Một số mẹo trong bài sẽ giúp người sử dụng sẽ giúp phục hồi lại chiếc máy tính cũ, ngay cả khi nó trở nên chậm chạp hay nhiễm virus. Vấn đề đầu tiên cần đảm bảo chính là phần cứng của máy vẫn còn dùng được. Nếu như ổ cứng không hoạt động, màn hình vỡ, hay bàn phím bị hư, người dùng phải tốn một khoản phí để thay mới. Sau đây sẽ là một vài cách tận dụng máy tính xách tay cũ. 1. Cài Linux Linux là hệ điều hành mã nguồn mở, giao diện cũng tương tự như Windows. Linux có một vài ưu điểm đáng chú ý đó là hoạt động mượt mà trên các máy tính có cấu hình yếu và luôn được nâng cấp, hỗ trợ thường xuyên từ cộng đồng. Ngoài ra thì người dùng Linux không phải lo lắng các vấn đề về virus. Hệ điều hành Ubuntu nhân Linux có giao diện khá là giống Windows nhưng nhẹ hơn. Nhưng hệ điều hành này vẫn có một số nhược điểm như hạn chế về ứng dụng, thiếu driver và đặc biệt là khó làm quen đối với người chuyên sử dụng Windows. 2. Chuyển thành webcam Với những phần mềm iSpy, Camera Viewer Pro,....người sử dụng dễ dàng biến laptop thành một camera giám sát chuyên nghiệp. Sẽ giúp quản lý trẻ em, thú cưng, người giữ trẻ và các hoạt động khác. 3. Chuyển thành Chromebook Chrombook được thiết kế để chạy hệ điều hành đám mây Chrome OS, mục tiêu chính là đem lại sự đơn giản và tốc độ cho trải nghiệm của người dùng dựa trên trình duyệt Chrome của Google. Chrome OS dựa trên nền Chromium nhẹ nhàng dành cho những ai chỉ làm việc văn phòng. Do hoàn toàn là mã nguồn mở nên Chrome OS chạy rất nhịp nhàng trên phần cứng khiêm tốn. Nếu như mục đích sử dụng chỉ là các công việc văn phòng và giải trí nhẹ nhàng thì hệ điều hành của Google là sự lựa chọn tốt nhất. 4. Biến thành hệ thống NAS (Network-Attached Storage) Với những laptop có ổ cứng dung lượng lớn, biến nó thành NAS là điều nên nghĩ đến. Thay vì đưa tất cả hình ảnh, phim, dữ liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây, người sử dụng có thể gửi vào NAS. Chỉ cần kết nối Internet, người sử dụng có thể dễ dàng truy cập dữ liệu trong ổ cứng máy tính từ bất kì đâu. 5. Độ thành khung ảnh kĩ thuật số Chỉ cần một chút khéo léo, laptop cũ cũng có thế biến thành khung ảnh kĩ thuật số. Có khá nhiều hướng dẫn trên mạng nhưng đây sẽ là gợi ý đơn giản nhất. Đầu tiên là tháo phần cứng của máy tính ra. Tiếp theo là để màn hình vào trong khung ảnh, sau đó gắn phần ruột của máy tính vào phía sau khung. Cuối cùng hãy chạy phần mềm trình diễn ảnh và nhạc theo ý thích. 6. Trung tâm giải trí đa phương tiện Với khả năng xử lí hình ảnh và âm thanh cùng video tốt, các máy tính xách tay (dù cũ) vẫn có thể hoàn toàn đảm nhiệm trong việc giải trí. Chỉ với một vài thủ thuật trên Internet và một số linh kiện như USB tuner, remote là gia đình bạn đã có hệ thống giải trí đa phương tiện hiện đại mà không tốn nhiều tiền vào thiết bị chuyên dùng.
(Xem thêm)
Có cách nào phục hồi dữ liệu ổ cứng không mọi người? Máy với móc bực mình quá cứ mỗi lần cài lại là bao nhiêu dữ liệu lại mất hết luôn...

Meo Leo

cái nào quan trọng bạn nên đưa lên mail nó giữ cho, mình hay lưu trử như vậy đó, còn nếu có bị mất...
Cho hỏi có cách nào phục hồi lại dữ liệu ổ cứng bị cháy do chập điện không? Ổ cứng của tôi là loại Seagate 20G Model ST320014A. Xin ứng cứu gấp dùm hoặc nếu biết chỗ nào có thể phục hồi làm ơn chỉ giúp. Cảm ơn rất nhiều!
(Xem thêm)

nbbnbmn

Nếu nhỡ tay xóa nhầm File, thư mục; hay lỡ Format ổ cứng, Usb có những dữ liệu quan trọng cần...
Mình xài ổ quang Samsung DVD-RW SH-S223 để ghi đĩa, tiến trình ghi được vài phút thì báo lỗi: Burn process failed 8x, mình đã chỉnh tốc độ ghi nhiều lần khác nhau đến cả tốc độ ghi nhỏ nhất 8X vẫn bị lỗi. Xin cảm ơn và hồi âm: nguyenthanhphong66@gmail.com
(Xem thêm)

Dantol

Nếu bạn ghi file ISO thì sử dụng phần mềm miễn phí, gọn nhẹ Free ISO Burner , bảo đảm không...

nbbnbmn

Nếu nhỡ tay xóa nhầm File, thư mục; hay lỡ Format ổ cứng, Usb có những dữ liệu quan trọng cần...
Cho hỏi có cách nào phục hồi lại dữ liệu ổ cứng bị cháy do chập điện không? Ổ cứng của tôi là loại Seagate 20G Model ST320014A. Xin ứng cứu gấp dùm hoặc nếu biết chỗ nào có thể phục hồi làm ơn chỉ giúp. Cảm ơn rất nhiều!
(Xem thêm)

tun oi

Kích cõ màn hình là 1080.1024 tôi cài lại là 1024.768 nhưng mỗi khi tắt máy đi bật lại nó lại...
Mình có cái ổ cứng vẫn chạy mà không đọc được . Mình dùng recover my file phục hồi lại được các file .doc nhưng mất hết định dạng. Ai có cách nào cứu được mail cho mình sẽ hậu tạ vui vẻ.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Bạn thân mến! Recover My Files chỉ đổi tên file chứ đâu có đổi định dạng; ví dụ đối với các...
Sau khi format cấp thấp (low level format) ổ cứng thì có thể phục hồi dữ liệu được không? Nếu có thì làm cách nào, xin các bạn hướng dẫn chi tiết.

djshg

Nếu bạn Low format (write zero to disk) thì gần như hết cách khôi phục còn nếu chỉ format thì vẫn...
Tình hình là em lỡ tay Format toàn bộ ổ cứng, chia lại ổ đĩa luôn.Bây giờ em mới phát hiện là em đã xóa lun phân vùng recovery không thể Recovery lại máy được nữa. May mắn là em vẫn còn 3 cái đĩa DVD Recovery của nó,bây giờ em muốn tạo lại phân vùng Recovery rồi chép dữ liệu từ DVD vào phân vùng đó. Em phải làm sao?Có phần mềm nào làm được việc đó không? Em sợ đĩa DVD nó không bền 1 thời gian nữa nó sẽ hư ko bik lấy gì để phục hồi nữa. Anh em nào có kinh nghiệm giúp em với.Thanks. Em xài lap Sony Vaio.
(Xem thêm)

ghjhgj

Máy của bạn model nào thế? Đĩa DVD Recovery 3 cái là hơi nhiều, không biết đó là đĩa Recovery tạo...
- Mã ổ cứng có bị thay đổi khi mình cài lại Window không các anh. - Mình cài lại Window thì mấy cái LIC trong auto của mình k còn xài được nữa ( Lúc trườc mình đăng ký mua LIC theo mã ổ cứng) - Mình có cách nào để phục hồi lại mã ổ cứng cũ không? - Mong các a giúp đỡ. - Cám ơn mọi người.
(Xem thêm)

thuy linh

Khả năng phần mềm của bạn được cài đặt dựa trên số serial number của ổ đĩa logic, khi cài Windows...
Cho hỏi có cách nào phục hồi lại dữ liệu ổ cứng bị cháy do chập điện không? Ổ cứng của tôi là loại Seagate 20G Model ST320014A. Xin ứng cứu gấp dùm hoặc nếu biết chỗ nào có thể phục hồi làm ơn chỉ giúp. Cảm ơn rất nhiều!
(Xem thêm)

116 Trung Tam Sua Chua May Tinh

phục hồi dữ liệu trên HDD USB, CD,DVD ,Bad, chập cháy ,chết cơ ,cứu dữ liệu bi mất ...
cái laptop thằng bạn KOP nó ghost kỉu gì mà giờ ổ C và D i chang nhau ... KOP nghĩ 2 trường hợp xảy ra là 1 là ghost disk to disk 2 là nó ghost nhầm partition giờ nó vác con laptop nó qua nhà em khóc la là cái ổ D nó data quan trọng lắm .. anh em có cách nào phục hồi dc không ... hiz em thì trước giờ chưa thấy ai lam dc vụi này mà nghĩ ... lên hỏi đại biết đâu có người biết
(Xem thêm)

Van Tuan

Bạn hãy vào trang http://phuchoidata.com để đọc và chọn chương trình phục hồi dữ liệu rồi thực hiện...
Em đang dùng máy Notebook Compaq hệ điều hành Vista có bản quyền nhưng hay báo lỗi, nay em muốn restore lại nhưng không biết cách dùng chương trình của máy. Em thấy trong ổ cứng có một phân vùng mang tên restore khoảng 5GB. Xin hướng dẫn em cách phục hồi lại máy.
(Xem thêm)

jdhgjfg

Dùng đĩa đó để restore lại nha bạn.
Mình dùng 1 ổ đĩa để chứa toàn bộ các cái tài liệu quan trọng của mình bao gồm các files word,excel,...( Rất nhiều,quan trọng).Nhưng máy bị nhiễm virust nên đưa ổ cứng qua máy thèn bạn quét tạm.nhưng các files trong ổ đĩa đó hình như bị mã hóa hết thì phải.trong đó mình thấy có thư mục FOUND.000 có chứa các files FILE0000.CHK>>FILE9999.CHK.có dung lượng bằng dung lượng các files tài liệu của mình trước đây:! Các huynh có cách nào giúp mình phục hồi lại được ko Thanks À quên.trong số các files này có 1 số files mình mở thử bằng word thì vẫn có nội dung của tài liệu của mình.Nghe nói ko hợp vesion office hay seo ấy(cái này ko rõ).Mình xài cả 2007,lẫn 2003.
(Xem thêm)

vien

Chào bạn! Bạn tham khảo bài viết này xem nhé Sửa lỗi files bị mã hoá Files bị lỗi, bị mã...
Em vừa mới khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, phục hồi thành công nhưng các file word & .rar bị lổi. Các pác có cách nào júp e ko? cảm ơn các pác nhìu.

thuy linh

Dữ liệu lấy ra từ HDD hỏng sau khi phục hồi không xài được là bình thường.
Không biết làm sao mà em đang xem folder "picture" thì máy báo lỗi, chẳng cần biết lỗi j như quán tính, mình tắt cái rụp, rùi cái folder đó của mình cũng thăng hoa ko thấy đâu nữa. Bao nhiêu kỷ niệm từ bé tới lớn của mình nó nằm ở đó. Bạn nào biết mách mình cách phục hồi lại đc không? Cám ơn!
(Xem thêm)

thuy linh

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem PC có nhiêm virus hay chưa? Có thể do 1 tác dộng nào đó mà bạn vô...
Tôi có 01 đĩa cứng, được chia thành 03 ổ logic C (NTFS: win_XP), D (NTFS), E (FAT32). Do cần chia ổ E thành 02 ổ nữa nên tôi đã dùng trình FDISK để chia. Tôi chỉ dùng mục 4/4 (để xem), mục 3/4 (xoá các ổ thuộc ổ logic) và chỉ một lần dùng mục 1/4 (để tạo Create). Nhưng nay thì khởi động lại máy không được. Tôi đã dùng trình Ontrack Easy Recovery, chạy ở chế độ 'Typical Scan' thì có thông báo: "EasyRecovery was unable to recoqnize the file system". Chạy ở chế độ advanced thì 'quá chậm'. Xin nhờ các bạn chỉ dẫn giúp tôi cách phục hồi lại đĩa và dữ liệu. Ổ đĩa 160GB. Tôi đang rất cần gấp phục hồi lại nguyên trạng cho máy và dữ liệu.
(Xem thêm)

thuy linh

Dùng đĩa Hiren bootCD mua các cửa hàng đĩa về để khoi phục lại
Hiện nay trên thị trường ổ cứng di động có loại tích hợp thêm nút "One Touch". Theo như quản cáo nút này dùng để phục hồi hệ thống. Kính mong quý vị giải thích thêm về công dụng của nút One Touch đó và cách sử dụng nút đó cụ thể như thế nào?
(Xem thêm)

thuy linh

Đây là loại ổ cứng lắp ngoài của Maxtor. Bạn cần cài đặt phần mềm đi cùng với ổ cứng này và sau đó...
Chào tất cả mọi người . Tôi vừa Update BIOS trong windows, quá trình updates đã thành công, nhưng khi khởi động lại thì màn hình tối thui, đèn ổ cứng CD sáng liên tục . Mong mọi người hướng dẫn cách khắc phục . motherboard DFI P965-S, không có ổ đĩa DFI Cám ơn !
(Xem thêm)

Con Nan

Main DFI thì luôn bị lỗi khi Updata BIOS, bạn phải cân nhắc kỹ trước khi Updata chứ!!! Bạn thử Reset...
Xin hỏi ai biết phần mềm hoặc chương trình trong Hiren's Boot để có thể phục hồi nhiều phân vùng ổ cứng sau khi format thì chỉ giúp với, đang rất cần !!! Giả sử : Mình format 3 phân vùng C,D,E sau đó dùng chương trìng phục hồi lại nguyên vẹn 3 ổ này. Xin cảm ơn nhiều !!!!!!!!!
(Xem thêm)

roi biet

Trong đĩa boot có công cụ này đấy bạn. mình đã dùng phục hồi lại hoàn toàn 2 phân vung E, f mà không...
Một số hệ thống laptop có thể có đến ba password được xác lập trên chúng. Hai trong số ba password này rất an toàn, nghĩa là nếu chúng bị mất, bạn sẽ không có cách nào để phục hồi chúng, do đó việc mô phỏng ổ cứng và/hoặc motherboard hoàn toàn không thực hiện được: Ba password này là: * Power-on password (POP) – Bảo vệ hệ thống để tránh việc người dung mở máy khi chưa được phép. POP phải được nhập trước khi một hệ điều hành sẽ khởi động. POP lưu trú trong CMOS RAM trên Motherboard. Nếu nó bị mất, POP có thể bị xóa thong qua một thủ tục tương đối đơn giản. * Hard disk password (HDP) – Bảo vệ thong tin trên ổ đĩa của bạn để tránh sự truy cập do bởi một người dung chưa được phép. Nếu bạn xác lập một HDP, những người khác không thể truy cập dữ liệu trên đĩa cứng của bạn nếu không biết password, cho dù ổ đĩa được cài đặt trong một hệ thống khác. HDP lưu trú trên đĩa cứng, trong một vùng khó tiếp cận bởi người dung và hệ thống, đồng thời nó không thể được truy cập hay xác lập lại nếu bị mất. * Supervisor password (SVP) – Bảo vệ thong tin lưu trữ trong BIOS Setup, SVP phải được nhập để đạt được sự truy cập vào BIOS Setup và thực hiện sự thay đổi các xác lập cấu hình. SVP được lưu trữ trên motherboard trong một loại bộ nhớ chuyên biệt và không thể được truy cập hay xác lập lại nếu bị mất. Nếu POP hoặc HDP đã được xác lập, các dòng nhắc dành cho password này sẽ xuất hiện trên màn hình bất kỳ khi nào hệ thống được mở. Hệ thống sẽ không tiếp tục hoạt động cho đến khi password tương ứng được nhập vào. Nếu chỉ một SVP được xác lập, nó cũng sẽ xác lập HDP sang cùng giá trị, và không có dòng nhắc password nào xuất hiện trong quá trình hoạt động bình thường. Dòng nhắc password chỉ xuất hiện khi BIOS Setup chạy [b]Power-on password (POP)[/b] Power – on password là một tính năng có sẵn trong nhiều hệ thống xách tay, và nó được lưu trữ trong CMOS RAM. Nếu nó bị mất, POP có thể bị xóa trong hầu hết hệ thống bằng cách xác lập một password-clear-jumper (nằm ở vị trí bình thường trên motherboard) hoặc bằng cách tháo bộ pin CMOS, thông thường bạ sẽ tìm thấy các tỉ lệ để xóa POP trong sách hưỡng dẫn người dùng hay sách hưỡng dẫn bảo trì dành cho hệ thống của bạn. Nếu một POP được xác lập, bạn sẽ được nhắc nhập password vào những thời điểm sau: Ø Trong tiến trình POST (Power on self test) mỗi lần hệ thống được mở Ø Khi hệ thống trở lại hoạt động bình thường từ chế độ treo Để xác lập một power – on password, bạn thực hiện các bước dưới đây: * Chạy BIOS Setup bằng cách nhấn giữ phím F1 trong khi mở máy tính * Chọn biểu tượng password và sau đó chọn biểu tượng power on * Gõ password mà bạn muốn và sau đó nhấn Enter. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tổ hợp lên để bảy ký tự gồm chữ và số (A_Z, 0,9). Các chữ không nhạy kiểu chữ, nghĩa là các chữ hoa và thường đều được xem như nhau. * Gõ lại password để xác nhận nó. Sau đó nhấn Enter. [i] o Chọn Exit và sau đó chọn Restart[/i] * Để thay đổi một power on password, bạn thực hiện như sau: [i]o Tất hệ thống đợi ít nhất 5 giây, sau đó mở nó trở lại. o Khi dòng nhắc POP xuất hiện, gõ password hiện hành và sau đó nhẫn spacebar. o Gõ password mới và nhấn spacebar. Nhớ đừng sử dụng quá bảy ký tự. o Gõ lại password mới để xác nhận nó. Sau đó nhấn Enter. Để xóa một power on password bạn thực hiện như sau o Tắt hệ thống, đợi ít nhất 5 giây sau đó mở nó trở lại o Khi dòng nhắc POP xuất hiện, gõ password hiện hành, nhấn spacebar, và sau đó nhấn Enter[/i] Để xóa một power on password mà bạn đã làm mất hay quên, bạn dung một trong hai thủ thuật sau đây Trước tiên, nếu không có Supervisor Password (SVP) được xác lập, bạn thực hiện như sau: [i] o Tắt hệ thống o Tháo bộ pin chính o Tháo bộ pin dự phòng (CMOS), bộ pin CMOS thường nằm bên dưới bàn phím hoặc kế bên các module bộ nhớ trong phần lớn hệ thống. Xem sách hướng dẫn để xác định chính xác vị trí trong hệ thống của bạn o Mở hệ thống và đợi cho đến khi tiến trình POST kết thúc. Sauk hi POST kết thúc, nếu không có dòng nhắc password nào xuất hiện thì có nghĩa là POP đã được xóa. o Tắt hệ thống và sau đó cài đặt lại các bộ pin chính và dự phòng (CMOS).[/i] Thứ hai, nếu Supervisor password (SVP) đã được xác lập và bạn biết nó, hãy thực hiện như sau: [i] o Chạy BIOS setup bằng cách nhấn giữ phím F1 trong khi mở máy tính o Tại dòng nhắc password, gõ Supervisor password và sau đó nhấn Enter. Màn hình BIOS Setup xuất hiện. o Chọn biểu tượng password và sau đó chọn biểu tượng power on o Gõ supervisor password, nhấn spacebar, nhấn Enter và sau đó nhấn Enter lần nữa o Chọn Exit và sau đó chọn Restart.[/i] [b] Hard Disk Password (HDP)[/b] Hard disk password bảo vệ dữ liệu an toàn hơn power on password. Cho dù bạn xác lập POP, những người khác vẫn có thể tháo ổ cứng ra khỏi hệ thống của bạn và sau đó lắp ổ cứng vào một hệ thống khác để truy cập dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn xác lập một HDP, không người nào khác có thể truy cập dữ liệu trên ổ đĩa trong bất kỳ hệ thống nào neus không biết password. Bởi vì HDP thật sự được lưu trữ trên đĩa cứng, nên nó vẫn còn trên ổ đĩa cho đến khi bạn xóa hay thay đổi nó. Tuy nhiên, việc làm này đòi hỏi bạn phải biết password. Nếu hard disk password được xác lập, bạn sẽ được nhắc nhập password vào những thời điểm sau và trong những trường hợp sau: Ø Trong tiến trình POST (power on self test), mỗi lần hệ thống được mở Ø Nếu bạn chuyển ổ đĩa sang một hệ thống khác, bạn vẫn cần gõ nhập HDP trong tiến trình POST mỗi lần hệ thống được mở. Ø Nếu bạn không xác lập Supervisor password (SVP) ngoài HDP, bạn cũng sẽ được nhắc nhập HDP mỗi lần hệ thống tiếp tục hoạt được từ chế độ treo. Để xác lập một hard disk password, bạn thực hiện như sau: [i] o Chạy BIOS Setup bằng cách nhấn giữ phím F1 và sau đó mở máy tính. o Chọn biểu tượng password và chọn biểu tượng HDD-1 hoặc HDD – 2, tùy theo bạn muốn xác lập ổ đĩa nào. o Gõ password mà bạn muốn rồi nhấn Enter. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tổ hợp lên đến bảy ký tự gồm chữ và số (A-Z, 0-9). Chữ không nhạy kiểu chữ, nghĩa là các chữ hoa và thường được xem là như nhau. o Gõ lại password để xác nhận nó. Sau đó nhận Enter. o Chọn Exit và sau đó chọn Restart Để thay đổi một hard disk password, bạn thực hiện như sau o Tắt hệ thống, đợi ít nhất 5 giây, và sau đó mở lại hệ thống. o Khi dòng nhắc HDP xuất hiện, gõ password hiện hành và sau đó nhấn spacebar. o Gõ password mới và nhấn spacebar. Nhớ đừng sử dụng quá bảy ký tự. o Gõ lại password mới để xác nhận nó. Sau đó nhấn Enter Để xóa một hard disk password, bạn thực hiện như sau: o Tắt hệ thống, đợi ít 5 giấy rồi mở lại nó o Khi dòng nhắc HDP xuất hiện, gõ password hiện hành, nhấn spacebar, và nhấn Enter.[/i] Đa số ổ cứng laptop 2.5 inch đều hỗ trợ tính năng HDP, vốn có thể được xác lập nhờ sử dụng BIOS setup trong phần lớn hệ thống laptop. HDP có thể ngăn chặn bất kỳ người dung không được phép truy cập vào đĩa cứng của bạn, ngay cả khi ổ đĩa đã được tháo ra khỏi hệ thống. Nhớ cất giữ password của bạn ở một nơi an toàn, bởi vì nếu bạn làm mất nó, bạn sẽ không có cách nào để truy cập lại ổ đĩa! Nếu không có HDP, ổ đĩa và mọi dữ liệu của bạn sẽ bị khóa mãi mãi và do đó không thể truy cập. [b] Supervisor Password (SVP)[/b] Superisor password cung cấp một cấp độ bảo vệ khác POP, SVP bảo vệ cấu hình phần cứng (BIOS setup) để tránh sự chỉnh sửa khi chưa được phép Nếu một supervisor password được xác lập trên một hệ thống, bạn thường sẽ được nhắc nhập password chỉ khi BIOS setup được truy cập. SVP được cung cấp cho người quản trị hệ thống để kiểm soát nhiều hệ thống. SVP được xác lập bởi người quản trị hệ thống, và do đó không bắt buộc đối với những người sử dụng hệ thống. Nói cách khác, người dung có thể khởi động hệ thống của mình mà không cần biết hay cung cấp SVP, SVP chỉ cần thiết để truy cập BIOS setup, và nó cung cấp các tính năng bảo vệ sau: [i] o Chỉ người quản trị hệ thống biết SVP mới có thể truy cập BIOS setup. Nếu một SVP được xác lập, dòng nhắc password sẽ xuất hiện khi nào bạn cố chạy BIOS setup. o Người dung vẫn có thể xác lập một power on password khác để bảo vệ dữ liệu của mình nhằm tránh sự sử dụng khi chưa được phép. o Người sử dụng hệ thống có sử dụng SVP để truy cập máy tính ngay cả khi người dung đã xác lập POP. o Đĩa cứng được bảo vệ bởi cả SVP và HDP nếu cả hai được xác lập. Nếu HDP không xác lập, SVP cũng xác lập HDP sang cùng giá trị password.[/i] Người quản trị hệ thống có thể xác lập cùng một SVP trên nhiều hệ thống để việc quản trị trở nên dễ dàng hơn. [i] o Chạy Bios setup bằng cách nhấn giữ phím F1 trong khi mở máy tính o Chọn biểu tượng password và sau đó chọn biểu tượng supervisor o Gõ password mà bạn muốn và nhấn Enter. Ban có thể sử dụng bất kỳ tổ hợp lên đến bảy ký tự chữ và số (A-Z, 0-9). Chữ không nhạy kiểu chữ, nghĩa là các chữ hoa và thường được xem là như nhau. o Gõ lại password để xác nhận nó, nhấn Enter o Chọn Exit và sau đó chọn Restart.[/i] Để thay đổi Supervisor Password, bạn thực hiện như sau: [i] o Chạy Bios setup bằng cách nhấn giữ phím F1 trong khi mở máy tính. o Tại dòng nhắc password, gõ Supervisor Password và nhấn enter. Màn hình Bios setup sẽ xuất hiện o Chọn biểu tượng password và sau đó chọn biểu tượng Supervisor o Gõ password hiện hành rồi nhấn spacebar. o Gõ password mới và nhấn Enter. o Gõ lại password mới để xác nhận nó. Sau đó, nhấn Enter hai lần o Chọn Exit và sau đó chọn Restart.[/i]
(Xem thêm)

Hoàng Lan phố

Hy vọng bài viết có ích [:D]
Mình có bộ VCD Tiếu Ngạo Giang Hồ cũ (Do Lữ Tụng Hiền và Lương Bội Linh đóng_ Nhạc nền khúc tiếu ngạo cực hay. Các bác nào thích Kim Dung tìm đỏ mắt cũng không có đâu toàn bộ do Lý Á BẰng đóng thôi) Nhưng bất hạnh quá hôm nay mới lôi ra xem lại thì thấy đĩa nào cũng trắng trơn. Vào Properties thấy báo Use: 0 byte Free: 702 byte mà đĩa rõ ràng ghi rồi (Có vòng xoáy trong lòng). Đau là cả 42 đĩa (21 tập) đều bị như nhau y hệt. Mình đã dùng CD DVD data recovery mà vẫn pó tay. Bác nào có kinh nghiệm xử lý cứu với! GĐ xin chân thành cảm ơn và sẽ hậu tạ đậm đà!
(Xem thêm)

Huỳnh công Nhứt

Bạn thử dùng phần mềm Tube Master tải đủ thứ miễn bạn nhớ một số từ trong tên phim nó sẽ dò tìm...
Trong lúc cài lại win mình vô tình xóa mất ổ đĩa D bây giờ trong máy của mình chỉ có ổ đĩa c thôi. giúp mình phục hồi lại nó với. mình không biết cách phục hồi

NguyenHaMy

Bạn cho đĩa Window vào cài lại đến khi nó load đến setup, lúc chọn phân vùng cài win thì...
em co mot may mp4 dung luong 4gb nhung em lo lam mat het dung luong, em muon khoi phuc lai

onestep

Trường hợp của bạn hay xảy ra với các máy mp3 ,mp4, có lẽ là do thiết bị của bạn cập nhật firmware...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

33 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn