Tìm kiếm theo danh mục

05/12/2007 - 19:34 Microsoft Database

database là gì ?

Văn Nguyễn Trung

Database hay còn gọi là dữ liệu nền tảng hay cơ sở dữ liệu. Một cơ sở dữ liệu là một tập hợp tổ...
Em mới mua máy tính Dell tuy nhiên không có khuyến mãi chuột đi kèm nên em phải mua một chuột máy tính dell. Nhưng không hiểu vì sao mà chuột cắm vào thời gian đầu không sao giờ chuột cứ bị giật giật. Cả chuột bàn phím lẫn chuột dây. Nhưng cảm nhận chuột dây thấy rõ hơn. Đây là do laptop dell bị lỗi hay do bị lỗi chuột ạ?
(Xem thêm)
Airdrop trên iphone 6, iphone 6s plus là gì ? AirDrop có cách hoạt động tương tự như tính năng sử dụng bluetooth để chia sẻ dữ liệu trên các iphone 6, iphone 6s plus. Nhưng nó vẫn có điểm hạn chế chính là khi chia sẻ dữ liệu với nhau thông qua AirDrop yêu cầu cả 2 máy đều phải kết nối cùng Wifi. Airdrop trên iOS là gì : tính năng có sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành OS X Lion (10.7), sau đó Apple đã tích hợp nó vào trong iOS 7, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng nhất thông qua kết nối WiFi hoặc Bluetooth.
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

1. iPhone / iPad đời nào thì có Airdrop - Airdrop : có thể hiểu đơn giản là công cụ để bạn chia...
Lenovo A7000 bị mất kết nối thường xuyên? Mấy cao thủ pro cho em xin hỏi là cái điện thoại lenovo A7000 đang online chơi game phì phà thì bị mất kết nối dữ liệu di động thường xuyên là do lỗi gì vậy các bác. Giải thích và trợ giúp nhanh giúp em đi ạ! Cám ơn các bác ạ.
(Xem thêm)
Cho em hỏi là cái SSD 24GB này nên dùng cài win không? Vì em thấy cài Win vào thì ổ quá nhỏ để lưu trữ dữ liệu dùng tí là full ổ rồi ( không biết có cách khắc phục gì không nhỉ )

My Mao

Con Msata 24gb này về dùng adater chuyển thành usb xài khá khoái, mua con msata khác cỡ 120gb thay...
Máy nhà em tự nhiện không save được dữ liệu. Save gì vào chút restar máy là mất hết mà máy em đâu có xài chương trình đóng băng con gấu đâu. Ai có thể giúp em được không em cám ơn nhíu.

djghjdgh

Nếu vậy thì bạn copy hết dữ liệu ra ngoài, dùng đĩa Boot vô DOS sau đó delete hết các...
Có xoá được dữ liệu trên đĩa vcd hay đuwợc không? nghĩa là biến nó thành đĩa trắng ấy? em không bít gì cả! ai pit giúp mình nha! và cách xoá, cách sao đĩa nữa! em không có phầm mềm sao đĩa! cho em trang web em lên em học cũng được!
(Xem thêm)

có bạn. đĩa phải là đĩa xóa được. hơi đắc tí hơn đĩa bình thường tí á
tình hình là máy em tự nhiên phân vùng ổ D bị mất định dạng.vì vậy mọi thao tác mở thư mục hay bất kì làm gì trên ổ D đều không được. anh chị nào biết cách định dạng lại mà dữ liệu của nó không bị mất chỉ em với nè.(luc trước định dạng của nó là NTFS )vì ổ D của em có cài phần mềm kế toán. hay anh chị nào biết chương trình cứu dữ liệu nào có thể cứu được chương trình kế toán đó khi mình format lại ổ đĩa thì chỉ em với. mà tự nhiên ổ đĩa D bị như vậy có phải là ổ đĩa cứng của em sắp hư rồi không ??? giúp em với nhé hu hu hu
(Xem thêm)

tại sao ổ e trong máy laptop của tôi lại có hình dạng này

nestea2009

Primary Key (hay còn gọi là khóa chính) có giá trị mang tính duy nhất trong CSDL, được dùng để đảm...
Cửa hàng linh kiện máy tính mới mở cần tìm nhà cung cấp, phân phối? Mail: phuocminh90@gmail.com Tình hình là mình muốn tìm nhà cung cấp linh kiện máy tính gia sĩ cho mình không cần hàng có tên tuổi địa chỉ mình hiện tại ở Bình Dương.. có gì cứ gủi bảng báo giá cho mail mình nha Rất vui được hợp tác với các bạn
(Xem thêm)

Duc Nguyen

Chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, oem cao cấp. AC nào có nhu cầu mời liên hệ tại...
BÁO CÁO CÁC BÁC: Em vừa mua con máy tính lenovo 460 dòng 330M gì đó về và cài Win 7. Làm việc xong định copy dữ liệu vào cái u sờ bờ mà mãi không được chỉ thấy báo là "The disk is write protec" biết là nó đã được bảo vệ bởi một chế độ nào đấy mà không tài nào gỡ được! Thế mới đau. Em cũng đã thử mấy cách là: - Kiểm tra lỗi của usb - Ngắt tường lửa - Khởi động và format lại máy tính Em xin cảm ơn
(Xem thêm)

Đinh Ngọc Đức

Có thể cổng USB đã bị disable. Bạn vào Device Manager chọn nhánh Universal Serial Bus Controller...
Cổng đực vs cổng cái là gì ạ ? Ai biết chỉ dùm vs ạ

Dantol

Đây là cổng VGA (xuất hình ảnh) trên PC nhé. - Cổng đực. ...
Tình hình là nhà em có 4 máy. máy 1 chứa dữ liệu và phần mềm kế toán Accos share cho 3 máy còn lại sử dụng. Lúc trước thì 4 máy đều hoạt động bình thường. Thời gian gần đây không hiểu vì lí do gì mà 3 máy con truy cập dữ liệu ở máy 1 rất chậm. Ví dụ như mở My Network Places thì phải đợi rất lâu mới hiện ra những thư mục được share ở máy 1, khi click vào truy cập những thư mục đó cũng phải đợi 1 hồi rồi mới hiện được. Phần mềm kế toán Accos mỗi lần nhập dữ liệu hay làm 1 việc gì cũng phải đợi rất lâu mới xử lí. Còn một trường hợp nữa là khi dùng Windows Explorer để truy cập các ổ đĩa trong máy thì cũng fải đợi một lúc sau mới vào được. Nhưng mở bằng cách double-click vào ổ đĩa trong My Computer thì vẫn bt.Máy nhà em cấu hình Core2Duo 2.6, Ram 2GB, máy cài phần mềm diệt virus BKAV PRO. Em đã thử repair Windows nhưng vẫn vậy. Mong các anh giúp đỡ và cho em hướng giải quyết.
(Xem thêm)

thuyha

Máy chạy các ứng dụng chậm thì bạn phải kiểm tra máy đó trước chứ,tách máy đó ra khỏi LAN rồi...
Giao thức p2p là gì, sử dụng như thế nào hả các bác, em chưa nghe đến giao thức truyền tải dữ liệu này bao giờ ạ.....

Cái này có ưu điểm là càng nhiều người download thì tốc độ càng nhanh, thế mới hay :D
Dạo gần đây mình để ý thấy tốc độ copy paste dữ liệu từ usb sáng máy tính của mình rất chậm, không hiểu lỗi này là do USB hay do máy tính nhỉ. Mình nghĩ là do máy tính vì cùng cái usb đó cắm vào máy khác thì lại đọc ghi dữ liệu rất nhanh... Bạn nào biết về lỗi này thì tư vấn cho mình với.
(Xem thêm)

Kien Thu

Usb bị chậm có thể là do bị nhiễm virus đấy bạn ạ, thử quét virus xem nhé :)
Có ai biết phần mềm khôi phục dữ liệu là phần mềm gì và down ở đâu không ạ? Máy em vừa bị virut giờ các dữ liệu quan trọng bị mất hết rồi không biết có khôi phục được nữa không nhưng cố gắng thử vẫn hơn... Ai có thông tin gì share em với ạ!
(Xem thêm)

Vũ Thị Hằng

Bạn ơi bạn tham khảo bài viết này nhé. :D TOP 5 PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU TỐT NHẤT ...
Như tiêu đề trên em muốn hỏi các bác một vấn đề đó là em có con máy 5s mới mua chưa đăng kí icloud có đứa bạn mượn đăng kí i cloud vào máy rồi đồng bộ hóa và xóa hết dữ liệu bh máy em không nghe, không gọi và nt hay làm bất cứ việc gì được em chạy lại máy nhưng cũng ko được vậy phải làm cách nào ạ
(Xem thêm)

Nhan

thực tình nghe bạn nói tin được mới ảo.là bạn mà lỡ đăng kí vào thì chắc chắn bác tự nghĩ được ra...

styles

Link trên chết rồi các bạn vào 1 trong 2 link sau nhé [blue]www.ebook.edu.vn/?page=1.1&view=4900[/...
Em mua một chiệc UPS dùng được 3 năm rồi .Tự nhiên bây giờ nó không nạp điện nữa . Nếu cắm điện vào thì nó sáng màu xanh ngay còn khi tháo ra thì coi như hết điện . Không biết liệu có khắc phục được gì không . Cám ơn các anh .
(Xem thêm)

Nguồn Dự Phòng Apollo Việt Nam

Kích điện apollo với điện áp ra sóng sin chuẩn là sản phẩm hữu hiệu cho gia đình của bạn mỗi khi...
(tất cả những gì có trong máy tính)

Nguyen Thuy Linh

Chuyển tất cả sang ổ D và E nhé! Mà bất kì trường hợp nào cũng cho dữ liệu vào 2 ổ này, máy có...
Em mới được cho cái cây bên ngoài ghi là MaxTet/CD 800 có 8 ổ đĩa. Lên mạng tìm hiểu thì được biết la cây của máy chủ. Hiện tại e đang muốn bán nó mà không biết giá như nào vậy ai giúp em với ạ.
(Xem thêm)
Đang định đầu tư phần phềm Eoffice cho một đơn vị khoảng 100 user, không biết phần mềm nào bây giờ chạy ổn định và thân thiện, giá hợp lý nữa

Lam Nguyen Ngoc Dung

Dùng phần mềm của FPT di ban VirtualOffice
Em đang xài một con máy tính xách tay hãng Acer nhưng chuột cảm ứng của nó tự nhiên đứng mà không dùng được gì cả. Em cắm chuột ngoài vào thì vẫn xài bình thường. Mong các bác giúp em với.
(Xem thêm)

Hoàng Mãi

Các lỗi về phần cứng đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề...
Mình có nghe nói có cách làm cho phòng net gồm 10 máy gì đó có thể dùng chung 1 ổ cứng của máy server. máy clent k có hdd. các bạn ai có tài liệu hướng dẫn cách xây dựng phòng nét như thế cho mình xin với.thank cả nhà. mình tìm hoài mà không gặp nên mạo muội xin cả nhà. mong cả nhà giúp đỡ. thank
(Xem thêm)

saleBIT.net

Triển khai Game Server cho Internet Cafe từ A -> Z!!! Chúng ta đã nghe nói đến Game server,...

hoang anh

Những chức năng mới trong phiên bản OpenOffice.org 3.0 là: Xem được nhiều trang cùng lúc, đặt được...
Các bác cho cháu hỏi chút về máy laptop compaq 515 của em khi cho dĩa vào thì nhận nhưng bị trống không có dữ liệu gi cả? hiện tại là cháu có chiếc laptop hp compaq 515 khi mình cho đĩa vào thì vẫn nhận nhưng mình mở xem thì trống không có gì cả, có bác nào biết cách khắc phục chỉ giúp cháu với nhá! cháu thank's!
(Xem thêm)

thu

- Click chuột phải lên biểu tượng Computer trên Desktop hoặc Start Menu và chọn "Manage". - Cửa...
Mình có cái HDD Samsung 80Gb. Hôm trước mang về quê cắm vào máy tính ở nhà thì bị chập. Mình đi hỏi thì họ bảo cháy chip hay cái gì gì đó (bảo là loại hàng này giờ hiếm, muốn thay thì phải lấy chip ở cái hdd cùng loại thay vào). Mình muốn cứu dữ liệu của cái HDD này có được không ??? Và Chi phí bao nhiêu ??
(Xem thêm)

jkfshrjkg

Bạn ơi nếu bạn ở sài gòn thì vô nhật tảo tìm đúng loại hdd(mua cái hdd bi bet hay ko hư boar) cùng...
Laptop của mình là bàn phím tiếng Pháp giờ mình mua một cái bàn phím tiếng anh thì làm cách gì để cho nó bình thường! Cám ơn các bạn trước nha

http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/

Nếu bạn cần thay bàn phím mới thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Tonyhau

1 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Thị Ngọc

1 lượt cảm ơn