Sonax Car Breeze/SmokeEx Air Freshener Sản phẩm khử mùi cao cấp Giá 220k Giúp loại bỏ mùi thuốc lá, mùi vật nuôi, mùi thức ăn, các mùi khó chịu trong: + xe oto + phòng ngủ + phòng khách sạn + nhà hàng Dung dịch giúp trung hòa các mùi khó chịu, làm cho không gian thơm mát. Dùng được cho thảm, nỉ, ghế, lót chân, rèm, vải, giày, quần áo, ga (vải) trải gường. Chai 500 ml Hotline 0979792582
(Xem thêm)

Đặng Tiến Lực

http://vatgia.com/lucdangauto&module=product&view=listudv&record_id=3056 gian hàng...
Theo các bác thì shisha và thuốc lá điếu, loại nào độc hại hơn ạ, em thấy dạo này mấy bạn trẻ trâu thanh niên thi nhau hút cái shisha này, liệu có nguy hiểm không ạ?

PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế, khẳng định dù tỉ lệ hút...
Tôi nghe nói cây Giảo cổ lam, táo mèo, lá sen....có thể chữa mỡ máu. Vậy ai đã chữa bệnh mỡ máu cao bằng các loại cây trên chỉ tôi với!

ngoi sao bang

Bố tôi trước kia cũng bị mỡ máu cao. Uống thuốc nhiều nhưng k đỡ. Sau đó may mắn dc một người bạn...
Lưng em có rất nhiều mụn, các nốt mụn dày kín, nhiều nốt thì ngứa, nhiều nốt lại bị tấy mủ rất đau. Em bị cũng đến mấy năm rồi đã bôi nhiều loại thuốc và tắm bằng các loại lá thuốc nam nhưng cũng không hết. Xin hỏi hiện nay có phương pháp nào có thể chữa hết được mụn cho em không?
(Xem thêm)

Mxinh

Chao ban! Nguyen nhan gay mun o tren lung cua ban la do tuyen nhon o lung bi ngan khong thoat ra...
Lưng em có rất nhiều mụn, các nốt mụn dày kín, nhiều nốt thì ngứa, nhiều nốt lại bị tấy mủ rất đau. Em bị cũng đến mấy năm rồi đã bôi nhiều loại thuốc và tắm bằng các loại lá thuốc nam nhưng cũng không hết. Xin hỏi hiện nay có phương pháp nào có thể chữa hết được mụn cho em không?
(Xem thêm)

giacmo hoa2013

Chào bạn, mình lúc trước cũng bị nổi mụn ở lưng và ngực nữa màtoàn là mụn viêm và...
Hiện có nhiều tranh luận trái chiều xoay quanh câu hỏi: Hút thuốc lào độc hơn hay thuốc lá độc hơn? Chất độc trong thuốc lào, thuốc lá có gì khác nhau? Có cách nào để cai hai loại thuốc này nhanh nhất?
(Xem thêm)

thu

Thuốc lào hay thuốc lá độc hơn Trước hết xin khẳng định với bạn, dù hút thuốc lào...

thu

Bạn là người thích hút thuốc trong xe? Khói thuốc lẩn quất trong xe thường gây ra mùi khó chịu...
Nhiều nghiên cứu cho thấy, bệnh ung thư có liên quan đến môi trường, các loại thức ăn, đồ uống không phù hợp và những thói quen không tốt của chính chúng ta. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, thuốc lá, rượu, bia, các thức ăn như dưa muối, hành muối, cà muối và thức ăn bị mốc sẽ làm tăng nguy cơ gây ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày, đại tràng.
(Xem thêm)

rtỵky

Khi bị ung thư nên và không nên ăn thực phẩm nào? Nhiều nghiên cứu cho thấy, bệnh ung thư có...
Các loại thuốc tây giảm cân thường làm cơ thể mỏi mệt bởi gây tiêu chảy, mất nước. Vậy xin hỏi có bài thuốc nào giúp giảm cân từ hoa lá hiệu quả không?

Con Nan

Nếu bạn không bị sức ép phải giảm cân cấp tốc, hãy dùng những bài thuốc dân gian. Chúng vừa lành vừa...
Hiện nay tôi đang có thai được 6 tháng, nhưng ăn uống rất kém mặc dù luôn thay đổi món trong các bữa ăn. Có loại sữa nào tốt dành cho tôi? Chồng tôi thường xuyên hút thuốc lá, bia rượu, cà phê, người gầy gò ốm yếu. Có loại sữa nào giúp chồng tôi béo lên một chút được không? Sau khi sinh, tôi không có điều kiện cho con bú sữa mẹ. Nên dùng loại sữa nào thay thế để bé phát triển tốt? Sau khi sinh cháu được 2 tuổi đi đường xa bằng ô tô có tốt không? Có ảnh hưởng gì đến bé không?
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Vấn đề mang thai của chị rất tiếc chị không cho biết hiện tại thai được 6 tháng chị đã tăng bao...

Thành viên tích cực

1

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn
2

Nguyen Van Bien

2 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Ngoc Khá

2 lượt cảm ơn
4

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn
5

Hoàng Hà Phong

1 lượt cảm ơn