Em muốn học nấu ăn ở cao đẳng du lịch hà nội. Nhưng chưa biết chọn hệ trung cấp chuyên nghiệp hay hệ cao đẳng nghề , cái nào tốt nhất, mong mọi người giúp đỡ.
Các bác nào đang học CĐ du lịch HN cho em hỏi học phí là bao nhiêu nhỉ ? em đang định nộp hồ sơ THANKSS

các bạn cho mình hỏi học nghiệp vụ nấu ăn thì nên học ở đâu ạ
Cho em hỏi là em đang băn khoăn ko biết nên học ngành Tài chính ngân hàng của hệ đào tạo từ xa ( 2 năm) hay học ngành Quản trị du lichk khách sạn hệ đại học chính quy ( 4 năm) của trường Viện đại học mở Hà nội? Vậy anh chị là sinh viên đại học đã tốt nghiệp 2 ngành này xin hãy tư vấn cho em về ngành nghề nào tốt hơn và nên theo học giúp em với.... Mong anh chị tư vấn sớm cho em để em còn có thời gian đăng ký học....Chân thành cảm ơn anh chị rất nhìu....
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Ngành Quản trị Khách sạn – “Công việc rất nhiều cơ hội…” Với chuyên...
Em sinh năm 1996, muốn chọn một trường đại học ở Hà Nội có ngành Du lịch khối A1 và khối D.
Em sinh năm 1996, muốn chọn một trường đại học ở Hà Nội có ngành Du lịch khối A1 và khối D.

Doan Tu Linh

cđ du lịch vs đh mở khối D
Nếu em đăng ký học ngành Việt Nam học của ĐH Sư phạm Hà Nội thì sau khi tốt nghiệp, em có thể làm hướng dẫn viên du lịch được không? Muốn làm nghề hướng dẫn viên du lịch thì cần phải học những gì? Nhờ anh chị giải đáp giúp.
(Xem thêm)

Nguyễn Huyền

Bạn muốn làm hướng dẫn viên Du Lịch cần phải có chứng chỉ hoặc bănghành nghề. Và quan trọng nhất đó...
Các bạn cho mình hỏi với . Mình hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường cao đẳng du lịch hà nội . Vừa qua mình có mua xe máy ở Kiên Cường , sau khi làm hết thủ tục rồi , thì mình đk làm biển Hà Nội ( Mình là sinh viên ngoại tỉnh ) người ta yêu cầu cần thẻ sinh viên và giấy giới thiệu của trường , thẻ sv thì mình có rồi , còn giấy giới thiệu của trường khi mình lên trường xin thì cô giáo kêu nhà trường ko có mẫu đơn như thế . Mình đã đk làm biển theo địa chỉ trường mà bg trường không cấp giấy giới thiệu thì Kiên Cường ko làm đc , mình không có biển . Các bạn nào đã là sinh viên ngoại tỉnh mà từng bị như mình cho mình lời khuyên được ko bây giờ mình chẳng biết làm như thế nào , xe thì có mà ko có giấy tờ và biển xe , có gì các bạn pm yH: sweetlove.badboy giúp mình nhé mình đang rất cần
(Xem thêm)

Lý Thuý Quỳnh

Nếu là ngành du lịch thì em nên chọn ĐH Kinh Bắc, mặc dù mới được thành lập năm 2011, tuy nhiên đây...
Mình muốn tìm lớp du lịch buổi tối: Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học ở Hà Nội. Bạn nào biết chỉ mình với nhé. Thanks.

Ms.Trinh

chị học cái gì về DL ah
Bạn ơi! Cho mình hỏi: Bạn của mình học cao đẳng Văn hóa thuộc trường ĐH Văn Hóa Hà Nội, ngành Văn Hóa du lịch, nay muốn liên thông chuyển đổi sang ngành quản trị nguồn lao động thì có được không? Quy định được liên thông chuyển đổi là gì vậy bạn? Mong bạn cho mình câu trả lời sớm vì thời gian của mình đang rất gấp! Nếu có thể, bạn hãy gửi trực tiếp câu trả lời vào email của mình: Hathao.86bg@gmail.com . Cám ơn bạn rất nhiều!!!
(Xem thêm)

Lý Thuý Quỳnh

Tuyển sinh hệ Liên thông Cao Đẳng lên Đại học năm 2012 Được phép của Bộ...
Trường nào dạy trung cấp ngành du lịch buổi tối ? Mình muốn học ngành du lịch (hệ trung cấp) nhưng do ban ngày bận nên muốn tìm trường nào có dạy vào buổi tối, bạn nào biết có thể chỉ cho mình được không. Mình ở Hà Nội. Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học tại chức cũng được. Miễn là học vào buổi tối. Cảm ơn mọi người. Thanks.
(Xem thêm)

Vietnam Travel

Cảm ơn bạn nhé.
Mình thi ĐH khối C được 14 điểm cả cộng . Mình muốn hỏi sem với số điểm đó mình có thể học cao đẳng nào về chuyên ngành du lịch ở đâu ở Hà Nội .

TuvanAZ.vn

Bạn thân mến! Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội công bố điểm xét tuyển NV2, theo đó: Điểm xét...
Em gái tôi năm nay nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại một trường cao đẳng không tổ chức thi tuyển (CĐ Thương mại và du lịch Hà Nội). Trong hồ sơ ĐKDT, em gái tôi đăng ký ở một trường cao đẳng tổ chức tuyển sinh (CĐ Xây dựng công trình đô thị). Nhưng sau đó, hồ sơ của em tôi bị trả về với lý do, Quy chế không cho phép thi nhờ một trường cao đẳng mà chỉ được thi nhờ ở một trường đại học. Tôi thấy nhận định của trường là có cơ sở bởi tại đoạn 3, điểm b, khoản 1, Điều 8 của Thông tư số 11/2011/TT-BGDĐT đã quy định. Vậy hồ sơ của em tôi đã hợp lệ hay chưa?
(Xem thêm)

nguyen thi hau

năm nay tôi đang kí thi 1 trường đại học ko tổ chức thi tuyển mà phải thi nhờ vào trường đại học...
Mình đang cần tìm lớp học trung cấp, cao đẳng hoặc đại học về du lịch buổi tối từ 1-2 năm về nghiệp vụ lữ hành, du lịch ở Hà Nội. Bạn nào biết trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học nào ở Hà Nội có lớp buổi tối như trên bảo giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Vietnam Travel
(Xem thêm)

Vietnam Travel

Cảm ơn bạn nhiều nhé. mình sẽ liên hệ với bạn sớm để tham gia lớp học. bạn ơi website bên trường...
Mình đang cần tìm lớp học trung cấp, cao đẳng hoặc đại học về du lịch buổi tối từ 1-2 năm về nghiệp vụ lữ hành, du lịch ở Hà Nội. Bạn nào biết trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học nào ở Hà Nội có lớp buổi tối như trên bảo giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Vietnam Travel - Vietnam Travel Packages - Indochina Tours - Halong Bay Cruises - Travel Vietnam - Indochina Travel - Travel Indochina - Vietnam Tour - Vietnam Tours - Vietnam Travel Tips - Paradise Cruise
(Xem thêm)
Cho mình hỏi năm nay trường Cao đẳng Thương Mại & Du lịch Hà Nội có xét tuyển NV2 k? và với 14 điểm thi đh liệu có trúng tuyển NV2 k? Năm ngoái NV2 trường này lấy bao nhiêu điểm vậy?

phùng thu hường

mik` dang hoc cd thuong mai...hoc o? do rat tot'...Ban quyet dinh vao truong do la dung day.
mình đăng ký học ngành TIN HỌC ỨNG DỤNG trong trường cao đẳng kinh tế công nghiệp hà nội vậy sau khi ra trường mình muốn liên thông với ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN của các trường đại học khác được không? và cụ thể là mình có thể liên thông ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN với trường nào? ai biết xin giải đáp giùm mình! cảm ơn rất nhiều
(Xem thêm)
Ai co thong tin tuyen sinh cua? truong cao dang? zu lich ha noi pm minh voi nha[:)] [:)}][:-c] thanks truoc'

súnunday

Em vào đây website của trường đây nhé [url=http://www.htc.edu.vn/]http://www.htc.edu.vn/[/url]
Các bác cho em hỏi khối C muốn thi vào trường cao đẳng Du lịch ở Hà nội ( ko học hướng dẫn ) thì có thể học ngành gì?[:D]

trieu hieu

buồn cười thật, mù thì cũng phải thấy mờ mờ chứ . cđ du lich HN. khối C chỉ có mỗi khoa hướng dẫn...
Năm nay em thi trường đại học Văn hoá Hà Nội khoa Văn hoá Du lịch khối D, em được 14 điểm liệu em có khả năng đỗ không ?

thuy linh

Chào bạn! Theo mình được biết thì khối D cuả Trường Đại học Văn hoá Hà Nội những năm trước thường...
Em là sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng khoa du lịch, chuyên ngành hướng dẫn viên của trường Đại Học Công Nghệ Thành Đô, Hoài Đức, Hà Nội. Bây giờ em muốn liên thông lên đại học có được không ạ? em muốn liên thông chuyển đổi ngành thì cần những điều kiện gì? xin anh chị chỉ giùm em có trường nào ở Hà Nội liên thông không nhé?
(Xem thêm)

biert rui

Em có thể học liên thông lên ĐH với điều kiện là có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm (thời gian có...
tôi là Minh hiện tôi rất cần một nhà trọ khép kín. tôi đang theo học trương cao đẳng du lịch hà nội đương hoàng quốc việt , số dđ 01669142847 ai biết thì giúp toi với ,giá nhà trọ khỏang từ 450k đến 700k càng rẻ thì càng tốt.
(Xem thêm)

Luu Van Minh

thank you! nhưng nếu ở một mình với giá như vậy thì đắt quá . nếu biết ai cần ở ghép thì giới thiệu...
Em thi đại học khối C được 13.5 điểm, em ở khu vực 1 nên được cộng ưu tiên là 1.5 điểm thành 15.0 điểm. Em nộp xét tuyển vào trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội ngành Việt Nam học chuyên ngành Hướng dẫn du lịch. Em có cơ hội trúng tuyển vào trường không, khoảng bao nhiêu %?
(Xem thêm)

nguyen thi ngoc

Trường CĐ Du lịch Hà Nội đã công bố điểm chuẩn NV2. Theo đó điểm chuẩn ngành Hướng dẫn du lịch khối...
Bây giờ em muốn xét vào hệ cao đẳng của ĐH văn hóa Hà Nội vì em thi ĐH văn hóa hok đỗ em muốn xuống học CD [ em thy ngành văn hóa du lịch ]. Nhưg trường ý hok có NV2 thỳ em cần nộp những giấy tờ gì. Trả lời giúp em với. Vô cùng cảm ơn.. :x :x
(Xem thêm)

nobody12

Hồ sơ xét tuyển gồm: - Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008 có ghi đủ chi tiết...
Tìm mẫu đơn đăng ký dự tuyển hệ cao đẳng nghề của trường cao đẳng du lịch Hà Nội ở đâu vậy ?

daongocquang

Bạn ơi tốt nhất là đến tận trường xin mẫu đơn về _or_alô CĐ DL HN ha[:D]

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

30 lượt cảm ơn
2

Ngô Thị Hạnh

5 lượt cảm ơn
3

Mýt Mỏng Manh

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Thị Thúy

2 lượt cảm ơn
5

Le Duc Trong

2 lượt cảm ơn