Gia sư tại quận Hoàng Mai: các môn toán, lý, hóa, anh, văn, địa, ... Luyện thi đại học các khối A, A1, B, C,... Luyện thi lên lớp 10 các trường trọng điểm, trường chuyên... Dạy các học sinh cá biệt lấy lại kiến thức cơ bản và phát triển nâng cao Đảm bảo tiến bộ nhanh chóng trong một thời gian ngắn Được trực tiếp các gia sư giỏi giàu kinh nghiệm dạy học và hỗ trợ lấy lại hứng thú, niềm vui trong học tập Với bề dày kinh nghiệm của trung tâm cùng với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho con bạn (giasusuphamhanoi.vn)
(Xem thêm)
Chào mọi người, hôm nay em vừa đón em gái ở quê ra Hà Nội để ôn thi đại học. Xin mọi người chỉ giúp em 1 số địa chỉ lò luyện thi đại học tốt ở Hà Nội để em đưa em gái em đi đăng ký học với ạ. Em gái em thi khối D. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Hồ Anh Khang

Trong đây là những thầy cô dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học và có rất nhiều học sinh...
Hiện nay em hiện đang học lớp 12, đang có ý định dự tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng Công an. Cho em hỏi, tiêu chuẩn sức khỏe để thi vào các trường Công an năm nay được quy định như thế nào?
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Theo quy định hiện hành, tiêu chuẩn sức khỏe để dự tuyển vào các trường Công an nhân dân theo hệ...
Em sinh năm 1991, năm 2009 thi đỗ Học viện Tài chính khối A đạt 24 điểm. Em đã theo học rồi tốt nghiệp vào tháng 4/2014 nhưng cảm thấy không có chút kiến thức và hứng thú nghề nghiệp nào cả. Vì một vài lý do gia đình mà em đã mất hết sự tự tin khi đi xin việc. Năm nay em quyết định và cũng rất quyết tâm để học lại đại học một lần nữa, theo đúng đam mê của em từ hồi bé là ngành Hệ thống Điện của Đại học Điện lực. Em tin rằng bắt đầu lại ở tuổi 25 không có gì là muộn cả. Nhưng sau khoảng 7 năm không động gì đến kiến thức cấp 3 em cảm thấy những gì ngày xưa em học sao mà bây giờ lại mơ hồ và khó hiểu thế. Em bắt đầu lo lắng về chuyện ôn lại. Vì vậy mong các anh chị em cho lời khuyên về cách thức ôn lại chương trình khối A ạ. Em xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Phạm Công Sơn

Bạn thấy không? Có những ng thi lại sau 3,4 năm ôn thi và họ đã thành công,may mắn luôn...
PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ SINH (5,0 điểm) Câu I (2,0 điểm) Anh/chị hãy trình bày ngắn gọn vềsự đa dạng mà thống nhất của phong cách nghệ thuật Hồ Chí Minh. Câu II (3,0 điểm) Như một thứa-xit vô hình, thói vô trách nhiệm ở mỗi cá nhân có thể ăn mòn cả một xã hội. Từ ý kiến trên, anh/chị hãy viết một bài văn ngắn (khoảng 600 từ) trình bàysuy nghĩ của mình về tinh thần trách nhiệm và thói vô trách nhiệm của con ngườitrong cuộc sống hiện nay. PHẦN RIÊNG (5,0 điểm) Thí sinh chỉ được làm một trong hai câu (câu III.a hoặc III.b) Câu III.a. Theo chương trình Chuẩn (5,0 điểm) Cảm nhận của anh/chịvề hai đoạn thơ sau: Gió theo lối gió, mây đường mây Dòng nước buồn thiu, hoa bắp lay Thuyền ai đậu bến sông trăng đó Có chởtrăng về kịp tối nay? (Đây thôn VĩDạ- Hàn Mặc Tử, Ngữvăn 11, Tập hai, NXB Giáo dục, 2008, tr. 39) Lớp lớp mây cao đùn núi bạc, Chim nghiêng cánh nhỏ: bóng chiều sa. Lòng quê dợn dợn vời con nước, Không khói hoàng hôn cũng nhớ nhà. (Tràng giang- Huy Cận, Ngữvăn 11, Tập hai, NXB Giáo dục, 2008, tr. 29) Câu III.b. Theo chương trình Nâng cao (5,0 điểm) Cảm nhận của anh/chị về hai đoạn văn sau: (…) Con Sông Đà tuôn dài tuôn dài như một áng tóc trữ tình, đầu tóc chân tóc ẩn hiện trong mây trời Tây Bắc bung nở hoa ban hoa gạo tháng hai và cuồn cuộn mù khói núi Mèo đốt nương xuân. Tôi đã nhìn say sưa làn mây mùa xuân bay trên Sông Đà, tôi đã xuyên qua đám mây mùa thu mà nhìn xuống dòng nước Sông Đà. Mùa xuân dòng xanh ngọc bích, chứ nước Sông Đà không xanh màu xanh canh hến của Sông Gâm, Sông Lô. Mùa thu nước Sông Đà lừ lừ chín đỏ như da mặt một người bầm đi vì rượu bữa, lừ lừ cái màu đỏ giận dữ ở một người bất mãn bực bội gì mỗi độ thu về(…) (Người lái đò Sông Đà- Nguyễn Tuân, Ngữ văn 12 Nâng cao, Tập một, NXB Giáo dục, 2009, tr. 157) (…) Từ Tuần về đây, sông Hương vẫn đi trong dư vang của Trường Sơn, vượt qua một lòng vực sâu dưới chân núi Ngọc Trản để sắc nước trở nên xanh thẳm, và từ đó nó trôi đi giữa hai dãy đồi sừng sững như thành quách, với những điểm cao đột ngột như Vọng Cảnh, Tam Thai, Lựu Bảo mà từ đó, người ta luôn luôn nhìn thấy dòng sông mềm như tấm lụa, với những chiếc thuyền xuôi ngược chỉ bé vừa bằng con thoi. Những ngọn đồi này tạo nên những mảng phản quang nhiều màu sắc trên nền trời tây nam thành phố, “sớm xanh, trưa vàng, chiều tím” như người Huế thường miêu tả(…) (Ai đã đặt tên cho dòng sông?– Hoàng Phủ Ngọc Tường, Ngữ văn 12 Nâng cao, Tập một, NXB Giáo dục, 2009, tr. 179)
(Xem thêm)
Năm nay em thi Đại học, định chọn các ngành thiên về kinh tế. A/c cho em hỏi tại TPHCM có trường nào đào tạo tốt những ngành này ko?

Tran

Học kinh tế chi e, khó kiếm việc lắm. Học mấy ngành công nghệ, kỹ thuật hay gì đó dễ kiếm việc làm...
Xin chào mọi người, em thi đại học khối B được 14.5 điểm, em muốn tìm các trường cao đẳng xét tuyển khối . Ai biết chỉ dùm em với. Em cám ơn.

em 14.5d . khối B... ai biết trường cao đẳng khối B ở TP HCM là những trường nào ko... tư vấn cho...
Em thi đại học khối B môn toán cũng là môn em học được nhưng vẫn rất lo lắng. Mong các anh chị có đáp án toán khối B cho em xin. E rất cảm ơn anh chị nào cho em đáp án toán khối B thi đại học năm 2011 ạ
(Xem thêm)

Nguyễn Trang

đáp án đề toán khối b năm 2011
Em gái vừa thi đại học về tính ra 3 môn tổng khoảng 10 điểm thôi . Cả nhà đang sốt vó lên . Các bác có biết trường đại học nào ( đào tạo về kinh tế , quản trị kinh doanh ) chấp nhận xét tuyển khối A với tổng 3 môn là 10 điểm không ? ( nếu quốc lập hoặc những trường quốc lập liên thông thì càng tốt vì nhà đagg có ý định cho em mình đi du học nên quốc lập rất quan trọng ).
(Xem thêm)

Vũ Duy Khang

Được e nhé. Ngoài các trường chỉ xét học bạ học thì hoàn toàn có cơ hội. Nhưng...
Em chuẩn bị thi địa học khối A. Nhưng kiến thức môn toán của em nhiều chỗ còn chưa vững. Thời gian không còn nhiều nên em đang rất lo lắng. Các anh chị có thể tư vấn giúp em cách học sao cho hiệu quả nhất trong thời gian ngắn như thế này không ạ.
(Xem thêm)

Trần Phương Anh

20 ngày bạn vẫn có thể tăng tốc để học kịp hết chương trình bạn ạ. Vấn đề bây giờ là bạn phải sắp...
Con tôi hiện đang học lớp 12 và sắp tới sẽ thi đại học khối C. Tôi muốn tìm mua cho cháu một quyển sách văn mẫu thật hay để cháu tham khảo. Các bạn biết cuốn nào hay thì chỉ tôi với.

Trần Thị Hoài Thương

để nâng cao tay viết ngoài việc sử dụng văn mẫu bạn nên viết bằng cảm xúc thật thì lời văn sẽ hay...
Em chuẩn bị thi đại học khối A1. Thời gian trước em chỉ ngồi nhà ôn tập thôi. Nhưng giờ thi đến nơi rồi lại thấy lo lắng quá. Nhỡ mà thi trượt thì thật không biết phải làm sao nữa. Giờ muốn đăng ký các trung tâm thì không biết còn ở đâu mở lớp không. Ai biết chỉ cho em với ạ.
(Xem thêm)

Trần Phương Anh

Trung tâm thì giờ này chịu rồi, nếu bạn muốn học onlne thì vẫn có thể đăng ký tham gia vào các khóa...
Cung cấp miễn phí Đáp án đề thi đại học môn Hóa Học khối A năm 2014 qua hệ thống tổng đài tra cứu của Tuyển sinh AZ Kết thúc đợt I kì thi đại học khối A, A1, nhằm giúp đỡ các em tra cứu đáp án các môn thi, tổng đài 7795 cung cấp cho các em dap an de thi dai hoc mon Hoa hoc khoi A nam 2014 bằng việc gửi tin nhắn về số điện thoại đã đăng kí. Các bạn xem dap an dai hoc khoi A mon vat HOA HOC nam 2014 được biên soạn theo đáp án gợi ý của bộ GD & ĐT sẽ được thông báo ngay khi kết thúc môn thi. Để nhận kết quả sớm nhất khi bộ GD & ĐT công bố Bạn có thể soạn tin theo cú pháp: DAP HOA MÃĐỀ gửi 7795 Ví dụ: Tra cứu đáp án đề thi đại học môn hoa hoc Khối A năm 2014 mã đề 617 thí sinh soạn tin theo cú pháp như sau: DAP hoa 617 Gửi 7795 Đáp án đại học sẽ trả về tự động 2 tin liên tiếp theo mẫu sau, trên tổng 50 câu trả lời, ví dụ : *) LƯU Ý: Hỗ trợ môn trắc nghiệm Chúng tôi chỉ hỗ trợ trả đáp án với các môn thi thuốc hình thức trắc nghiệm . Bao gồm các môn sau :LY, HOA, SINH , ANH, NGA, PHAP, TRUNG,NHAT, DUC. Ví dụ như xem Đáp án đề thi đại học môn vật lí khối A năm 2014 . Hỗ trợ 24/7 Nếu bạn có bất kì vấn đề gì hoặc gặp lỗi khi nhắn tin hãy liên hệ với chũng tôi qua số điện thoại 0973606891 . Chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho bạn ! Nhanh chóng và chính xác Các đáp án này được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ BGD nên sẽ luôn luôn nhanh chóng và chính xác XEM THÊM: ĐÁP ÁN ĐỀ THI ĐẠI HỌC MÔN Lí KHỐI A NĂM 2014 LIÊN HỆ Công ty Cổ Phần NISCO Tổng đài giải đáp ĐÁP ÁN ĐẠI HỌC 2014: 0965810472 Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà FPT – DUY TÂN – CÂU GIẤY – HN Website: Tuyển sinh AZ
(Xem thêm)

lam lam

...
Đề thi đại học môn Vật lí – khối A, A1 2014

rfgrfgfdg

Hướng dẫn làm bài của nhóm giáo viên môn Toán tại Hà Nội. ...
Em vừa mới thi xong môn vật lý chiều hôm nay, đang băn khoăn không biết được bao điểm, có anh chị nào biết cách Tra cứu đáp án để thi đại học môn Vật Lý năm 2014 ở đâu nhanh và chính xác : Mã đề của em đây ah : 394, 746, 259, 825, 735, 692, 319, 493
(Xem thêm)

Nguyễn Phương

Năm ngoài mình thi xong nhắn tin theo cú pháp: HTC LY 125 gửi 8785 ...
Mình đang cần đáp án thi đại học môn lý khối A, A1 mã đề 925 và các mã đề khác. Ai biết tra ở đâu chỉ mình với nha
Các anh chị chỉ giúp em với Lịch Thi cao đẳng năm 2014: Ngày Buổi Môn thi Khối A Khối A1 Khối B Khối C Khối D 14/7 Sáng Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót của thí sinh 15/7 Sáng Toán Toán Toán Địa Toán Chiều Hoá Tiếng Anh Hoá Sử Ngoại ngữ 16/7 Sáng Lý Lý Sinh Ngữ văn Ngữ văn Chiều Dự trữ
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Đáp án các mã đề môn Hoá khối A 2014: Mã đề 825 (mã chuẩn) 1A 2B 3B 4D 5B 6A 7C 8D 9C 10B ...
Đáp án môn Anh các mã đề năm 2014

rfgrfgfdg

Hướng dẫn giải đề thi đại học môn Tiếng Anh – khối D 2014 ...

rfgrfgfdg

Giải câu số 9 - câu khó nhất để phân loại thí sinh trong đề Toán khối B. giống như đề thi Đại...
Đáp án chính xác nhất?

rfgrfgfdg

Đề thi đại học môn Hóa học – khối B 2014 Phần II: Gợi ý giải Môn Hóa học...

rfgrfgfdg

Môn toán: Phải biết phân tích đề Để làm bài thi ĐH tốt trước tiên các thí sinh phải luyện...
Hiện tại đang có đứa em đi thi. Ngồi ngoài sốt ruột quá. Có bác nào biết cách tra cứu đáp án môn Vật lý kỳ thi ĐH 2014 nhanh và chính xác share em với. Em cám ơn

Nguyễn Phương

Bạn soạn tin theo cú pháp : HTC Môn Thi MãĐề Gửi 8785
Chào các bạn, mình đang học năm thứ 2 đại học. Bây giờ mình muốn thi lại đại học khối D. Mọi người cho ít kinh nghiệm ôn thi cho hiệu quả với. Thời gian gấp rút quá rồi mà mình còn bận thi cuối kỳ trên trường nữa
(Xem thêm)

Hồ Công Phú

Mình cũng đang học đại học năm thứ 2 nè, mình thấy học đại học chương trình cũng không phải nhẹ nên...
Các bác đã có đáp án chưa? post e với, e muốn check xem mình được bao nhiêu điểm. E cảm ơn

roi biet

N
Hiện tại mình đã tốt nghiệp đại học và rất muốn học tiếp lên cao học, mình rất cần đề thi cao học của các trường kinh tế như HV Ngân hàng, Kinh tế quốc dân hay Ngoại thương. Ai có thì giúp mình với.
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Đề thi cao học của các trường kt này bạn: http://www.download.com.vn/timkiem/%C4%90%E1%BB%81+t...
Em đang học Trung Cấp nhưng giờ bộ ra quyết định mới về việc liên thông , em có nên thi lại đại học không,em định thi khối D1 vì những năm qua em đã học tiếng anh tại các trung tâm cũng khá vững, và giờ e đang định ôn thêm toán và văn ở các trung tâm gần nhà . điều em lo ngại nhất là năm nay em đã 21 tuổi...xin chuyên gia nào trả lời giúp em
(Xem thêm)

Nhị Hy

Theo mình thì từ trước đến nay đại học hay bất kì bằng cấp gì ngoài đại học không phải là con...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Mai Hoa

1 lượt cảm ơn