Các mẹ ơi giúp em với hôm trước thấy cứ ngâm ngẩm đau bụng em đi siêu âm đầu dò nhưng bác sỹ bảo thai chưa có trong BTC hẹn 5 ngày nữa đến khám lại em lo quá hôm đó thai được khoảng 4 tuần.Liệu có vấn đề gì không các mẹ ơi?Em mong tin các mẹ lắm vì chỉ lo thai ngoài TC thôi.Thông thường bao lâu thì siêu âm thấy được thai đã làm tổ trong BTC ạ?
(Xem thêm)

minh đi siêu âm thai được 4 tuần và đã vào tử cung được một ngày vạy có nhanh không ?

GAUKUN

Bạn thân mến, Bạn cần tiêm ngừa cúm (trong điều kiện thời tiết ở SG hiện tại thì dễ mắc bệnh...
Tôi dự định có thai, đi khám BS khuyên nên chích ngừa sởi, quai bị, rubella. Ba tháng sau tôi mới được có thai. Vậy BS có thể cho biết vì sao lại ba tháng sau tôi mới được có thai? Một vấn đề nữa là khi đi siêu âm giữa chu kỳ kinh nguyệt thì được biết niêm mạc tử cung của tôi mỏng nên nếu mang bầu thì dễ bị sẩy thai (trước đây tôi từng bị sẩy thai rồi). Có thuốc nào uống cho niêm mạc tử cung dày lên không?
(Xem thêm)

biert rui

Hiện nay các nước tiên tiến đều áp dụng chương trình tiêm ngừa Rubella cho bé gái. Sau khi được tiêm...
Em đã đặt vòng tránh thai được 1 tuần nhưng em rất lo lắng không biết việc quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng đến vị trí của vòng không? Và sau bao lâu thì nên tháo vòng ra?

Con Nan

Thường sau khi đặt vòng tránh thai khoảng từ 3-5 ngày thì có thể quan hệ vợ chồng bình thường. Vòng...
Bao lâu thì có con được sau lần mổ lấy thai lần đầu? Gần đây em có thai 3 tháng, nạo, sau đó bị rong kinh phải làm thế nào? Em muốn tẩm bổ bằng cách khi xay sinh tố trái cây em pha thêm sữa được không? Hoặc em có thể dùng thêm sữa cao năng lượng như EnPlus không biết có được không?
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Thông thường đối với sinh mổ thì thời gian an toàn để mang thai lần tiếp theo là sau 3 năm. Hiện...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

33 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn