko biết bị gi` tự nhiên vào ko được nữa, e nhấn vào thì toàn hiện lên dồng hồ cát rồi thì trở lại bình thường. E đã tử xóa hết cài lại nhưng vẫn bị như vậy. có thể cho e bêết tại sao va cách sữa ko. E cần câu trả lời sớm nhất [:(]
(Xem thêm)

Phạm Huy Đức

Cài Au phiên bản cũ vài bản. Rồi lấy các bản update trên trang chủ down về cài vào (không để tự động...
Vẫn câu hỏi trước,em dã cài ngon lành win vista và chạy nhạc trên mediaplayer được nhưng âm thanh vẫn không ra ngoài phone được,có lần em vào VIA HD audio deck để cài đặt lại và đã nghe đc nhưng mỗi lần tắt máy và vào lại là nó lại chả nghe thấy gì cả,lần này thì em không nhớ là mình đã cài như thế nào để nó lại có âm thanh mà không cần phải lần nào bật máy lên cũng phải mất công vào cài lại từ đầu,mong được giúp đỡ,em cảm ơn,hic hic.các anh vào xem quá trời mà sao chả ai trả lời cho em gì hết cả vậy????có ai biết vụ này không giúp em với
(Xem thêm)

NGO XUAN CANH

Mình cũng đã dùng win vista thử rồi, vấn đề về âm thanh, cũng như sự tích hợp cảu các phần mềm khác...
Xin chuyên gia về máy tính xách tay giúp mình về trường hợp trên, Mình đang xài bình thường tự nhiên 1 buổi sáng trời đẹp khởi động máy lên vào win rùi nó báo lỗi về Sound, mình tưởng bị phần driver sound, mình tháo gở driver sound ra và cài đặt lại nó vẫn như vậy ( chú ý là lúc trước mình vẫn cài driver đó). Cài win mới lại cũng không được vẫn driver cũ mà lúc trước thi nghe được. Mình bó tay, không biết có phải là do con chíp Sound bị hư không nữa hay là phần cứng Sound trong mainboard bi hưng rùi, nếu có hư thi có sửa chữa được ko, xin chuyên gia giúp mình đuợc không, cảm ơn các bạn.
(Xem thêm)

thuy linh

Nếu theo như mô tả của bạn thì đúng là chip driver bị hỏng ! nếu main còn bảo hành thì bạn mang đi...
Sáng nay em có mua một chú compaq CQ 303 AU, khi cài đặt windows một hiện tượng đã sảy ra, em nghĩ máy lỗi nhưng thử tìm kiếm trên mạng thì biết đó là lỗi do bios phải update bios..... em cũng đã làm nhưng ko sao làm đc, em vào đây để hỏi ý kiến các bác đưa ra thôi ạ hiz. Mong giúp em với ạ , thanks nhiều.
(Xem thêm)

Con Nan

1. Cài win XP bị dump là do bộ cài chưa add driver sata for AMD, bạn nên mang đến hãng nhé 2. CQ40...
Máy Laptop của em sau khi cài Window lại, em cũng cài đặt driver cho mainboard bao gồm cả sound Card. Máy tính báo là đã nhận sound Card, vẫn có âm thanh nhưng em không sử dụng được Microphone. Em vào phần Adjust Audio Properties chọn thẻ Voice và Audio thì phát hiện mục Sound Recording không nhận thiết bị chỉ có Sound Playback và Voice Playback là nhận thiết bị. Rất mong chỉ giúp em cách khắc phục. Thông số Mainboard của em như sau: North Bridge : Intel i945 GM/PM South Bridge : Intel 82801 GBM ICH7-M Theo vnexpress
(Xem thêm)

thuy linh

Không biết bạn đang cài Windows gì ? Bạn thử kiểm tra lại chỗ này xem: - Xem mục Mic-In có bị Mute...
Em có cài phần mềm chat slick v0.45 trên máy p990i.sau khi cài đặt thành công,em đang nhập vào yahoo<nick và pass đã chuẩn>ko kết nối đc.nó đưa ra thông báo:auth failed.socket error number-3012.bác nào biết chỉ em với?
(Xem thêm)

Con Nan

Các bạn vào Control Panel>Conneecti ons>Internet accounts>Groups >Internet lăn bánh xe...
Em có cài phần mềm chat slick v0.45 trên máy p990i. sau khi cài đặt thành công, em đang nhập vào yahoo<nick và pass đã chuẩn>ko kết nối đc.nó đưa ra thông báo: auth failed.socket error number-3012. bác nào biết chỉ em với?
(Xem thêm)

Con Nan

Các bạn vào Control Panel>Conneecti ons>Internet accounts>Groups >Internet lăn bánh xe...
Chào các bạn! Máy tính của tôi đang gặp sự cố rất khó hiểu, nó không đăng nhập vào được Yahoo! Messenger, tôi gỡ chương trình ra cài đặt lại, máy báo lỗi không kết nối Internet (nhưng cài được ZingChat). Tôi có thử cài các game online như Audition, Crossfire, Chinh đồ... đều không đăng nhập được vì không kết nối được với server. Phần mềm Kaspersky cũng không Auto update. Trong khi đó, tôi vẫn vào được web bằng trình duyệt Moliza, và đăng nhập được vào các diễn đàn khác... Các bạn giúp tôi với. Xin trân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

thuy linh

Trường hợp bạn nêu có nhiều nguyên nhân, nếu bạn cùng mạng cá nhân thì có lẽ bạn nên quét virus và...
tôi đang dùng máy laptop NEC Versa E6300 bình thường thì tự nhiên máy bị mất âm thanh. tôi đã vào mục sound and auto devices để kiểm tra thì thấy ở thanh volume đề "no audio device". Tôi đã thử cài đặt lại phần driver nhưng ko được. có ai làm ơn hướng dẫn tôi cách cài đặt lại phần này ko.Tôi ko có đĩa cài đặt , vì thế tôi muốn hướng dẫn chi tiết cách cài đặt lại phần âm thanh.thanks nhìu[:(]
(Xem thêm)

Tran Van Hieu

toi cung dang di tim day, chan wa! Ai biet xin cho cai diver tieng voi! thanks
Em đang sử dụng WinXP SP2 ( Duo Core 2.0; ASUS p5gc_mx bus 1333; Ram 1 GB). Sau khi cài Win em cài game Auditon (download từ VTCgame) nhưng khi cài đặt vào máy bắt đầu chơi thì bị báo lỗi như sau: "Microsoft Visual C++ runtime library buffer overrun detected! program: C:\program file\VTCgame\Auditon\patcher.exe A buffer overrun has been detected thich has corrupted the program's internal state.The program cannot safely continue execution and must now be terminated." Em đã format ổ đĩa C và cài lại Win rồi cài lại chương trình game này vẫn báo lỗi như vậy, đã làm rất nhiều lần cài sang ổ đĩa khác nhưng mà vẩn không được. Mong anh chị chỉ giúp cho em cách giải quyết tình trạng này
(Xem thêm)

nguyenvanvinh

game em tai ve thieu 1 file.exe em hay dung usb ra tim net copy lai game da cai sẳn vư nha la au cơ...
Vấn đề lớn nhất mà các bạn thường gặp trong quá trình cài đặt Hệ điều hành là nhận Driver. Đây là các trình điều khiển cho phép bạn vào mạng (Network Driver), nghe nhạc (Audio Driver) ... Thực hiện bằng mọi cách mà HĐH của bạn vẫn không nhận được hết Driver thì PC của bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Bằng những giải pháp tổng hợp dưới đây tác giả sẽ gừi tới các bạn các cách từ thủ công đến tự động để nhận Driver. Bài viết gồm những vấn đề sau: Tự động nhận Driver, Sao lưu và nâng cấp Driver, Cài đặt Driver thủ công. Mọi phần mềm giới thiệu trong bài viết có thể download tr c tiếp tại địa chỉ http://tinyurl.com/k3l-drv 1. Tự động nhận Driver Có rất nhiều phương pháp giúp bạn tự động nhận hết các Driver. Trong bài viết này tác giả gừi tới các bạn hai phương pháp hữu hiệu nhất có thể áp dụng với mọi PC, Laptop trên mọi Model. 1.1. sử dụng Gói Driver tích hợp Bước 1: Download phần mềm DriverForge về và đưa vào thư mục nào đó. Ví dụ: C:\DrvAll Bước 2: Download các gói Driver cho các thiết bị. Tổng cộng các gói Driver này có dung lượng chỉ khoảng 340 MB (download t i địa chỉ http://tinyurl.com/k3l-drv). + Driver cho Chipset + Driver cho CPU + Driver cho Graphic 1, 2, 3 + Driver cho LAN + Driver cho MassStorage + Driver cho Sound 1, 2 + Driver cho WLAN Bước 3: Copy toàn bộ gói Driver trên vào cùng thư mục chứa phần mềm driverforge (C:\DrvAll) Tùy thuộc tính di động của bạn mà bạn có thể để nguyên thư mục đó hoặc copy toàn bộ nó vào CD để dùng sau này. Khi nào cần cài đặt Driver các bạn chỉ cần chạy DriverForge, bấm Start là PC sẽ tự nhận lần lượt cho bạn. Trong cừa sổ của màn hình DriverForge các bạn nhớ tích chọn vào 2 lựa chọn “Restart when completed” và “Delete uncompressed drivers when completed”. 1.2. sử dụng bộ đĩa 25.000 Driver Bước 1: Download 4 phần của bộ CD này tại địa chỉ http://tinypaste.com/246c3 Bước 2: Dùng Winrar để gộp các phần đó lại, Extract ra sẽ được 1 file có đuôi .iso. Bước 3: Dùng UltraISO mở file .iso đó ra rồi click vào nút Burn CD/DVD Image (Hoặc bấm F7) để ghi file đó ra 1 CD mới. Chúng ta dùng CD này để cài đặt tự động Driver cho PC. Các bước cài đặt: Phải chuột vào My Computer > Manage > Device Manager > Phải chuột vào thiết bị nào chưa nhận (Có dấu hỏi ?) > Update Driver > Install from a list of specific location (Advanced) > Click vào 2 lựa chọn “Search removable ...” và “Include this ...” rồi chọn (Browse) tới thư mục chứa Driver trong CD (Hoặc nơi chứa bộ Driver) > Next. Mọi Driver sẽ được tự động cài đặt cho bạn lần lượt theo cách này. Để đảm bảo thì sau mỗi lần cài đặt cho riêng Driver nào đó các bạn nên khởi động lại và làm tiếp tục cho thiết bị khác chưa được cài đặt. Theo kinh nghiệm cá nhân thì các bạn nên sử dụng cách 1.1 để việc nhận Driver được nhanh và tiện lợi hơn. 2. Sao lưu và nâng cấp Driver Driver Detective và Driver Magician là hai phần mềm chuyên dụng cho việc sao lưu và tự động nâng cấp Driver. Bạn có thể sử dụng chúng để sao lưu mọi Driver vào thư mục an toàn nào đó giúp bạn tiện lợi cho các lần cài đặt sau. Đặc biệt các Driver của bạn sẽ được tự động cập nhật với phiên bản mới nhất. Điều đó đảm bảo cho HĐH của bạn nhanh hơn, ít bị lỗi hơn. Tuy Driver Detective siêu việt hơn nhưng cài đặt khó hơn cho nên tác giả giới thiệu tới các bạn cách sử dụng Driver Magician. Sao lưu Driver: Click vào nút mũi tên xuống ở biểu tượng chữ Backup > Chọn Search All Drivers > Select All > Start Backup > Chọn thư mục chứa file Backup. Động tác sao lưu (backup) ở đây rất nhanh và nhẹ bởi vì ở chế độ mặc định chương trình sẽ chỉ lưu lại hầu hết là các file .inf với mỗi Driver tương ứng. Phục hồi Driver: Click chọn vào nút Restore > Chọn tới thư mục chứa những file đã sao lưu. Update: Đây là tính năng ưu việt và cần thiết nhất của chương trình. Khi click vào nút Update thì phần mềm sẽ tự động quét những Driver có thể được Update. Bạn chọn Driver đó rồi click vào nút Download để lấy về bộ cài đặt cho Driver mới rồi chạy để Update. Ngoài ra bạn cũng có thể để phần mềm tự động phát hiện những thiết bị chưa được nhận: Tools > Detect Unknow Devices. 3. Cài đặt Driver thủ công Với mỗi loại máy, đời máy, HĐH khác nhau thì Driver có thể khác nhau. Bởi vậy đôi lúc bạn không thể áp dụng Driver từ máy này sang máy khác mà phải tìm trực tiếp từ nhà cung cấp. Dưới đây là một số trang liên kết tới Driver của các nhà cung cấp hàng đầu. + HP: [url=http://tinyurl.com/drv4hp]http://tinyurl.com/drv4hp[/url] + Acer: [url=http://tinyurl.com/drv4acer]http://tinyurl.com/drv4acer[/url] + Toshiba: [url=http://tinyurl.com/drv4toshiba]http://tinyurl.com/drv4toshiba[/url] Ví dụ với HP, sau khi vào link trên chúng ta nhập chủng loại cần tìm kiếm. Chẳng hạn ở đây chúng ta nhập dc5700 Small Form Factor sẽ ra lựa chọn tiếp cho bạn HĐH nào, ta chọn tiếp XP Pro. Một cừa sổ mới hiện ra list các file Driver cho từng loại. Chúng ta click vào link Download để Download về rồi chạy file đó để cài đặt. [right]Nguyễn Hoàng Việt[/right]
(Xem thêm)

Bình yên

[b]Địa chỉ download driver cho các hãng laptop[/b] Mình xin giới thiệu địa chỉ download driver...
Chào các bạn! Máy tính của tôi đang gặp sự cố rất khó hiểu, nó không đăng nhập vào được Yahoo! Messenger, tôi gỡ chương trình ra cài đặt lại, máy báo lỗi không kết nối Internet (nhưng cài được ZingChat). Tôi có thử cài các game online như Audition, Crossfire, Chinh đồ... đều không đăng nhập được vì không kết nối được với server. Phần mềm Kaspersky cũng không Auto update. Trong khi đó, tôi vẫn vào được web bằng trình duyệt Moliza, và đăng nhập được vào các diễn đàn khác...
(Xem thêm)

Trần Nam

Trường hợp bạn nêu có nhiều nguyên nhân, nếu bạn cùng mạng cá nhân thì có lẽ bạn nên quét virus và...
Tôi mua một ổ đĩa mà tôi cho là loại EIDE 2 GB và cài đặt nó vào hệ thống Pentium II mới bằng tính năng tự động phát hiện (autodetect) trong chương trình thiết lập CMOS, nhưng Windows lại báo ổ đĩa chỉ có 504 MB?
(Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Có thể bạn đã cài đặt đĩa cứng sai trong chương trình thiết lập CMOS. Hãy trở lại chương trình tự...
Chào các bạn! Máy tính của tôi đang gặp sự cố rất khó hiểu, nó không đăng nhập vào được Yahoo! Messenger, tôi gỡ chương trình ra cài đặt lại, máy báo lỗi không kết nối Internet (nhưng cài được ZingChat). Tôi có thử cài các game online như Audition, Crossfire, Chinh đồ... đều không đăng nhập được vì không kết nối được với server. Phần mềm Kaspersky cũng không Auto update. Trong khi đó, tôi vẫn vào được web bằng trình duyệt Moliza, và đăng nhập được vào các diễn đàn khác... Các bạn giúp tôi với. Xin trân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

cake

Trường hợp bạn nêu có nhiều nguyên nhân, nếu bạn cùng mạng cá nhân thì có lẽ bạn nên quét virus và...
sau khi download audition online tren mang xuong,minh da cai dat vao may nhung khi vao bang login de dien login ID va password minh da danh vao roi va an confirm de xac nhan thi lai hien len bang error message va chu wrong ID.minh ko biet tai sao vi minh da dien dung login ID va password.cac ban giup minh voi.......... [[:(]] uh.minh da lap nick moi va thu ma van ko dc.hay ban nao biet lap dum minh.roi cho minh so;login ID va password nha.minh cam on truoc day. ban nao co nhieu thanh vien trong audition thi cho minh 1 nhe.CẬU hay CÔ tuy ban.thank you
(Xem thêm)
mình đã làm theo đúng các bước hướng dẫn ,nhưng đến phần REGISTRATION- ACTIVATION sau khi chọn "enter an activation code" mình đã copy" request code" vào "enter an activation code" theo như hướng dẫn thì máy tính báo lỗi :request code mà mình copy vào không đcj chấp nhận. mình không biết phải xử lý thế nào. làm ơn giúp mình với
(Xem thêm)

nguyen thi ngoc

Bạn thử code khác đi: 123-45678900 OR 343-98722296 Or 191-75444444 OR 000-00000000 OR...
Sao máy tui giờ cài Au bản Setup hay cập nhật thì cứ bị hiện lên bãng Windows Installer, ngay cả vào Add/Remove để remove máy cái bản cài lúc trước cũng bị Windows Installer và cứ nhấp vào OK thì hiện ra bảng báo hok tìm thấy còn chọn fần kế Browes cũng hok dc chán wa'. Ai bik bị gì nói tui bik với ????
(Xem thêm)

mai

Bạn thử vào run => regedit => HKEY_CURRENT USER và HKEY_LOCAL MACHINE => Sofftware =>...

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
3

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
4

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn
5

Lấp Lánh Vì Sao

1 lượt cảm ơn