hờ các cao thủ giúp em up phần mềm may in HP hoac xóa cho em cái drive HP cu trong máy để cài đặt cái mới. Chả là như thế này: Máy em dùng Win 7, BT vẫn hoạt động và in tốt nhưng chẳng hiểu sao tự nhiên nó lỗi Drier máy in không thể in được, em cố gắng Up cũng không được và muốn xóa cũng chẳng xong. Em đã vào Programs and Features trong Control panel tìm để gỡ bỏ nhưng tìm mãi cũng không thấy Driver máy in đâu. Em cũng đã dùng chương trình iobit để tìm mà cũng không thấy driver máy in đâu cả. Các Cao thủ giúp em khắc phúc với! XIN CẢM ƠN!
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Cụ mở file notepad rồi copy đoạn này vào để nó xóa hết jobs của máy in trước thì mới xóa được...
Mình vừa cài windows sever 2008 xong nhưng mình không rành lắm về thằng này, ai rành về win sever chỉ mình với nha, mình cài rồi nhưng không vào được internet. trong phong mình có 6 máy bây giờ mình muốn làm 1 máy chủ để quản lý dữ liệu và quản lý truy cập internet của các máy con, nhưng mình không biết phải cài đặt và cấu hình nó như thế nào, mong mọi người giúp đỡ mình. thanks
(Xem thêm)

Quách Bảo Ngọc

Tham khảo thêm ở đây bạn ơi www.facebook.com/hocmangchatluong
xin hướng dẫn cách cài đặt Wifi cho máy in HP P1102­­­­­.

Ngô Văn Mạnh

Trích dẫn: Từ bài viết của canontandaithanh Cách setup như sau: 1.Từ...
Kg các anh chị Hiện nay tôi đang sử dụng máyin hp laserjet M1212nf MFP. Xin anh chị cho biết cách đặt khổ giấy in A4 của dòng máy này ạ. Vì tôi đã cài trong máy tính khổ giấyA4 rồi nhưng khi in vẫn bị letter. Cám ơn anh chị
(Xem thêm)
Laptop của tôi hiệu HP DV6000 sau khi cài đặt windows 7 và sử dụng một thời gian, hiện nay thông báo lỗi 'No audio output device is installed' Máy tôi không thể nghe loa được mặc dù đã update window, cài đặt Realtek.... nhưng vẫn không khắc phục được. Trong device manager không thấy thể hiện phần Sound. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.
(Xem thêm)

Phạm Hồng Vũ

cái này củng dể thôi vì lý do bảo mật là cái dể kiếm ra tien nên mình không chỉ truc tiếp bạn đâu...
Laptop của tôi hiệu HP DV6000 sau khi cài đặt windows 7 và sử dụng một thời gian, hiện nay thông báo lỗi ' No audio output device is installed ' Máy tôi không thể nghe loa được mặc dù đã update window, cài đặt Realtek.... nhưng vẫn không khắc phục được. Trong device manager không thấy thể hiện phần Sound. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Chào bạn! Thường thì khi cài win 7 thì nó sẽ nhận river nhưng nếu trường hợp bạn không nhận...
Về nhà e có cắm jack mạng vào cài đặt tất cả thông số như IP,DNS đèn mạng báo sáng mà không thể truy cập được mạng.Em dùng model ASUS đèn báo Lan thì sáng bình thường.Giúp em với

duong

Với cái này thì bạn chỉ cần vào Local Area Connection-> Properties -> internet protocol...
Laptop của tôi hiệu HP DV6000 sau khi cài đặt windows 7 và sử dụng một thời gian, hiện nay thông báo lỗi 'No audio output device is installed' Máy tôi không thể nghe loa được mặc dù đã update window, cài đặt Realtek.... nhưng vẫn không khắc phục được. Trong device manager không thấy thể hiện phần Sound. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Bạn thân mến! Nếu đã update windows 7 thi phải update luôn HP soundcard. Nếu có IE thi vô...
Laptop của tôi hiệu HP DV6000 sau khi cài đặt windows 7 và sử dụng một thời gian, hiện nay thông báo lỗi 'No audio output device is installed' Máy tôi không thể nghe loa được mặc dù đã update window, cài đặt Realtek.... nhưng vẫn không khắc phục được. Trong device manager không thấy thể hiện phần Sound. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.
(Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn! Thường thì khi cài win 7 thì nó sẽ nhận river nhưng nếu trường hợp bạn không nhận...
Máy em fax không đươc hay ra trang bao lỗi anh/ chị nào biet chi em cách cài đặt để fax không được khong in ra trang báo loi tiết kiệm giấy
Mình cho đĩa vào cài như hướng dẫn hiển thị. Có thông báo xuất hiện cảnh báo về việc bật máy in khi cài. Nhưng theo hướng dẫn thì phải bật máy và cắm dây USB kết nối khi cài đặt. Cảnh báo đó ko cho phép tiếp tục cài đặt và yêu cầu Back hoặc Cancel. Back lại thì trở lại lựa chọn loại máy in để cài. Các bạn giải thích giúp mình hoặc nêu ra cách cài nhé! Cám ơn!
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn gỡ dây cáp USB ra cắm lại , cài lại . Cái này nhiều khả năng do dây cáp dài quá, máy in không...
máy fax của mình bị lỗi ko fax đi được, cài qua máy tính khác thì fax ok, mình đã cài đặt lại win, cài đặt lại driver máy fax nhưng vẫn bị lổi ko fax đi được, tháo usb kết nối máy tính thì lại fax được. mình đã thử mọi trường hợp nhưng khi cắm usb kết nối từ máy fax qua máy tính thì fax đi ko được, mang đi bảo hành máy fax ko bị gì hết. in, scan, copy đều ok. có ai bị như mình chưa, mong các bạn giúp đỡ dùm ( ngoài cách mua máy mới, đổi máy tính ). ai có thể đoán được bệnh này ko. cám ơn các bạn. mình đang nghi main máy tính mình có vấn đề gì ko, nhưng máy tính chạy vẫn ổn định. cài máy fax qua máy tính khác thì lại ok.
(Xem thêm)
Có anh em nào đã dùng máy HP 1215 giúp mình với! Cơ quan mới trang bị một máy in này để in ảnh siêu âm nhưng không tài nào cài đặt được khổ giấy mặc định là A4 (mình đã chọn khổ giấy cho máy in là A4, nhưng trên phần General nó vẫn thể hiện là letter) nên khi in kết quả siêu âm được định dạng khổ giấy A4 thì nó lại thể hiện không đúng như mình mong muốn. Có anh em nào biết cách khắc phục xin chỉ giùm.
(Xem thêm)

TRƯƠNG HOÀI PHONG

Sau đây là cách mật định khổ giấy máy in. Được ấp dụng cho hầu hết các dòng máy: Bước 1: bạn...
Máy nhà em mới mua cái máy in HP LaserJet M1319f MFp mà người ta fax về thì nó báo lỗi fax đi thì nó cũng ko được còn mấy cái kai ngon lành gọi cho kỹ thuật viên thì họ kêu là chưa cài đặt fax cho máy nên không được ai bik giúp với 1k ngon lành đấy chứ
(Xem thêm)

Nguyễn Hải Bách

Đời này khi sản xuất đã có cái lổi vỉ fax đó rồi, không chánh được đâu bạn, vần vỉ đó call tôi ...
Em mới nhận cài Hp 1150, test máy thì chạy xong cứ nháy đèn vàng (như ko có giấy) nhưng đặt giấy vào ko hiểu. Xin được trợ giúp.

Hoang Trung Thuc

Vậy là hết rồi còn gì mà kiểm tra. 99% là cơ. kiểm tra cơ không bị gì.... tuyệt đối không phải bị...
Chào các anh! Em mới mua 1 chiếc Laptop HP Pavilion dv4 2100 Core i5. Em muốn sử dụng Win XP cho các phần mềm phục vụ công việc. Em download phần mêm nLite và tích hợp thành công Driver (ICH 8,9,10) ghi ra đĩa CD, nhưng khi khởi động để cài đặt thì vẫn xuất hiện màn hình màu xanh em không thể cài đặt được, em không biết tại sao!!! Nếu ai biết cách cài đặt có thể hướng dẫn cho em được không? Rất mong có sự giúp đỡ! Cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

thuy linh

Có tích hợp thì cũng phải chỉnh lại trong bios. Mình trước nay vẫn vậy, dù tích hợp thành công...
Hiện nay mình đang xài windows 7 - primeum. Wireless chạy tốt. Mình đã vào trang chủ và down driver bluetooth của HP dvt6-2100 về nhưng khi cài đặt thì bị thông báo lỗi "No bluetooth devide detected. Please make sure that your bluetooth is plugged in properly in order to continue installation". (Mình đã bật ký hiệu giống như cột sóng của wireless). Hay do dòng máy này chưa có sẵn thiết bị hỗ trợ bluetooth và phải lắp riêng? Có bạn nào rành về dòng HP này thì vui lòng hướng dẫn giúp mình nhé! Cám ơn bạn rất nhiều!
(Xem thêm)

djghjdgh

Chào bạn! Nguyên nhân có thể là do máy bạn chưa được cài đặt card bluetooth hoặc nguyên nhân khác...
Sau khi mình cài đặt GC từ trang mặc định của nó là http://www.google.com/chrome/index.html?hl=vi&brand=CHNG&utm_source=vi-hpp&utm_medium=hpp&utm_campaign=vi Mình đã cài một lần ở máy tính khác, khởi động và load hoàn toàn bình thường. Nhưng không hiểu sao lần này GC không thể chạy được, đợi load một thời gian nó hiện ra bảng thông báo GC bị lỗi, yêu cầu khởi động lại nhưng vẫn thế. Dùng IE8 mạng vẫn rất bình thường, không có vấn đề gì. Trước mình dùng FF nhưng máy hiện tại cấu hình khá yếu, nên mình mới chuyển qua xài GC. Mong các bạn giúp đỡ!
(Xem thêm)

thuy linh

Đơn giản là tháo bỏ rồi cài lại thôi bạn!GC khá nhẹ và thường it lỗi. Bạn thử lại xem sao
Tôi đã cài đặt bình thường như trên các win khác nhưng trên win 7 thì lại không thể in được. Tại sao vậy? có gì khác trong cách cài? Cảm ơn đã quan tâm. Chúc bạn năm mới vui vẻ.

thuy linh

Bạn hãy vào trang web của HP rồi nhấn vào dòng chữ máy in/ nhấn vào driver và chọn phiên bản driver...
Tôi mua máy in HP LaserJet 5200 nhưng khi in giấy Hợp đồng lao động do SỞ LDTBXH bán (giấy mỏng)nhưng in được một, còn lật lại in tiếp mặt 2 thì kẹt giấy và phải bỏ tờ giấy đó in lại vẫn kẹt. Xin hãy chỉ tôi cách cài đặt lại giấy để in được. Xin cảm ơn.
(Xem thêm)

rudfjghdgj

Cũng có cách để in được giấy mỏng, bạn dùng một tờ giấy khác kẹp nó lại rồi in. Cách kẹp giấy thì...
Tôi sử dụng notebook Lenovo U330, Windows Vista 64 bit. Tôi thử kết nối trực tiếp với máy in thì in HP1160 được bình thường. Khi cài đặt máy in đó trong mạng LAN thì có nhìn thấy nhưng không kết nối và cài đặt được. Các máy tính khác sử dụng Windows 32 bit trong mạng LAN kết nối với máy in vẫn in được bình thường. Vậy có phải là do hệ điều hành 64 bit không tương thích với 32 bit không? Xin giúp đỡ cách khắc phục.
(Xem thêm)

pq

[b]Trả lời cài máy in[/b] Bạn phải tìm Driver máy in Vista 64 bit.Sau đó cài trên U330, rồi mới...
Máy tính của em sử dụng Windows Vista 64bit, sao em cài máy in dòng Hp1020 không nhận được. Không biết còn thiếu file gì, làm thế nào để cài đặt kết nối được máy in? Xin chỉ giúp em cách thực hiện ?
(Xem thêm)

jdhgjfg

Bạn vào link này down về nhé! Chúc thành công! http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareDownloadIn...
Tôi mới mua máy in HP LaserJet 1100 mà không biết cách cài đặt máy in như thế nào, Các pác nào biết chỉ dùm em với, chỉ cụ thể nha em gà lắm, Xin chân thành cám ơn các pác.

thuylynh

Trước tiên bạn phải có đĩa driver của máy in HP LaserJet 1100.Kết nối máy in với máy tính bằng dây...
Hiện mình đang dùng con Hp 6828, và mạng MobiFone Đã cài đặt gprs theo đúng thông số, cho vào máy khác chạy ngon. Khi lắp sim vào ppc, chạy trình duyệt Internet Explorer nhưng ko đc, mặc dù chỗ gprs đã báo là connected. Không vào đc 1 trang nào cả, nó báo: The page cannot be found. Check the name and try again. Các pác cho em lỗi tại sao a? cách khắc phục sao để e vào đc Internet bằng gprs ạ, còn vào bằng wifi hoặc kết nối dây vào máy tính thì chạy ngon lành!
(Xem thêm)

tun cua di

HR thì chưa đến nỗi thế, nếu HR mà bạn ko biết config/ cài đặt thì cũng thế thôi 1/ trước tiên, bạn...
Em dùng máy xách tay, mới up lên win7 cho nó mượt mà. mọi việc tưởng chừng là ok. nhưng bó tay mỗi phần cài máy in. vì em ở nhà có 1 máy in hp p1005. tại cơ quan có 1 cái canon 2900 em cài cái hp ở nhà trước. đem máy tính lên cơ quan cài cái canon thì nó đè lun lên cái Hp thử làm 1 vài cách mà cũng ko thể để nó nhận 2 cái cùng in được. chỉ có thể in 1 cái máy in mà thôi. em chưa thử cắm cả 2 cái máy in vào laptop để cài cùng lúc. => máy in ở cơ quan chẳng nhẽ vác về nhà hoặc ngược lại các bác nào có thể cho em 1 phương pháp toàn vẹn ko thank các bác
(Xem thêm)

thuy linh

Tìm và down driver của 2 máy in chép vào máy. Sau đó vào Start/Devices and Printer. Bấm Add a...
Xin hãy hướng dẫn tôi cài đặt để sử dụng được lâu hơn[#-o]

Nguyen Hai Minh

Pin của bạn bi chai rồi. Bạn có thể đem ra trung tâm sửa chửa máy tính nào đó để người ta khôi phục...
Máy tính mình là máy chủ nối trực tiếp với máy in ,còn máy tính kia là gián tiếp,nhưng máy chủ thì có thể in được còn máy kia thì ko?ko thể kết nối được với máy in,các bạn chỉ cho mình để 2 máy có thề in được với máy mình hiệu là HP Laserjet 1020?
(Xem thêm)

Tuấn Anh

Bạn đã biết cách nối mạng và share các máy tính với nhau chưa? nếu chưa biết thì chat mình hướng dẫn...
Tôi đang dùng máy in HP photosmart p1000 nhưng tôi không có driver và CD vì đây là máy ông anh đem từ nước ngoài về cho tôi . tôi lên mạng tìm kiếm thì được cái driver nhưng cài đặt không được, tôi đã làm theo mọi hướng dẫn của file cài đặt đó . Bây giờ câu hỏi của tôi là : Làm sao cài được driver của máy in HP Photosmart p1000 được? Tôi xin cám ơn rất nhiều nếu có người giải đáp được thắc mắc của tôi! Theo hocit
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn truy cập vào đây http://vn.diplodocs.com/manual/HP http://safemanuals.com/manual/HP - Sau khi...
[size_4]Tôi đang sử dụng máy in HP LJ 5200 , nhưng khi in máy không in tự động chọn khổ giấy và tự lúc đặt lệnh in phải rất lâu sau máy in mới in ra sản phẩm ( nhất là với những file autocad). Vậy xin quý công ty và các bạn hướng dẫn giúp tôi .[/size_4]
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

8 lượt cảm ơn
2

Thu Quyên

5 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Phương A

4 lượt cảm ơn
4

Hà Trang

3 lượt cảm ơn
5

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn