Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Yamaha Nouvo, SYM Attila, Honda Click hoặc Air Blade các bác chọn xe nào?

Chita 09/01/2008 - 15:09

Lượt xem 298.204
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Còi lười

09/01/2008 - 16:21
1 vote cho click

Chưa đi nhưng nghe nói có công nghệ phân bố lực thắng cho bánh trước và sau nghe nói cái công nghệ đó là cái công nghệ cbs hay gì gì đó chi có Honda mới có

Ít hao nhiên liệu hơn

Mẫu mã gọn, hợp với người nhùn như em

celeon

09/01/2008 - 16:25
Trích dẫn:
Từ bài viết của coiluoi
1 vote cho click

Chưa đi nhưng nghe nói có công nghệ phân bố lực thắng cho bánh trước và sau nghe nói cái công nghệ đó là cái công nghệ cbs hay gì gì đó chi có Honda mới có

Ít hao nhiên liệu hơn

Mẫu mã gọn, hợp với người nhùn như em


Đúng rồi đó bạn,đó là công nghệ CBS, khi bạn bóp thắng trái thì cả hai thắng đều ăn.Theo mình biết công nghệ này chỉ có ở Honda
Ngoài ra,động cơ của Click được làm mát bằng dung dịch và quạt gió,do vậy động cơ vận hành nhẹ nhàng và ít tiếng ồn.Các xe của hãng khác chỉ làm mát bằng quạt gió.
Thành xilanh của Click được bao bọc bởi dung dịch do vậy tiết kiệm nhiên liệu hơn
Đọc thêm

GAUKUN

09/01/2008 - 16:28
thêm 1 vote cho click
chạy khá êm
nouvo, atila chạy ồn quá xá + hao xăng hơn
nhưng nếu mua cho mình tui sẽ chọn Yamaha Exciter, thích đi xe số hơn, cá tính hơn chạy xe tay ga => nhìn già quá (í kiến riêng của tui)
đúng gòi, xe số ít hao xăng, máy lại êm, dáng lại sport, đi xa khỏe máy,...
khoái nhất là xe số mới làm trò đc, tay ga khó lắm

Hoàng Minh Hùng

12/01/2008 - 17:52
Lựa chọn của em là Air Blade, máy móc thì giống Click thôi nhưng dáng xe rất đẹp, rất trẻ trung, hợp với nam thanh niên mà giá cũng vừa vừa . Có tiền là em nhích luôn đấy

Vespa

13/01/2008 - 17:15
Xe tay ga mà giá lại dưới 30tr thì có một số loại như dưới đây (chú ý rằng đây là thông tin tại Hà Nội):

1. Xe Esky của Honda Trung Quốc, hàng nhập khẩu nguyên chiếc, giá hiện tại là 25tr. Ưu điểm: to, nặng (hai ưu điểm này là của vợ tôi nói chứ không phải tôi. Vợ tôi cho rằng đã là xe tay ga thì phải to, trông càng to càng tốt. Thế đấy), chạy tốt. Nhược điểm: không có bảo hành chính hãng, chỉ có bảo hành từ cửa hàng mua vì là hàng các cửa hàng tự nhập khẩu mà).
2. Xe Honda Click, sản phẩm của Honda Việt Nam, giá hiện tại là 26tr. Ưu điểm: Bảo hành chính hãng, phụ tùng dễ thay thế, tiết kiệm xăng (tất nhiên, xe tay ga sẽ tốn xăng hơn xe số cùng dung tích xylanh) nếu so với nhiều dòng xe tay ga khác. Nhược điểm: bé, khoang chứa đồ cũng bé luôn.
3. Xe ga của Yamaha (Mio Classico, Ultimo...) giá từ 20-25tr. Ưu điểm: bảo hành chính hãng, chạy "bốc" (các dòng xe của Yamaha thường là như vậy), thiết kế ổn, kiểu dáng đẹp. Nhược điểm: bé, hơi tốn xăng (nhưng cũng không "lục tốn" lắm đâu).
4. Attila (đời cổ rồi chứ không phải là loại mới quảng cáo trên tivi đâu nha), giá 25-26tr. Ưu điểm: về mức to là tạm đạt yêu cầu (tất nhiên là yêu cầu do vợ tôi đặt ra), là nhãn xe tay ga phổ biến nhất tại Hà Nội, đã được kiểm nghiệm nhiều qua thực tiễn. Nhược điểm: trông khá "Hai Lúa" (đây là lý do để vợ tôi nhất định không mua xe này. Lý do này cũng là vợ tôi đưa ra, tôi vô can), mức tiêu hao nhiên liệu là khá "lục tốn".

Đó là một số hiểu biết của tôi. Mong bạn tham khảo, cộng với một vài nguồn thông tin khác nữa mà bạn có thể tìm kiếm được ở đâu đó.

Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý.
Đọc thêm

nguyen duc vu

13/01/2008 - 17:38
nếu dc chọn thì tui chọn anh Air Blade rùi. Nouvo thì tốn xăng nè, Attila thì đồ ĐÀi Loan đi ko khoái, con click thì cũng dc đấy nhg hơi nhỏ mà dáng xe lại ko =. Theo tui la Air Blade thì hợp lý nhất

-

17/01/2008 - 09:10
Trong các loại xe trên, tớ chẳng khoái cái nào bằng cái SCR cũng của Honda, dù là made in China nhưng mẫu mã được, lượng tiêu hao năng lượng ít và giá cả cũng hợp lý nữa. (hì hì, đây là ý kiến của cá nhân tớ cho bạn refer thui.)

kelvin777

25/01/2008 - 13:30
nouvo muon nam !!!!! dan choi ma so ton xang !!! thang nao hung hang thi ton xang thoi !!

nguyen van chien

18/02/2008 - 21:23
Nuovo de.an choi so j` mua roi.thang m` tinh roi` mua di vai nam thi` doi tinh ra van lai~ hon con AB.Nuovo>AB

Kenh360.com

18/02/2008 - 23:19
Mình chọn Air Blade. Các thông số kỹ thuật có trên trang web của Honda http://honda.com.vn/web/Default.aspx?cmd=productdetail&proid=49&lang=vi-VN. Hãy đi và cảm nhận .

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn