Công suất tiêu thụ điện tối đa của điều hòa cho biết lượng điện năng mà máy lạnh tiêu thụ khi liên tục chạy ở mức công suất lớn nhất trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Nó thường được nhà sản xuất in trên nhãn sản phẩm. Trên thực tế điều hòa chỉ chạy ở công suất lớn nhất mỗi khi khởi động hoặc khi điều kiện môi trường xung quanh quá nóng, điều này làm cho nhiệt độ trong phòng sẽ tăng cao đột ngột làm máy đẩy công suất lên mức tối đa để nhanh chóng đạt được nhiệt độ đã cài đặt. Đặc biệt với các dòng điều hòa Inverter sẽ tự giảm công suất xuống và liên tục duy trì nhiệt độ khi máy đã đạt đến nhiệt độ được cài đặt. Trái lại, với dòng điều hòa thông thường thì sẽ liên tục bật/tắt máy nén mỗi khi cần bổ sung hơi lạnh. Vì vậy mà lượng điện tiêu thụ thật sự của điều hòa phần lớn thấp hơn con số tiêu thụ điện tối đa được ghi trên sản phẩm. Tuy nhiên, Việc máy điều hòa tiêu thụ lượng điện năng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào điều kiện nhiệt độ của căn phòng và nhu cầu sử dụng của người dùng.
(Xem thêm)
Công suất tiêu thụ tối đa là lượng điện năng mà điều hòa của bạn tiêu thụ tối đa trong vòng 1 giờ hoặt động liên tục. Công suất tối đa thường được in trên nhãn của sản phẩm. Nó chính là công suất tiêu thụ tối đa được quy đổi từ công suất định mức. Như ở trên, công suất định mức của máy là 920W, nếu máy chạy liên tục ở công suất tối đa trong một giờ thì lượng điện tiêu thụ sẽ là 0,92 kW (gần hết 1 số điện). Trên thực tế, thì không phải lúc nào điều hòa cũng chạy ở công suất tối đa. Điều hòa chỉ chạy ở công suất này khi bắt đầu khởi động hoặc khi điều kiện môi trường xung quanh quá nóng nên máy phải đẩy hết công suất để đưa phòng về nhiệt độ cài đặt Khi phòng đã đủ nhiệt thì: Với điều hòa inverter sẽ tự giảm công suất và liên tục duy trì nhiệt độ ở mức ổn định. Với điều hòa thường: máy sẽ tự ngắt khu đủ nhiệt độ, khi nào cần bổ sung nhiệt thì máy nén lại bật lại. Ngoài ra, điều hòa của bạn có chạy công suất tối đa hay không còn phụ thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh: phòng mát hay nắng nóng, hoặc do thói quen sử dụng điều hòa (ở nhiệt độ thấp hay vừa). ví dụ, bạn chọn điều hòa ở nhiệt độ thấp 18 độ C sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn là chọn ở mức 28 độ C.
(Xem thêm)
Đặc trưng của dòng này ở thiết kế gọn gàng và trang bị công nghệ đem đến cho người dùng sự làm lạnh thoải mái. Dòng không Inverter gồm hai loại cơ bản là: + Loại hiệu suất cao + Loại tiêu chuẩn. Công nghệ của dòng điều hòa không Inverter gồm: + Tính năng làm lạnh nhanh: Dòng không Inverter có khả năng làm lạnh nhanh bởi chỉ với 20 phút lưu lượng gió đạt mức cực đại. Điều này giúp căn phòng của bạn được làm lạnh nhanh chóng sau khi khởi động điều hòa. + Chức năng làm khô: Với công nghệ này giúp căn phòng giảm bớt độ ẩm trong phòng nhưng nhiệt độ không khí vẫn ổn định nhờ việc điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ. + Hoạt động êm ái: Công nghệ này giúp bạn được thư giãn tối đa cũng như khả năng tập trung khi bạn làm việc, đặc biệt là giấc ngủ của bạn. a, Loại hiệu suất cao: Hiện tại dòng không Inverter hiệu suất cao chỉ có 1 series duy nhất là FTM Series – điều hòa một chiều - series này sử dụng loại dung môi làm lạnh R-32 không gây hại môi trường và sở hữu ” công nghệ luồng khí ba chiều ” - công nghệ giúp không khí mát được luân chuyển khắp căn phòng. Ngoài ra, nó còn có ” phin lọc xúc tác quang Apatit Titan ” - Giúp diệt nấm mốc, vi khuẩn, lọc sạch bụi bẩn, giúp không khí căn phòng của bạn trong lành hơn. b, Loại tiêu chuẩn: Loại này nổi bật ở thiết kế nhỏ gọn cùng với “ khả năng điều khiển luồng gió tinh tế ” . Hiện tại loại điều hòa này có 2 series là FTNE Series và FTV Series. Chúng được trang bị các công nghệ như: + FTV Series (điều hòa một chiều): Series này có ” phin lọc xúc tác quang Apatit Titan ” giúp hỗ trợ làm sạch không khí của phòng bạn. Series này sử dụng gas R-32 không gây hại cho môi trường và “dàn trao đổi nhiệt vi ống” giúp hoạt động bền bỉ và khả năng làm lạnh của điều hòa tăng lên. + FTNE Series (điều hòa một chiều): Series này sử dụng dung môi làm lạnh R-410A , mang ” mặt nạ phẳng ” giúp bạn thuận tiện trong việc lau chùi và khả năng tự chuẩn đoán lỗi cho phép các mã lỗi hiện lên màn hình điều khiển, tính năng này rất hữu ích khi điều hòa của bạn gặp vấn đề. tham khảo một số thông số:
(Xem thêm)
Câu trả lời là chiếc Điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-VU9SKH-8 . Điều hòa có thiết kế hiện đại, sang trọng, sẽ trở thành phần không thể thiếu trong không gian nội thất nhà bạn. Điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-VU9SKH-8 có công suất 1HP và công nghệ Inverter sẽ giúp diện tích phòng dưới 15 m2 được làm mát hanh chóng và tiết kiệm. Cánh đảo gió “Skywing” có miệng cánh hướng lên trên, thổi khí lạnh lên trần và tường rồi lan tỏa tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu. Đồng thời với đó là công nghệ P-TECH giúp máy nén vận hành ở công suất tối ưu giúp làm lạnh hơn 35% so với những chiếc Điều hòa thông thường. Đặc biệt là bộ lọc Nanoe-G sẽ lọc sạch không khí, đánh bay mùi khó chịu cũng như ngăn chặn sự trở lại của nấm mốc, vi khuẩn có hại. Cảm biến bụi Dust Sensor sẽ có chức năng liên tục giám sát không khí, sẽ tự động bật chức năng lọc không khí khi hàm lượng bụi quá cho phép. Sản phẩm Công suất làm lạnh Inverter Tiêu thụ điện Điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-VU9SKH-8 1 HP - 8.530 BTU Có Khoảng 0.49 kW/h
(Xem thêm)
Dòng Inverter của điều hòa Daikin chia làm hai loại: + Loại hiệu suất cao + Loại tiêu chuẩn. Đối với dòng này thì các sản phẩm đều sở hữu công nghệ Inverter - công nghệ này giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng và hỗ trợ làm mát ổn định. Những công nghệ đặc biệt khác được trang bị trên dòng Inverter: + Mắt thần thông minh: Công nghệ này giúp điều hòa có khả năng cảm biến được sự có mặt của người dùng trong phòng. Trong vòng 20 phút mắt thần không nhận thấy sự chuyển động nào thì sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để tiết kiệm điện năng. + Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Với công nghệ này không khí phòng bạn sẽ thực sự trong lành và sạch sẽ bởi điều hòa sẽ hạn chế được tối đa lượng vi khuẩn và nấm mốc trong phòng của người dùng. + Chống ăn mòn của c ánh tản nhiệt dàn nóng: Cánh tản nhiệt được xử lý để chống ăn mòn, nhờ vậy điều hòa sẽ tăng khả năng hoạt động bền bỉ và ổn định. a, Loại hiệu suất cao: Khả năng làm lạnh nhanh chóng và hiệu suất vượt trội đã khiến cho loại điều hòa hiệu suất cao được nổi bật. Loại hiệu suất cao của điều hòa dòng Inverter gồm 4 series: FTKV Series, FTKS Series - điều hòa một chiều, FTXV Series, FTXS Series - điều hòa hai chiều. 4 series này đều được hãng trang bị công nghệ luồng gió ba chiề u - công nghệ này mang đến căn phòng khả năng làm lạnh đồng đều. b, Loại tiêu chuẩn: Loại tiêu chuẩn của điều hòa dòng Inverter sử dụng dung môi làm lạnh R-32 . Với thiết kế đường cong nụ cười – Smile Curve của mặt nạ dàn lạnh, loại tiêu chuẩn bao gồm 3 series: + FTKC Series (điều hòa một chiều): Điểm mới của series này nằm ở “chế độ hẹn giờ bật tắt đếm ngược” giúp bạn lên lịch sẵn bật tắt cho điều hòa nhà mình đặc biệt là vào ban đêm. + FTHM Series và FTXM Series (điều hòa hai chiều): 2 series này được hãng trang bị “ chức năng vận hành tự động ” - công nghệ này giúp bạn có thể tự chọn chế độ làm mát hay sưởi ấm theo nhiệt độ phòng. 1 vài thông số:
(Xem thêm)
Chào các bạn! Các bạn có ai biết giúp mình với. Hiện tại công ty mình đang sử dụng UPS hiệu APC 650VA, mình sử dụng cho máy tính điều khiển công suất máy tính 300W. Nhưng thỉnh thoảng máy tính của mình cứ bị khởi động lại hoài. Các bạn có ai biết giúp mình khắc phục với. Máy tính của mình đặt chung nguồn điện với nhhà xưởng nên có lúc điện áp lên rất cao.
(Xem thêm)

CTY TNHH VIỄN THÔNG IDC VIỆT NAM

Công ty TNHH Viễn Thông IDC VIỆT NAM phân phối các sản phẩm cáp viễn thông :UPS, AMP, ALANTEK,...
Em đang cần thông tin về dòng máy này, đặc biệt là thông tin công suất Monthly duty Cycle của máy. Bác nào biết trả lời giùm em nhé. Cảm ơn các bác.

Nguyễn Văn Sơn

Canon IR 2525 - Chức năng có sẵn: - Copy - In Mạng - Scan màu. - Chức năng chọn thêm: Send -...
Tôi muốn hỏi cách xác định xem lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của mình đạt bao nhiêu % công suất máy biến áp đang dùng? Xin các bác chỉ dùm, thank!

Ha Van Quang

Theo mình thì chọn máy biến áp còn dựa thêm nhiều yếu tố khác nữa Nếu hàng ngày anh dùng hết...
MÌnh cần mua điều hòa hai chiều công suất 9000btu thôi, tiền nong k thành vấn đề miễn là tốt và tiết kiệm điện nhất. theo các mẹ trong hai dòng trên thì mua dòng nào nhỉ, mình k am hiểu về điều hòa nên muốn hỏi các bố các mẹ tư vấn giúp nhé. À mà chỗ nào mua rẻ nhất ở Hà Nội và hàng chính hãng nữa.
(Xem thêm)

Nguyễn Minh Thiện

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt...
Tôi mới mua sản phẩm này của anh Tú công ty aksamautu Hố Chí Minh Việt Nam tôi mua về để lắp vào củ máy phát điện 12KW Trung Quốc dùng động cơ DIEZEN 2 thì công suất 24HP kéo bằng dây CUROA. điện áp kích từ tôi đo được trên máy phát là 90-125V DC. Tôi đã nhờ anh tú tư vấn nên tôi đã mua sản phẩm này. Nhưng khi về lắp vào khởi động máy thì phải đưa bình 12V vào mồi mạch kích từ mới ra điện. Khi để máy không tải thì hộp điều khiển ra đúng điện áp 220V lúc này đầu máy nổ ga rất to. Khi cho tải một dàn INTERNET 17 máy thì không chạy được điện áp tăng giảm liên tục có khi lên đến 350VAC có lúc tụt hẳn xuống 0V kim dao động liên tục máy tính không thể chạy được. Khởi động lại liên tục rất nhiều lần. Anh em nào biết lỗi này là lỗi gì xin chỉ giúp tôi mất tiền mua về mà giờ để không dùng đến. Mặc dù củ phát điện của tôi rất cần lắp mạch điều khiển điện áp!
(Xem thêm)

nguyenvan hung

Cái đó rất đơn giản bạn có mình có thể giải thích như sau : củ phát lắp avr không tự ra điện là do...
Bên Công ty mình vừa nhập 1 hệ thống bơm hút chân không,trên catalog có ghi là áp suất max tạo ra được là -760 mmHg nhưng thực tế đo ra chỉ được -718 mmHg.có bác nào rành về lĩnh vực này không trả lời giúp mình với.sếp thì đang đòi câu trả lời mà mình lại đang không hiểu về vấn đề này như thế nào nữa.
(Xem thêm)

Bơm Hút Chân Không

bạn trả lời đúng rồi :-)
Dạo này quê em hay mất điện nên em các bác định mua 1 máy phát điện cỡ nhỏ cho gia đình (đủ dùng cho đèn + quạt của 2-3 phòng +cả máy tính nữa thì càng tốt). Xin nhờ các bác tư vấn hộ xem mua loại công suất bao nhiêu và mua ở đâu cho em với. Cảm ơn các bác trc.
(Xem thêm)

Bùi Thế Dũng

Nhận cung cấp Dầu động cơ diesel 18L Caltex với giá "mềm" nhất Dầu động cơ...
Tại sao phải thử tải máy phát điện ? Mục đích là để kiểm tra máy phát có đạt đúng công suất được công bố trong catalogue và đáp ứng đúng yêu cầu vận hành hệ thống thiết bị hay không?... và khi tiến hành thử tải, việc cân chỉnh các thông số của máy phát sẽ được thực hiện cho phù hợp với điều kiện họat động thực tế. Thông thường, có hai cách để thử tải máy phát điện: cách thứ nhất là thử bằng tải thực tế của tòa nhà hoặc nhà máy. Cách thứ hai là thử bằng tải giả. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm & khuyết điểm riêng. Chúng tôi có đầy đủ Resistive Load Bank (Cos phi =1) và Reactive Load Bank (Cos phi = 0.8) với công xuất từ vài KW tới hàng vài chục MVA. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty TNHH Công Nghệ Minh Phương, Qúi khách sẽ được tư vấn phương pháp thử tải hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất.
(Xem thêm)
Cấu hình máy của mình hiện nay là Main: P5KPL - AM SE Chip :Intel Celeron E3200 VGA : Geforce 7300 SE Nguồn : Arrow AHA 450W Mình muốn nâng máy lên dùng chip mới cùng card đồ hoạ khác, nhưng nguồn này lại là nguồn dỏm, noname công suất thực chỉ có 200W thôi. Liệu có card nào hay chip nào phù hợp không. Nếu không thì phải thay PSU này bằng con nào, giá cả phù hợp 1 chút XD....
(Xem thêm)

thu

Cái này phải xem nhu cầu của bạn và số tiền bạn muốn đầu tư để nâng cấp. Nguồn công suất thực rẻ...
cho biet cong xuat cua may phat dien chay dau đỉaen khi no may phat ra duoc bao kw dien
Kính gửi các nhà cung cấp máy phát điện! Mình là Thủy Hiện nay công ty mình đang có nhu cầu mua sắm máy phát điện thương hiệu Genpower công xuất 550kva 2 chiếc. Theo như sếp mình yêu cầu, phải đúng hãng Genpower của Thổ Nhĩ kỳ, Vì bên tổng công ty của mình, có sử dụng qua, các sếp hài lòng lắm. Nghe nói hình ảnh của máy rất đẹp sơn mầu xanh, vỏ cách âm sử dùng bông sợi thủy tinh, có chân đế cao su chống rung, độ ồn ở mức 69 -72 da.Đặc biệt tất cả chi tiết đều có xuất xứ rõ ràng. giá thành cạch tranh lắm. Vì vậy các nhà cung cấp máy phát điện Genpower tại việt nam có thông tin về hãng này vui lòng contact với mình theo địa chỉ sau nhé: Mail: khanhhuyen246@gmail.com Mobile: 090 216 8423
(Xem thêm)

Phạm Hà

Chào bạn Thủy! Đc biết công ty bạn cần máy Phát Điện bạn có thể ghé qua ...
Hãng sản xuất: HP (Hewlett Packard) - Compaq Kiểu máy: Kiểu mini Dòng CPU: Intel Pentium Dual Core G620 Tốc độ CPU: 2.6GHz Dung lượng Ổ cứng: 500GB *mình nghe nói công suất của các linh kiện như sau: main=120w, Intel Pentium Dual Core G620 =50w,i3=75w,hdd=50w,dvd=50w,card rời=50w,ram=15w/1c như vậy có đúng ko? để mình biết mà tính .mong được các bạn giúp đỡ cho mình nhé.cám ơn nhiều...
(Xem thêm)
Máy kích điện VI-HAN công suất 1000W, đấu nối ẮcQuy 12V vẫn có nguồn vào,quạt làm mát vẫn chạy nhưng nguồn ra 220V không có.Làm thế nào để khắc phục?
Name: Nguyễn Thành Luân Email: luantnhp@gmail.com

Lương Văn Kiên

Bạn có thể tham khảo mức tiêu hao nhiên liệu của một số loại máy tương đương của bên mình: 1. Máy...
Mình đang cần tìm máy khoan và máy đục cầm tay của Hitachi, công suất 1200-1600W, ai có tình cờ bít thì giúp mình với! Hàng Hitachi hiếm ứa, hỏi mấy nơi như Thiên An Hòa, Hoàng Ngọc rồi mà hết hàng. Thanx nhìu!
(Xem thêm)

ĐẠI LÝ MAKITA TẠI MIỀN BẮC

Chào bạn! Bạn cần khoan và đục loại nào của HITACHI. Bạn check xem liệu mình có sp bạn cần...
Các bạn cho mình hỏi vấn đề này với:mình đang dùng chip Intel Pentinum Dual Core E2180 2.0 GHz.dạo này khi dùng máy thì thấy máy chạy chậm hơn nhiều so với trước đây,mình kiểm tra thì thấy CPU có vấn đề.CPU khi máy khởi động xong đã chạy 40-60% rồi(trước đây thì luôn dưới 10%),chỉ cần chạy 1 vài ứng dụng như Firefox hay Yahoo là chip đã 100% rồi.máy mình mới dùng được có 1 năm. mình đang dùng win 7 build 7057 main Foxconn g31mv-k ram 2G DDR2 bus 800 VGA Nvidia 9400GT 512MB các bạn cho mình biết nguyên nhân là gì ko?thanks trướcClick the image to open in full size.
(Xem thêm)

fghgfshh

Mình chuyên bán main foxconn, ý mình thi khác với bạn trên, dòng main foxconn hỗ trợ rất nhiều, chạy...
Công ty tôi đang sử dụng một MPĐ có công suất liên tục 220KVA có vỏ chống ồn rồi nhưng khi hoạt động vẫn rất ồn, tiến ồn rất khó chịu. xin các bạn cho tôi một vài biện pháp khắc phục.

Bùi Đức Thủy

Bác cân lại pha và tải cho đều nhé.
Em đang muốn mua một bộ máy vi tính để phục vụ cho công việc. Cấu hình như sau: CPU Intel Core 2 Duo E4500 - 2.2 GHz (SK 775/ 2MB/ Bus 800/ 64bit), Bo mạch chính Asus P5B-MX Intel® 946GZ + ICH7, RAM Kingston DDRII 1GB Bus 667, Card màn hình Asus Nvidia Extreme EN8400GS/HTP/DVI/HDCP 256MB to 512MB DDR2, 64bit PCI-Express, Ổ đĩa cứng Maxtor 80GB SATA II (3 Gb/s), 2MB Cache, 7200rpm, ODD DVD - CDRW. Em xin hỏi là với cấu hình như trên thì em nên mua bộ nguồn có công suất là bao nhiêu ?
(Xem thêm)

thuy linh

Với những thiết bị trên chưa tính màn hình công suất tiêu thụ của hệ thống này là gần 200W ( số liệu...
Hiện mình đang làm đề án máy thiết bị,cụ thể là máy phát điện công nghiệp.Ai chuyên viên kỹ thuật có thể giúp mình được ko? Phân nhóm công suất của máy phát điện ra như thế nào cho phù hợp? và thị trường của từng nhóm máy phát điện đó ra sao!
(Xem thêm)

Phố mùa đông

Công suất của một máy phát điện(MPD) thường được tính bằng đơn vị VA = điện áp (V) x dòng điện (A)...
Công suất của bộ nguồn để biết được bộ nguồn yếu hay mạnh. bộ nguồn nó ảnh hưởng như thế nào tới sức mạnh của máy tính. xin chỉ cho em nhé. cám ơn các anh chị.

Nguyen Thi Huyen Trang

+ Bộ nguồn (power supply unit) tuy không đóng góp trực tiếp vào sức mạnh xử lý của một hệ thống,...

Còi lười

Bạn xem công suất trên cái adapter đó. Công suất cực đại của lap không vượt qua con số đó đâu. Máy...
Tôi muốn khuyên các nhân viên của tôi hãy tắt các màn hình máy tính khi về đêm. Lý do cho à vì tôi nghĩ sẽ rất nhiều năng lượng điện bị tiêu thụ một cách lãng phí khi chúng ta rời màn hình đến 16 giờ đồng hồ trong một ngày, tuy nhiên xin hỏi rằng lượng tiền lãng phí này liệu có thể tính được ra con số cụ thể không?
(Xem thêm)

snake

Sự tiêu tốn công suất dường như đều trở thành vấn đề quan tâm của bất cứ ai ngày nay. Lý do là vì...
em đang làm đề tài luận văn , muốn chọn một hệ thống thủy lực dùng áp suất cao của tia nước để có thể xuyên thủng miếng cơm dừa ! anh chị em nào có hướng dẫn cũng như tài liệu về máy chỉ mình với , do dang gấp rùi !cảm ơn anh chị e nhiều !
(Xem thêm)

see022

Hiện giờ mình đang học môn này , tuy mới học nhưng theo mình được biết thì trong Cơ Khí Chế Tạo thì...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

2 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Ngọc

1 lượt cảm ơn
4

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn
5

Dan le khac

1 lượt cảm ơn