Tình hình là bé nhà em sắp ăn dặm. Em muốn mua 1 chiếc máy sinh tố cầm tay để chế biến đồ ăn dặm cho bé. Các mẹ hướng dẫn giúp em cách chọn máy sinh tố cầm tay tốt với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Bùi Trâm Anh

[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] Việc chăm...
Em muốn mua 1 nồi cơm điện tốt, nấu cơm ngon dẻo cho gia đình. Các mẹ tư vấn giúp em cách chọn nồi cơm điện tốt với ạ. Nhân thể, em có nên mua nồi cơm điện Cuckoo không các mẹ nhỉ? Tại em thấy nồi cơm điện của hãng này đắt mà không biết chất lượng thế nào?
(Xem thêm)

Trần Hồng Anh

Bạn ơi, nồi Cuckoo nấu cơm ngon lắm vì mình cũng mới mua xong. Bây giờ có dòng áp suất và áp suất...
Em đang tìm mua 1 chiếc nồi cơm điện cho ông bà ở quê. Các mẹ tư vấn giúp em cách chọn nồi cơm điện tốt phù hợp với giá tiền với ạ. Em chỉ mua được nồi cơm điện trong tầm 1 triệu đổ lại thôi ạ.
(Xem thêm)

Lê Bảo Mai

Đúng là trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi cơm điện khác nhau, từ nồi cơm điện Nhật...
Chào các mẹ, nhà em đang muốn đổi tủ lạnh mới có công suất lớn hơn. Chiếc tủ lạnh nhà em đang dùng là của Hitachi, không có gì để chê cả, chạy rất tốt, nhưng do gia đình đông người nên nhu cầu sử dụng nhiều hơn. Nhất là sắp hè nữa. Em tính mua 1 chiếc tủ lạnh side by side, nhưng chưa có kinh nghiệm gì cả. Xin nhờ các mẹ tư vấn giúp em cách chọn mua tủ lạnh side by side tốt hiện nay.
(Xem thêm)

Hoàng Trùng Khánh

Tủ lạnh Side by Side là gì? Các hãng gia dụng như hiện nay đều cho ra mắt những dòng tủ lạnh...
Các bro cho em hỏi tủ lạnh hiệu nào thì tiết kiệm điện nhất ạ và Inverter thì tiết kiệm hơn tủ lạnh thường nhiều không ạ? Em đang cần mua tủ lạnh nên muốn tham khảo ít thông tin. Em xin cảm ơn ạ!
(Xem thêm)

Long

hitachi

Nguyễn Duy

Theo mình thì cứ chọ những hãng lớn như SAMSUNG, SANYO, TOSHIBA, SHARP, LG, HITACHI... Đây là những...
Tủ lạnh nhà tôi hư hết rồi, nay muốn đổi cái mới xem có bền và tốt hơn ko nhưng lại ko biết chọn lựa loại nào vì nhiều quá. Mấy cái đc nói tới nhiều thì mắc quá tôi ko đủ điệu kiện, vậy anh chị nào xài rồi mà thấy tốt thì chỉ cho tôi biết cách chọn với nha, vụ này cần gấp lắm!!
(Xem thêm)

Mỹ phẩm

Trong khoảng 2- 4 triệu bạn có thể mua tủ lạnh funiki không đóng tuyết dùng cũng bền và tiết kiệm...

Nguyen Trung Tuyen

Cách chọn hợp lý theo mình là theo nhu cầu sử dụng. Nếu nhà đông người, nhu cầu lưu trữ thực...
Đã có ai mua và sử dụng tủ lạnh side by side chưa? Cho nhà mình ít tư vấn với. Chả là nhà muốn sắm cái tủ side by side (niềm mơ ước bấy lâu) nhưng đi xem mới biết nhiều loại quá, không biết nên chọn loại nào. Nên đành vào đây hỏi kinh nghiệm của các bác vậy Ở Samsung có bán nhưng là hàng lắp ráp trong nước, không hiểu nó có tốt không và khác gì so với hàng nhật khẩu các bác nhỉ. Tại vì nó đắt xiền nên nhà mình muốn tìm hiểu và chọn lựa cho tật kỹ vì khó có cơ hội sửa chữa... Mong tư vấn của các bác nhiều
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Thìn

Đúng đấy bạn, tủ lạnh side by side rất đắt tiền nên phải chọn kỹ. Tôi cũng chưa có điều kiện mua...

Pham Ngoc Thuy

Tủ LG GR-S502PG bác nhé :D bác lên trang chủ LG nó có giới thiệu đầy đủ thông tin đấy ^^ Chúc bác...
Các bác nào sành về tủ lạnh đá rơi , cho mọi người ở đây biết ít thông tin và cách lựa chọn tủ lạnh tốt và tiếc kiệm điện nhé " thấy còn nói là tủ đá rơi chạy động cơ cao tần gì đấy không hiểu lắm" Xin cám ơn trước nhé
(Xem thêm)

Hoang Dinh Thang

Em không biết trên HN thế nào chứ dưới HP em tủ này cũng khá dễ kiếm(cũng tùy đợt) giá cũng khá dễ...
ủ của hãng nào sản xuất để nó chạy tiết kiệm điện, dộ bền cao, dễ sử dụng và sữa chữa về sau này. Cách chọn nó như thế nào là tủ còn tốt. Xin cảm ơn trước!

Mr. Nam

Điều hòa và tủ lạnh inverter thì khác với loại thường ở chỗ: - Loại thường: Loại này sử...
Tôi muốn mua một chiếc tủ lạnh nhật bãi khoảng 300 l đên 400l về dùng. Xin cho hỏi nên mua tủ của hãng nào sản xuất để nó chạy tiết kiệm điện, dộ bền cao, dễ sử dụng và sữa chữa về sau này. Cách chọn nó như thế nào là tủ còn tốt. Xin cảm ơn trước!
(Xem thêm)

Mr. Nam

Điều hòa và tủ lạnh inverter thì khác với loại thường ở chỗ: - Loại thường: Loại này sử...
[size_4][blue][b]Tôi đang muốn mua chiếc lò vi sóng cho gia đình, nhưng hiện tại chưa có hiểu biết gì về cách sử dụng cho hiệu quả cũng như chọn loại lò theo tiêu chí gì và của hãng nào thì [size_5]tốt, bền và dễ sử dụng.[/size_5] Rất mong nhận được sự tư vấn của các bạn.[/b][/blue][/size_4]
(Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Bạn nên mua lò vi sóng của Sharp Nhật ý, nhà tớ dùng lò vi sóng ý rất okie, có 2 loại lò có loại ko...
Tôi đã mua và dùng nhiều bàn ủi điện, nhưng đa số đều bị cháy dây dẫn điện và ổ cắm luôn bị cháy đen. Xin hướng dẫn cho tôi chọn mua bàn ủi và cách sử dụng tốt nhất?

nguyen viet Thanh

Theo mình thì tại ổ cắm của bạn là loại tiếp xúc không tốt gây ra hiện tượng phóng điện làm nóng ổ...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

8 lượt cảm ơn
2

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn
3

Diemthuy

3 lượt cảm ơn
4

Trucdao.hoa

2 lượt cảm ơn
5

Hoang Long

2 lượt cảm ơn