30 kw ( động cơ 3 pha ), chiều dài dây dẫn là 150m mình muốn mua dây cáp vặn xoắn xin các thánh cho mình hỏi cần mua cáp tiết diện bao nhiêu và
Ông bạn e có cái động cơ 3 pha công suất 40KW nó hỏi dùng dây bao nhiêu là vừa đủ và không quá tốn kém. Em thực sự hay tư vấn cho khách lắp dây điện trong gia đình nên dây lớn nhất họ lắp cũng chỉ đến 16mm. Không biết cái động cơ như vậy nên dùng cáp 3x16mm hay 3x25mm bác nào có ý kiến gì ko? giúp đỡ với.
(Xem thêm)

Nguyen Tat Tu

Đấy là dây đồng thế dây vặn xoắn thì là bao nhiêu
Tôi muốn kết nối PC với TV samsung Seri 5 -led UA 32D500 qua cổng HDMI. PC có cổng HDMI và đã mua dây cáp HDMI và kết nối với Tivi qua cổng HDMI 1. Khi chọn chế độ PC trên TV thì không được ti vi báo kiểm tra lại Cáp. Tivi chỉ cho kết nối thông quan HDMI 1. Khi chọn HDMI 1 thì tivi hiện lên màn hình máy tính nhưng không hiện full màn hình. Mong mode hướng dẫn: 1. thiết lập độ phân giải như thế nào cho máy tính? 2. Làm thế nào để chon được chế độ PC trên TV? 3. Làm thế nào để cho màn hình tivi hiện hình ảnh trên máy tính to hết màn hình? 4. Chọn thế nào để màn hình máy tính vẫn làm việc và vẫn chạy được một màn hình cho tivi? 5. Tôi đặt ngày giờ trên tivi nhưng khi tăt tivi đi thì nó mất luôn giờ vì vậy tivi no không chạy được chế độ bảo vệ màn hình. Mong mode hướng dẫn luôn. 6. Cho hỏi thê m môột chú t khi kết nối qua cổng HDMI 1 thì mới chỉ ra hình, chứ không ra tiếng mong chỉ giùm luôn.
(Xem thêm)

Vũ Bảo Khánh check gia

MÌnh trả lời đơn giản thế này nhé: - Vì PC của bạn chỉ hiển thị tốt nhất qua cap VGA 15...
tôi muốn tìm một dây cáp VGA ra 3 dây AV hoa sen nhưng đầu VGA cái cơ, vì tôi muốn sử dụng nó để có thể cắm chuyền từ màn hình máy tính sang dầu đĩa DVD
Chào các bác, cho em xin hỏi: Em dùng ps3 kết nối với tivi LCD bằng cáp HDMI (dây tàu). Trường hợp 1: Nối với TV LCD LG 37" HD ready.....> xem rõ nét dù tín hiệu phát từ ps3 em để ở chế độ full HDMI. Trường hợp 2: Nối với TV LCD Pana 37" Lz80 FullHD.....> Màn hình nhận tín hiệu 1080p nhưng chập chờn, lúc có lúc ko; em nhét thử cái đĩa DVD thì lại chạy ngon. Các bác cho em hỏi liệu nguyên nhân tại cái gì ạ? Có cách xử lý nào không?
(Xem thêm)

ghjhgj

Theo kinh nghiệm của mình thì các bác nên xem lại phần setup chưa phù hợp, chứ không phải do dây...
Tôi đang sử dụng mạng ADSL của VNPT, hàng xóm đặt vấn đề muốn dùng chung mạng ADSL nhà tôi, tuy nhiên nếu dùng chung modem nhà tôi thì cáp mạng kéo sang nhà hàng xóm khá dài. Xin hỏi tôi có thể kéo dây điện thoại sang nhà hàng xóm và đấu song song một modem nữa cho nhà hàng xóm được không? có cần khai báo cấu hình modem gì nữa không? Trân trọng cám ơn!
(Xem thêm)

jkfshrjkg

Đúng là bạn không thể gắn thêm 1 modem nũa.bạn có 2 giải pháp: 1.kéo thêm dây mạng( có thể đến...
Mình đang dùng điện thoại LG GS155,có thẻ nhớ nên mình hay tải nhạc về máy bằng dây cáp(có tác dụng như một usb). Nhưng file nhạc và nhiều file khác nhiều lúc chuyển qua file có đuôi exe (nhac.exe) mà mình không rõ nguyên nhân, kết quả là khi mình tháo dây cáp ra thì không mở được file đó (Nó báo là: Định dạng không được hỗ trợ), do đó mình không thể nghe nhac. Bạn nào biết có thể cho mình hay là phải khắc phục như thế nào bây giờ ? Đặc biệt là bạn nào dùng Diện thoại LG GS155 đã gặp tình trạng này í.
(Xem thêm)

Nguyễn Tiến Đạt

Hi! Do thẻ nhớ của bạn cắm vào máy tính bị virut làm ẩn hết các thư mục gốc và virut đã tạo ra...
Tôi thấy có ý kiến như sau: "TV này xem thì tuyệt vời nhưng đây là sản phẩm lỗi của nhà sản xuất. Các bạn sẽ dễ dàng nhận biết khi gắn dây cáp truyền hình vào các phím cảm ứng trên máy sẽ bị nhiễu và ta không thể điều khiển được, chỉ có thể dùng Remode mà thôi. Mình nghĩ hiện giờ trung tâm bảo hành cũng chưa có hướng khắc phục" Ý kiến đó có đúng không?
(Xem thêm)
Xin nhờ các bạn tư vấn giùm nhé Tôi đang muon thực hiện 1 phòng vừa hát karaoke và vừa xem tivi , xem phim cinema tai gia Nhà đang xây hiện chưa tô tường nên việc lắp đặt đường dây cáp , loa âm tươ2ng rất dễ thực hiện 1/ Tôi định mua 1 SS LED B 7000 40" , không biết chức năng có tốt hơn S*** không 2/ Mua dàn Home theatre SS giá 12990000VND để có thể thưởng thức âm thanh tốt. Nhưng để hát kẩoke thì khong dược? Có bạn mách nước là phải mua thêm cap loa BOSE , mua dan Ampli và Mixer nữa 3/ Hiện tôi đang sử dụng truyền hình cáp SCTV SD , giá 50000/tháng, dù nhà đã có LCD 21" mua rất lâu rồi vì toi ít coi TV Hiện giờ có 2 hãng VTC và Kplus đang quảng bá truyền hình HD thu từ vệ tinh , tôi không biết chọn lựa ai vì không có kinh nghiệm Và mình có thể sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ này không, nếu được thi phải đi riêng 2 đường ống âm tường không vì sơ nhiễu tín hiệu không? 4/ nếu sử dụng dịch vụ TV HD của 2 hãng này thì âm thanh co tôt không , hay chỉ là môn thôi 5/ có cần phải sắm thêm 1 số thiết bị khác để xem phim HD kg như HD bõ, HDD .... Xin lỗi vì quá nhiều câu hỏi , có bạn nào có kinh nghiệm gì xin vui lòng chỉ dẫn giúp , rất cám ơn những bạn đã nhiệt tinh share các kinh nghiệm quí báu cho bà con học hỏi nhu ban Nhuthungphoto, hien-saigon....nhờ vậy mà tôi học hỏi được nhiều, có lúc đọc lóa cả mắt mà hiểu được chút chút Tks a lot
(Xem thêm)

lu mo

Với mục tiêu là một dàn đáp ứng Nghe >> xem phim >> hát KOK: 1/Amplifier KOK , tốt...
phần cài đặt để xem cấu hình máy. vd máy chỉ hiện hình sợi dây cáp? các anh chị cao thủ cho em xin hỏi. có cách nào kiểm tra được version của iphone khi máy không thể vào được bên trong phần cài đặt để xem cấu hình máy. vd máy chỉ hiện hình sợi dây cáp hoặc máy mất nguồn. mà ta muốn biết được version của nó thì phải làm sao. xin cam on trước nhe. mong chờ hồi âm của các anh chị.
(Xem thêm)
Nhờ mọi người giúp với! Máy tính của mình nhận ổ cứng chập chờn, lúc nhận lúc không. Lúc không nhận nó hiện ra dòng chữ IDE hard disk Mình tắt sống cây rồi tháo các dây cáp ra cắm lại, làm đi làm lại có lúc nó nhận, có lúc không Mà ổ cứng và dây cáp của mình mới cứng, vừa mua xong. Liệu máy tính của mình có phải do main không ? Cảm ơn mọi người!
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Nam

Bạn phải xem xem bạn có cắm chung cable IDE ổ cứng và CD rom ko Nếu cắm chung phải thiết lập Master...
Các bác ơi, nhà em đi dây cáp TV trong tường, sau khi mắc truyền hình cáp thì một số kênh cực nét (vài kênh nước ngoài) nhưng còn lại một số kênh thì lại nhiễu. Người ta nói do dây cáp trong tường nên bị hiện tượng đó có đúng không ạ? Người ta còn nói là ra ngoài chợ trời mua cái bộ khuyếc đại tín hiệu truyền hình cáp thì xem nét căng không biết có đúng không? Nếu đúng thì mua nhãn nào? ở đâu và giá bao nhiêu ạ???
(Xem thêm)

Mít đặc

Bác chạy dây âm tường phải dùng loại tốt mới không bị ảnh hưởng bác à, hoặc là nơi đấu nối chưa tốt...
Các bác cho em hỏi USb TV kỹ thuật số của Humax có cắm được dây cáp của truyền hình cáp để dùng không nhỉ. Vì em thấy nó có cái chỗ cắm anten giống với giắc cắm anten truyền hình cáp ý mà

Cafe đen

USB-TV của Humax không connect được với cáp của VTC đâu bạn ạ, nhưng cứ hỏi thêm mấy cao thủ xem,...
Tôi đang dùng một TV 29" HD ready (1080i x .....), tôi không có cổng HDMI, nhưng có cổng component (3 dây), vậy nếu tôi chơi dịch vụ DHTV của truyền hình cáp thì xem có đẹp hơn không? nhờ mọi người chỉ giúp,
(Xem thêm)

Giấc mơ

HD ready thì hiển thị được ở 720p-1080i, Full HD thì hỗ trợ cả 720p lẫn 1080p Nghe nói thì 1080p...
Xin hỏi các bác có biết cách đấu nối dây cáp từ ổ đĩa mềm sang sử dụng cổng USB làm ơn chỉ giúp hộ thành thật cám ơn rất nhiều. Hay có loại cáp để chuyển đổi sử dụng từ ổ đĩa mềm sang sử dụng USB dùng cho loại đàn Organ Yamaha xin cám ơn !!!
(Xem thêm)

Thân Văn Quyết

Có thể chuyển cổng được, nhưng tội gì mà làm như vậy. hãy mua một FDD cổng USB luôn còn rẻ hơn hiều...

Thành viên tích cực

1

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn
2

Nguyen Van Bien

2 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Ngoc Khá

2 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Thu Tran

1 lượt cảm ơn
5

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn