Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt các ứng dụng .ipa bên ngoài Appstore trên iPhone, iPad mà không cần mở khóa máy. Đầu tiên bạn cần cài đặt công cụ iTunes, Cydia Impactor trên máy tính(chạy hệ điều hành window hay IOS/macOS) và iphone/ipad. Các thao tác . 1. Tải Cydia Impactor và giả nén 2. Tải ứng dụng định dạng .ipa cho dành cho iphone, ipad 3. Kết nối máy tính với iphone/ipad, rồi nhấn Trust 4.Mở công cụ Cydia impactor ở máy tính. 5. Kéo ứng dụng .ipa vào công cụ Cydia Impactor 6. Đăng nhập vào tài khoản ID Apple sau khi đã kéo xong ứng dụng. Nên đang nhập vào tài khoản phụ nhé. 7. Giao diện cảnh báo hiện ra, bạn nhấn OK Máy bắt đầu cài đặt ứng dụng .ipa, sau khi hoàn thành bạn nhấn Complete. Cài đặt xong, ứng dụng sẽ hiện ra, bạn có thể dùng ứng dùng luôn nhé. Các links tải ứng dụng .ipa bạn có thể tham khảo. http: //iosapp.org/ http: //mob.org/ https: //WWW.appaddict.org/ http://appvn.com/ios/ Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)
Em vừa format xong máy tính và cài WinXP.Bay giờ không nối mạng được. Em đã đặt đchỉ IP rồi. Biểu tượng knối mạng cứ hiện 1 khóa và dấu chéo, click phải thì connection bị mờ không click được. Còn driver của máy thì em không biết. Vậy việc kết nối mạng có cần driver không. Nếu có thì làm sao tìm. Và nối mạng thì cần driver gì?(trước format máy đã nối mạng được).
(Xem thêm)
Như tít. Hiện tại mình đang sài samsung glx trend s7650. Lỗi màng hình liên tục bị đơ. Vào ứng dụng hay mở khóa máy chút xíu là nó đơ. Có khi đợi gần 15" nó vẫn treo màng hình. Đã gở khá nhìu ứng dụng, giải phóng ram. nhưng vẫn chưa khả quan là bao. Mong các pro chỉ giáo giúp cách khắc phục lỗi trên
(Xem thêm)
Hiện nay việc truy cập vào facebook khiến nhiều bạn đau đầu vì VNPT khóa j...j.. đó, khiến một số bạn mặc dù đã đổi DNS rồi nhưng vẫn không truy nhập vào được. Có một số bạn dùng phần mềm như: UltraSurf ,.......,hay thay đổi proxy/socks...v.v. nhưng việc đó trở nên khó khăn hơn đối với một số bạn không wen sử dụng và làm theo hướng dẫn cài đặt. Vì vậy, hôm nay mình có một cách rất đơn giản cho những bạn không quen việc cài đặt các phần mềm vào facebook. Đó là các bạn chỉ cần thêm chữ s vào sau chữ http://..... là ok thôi. Vd: trên trình duyệt web bạn gõ vào www.facebook.com nó sẽ chuyễn thành http://facebook.com và sẽ không vào được trang facebook. Vì vậy bạn sẽ gõ thêm chữ s vào . Nó sẽ thành http s ://facebook.com Như vậy sẽ vào được ngay thôi và khỏi phải mắc công cài đặt. Sở dĩ chúng ta phải làm như vậy vì trang facebook sử dụng dịch vụ SSL ( Secure Socket Layer ) , nó là một dịch vụ giúp bảo mật trang web. Chúc các bạn thành công. TUẤN KIỆT :D
(Xem thêm)

Nguyen Tuan Kiet

Cách trên nó có một vấn đề là khi các bạn vào được facebook rồi thì khi xem một trang khác thì...
các anh chị giúp em với . máy tính của em k bít em bấm gì mà giờ khi shut down tắt máy nhưng lại ra kái bản khung ghi chứ không ra 3 cái hình như trước nửa . rồi khi mở máy lại hiện ra khu mật khẫu và pass . em muốn đễ lại như cũ có được không ạ . nếu được mong anh chị giúp em với
(Xem thêm)

mina

thường thì máy em khi shut down điều hiện ra 3 biểu tượng như bt . nhưng hôm nay em bấm nhầm thì...
Giúp cách seo t ừ khóa cho http://suachuamaytinh.vn Chào các b ạ n mình có trang web là http://suachuamaytinh.vn hi ệ n t ạ i tìm t ừ khóa " sua chua may tinh " http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=sua+chua+may+tinh&aq=f&aqi=&aql=&oq= thì trang c ủ a mình m ớ i ở v ị chí th ứ 4 , còn t ừ khóa " sua may tinh " http://www.google.com.vn/search?q=sua+may+tinh&hl=vi&prmd=ivns&ei=33tKTbLsJcmwcZ6lxYMM&start=10&sa=N thì mãi v ẫ n ở v ị chí th ứ 13, B ạ n nào có cách seo hi ệ u qu ả cho web c ủ a mình lên dc top 1 giúp mình v ớ i. Các b ạ n khác có lòng h ả o tâm có Th ể ckick giúp vào trang web c ủ a mình v ớ i các t ừ khóa tìm ki ế m trên Cám ơ n các b ạ n th ậ t nhi ề u
(Xem thêm)

Custom Vietnam Travel

"Mỗi máy cách xuất hiện nó khác nhau Hi vọng ở máy khách hàng website của bạn sẽ lên top" ...
Cổng USB máy vi tính của tôi bị khóa. Tức là khi cắm USB vào thì máy vi tính không nhận. Nghe nói có cách mở ra được???giúp mình với?

văn phú dũng

có thể trong bios của bạn đã tắt đi( cái này trong trường học mình cũng hay thấy) các...
Tôi làm 1 đề tài khóa luận tốt nghiệp về vấn đề Biến Đổi Khí Hậu, Bây giờ tôi muốn tuyên truyền thông tin về vấn đề này để mọi người biết đến nhưng tôi ko biết phải làm sao cả. các bạn cho í kiến về kế hoạch phát triển website này nhé! đây là web cộng đồng phi lợi nhuận nhé bạn. 1. đây là website web http://biendoikhihau.org/ /ai muốn làm thành viên đăng kí tại đây nhé! 2. đây là facebook, các bạn like giúp nhé! http://www.facebook.com/Biendoikhihau.org Cảm ơn các bạn nhiều nhé!
(Xem thêm)

Nguyễn Đức Tuấn

Ở hầu hết các loại xe hiện nay, khóa điện trung tâm là bức tường chống trộm duy nhất. Thế nhưng...
Tôi đăng ký sai thông tin cho các bộ kit mới nên đã bị khóa sim đa năng. Xin chỉ cho tôi biết có cách nào để sim có thể hoạt động lại nhanh nhất

thu

Bạn bị khóa Sim đa năng của mạng nào?nếu là của Viettel thì liên hệ với cửa hàng quản lý trực tiếp...
Con USB 3D COM Viettel MF190S cua mình dả co code unlock sẵn sàng , nhưng làm sao vào phần mềm DC - UNLOCK ( như hương dẫn )ko co mục điền code vào để bẻ khóa. Bạn nào có biết xin chỉ dùm

Đặng Thanh Vinh

mf190s không thể dùng code bể unlock, Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ 0943899443 gặp Vinh. Mình ở Đà...
Thằng e mình biết mở khóa máy vi tính thông thường.có cách khác để khóa máy mà nó mở không dược. thks

Tran Van Trung

Bạn thân mến! Bạn có thể thay đổi mật khẩu của bạn, và nếu bạn đặt mật khẩu ko dấu thì nên...
Chuyện key Kaspersky 2009 activate cho Kaspersky 2010 được thì ai cũng biết rồi, nhưng ngược lại thì dường như chỉ có cách dùng trang activation.kaspersky.com để đổi ra key file và activate. Tuy nhiên gần đây Kaspersky khóa mất tính năng đổi key file này rồi , vậy giờ các bác support có cách nào đổi activate code ra key file nhanh gọn không ạ? Vì có những máy mà cấu hình chưa tốt thì cài KIS 2010 e là khó mượt (dù đã disable một cơ số tính năng), buộc phải cài KIS 2009 hoặc thậm chí KIS 7. Không phải lúc nào NTS cũng có nhân viên trực online mà thậm chí có online cũng ko phải lúc nào cũng thấy trả lời . Chính sách tạo cái server chuyên tải file update offline của NTS là rất tuyệt vời, quả là rất hiểu như cầu khách hàng bản địa, hy vọng trong trường hợp key file này các bác NTS cũng có cách giải quyết phù hợp.
(Xem thêm)

Nhật Hùng

dù là key nào thì post len mạng cũng bị bkock , muốn k bị block thì mỗi ng phải...
Cho em hỏi tẹo: em đặt mật khẩu cho máy tính bằng tiếng Việt nhưng khi mở máy lại không đánh bằng tiếng Việt được em thấy có người bảo em dùng đĩa hiren boot để phá khóa nhưng em không biết dùng làm ơn chi cho em cách làm với
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Ở đây mình dùng Hiren's boot CD 10.1 [gallery]/3/tkn1266938210.png[/gallery] [gallery]/3/oxx12...
không biết loa bị khóa kiểu gì không thể mở ra nghe được..có người bảo loa của mình bị diseble cacr âm thanh và dạy mình cách mở nhưng vẫn chưa được..

Nguyễn Trương Đức

Bạn thử remove driver card sound/cài lại win xem sao, còn ko thì thử vào device manager enable lại...
Cái loa vi tính của mình bị khóa nhưng không thể làm cách nào mở được vào windows Media Player hiện lên cái khung nhỏ có 2 nút close và web Help như vậy là loa đã bị khóa.. ai có thể trả lời giúp mình được cái này? làm thế nào để mở được loa?
(Xem thêm)

Phạm Huy Đức

Chưa cài drvier, thế thôi, ông ý cắm iPod vào bật =))
Sau khi quét virus máy tính của mình không thể mở task manager, regedit, folder option , unikey, cmd, mình đã làm theo trên mạng nhưng không được, mong bạn nào biết cách giải quyết giúp mình thật chi tiết

rtỵky

Khi máy tính bị nhiễm virus, chúng sẽ xâm nhập và làm vô hiệu hóa một số chức năng của hệ thống...
Mạng máy tính của công ty em bị khóa kiểu gì í, không xem được những trang xem phim, nghe nhạc, không down được những file nặng. Khi vào mạng phải gõ mật khẩu. Máy tính của công ty em cũng có mạng lan giữa các chi nhánh. Ai biết cách "lách luật" không, chỉ giúp em với, sử dụng được mạng internet thoải mái một chút!
(Xem thêm)

djghjdgh

Em muốn đuơc Cty "mời" nghỉ thì rang lách luật , Tại sao đi làm mà không biết trách nhiệm...
Giúp mình với nhá.

thuy linh

Có lẽ bạn vẫn chưa tin vào mắt mình: ngoài việc nghe nhạc, xem phim,Windows Media Player 11 còn có...
Tới mới biết đến CCNA và muốn học nó mà không phải tham gia vào khóa đào tạo nào. Điều đó liệu có thể thực hiện được. Và nếu được, cách nào tốt nhất để thực hiện?

thuy linh

Luôn có những cách để cho tự học CCNA nhưng nó cũng yêu cầu phải đầu tư nhiều thời gian với nó. Tôi...
hiện mình đang sử dụng phần mềm gõ 10 ngón typingmater, nhưng chỉ bài 1 và bài 2 là mình dùng được, còn từ bài 3 trở đi, mình không dúng được, nó toàn hiện lên biểu tượng cái khóa, có ai biết cách mở khóa như thế nào không, chỉ cho mình với nhé?
(Xem thêm)
Xin các anh chi giúp tôi một vấn đề như sau: Tôi có vào trong regedit để thay đổi khóa sau HKEY_CURRENT_USER\\Control Panel\\Desktop\\WindowMetrics] Nhưng sau khi làm cần phải restart lại máy thì mới có hiệu lực, khác với việc vào Control Panel/display/appearance sau khi thay đổi ví dụ như font, color, menu... chỉ cần nhấn nút Apply là có tác dụng ngay. Xin các anh chị chỉ giúp cách sửa trực tiếp bằng regedit và có tác dụng ngay không cần phải restart lại máy. Xin chân thành cảm ơn !
(Xem thêm)

Con Nan

Điều này rất dễ. Sau khi bạn chỉnh sửa xong, bạn chỉ cần vào Task Manager chọn mục Processes, chọn...
Em vừa format xong máy tính và cài WinXP.Bay giờ không nối mạng được. Em đã đặt đchỉ IP rồi. Biểu tượng knối mạng cứ hiện 1 khóa và dấu chéo, click phải thì connection bị mờ không click được. Còn driver của máy thì em không biết. Vậy việc kết nối mạng có cần driver không. Nếu có thì làm sao tìm. Và nối mạng thì cần driver gì?(trước format máy đã nối mạng được).
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Dũng

Bác chỉ cần xem lại driver của máy đi. bác thử chuột phải vào Mycomputer, chọn Manage, chọn Device...
các bạn à cho minh hỏi có cách nào để phá mật mã khóa máy không khi khóa cả 2 mật mã để không cho vào máy tính

Nguyen manh

Phá Pass thứ nhất: có thể dùng cách tháo pin để BIOS tự mất Pass. Tuy nhiên có một số máy không...
.Bay giờ không nối mạng được. Em đã đặt đchỉ IP rồi. Biểu tượng knối mạng cứ hiện 1 khóa và dấu chéo, click phải thì connection bị mờ không click được. Còn driver của máy thì em không biết. Vậy việc kết nối mạng có cần driver không. Nếu có thì làm sao tìm. Và nối mạng thì cần driver gì?(trước format máy đã nối mạng được).
(Xem thêm)

seven

Chào em! Em không nói máy tính của em là Laptop hay desktop. Nếu Laptop thì xem icon connection là...

nguyen tuan quynh

Có nhiều phương án bẻ khóa khác nhau, tùy trường hợp cụ thể mà ta sẽ dùng phương án nào. Thí dụ nếu...
Có cách nào khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 trong Windows Vista )

Nguyễn Trương Đức

Với hệ điều hành Windows VistaNgười đọc luôn cần những thông tin hữu ích có liên quan! bạn có thể...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

33 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn