Con DELL E4300 của em tự dưng trở chứng khi không khởi động win vista được em bật nút khởi động 01 tí nó cứ hiện ra màn hình màn hình xanh lè báo lỗi. Em đã check ổ cứng không bị Bad, em nghĩ do lỗi Win các Bác giúp em cách Recovery dòng Dell E4300 hay có đĩa Recovery của dòng này cho em xin với ah.... Thanks các bác nhiều....
(Xem thêm)

PHÁT ĐẠT

D630 Core2 T7300/2/80/14" Gia 1Tr8 D830 Core2 T8100/2/80/15" Gia 1Tr9 E5500 P8600 2G 160G 15" Gia...
Mấy anh em cho hỏi: phân vùng recovery trong laptop là gì dc hông? Vầ trong phân vùng đó có chứa những file gì ? Cách hoạt động khi mà ta bấm phím để Recovery ra sao?

anh co biet phan vung cua Recovery cua laptop Compaq V3000 la gi hok a?
Ổ cứng netbook của tôi được nhà sản xuất chia thành 3 partition. Một là Recovery chứa bản sao của hệ điều hành, một để cài hệ điều hành Windows XP do nhà sản xuất cài sẵn, một để trống. Nay tôi muốn cài hệ điều hành mới và định gộp các partition lại nhưng làm USB Hiren bootCD theo hướng dẫn đều không sử dụng được (tôi chỉ biết lệnh fdisk của Dos để gộp và chia các partition). Cứ boot bằng USB xong, chọn Dos là treo máy. Thử chuyển qua các phần mềm khác để gộp và chia ổ trong USB Hiren bootCD cũng vậy, cứ enter chọn xong là treo. Tôi thực hiện làm USB Hiren bootCD từ 2 máy tính khác nhau đều vậy, có lúc còn không thể boot do báo lỗi Missing MBR helper, các bản Hiren bootCD dùng là 10.6; 12. Không hiểu lỗi của netbook hay lỗi làm USB không tốt. Các bạn giúp với/hoặc có cách nào khác không cần đến Hiren bootCD không? Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Nguyễn Nam

Bạn có thể dùng MiniTool Partition Wizard để chia ngay trong Windows, hoặc nó có thể yêu cho bạn...
1 Chỉ mình cách tạo đĩa recovery (cho cái hình minh họa luôn) cho con SONY VGN-NW270F? 2 Các bạn nào biết cho mình xin driver của con này luôn nhá? 3 Máy mình cài win 7 32 bit xong thì không thể kết nối internet khi khởi động vào dc, phải restart lại máy nó mới kết nối được (trước đây xài bản 64 bit thì bình thường)? Rất mong mọi người sẽ giúp đỡ.
(Xem thêm)

thuy linh

- Bạn vào chương trình của vaio chọn Create Disk Recovery (nhớ chọn DVD và cắm nguồn) làm theo...
Mình có vấn đề này mong bạn giúp, máy mình đang xài là laptop f80s trong đó có một phân vùng ần chứa recovery mà mình không biết cách recovery lại. Mong bạn chỉ dùng mình cách recovery lại từ phân vùng đó. Đĩa đi kèm theo máy thì mình bị mất rồi. Cám ơn bạn trước.
(Xem thêm)

brown

Có 2 khả năng + Nếu máy F80S đó không có Windows bản quyền (tức là trên mặt máy và...
Mình có 2 đĩa recov nhưng k biết recov như the nào? Mình bấm f11 vào trong thì cò nhiều mục chọn quá nên k biết chọn mục nào để next tới nữa, máy mình xài Vista co bản quyền. Mong các bác giúp cho, vô cùng cảm ơn.......!!!!!!!!!
(Xem thêm)

KenKen

Anh chị em mình ai có đĩa Recovery con HP Pavilion dv5-2035dx không share cho em 1 bộ với. Chi phí...
Tình hình là em mới mua 1 con HP . Trong máy có cài sẵn vista bản quyền và ổ cứng đã bị chia làm 2 ( ổ C dùng cho hệ điều hành và ổ D dùng chứa bản Recovery ). Em có 2 câu hỏi muốn nhờ mọi người chỉ giúp. Thanks. + Nếu muốn tạo đĩa DVD để chép bản recovery của hp ra như thế nào ? ( em đã đọc trong cuốn hướng dẫn của hp nhưng không hiểu lắm [:D] + Nếu em muốn chia nhỏ ổ C ra để thuận tiện cho việc lưu dữ liệu thì phải làm như thế nào (sao cho không ảnh hưởng đến window và ổ recovery ( ổ D) có sẵn trên máy). P/S: Em biết là đã có nhiều câu hỏi tương tự trên diễn đàn và đã search nhưng không có được thông tin mong muốn. Mong các cao thủ chỉ giáo. [:)]
(Xem thêm)

KenKen

Anh chị em mình. Ai có đĩa RECOVERY con HP Pavilion DV5-2035dx không. Share cho em với hoặc bán lại...
Mình đang xài máy HP DV4 2100 chạy Win7 Home, giờ mình muốn Recovery lại máy, ai biết thì hướng dẫn mình cụ thể cái nha. Máy có 3 phân vùng, 1 chứa win, 1 chứa data và 1 phân vùng chứa Recovery, mình muốn giữ các phân vùng như cũ. Các pro giúp mình với nha, thanks!
(Xem thêm)

thu

Mình nhớ không nhầm thì khi recover HP cho bạn 2 lựa chọn mà: 1. Khi recover từ HDD (bấm F11...
Em vừa mua cái Sony vaio VPCCW21FX, Em lở tay xóa hết phần recovery của máy. Xin hỏi có cách nào khôi phục lại không? Sau đó sợ quá Em phân vùng lại ổ đĩa, format, và cài lại WinXP . Và khi em cài WinXP professional thì sau cái phần chuẩn bị Starting thì hiện thông báo không cho cài Win như sau: "A problem has been detected and windows has been shut down to prevent damage to your computer. PROCESS1_INITIALIZATION_FAILED" "If this is the first time you've seen this stop error screen, restart your computer. If this screen appear again, follow this steps: - Check to make sure any neww hardware or software is properly istalled.If this is a new installation, ask your hardware or software manufacture for any windows updates your might need. - If problems continute, disable or remove any newly installed hardware or software. Disable BIOS memory options such as caching or shadowing. If you need to you Safe mode to remove or disable components, restart your computer, press F8 to select Advance Startup options, and then select Safe Mode". Vậy đây là lỗi gì, phải sửa thế nào? EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
(Xem thêm)

Trương gia khánh

Trước bạn mua máy ở đâu thì nên tới đó nhờ thợ can thiệp giúp,không nên tự sửa nếu không có kinh...
Laptop Axioo của tôi không ổ đĩa, màn hình 10 inch cài Windows 7 Starter. Do chữ Trung Quốc nên tôi muốn format ổ cứng xóa luôn Recovery, chia lại ổ cứng và cài Windows 7 Professional. Ổ cứng của máy là 75GB nên tôi muốn chia ổ C 25GB và ổ D 50GB. Mong nhận được hướng dẫn của các bạn.
(Xem thêm)

ghjhgj

Bạn phải nói rõ máy sử dụng CPU gì, RAM bao nhiêu mới tư vấn chính xác được. Nếu cpu quá yếu...
em thấy trong phân vùng c fz298cecó recovery em đã chia thành 3 phân vùng hôm trước ghosh do không biết xóa mất file ghs của ghosh làm vào win không được phải cài win lại .em recovery bằng f10 nó chạy vào recovery nhưng chọn cái nào cũng báo lỗi do em không biết chép đĩa để giành giờ đang u buồn vì sau khi cài win một số nút chức năng màu xanh không chạy được mặt dù đã vào trang sony lấy driver cai rồi nhưng mấy anh kỹ thuật viên máy bảo phải bản win cua nó mới chạy được.em muốn hỏi có cách nào lấy lại cái win cũ kia không .chỗ nào bán lại file ghosh hoặc recocovery chép lại mấy khac để em mua lai em cảm ơn nhiều
(Xem thêm)

Hndem

Bạn có thể vào đây để download driver về nhé :D http://www.driveridentifier.com/scan/download....
Có ai biết cách recovery ỗ C cho DELL VOSTRO 3300.giúp mình với. Thank you

thuy linh

Mình cũng từng đi làm công ty laptop , lúc làm máy cho khách thì bung win xong sẽ ghost lại 1...
Xin hỏi có bro nào có Recovery DVD windows 7 64 bit cho T400 ko ? Vì mới nâng cấp ram lên 4G nên XP ko nhận đủ. Có mua DVD về cài nhưng bị lỗi là ko nhận đc audio. Nếu bro nào biết cách khắc phục thì chỉ giúp mình nghe. Thanks.
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Máy của bác có win7 bản quyền đi theo máy không ? Nếu có thì bác cứ cài win7 xịn của MS sau đó...
Tôi đang sử dụng Sony Vaio FZ240, ổ cứng máy là 250 GB, nhưng khi chia Partition thì chỉ có 1 ổ C là 225 GB. Nay tôi muốn chia thành 2 ổ nữa thì phải làm sao, và tôi cũng nghe nói cách chia Partiion của laptop khác máy PC vì nó còn có phần Recovery. Xin giúp đỡ.
(Xem thêm)

phongpro

Cách tốt nhất là dùng công cụ Partition Magic Pro trong đĩa Hiren 's boot để chia (resize). Hay...
Tôi đang sử dụng Sony Vaio FZ240, ổ cứng máy là 250 GB, nhưng khi chia Partition thì chỉ có 1 ổ C là 225 GB. Nay tôi muốn chia thành 2 ổ nữa thì phải làm sao, và tôi cũng nghe nói cách chia Partiion của laptop khác máy PC vì nó còn có phần Recovery. Xin giúp đỡ.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Việc sai về dung lượng như vậy là bình thường. Lý do là các nhà sản xuất đĩa cứng làm tròn 1 GB...
Mình mới mua máy Lenovo 3000 G400, trong hướng dẫn có nói dòng máy này có chức năng One key Recover nhưng mình không dùng được. Đã hỏi bên kỹ thuật của FPT thì bảo[quote] model G400 ở VN ko có sẵn OS điều đó đồng nghĩa với việc ko có chức năng Recovery chỉ máy mua sẵn bản quyền bundle thì mới có [/quote] có liên quan j đến hdh bản quyền nhỉ? Hỏi bên hỗ trợ của Lenovo thì đc bảo mang máy đén để họ kiểm tra. ngoài ra khi kiểm tra PartitionMagic thì phát hiện có phân vùng ẩn khoản 400 Mb, đoán có khả năng One key Recover nó nằm ở đây nên ko dám xóa. Ai đang sử dụng hay có kinh nghiệm chia sẻ cho mình. Không biết tự tạo có đc không nhỉ? hoặc có đĩa Recovery hoặc chỗ có thì chỉ cho mình. Đã ấn thử phím Novo (One key Recover) nhưng ko thấy j Thank
(Xem thêm)

trang

tôi cũng mới dùng lap các bác ak, dòng ideapad U460 ấy. nhưng mà nhiều chương trình trong máy tôi...
Các bạn giúp mình với mình mới sắm 1 em HP pavilion dvd4 nhung khổ nỗi tọc mạch sao máy bị hư mình thấy có ổ đỉa recovery nhưng không biết sử dụng như thế nào các bạn giúp mình với ?

nguyen anh tuan

Tôi cũng bị giống y như vậy, bạn làm như sau: - Khởi động lại máy tính. - Nhấn F9,hay F10,...
Ipad của em mấy hôm không dùng đến, hôm nay đem ra thì bật không lên được, em đã power+home không ăn thua, nếu em cắm sạc vào thì hiện logo apple trắng trên nền đen nhấp nháy liên tục (non-stop). Nếu em DFU mode recovery thì báo lỗi 1601 (trên 2 PC khác nhau)... Em đã làm đủ mọi cách (firmware, upgrade itunes...), hỏi google mãi không ra, em ko nghĩ là bị phần cứng (hic em cũng biết 1 chút về IT) Có bác nào bị lỗi này không và có thể chẩn đoán bệnh này giúp em với
(Xem thêm)

hoa lan

Bạn thử vào thư mục WINDOWSsystem32driversetc tìm file hosts rồi dùng Notepad mở file đó ra...
Tớ đang xài con laptop Hp G60t có bản quyền win vista. Nghe nói loại này thì mỗi lần hỏng phần mềm máy thì có thể recovery lại win bản quyền đc. Có bạn nào biết cách recovery win vista bản quyền cho laptop Hp như thế nào và có cần dùng đĩa gì ko thì giúp tớ với nhá. thanks mọi người nhiều..
(Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Với dòng HP bạn nhấn phím F11để boot vào phân...
Em chào mọi người. Mình hiện đang có máy sony vaio vpccw18fj, máy lấy từ Nhật về mà cũng không có driver nên mình không tìm được driver của nó. mình nghĩ ra cách là recovery máy tính rồi chuyển đổi ngôn ngữ. Vấn đề ở đây là mình đã copy phần recovery trong máy ra đĩa ( 4 đĩa) và xóa phần recovery trong máy khi phân vùng lại ổ cứng. vậy cho mình hỏi là muốn recovery lại máy thì làm thế nào ( liệu có phải copy lại vào máy không ?) và liệu có bị mất dữ liệu không ? mong cách anh đã biết nhiều về việc recovery thì chỉ giùm mình với ạ. Mình cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

thuy linh

Ghi đĩa recover từ phân vùng recover của laptop sony vaio người ta làm thế này .Chả biết bạn hỏi...
Em có con laptop vaio CR520E, bây giờ em muốn recovery lại máy tính mà ko muốn mất phân vùng ổ thì bác nào am hiểu thì giúp em với, nếu được xin các bác chỉ rõ từng bước cho em làm được ko? thanks

fjghbfg

Khi khởi động máy bạn nhấn F10 liên tục để vào giao diện recover>> sau đó bạn nhấn...
Tình hình là e không rành về mấy cái này lắm xin các bác chỉ giúp e ah 1. lúc máy mới chạy win7 chỉ có 1 ổ C bh e chia ra 3 ổ. Bh e bung partition recovery thi có mất dữ liệu 2 ổ e mới tạo không 2. cách bung 3. có nên bung (vì cái norton internet security lúc đầu là bản 16.8.0.4 2010 sau khi ..... bằng soft bên softvnn thì nó về lại 2009 và cảnh báo nguy hiểm nên e muốn bung lại để về 2010) xin các bác cho e ý kiến.
(Xem thêm)

thuy linh

Bung recovery vẫn ko mất partition đâu. Mình thì ko bị. Ko bít bạn recovery như thế nào mà bị mất...
Mình dùng hp dv4, khi máy khởi động thì mình ấn f11 nhưng nó không vào được recovery. Mình thử bằng cách khác vào start> Recovery manager > System recovery> (sau đó nó hỏi bạn có chắc muốn khôi phục về trạng thái xuất xưởng ) chọn YES >NEXT Thì máy khởi động lại. Cho hỏi ai biết máy mình bị lỗi gì (từ khi mua về đến nay mình chưa đụng gì đến cái phân vùng recovery trên máy)
(Xem thêm)

thuy linh

Cũng không loại trừ trường hợp bản recover bị hỏng đâu bạn ạ!!!
khi chia ổ đĩa mình lỡ xóa nhầm phân vùng recovery(mình đã chạy win mới). có cách nào hồi phục được không vậy.

Phạm Quốc Khánh

nếu máy của bạn là máy có OEM thì phía sau máy có số key của máy đó.bạn có thể down hđh tương...
Hướng dẩn em cách bun file ghost có sẳn trong máy laptop khi mua mới (khi máy bị virut, hư window), giúp em với.

rudfjghdgj

Mỗi dòng có 1 phím chức năng bung Recovery khác nhau bạn à. VD: HP thì F11, Sony F10,... Tuy nhiên...
Em có 1 cái laptop Sony Vaio. Em định thay cho nó 1 cái ổ SSD cho nó nhanh. Cho em hỏi nếu thay váo thì cái bản quyền Windows có bị mất ko? Với lại chỉ giúp em cách copy cái phân vùng Recovery trong HDD cũ sang ổ SSD mới
(Xem thêm)

thuy linh

Không được đâu bạn ạ. Kể cả khi bạn bưng cả dữ liệu ổ cũ sang ổ mới thì cũng không được. Windows...
Tình hình là em lỡ tay Format toàn bộ ổ cứng, chia lại ổ đĩa luôn.Bây giờ em mới phát hiện là em đã xóa lun phân vùng recovery không thể Recovery lại máy được nữa. May mắn là em vẫn còn 3 cái đĩa DVD Recovery của nó,bây giờ em muốn tạo lại phân vùng Recovery rồi chép dữ liệu từ DVD vào phân vùng đó. Em phải làm sao?Có phần mềm nào làm được việc đó không? Em sợ đĩa DVD nó không bền 1 thời gian nữa nó sẽ hư ko bik lấy gì để phục hồi nữa. Anh em nào có kinh nghiệm giúp em với.Thanks. Em xài lap Sony Vaio.
(Xem thêm)

ghjhgj

Máy của bạn model nào thế? Đĩa DVD Recovery 3 cái là hơi nhiều, không biết đó là đĩa Recovery tạo...
Hiện tại mình đang sử dụng con Sony vaio FW520, mình đã bị mất phân vùng recover nhưng mình đã kịp copy được toàn bộ dữ liệu trong ổ recover và có một bản ghost của phân vùng recovery. Xin hỏi mọi người có cách nào làm lại partition recovery để khi cần ấn F10 để chạy recovery hay không ?
(Xem thêm)

thuy linh

Cái đó giờ đâu quan trọng nữa bạn, nếu windows lỗi thì cứ bỏ đĩa win vào mà cài đặt còn nếu ko muốn...
Mình mới dùng máy ThinkPad T500 (có bản quyền Windows XP Pro) . Hiện nay mình đang có nhu cầu phục hồi lại trạng thái như khi xuất xưởng. Mình thấy trong máy có sẵn 1 phân vùng ẩn chắc dùng để khôi phục lại nhưng mình làm mọi cách mà không được. Khi mới khởi động mình bấm phím ThinkVantage (phím màu xanh) rồi hiện ra 1 bảng có mục bấm F11 để Recovery, nhưng khi mình bấm F11 thì không có gì hiện ra cả , nó vô thẳng Windows luôn. Giờ mình phải làm sao đây? Mong các bạn giúp đỡ. [gallery]/16/esv1274841285.jpg[/gallery]
(Xem thêm)

thuy linh

Hình như là bạn đã format lại tất cả các ổ trừ cái ổ service mà bạn cho là có chưa recovery ra phải...

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Mai Hoa

1 lượt cảm ơn