Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
mitdac duckidz sheep hoanhtuan dienlanhdienlanh hungsmn rehonkhuyenmai Sikihcm tiny_1210 laura123 Trả lời cuối cùng: 01/08/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

18 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
Samsung
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Nên mua tủ lạnh của hãng nào ?

   ductmdt 20/01/2008 - 16:12

   Bây giờ đồ nhiều quá, nhìn cứ hoa cả mắt, tớ chả biết dùng của hãng nào là tốt nhất. Có phải Samsung hay Sanyo không?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   43233
   Trả lời (21)
   Bình luận bằng Facebook (21) | Bình luận bằng ID Vatgia (21)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Mr. Nam

   01/08/2012 - 15:11

   Công Nghệ điện lạnh (tủ lạnh/máy lạnh.. ) của Hàn Quốc chưa thể so sánh với Nhật Bản được. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì cứ hiệu Nhật mà xài, hàng nhập từ Nhật/ Thái Lan xài tốt hơn hàng ráp Vietnam/China. Chất lượng các thương hiệu Nhật cũng 9/10 với nhau thôi. Mỗi Hãng (ở đây mình muốn nói đồ Nhật) có công nghệ riêng của mình nên cũng khó nói hãng nào hơn hãng nào. Bạn không nên quá câu nệ vào khái niệm tốt nhất (chỉ tương đối thôi ).

   Cửa hàng nào có sẵn hàng, giá tốt, dịch vụ chu đáo thì mua thôi. Câu tiền nào của đó đúng cho 99% các trường hợp !?

   Máy lạnh không nên xài hiệu LG, ai không tin, thử xài đi rồi ôm hận!

   Nhiều model tủ lạnh side by side của Hàn Quốc vẫn dùng loại gas đời cũ R134a, không tiết kiệm điện bằng loại gas R600a dùng nhiều trong tủ lạnh (xuất xứ từ Nhật ) đời 2003 trở về đây.

   Tủ lạnh inverter của Nhật thiết kế dạnh nhiều cánh/nhiều ngăn (thường là 5 -6 cánh) để không làm tổn thất nhiệt lạnh khi người sử dụng chỉ muốn lấy một món đồ nhất định ở ngăn nhất định => thiết kế của người Nhật tinh tế và thiết thực.

   Hầu hết tủ lạnh nội địa Nhật từ năm 1998 đã có chức năng khử mùi , diệt khuẩn rồi ...date sản xuất càng mới thì tủ có thêm nhiều chức năng hiện đại như: cảm biến ánh sáng để tiết kiệm điện về đêm, cảm biến hồng ngoại .. khử mùi Plasma ion, Khử mùi bạc kép (twin Ag), làm lạnh siêu nhanh âm (-) 40 độ C để giữ thực phẩm như tươi mới ....và nhiều tính năng độc đáo khác để bạn khám phá!

   Tủ side by side được cái to, hoành tráng, có thể nhìn bắt mắt, nhưng chi phí mua cao, chí phí điện sử dụng cao.

   Bạn có khi nào nghĩ rằng tủ lạnh đời 2005 của Nhật, dung tích > 400 Lít mà tiêu thụ điện chỉ có 150 kwh điện /năm không (tức chưa đến 0,5 kwh/ngày => chưa đến 1000 vnđ ngày ) ?

   Với mục đích làm lạnh cho thực phẩm tươi sống là chủ yếu thì tủ lạnh phải có độ lạnh sâu đến -18 độ C. Vì vậy nên chọn tủ lạnh có dung tích ngăn đá lớn thì sẽ đảm bảo độ lạnh cao. Cấp sao ( * ) càng cao chỉ nhiệt độ ngăn đá càng thấp. ( xem ký hiệu ở cánh tủ )

   ( 1 sao) * ~ âm - 6 độ C;

   ( 2 sao) ** ~ âm - 12 độ C;

   ( 3 sao) *** ~ âm - 18 độ C.

   Cuối tuần gia đình bạn đi Metro mua 10 - 20 kg thực phẩm trữ đông về ăn dần, vậy thì dòng tủ lạnh dung tích lớn, độ lạnh sâu sẽ đáp ứng yêu cầu của gia đình bạn.

   Tủ lạnh nội địa Nhật loại dung tích > 400 Lít nếu là hàng mới 100%, nhập về Việt Nam bán giá khoảng 3000 - 4000 usd.

   Tủ side by side dòng cao cấp giá cũng khoảng đó.


   Nếu Bạn muốn kinh tế hơn, tìm mấy dòng tủ nội địa Nhật đã qua sử dụng, đời 2004 - 2005, gas R600a, độ lạnh sâu - 18 độ C ... giá khoảng 13 - 18 triệu/tủ, về hình thức khoảng 90 - 95%, và nơi bán bảo hành cho bạn 1 năm.

   Nếu ngân sách của bạn chỉ có 7-8 triệu thì bạn chọn dòng tủ nội địa Nhật, gas R134a, đời 2000 - 2002, tiêu thụ khoảng 300 kwh/năm (tức chưa đến 1 kwh/ngày), vì đời cũ nên hình thức tủ khoảng 85 - 90%, và nơi bán bảo hành 1 năm cho bạn.

   Nếu ngân sách của bạn có < 5 triệu thì bạn chọn dòng tủ lạnh Samsung 220 Lít RT2ASHTS giá 4 triệu, mới 100%, made in Thái Lan, bảo hành 1 năm.


   Tác giả bài viết này (0909.306.149) có bán tủ lạnh nội địa Nhật, hàng tuyển, đẹp 90 - 95% , tiết kiệm điện, khử mùi Plasma ion, độ lạnh sâu - 18 độ C ..... và giá thành hợp lý. Tủ side by side Samsung, LG .... nhập Korea và Thái Lan, hàng làm sự kiện quáng cáo bán thanh lý, mới 99%, giá rẻ hơn thị trường từ 5 đến 20 triệu tùy đời máy


   Tủ lạnh Samsung side by side model RS21HFPN1 giá = 26 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung side by side model RSA1WTTS giá = 14.9 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung side by side model RS22HKNBP giá = 30 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung side by side model RS26mbzbl giá = 40 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung side by side model RS21HNTTS giá = 19.5 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung side by side model SR-S20FTC giá = 21 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung side by side model RS21HKLMR giá = 29 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RL55VTEBG hàng Châu Âu giá = 16 triệu vnđ

   Tủ lạnh Samsung model RT2ASHTS 220 Lit giá = 4 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RT2ASRMU 220 Lit iá = 4.2 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RT2BSRHB 250 Lít giá = 4.8 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RT2BSHTS 250 Lit = 4.7 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RT30STPN 300 liter giá = 5.5 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RT30SRIH (Dung tích:300 liter) giá = 6.4 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RT30SRTS (Dung tích:300 liter) giá = 6.4 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RT34STPN (Dung tích:340 liter) giá = 7.1 triệu vnđ
   Tủ lạnh Samsung model RT37SRPN 370 liter xám Inox tay nắm ẩn giá =7 triệu vnđ
   Có hàng trưng bày, giảm 500k so với giá trên

   xem thêm tại đây

   http://www.vatgia.com/rehonkhuyenmai

   (Tủ lạnh nội địa Nhật đã qua sử dụng, xem cột rao vặt bên phải)

   Chúc các bạn chọn được dòng tủ lạnh phù hợp cho gia đình!.

   Thân ái.

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   sheep

   01/09/2008 - 14:32
   Trước nhà mình đã có 1 cái tủ Hitachi 143 lít dùng từ năm 94 đến 2007 vẫn chạy tốt, êm ... nhưng đời cũ thì ngăn đá hay bị đóng tuyết ...

   Đi xem mãi và tham khảo thì thấy mọi người ( cả người bán hàng ) nhận xét :
   - Tủ Sanyo, lắp trong nước, kêu to, không bền ...
   - Tủ Electrolux, bảo hành 2 năm, giá cũng được, nhưng nội thất không nhã lắm
   - Tủ Toshiba, lắp trong nước, thiết kế cũng hay hay, ..
   - Tủ Sharp cũng hàng nhập khẩu, cảm giác không chắc chắn lắm, bị than là máy kêu to, đêm ko ngủ được, thiết kế khay kệ không tiện
   - Còn lại 2 loại có vòi nước bên ngoài: Hitachi và Panasonic thì dáng Panasonic đẹp hơn, vòi nước bóng hơn ( nhưng nhanh bong tróc lớp bóng đấy lắm, Hitachi thì mờ mờ nhưng lại bền vòi hơn ) Panasonic có ngăn rau riêng, rộng rãi hay hơn ( nhưng vợ mình chê vì không có chilling room ( là cái ngăn sát ngăn đá ấy, dùng cho thực phẩm tươi sống dùng trong ngày )
   Hỏi người bán cả 2 loại thì người ta vẫn đánh giá Hitachi bền hơn, máy khỏe hơn ... có hệ thống lọc Nano Titanium lọc mùi và khuẩn ... sẵn ở nhà có thiện cảm với Hitachi nên nhà cháu mua tiếp cái Hitachi ( Thái Lan ) loại có vòi nước 250 lít với giá 6 triệu ở 22 Điện Biên Phủ ... bảo hành chính hãng 1 năm. Loại Panasonic 282 lít 3 ngăn thì giá 6.65-6.6 triệu lúc đó.

   Các gia đình lưu ý : tủ lạnh nhập khẩu Thái xịn chính hãng ( có thẻ bảo hành của hãng ) chất lượng vẫn nhỉnh hơn hàng trong nước lắp ( chỉ có Toshiba có vẻ được ) và hàng trôi nổi ( chỉ có bảo hành của cửa hàng ), với lại dung tích tủ mua nên tính tới số người sử dụng, đừng tham loại to - tốn điện lắm ( to mà hiện đại thì đắt, to mà đời cũ thì nhiệt độ phân bổ không đều ). Lưu ý chọn loại có ngăn rau quả rộng rãi 1 tý, cái này quan trọng hơn ngăn đá rộng ...
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nbbnbmn

   30/03/2011 - 16:40

   Mình thì không biết rõ lắm nhưng mình biết 1 bài viết cũng khá được. Mình post lại để bạn có thể tham khảo qua:

   Chọn Mua Tủ Lạnh

   Tủ lạnh thì mùa nào cũng cần, nhưng mỗi khi mùa hè đến thì nhu cầu sử dụng tủ lạnh sẽ nhiều hơn. Mặc dù thị trường tủ lạnh hiện nay đã rất phong phú, nhưng việc sử dụng và chọn lựa một chiếc tủ lạnh phù hợp với túi tiền cũng như mức độ sử dụng của từng gia đình thì không phải ai cũng biết.

   Có mấy loại tủ ?

   Tủ lạnh thường được chia theo công dụng làm lạnh, và người ta thường chia tủ ra làm 2 loại

   Loại không bám tuyết (hay còn được gọi là loại làm lạnh trực tiếp)

   Hầu hết các nhà sản xuất đang có mặt tại thị trường Việt Nam đều có đủ cả 3 loại sản phẩm cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Tủ không bám tuyết là loại tủ được làm lạnh từ các vỉ lạnh trực tiếp, hơi lạnh trong tủ này sẽ được tập trung vào một chỗ và tuần hoàn hơi lạnh tới các ngăn của tủ thông qua đối lưu nhiệt. Chúng có ưu điểm là làm đông đá nhanh, nhiệt độ ngăn đông thường từ -180C đến -270C.

   Hiện nay, tủ làm lạnh trực tiếp thường có đủ các kích cỡ từ 85 lít (loại tủ nhỏ) cho đến 200 -300 lít (loại tủ lớn). Ngày nay một số loại tủ có chức năng làm lạnh trực tiếp thường được tráng thêm một lớp men bao kín bên trong tủ. Đặc điểm này không chỉ giúp cho tủ không bị bám tuyết mà còn làm cho chúng có thêm một ưu điểm là không làm tràn nước dù có sử dụng chức năng xả đá tự động hay không.

   Loại làm lạnh trực tiếp (làm lạnh gián tiếp)

   Đây là loại tủ có chức năng làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí, hơi lạnh được đảm bảo như nhau ở các ngăn chứa thực phẩm. Do đó, hiệu suất làm lạnh của loại tủ này cũng tốt hơn so với loại làm lạnh trực tiếp do được làm lạnh đều và đồng nhất. Hầu hết các loại tủ làm lạnh gián tiếp hiện nay đều được lắp đặt hệ thống xả đá tự động, thời gian xả đá tự động thông thường được lập trình khoảng 5 - 45 tùy theo từng loại tủ tuyết bám nhiều hay ít, và chu kỳ chờ đông đá để tự xả là 8h/1 lần. Tuy nhiên, chúng lại có một nhược điểm là khi xả đá máy tự tắt và khởi động lại từ đầu. Nếu như thế quá trình khởi động sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ đồng thời không tiết kiệm được điện năng.

   Chọn mua tủ theo giá tiền !

   Dưới 3 triệu đồng


   Tuy mặt hàng tủ lạnh phong phú hơn rất nhiều, nhưng với số tiền này khó mà có thể mua được một chiếc tủ lạnh vừa ý với các tính năng đa dụng hiện nay. Với 3 triệu đồng bạn chỉ có thể làm chủ một chiếc tủ của các nhà sản xuất như Sanyo, Samsung, Daewoo, ... có dung tích dưới 150 lít. Người ta thường sử dụng loại tủ này cho những gia đình độc thân hoặc các phòng nghỉ của nhà nghỉ hay khách sạn. Chúng có thời gian cũng như dung lượng sử dụng không nhiều, không cần quá nhiều tính năng cũng như nhiều ngăn chứa thực phầm.

   Dưới 5 triệu đồng

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Minh Đức

   20/01/2008 - 16:15
   Uh, theo ý kiến riêng tớ thì tớ thấy tủ lạnh của Samsung là tốt nhất (nhà đang dùng loại nè mà ). Còn đâu thì tớ thấy cũng như nhau, chất lượng cũng thế mà giá cả cũng không chênh nhau nhiều.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Mít đặc

   01/09/2008 - 14:34
   Nên mua tủ từ 180 lít trở lên, sẽ có đầy đủ các công nghệ như:
   - multi cool: thổi khí lạnh từ nhiều hướng làm lạnh đều hơn và hạn chế chuyện rau bị thổi khí làm đông đá.
   - khử mùi: các hiệu dùng nhiều loại công nghệ khác nhau để khử như ion, etylen, nano bạc..
   - các ngăn đầy đủ: ngăn đá, ngăn ướp (sát dưới ngăn đá) ngăn rau...
   - ngăn đá rộng: cái này khá quan trọng đối với những nhà hay mua đồ ăn ở siêu thị. Dân hay xài đồ đông lạnh như Mỹ thì rất nhiều nhà nó còn chơi thêm tủ đông riêng!!

   Hơn nữa nhớ để đồ ăn trong tủ rời ra chứ không được sát nhau, để hơi lạnh bao phủ hết. Do đó 180 lít không phải là dư quá đâu.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   vantuong

   30/03/2011 - 23:13

   TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

   DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

   Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt… tại nhà & cơ quan.

   1 ĐIỀU HÒA

   Trung tâm điện lạnh bách khoa

   * CHUYÊN Bảo dưỡng: .70.000đ/máy ,Lắp đặt: 180.000đ/máy

   -Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển,

   - nạp gas, thay Block, cung cấp máy mới chính hãng...

   -Sửa máy chạy không nóng, kiểm tra ga định kỳ

   2.TỦ LẠNH

   Trung tâm điện lạnh bách khoa:

   CHUYÊN SỬA TÂN TRANG CÁC LOẠI TỦ LẠNH CỦA CÁC HÃNG:

   - TỦ LẠNH KHÔNG CHẠY

   - TỦ CHẠY KHÔNG LẠNH - KHÔNG LÀM ĐÁ

   - TỦĐÓNG BĂNG - CHẠY KHÔNG NGẮT

   - THÙNG GIÀN - HẾT GA

   - TÂN TRANG KHẮC PHỤC TRỞ LẠI NGUYÊN BẢN

   ****QUÝ KHÁCH HÀNG - GIA ĐÌNH - CƠ QUAN - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

   CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐT (04) 85.874.233- 85.874.232- 094.353.9969-PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI XA

   3.MÁY GIẶT

   Bảo dưỡng sửa chữa máy giặt

   Trung tâm điện lạnh bách khoa:

   *CHUYÊN SỬA CHỮA - TÂN TRANG MÁY GIẶT - ĐIỆN TỬ - CỦA CÁC NƯỚC CHÂU Á, CHÂU ÂU VÀ MỸ

   SỬA: MÁY GIẶT KHÔNG GIẶT- KHÔNG VẮT - GIẶT KÊU - HOẶC VẮT KÊU - KHÔNG XẢ NƯỚC RA - KHÔNG CẤP NƯỚC

   _ Bảo dưỡng, vệ sinh: 150.000/máy

   *******QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

   ĐT (04) 85.874.224- 094.353.9969 -PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI xa

   4.BÌNH NÓNG LẠNH

   Trung tâm điện lạnh bách khoa

   ***:CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI BÌNH NÓNG LẠNH CHO GIA ĐÌNH VÀ QUÝ CƠ QUAN: BẢO TRÌ BẢO DƯỠNGĐÁNH CANXI TRÊN SỢI ĐỐTLÀM TIẾT KIỆMĐIỆN NĂNG TĂNG TUỔI THỌ CHO BÌNH-giá : 40.000/bình

   Chuyên sửa : Bìnhrònước -mấtđiện-không nóng-ròđiện

   **Cung cấp rơ le chống giật để đảm bảo an toàn cho khách hàng **QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

   ĐT (04) 85.874.225 - 094.353.9969 -PHỤC VỤ 24/24 không ngại xa

   >>>>>Tác dụng rơ le chống giật :đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng bình nóng lạnh chỉ cần điện rò ra bình (vài vôn thì rơ le chống giật sẽ ngắt điện và không cấp điện vào bình nữa cho nên dù bình có bị dò điện ra vỏ,nước,thi`khách hàng vẫn an toàn vì đã có rơ le chống giật .

   5.LÒ VI SÓNG

   TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

   *CHUYÊN SỬA CÁc LOẠI LÒ VI SÓNG CỦA CÁC HÃNG:

   - XỬ LÝ LÒ KHÔNG CHẠY

   - XỬ LÝ LÒ CHẠY KHÔNG NÓNG

   - NỐI MẠCH - HỎNG MẠCH - ĐỒNG HỒ

   - HỎNG BIẾN ÁP NGUỒN - BÓNG CAO TẦN - VỎ ĐĨA

   *********QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

   ĐT (04) 85.874.233 – 094.353.9969 -PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI Xa

   6.MÁY BƠM NƯỚC

   TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

   *Chuyên sửa máy không chạy,chạy không lên nước, máy chạy kêu ,chập cháy, quấn lại động cơ...

   uy tín, chuyên nghiệp.. các cơ sở(trực 24/24 )

   Phục vụ nhanh - Bảo hành miễn phí

   c5 thanh xuân -85.874.223

   173 hoàng hoa thám - 66.813.922

   21 cát linh - 85.874.224

   286 cầu giấy - 85.874.232

   39 hai bà trưng - 85.874.225

   k8 bách khoa - 094.353.9969

   ***hỗ trợ khách hàng : 094.353.9969

   Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ::*xin chân thành cảm ơn

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   anhtuan

   30/03/2011 - 23:22

   theo mình nên chọn hitachi

   Link Hay Cấm Trẻ Em Dưới 18 Tuổi
   http://tinyurl.com/5r3kxfm
   http://tinyurl.com/653gcc6

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tiny

   27/07/2011 - 14:54

   Hiện tại là mình đang dùng tủ lạnh của hãng LG :), hồi trước được ông anh rể tư vấn cho nên mua 1 cái

   tủ lạnh LG dùng tốt mà thời hạn bảo hành lâu, tiết kiệm điện

   Hãng đang tung ra rất nhiều sản phẩm giá cả phải chẳng, bạn có thể vaò trang web xem thêm thông tin

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   SIKIHCM

   03/08/2011 - 16:00

   Tủ lạnh ô tô thu hút dân xài xế hộp

   Việc bảo quản đồ ăn, nước uống mang theo trên xe ô tô sao cho vừa tươi, mát, lại vừa giữ vệ sinh chung trong mỗi chuyến đi xa, công tác hoặc du lịch cùng gia đình không phải dễ .

   Trong những lúc như thế này, những chiếc tủ lạnh mini đã phát huy tác dụng và trở thành “phụ kiện” được nhiều người dùng ô tô tìm mua.

   Hiện nay, website bán lẻ trực tuyến http://vatgia.com/nhanhhcm đang phân phối hàng chục mẫu tủ lạnh ô tô Mobicool, với dung tích từ 0.5 lít đến 48 lít phù hợp để sử dụng với các dòng 4 chỗ, 7 chỗ, 45 chỗ, xe tải…

   1.jpg

   Những chiếc tủ này có nhiều kiểu dáng khác nhau, phổ biến nhất là 3 loại chính như tủ lạnh dạng hộp, dạng túi xách và loại có hình dáng giống như chiếc tủ lạnh nhỏ. Tủ cũng có nhiều loại dung tích từ nhỏ tới lớn như 0,5 lít, 5 lít, 8 lít, 13 lít, 14 lít, 24 lít, 28 lít, 32 lít và 48 lít… phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

   2.jpg

   Lớp vỏ làm bằng nhựa khá nhẹ giúp dễ dàng di chuyển. Mỗi chiếc tủ chỉ nặng từ 0.5kg đến 9kg kết hợp với nhiều mẫu thiết kế, độc đáo và kết hợp thêm một số yếu tố tiện ích như bánh xe lăn, tay xách, quai đeo… Cánh tủ có khoá nên khi di chuyển tủ hoặc đi vào đoạn đương xóc, bạn không lo thực phẩm ở trong bị rơi ra ngoài. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng như vậy, bạn có thể đặt chiếc tủ này ở rất nhiều vị trí khác nhau trên ô tô.

   3.jpg

   Đặc biệt, những chiếc tủ này dùng nguồn điện 12 volt, có giắc cắm thẳng vào ổ châm thuốc trên xe hơi nên rất an toàn. Một số loại tủ còn có thêm giắc cắm điện 220 volt để sử dụng qua nguồn điện gia đình, giúp bạn có thể sử dụng nó như một chiếc tủ lạnh bình thường.

   Những chiếc tủ lạnh ô tô này được sản xuất bởi tập đoàn Dometic Thụy Điển, giúp dễ dàng làm mát đồ uống, rượu, nước giải khát hay bảo quản thực phẩm, trái cây, thuốc hay mỹ phẩm… để sử dụng trong các chuyến đi. Ngoài chức năng làm lạnh, Mobicool còn có khả năng hâm nóng thức ăn. Chúng có thể làm lạnh dưới 20oC so với nhiệt độ xung quanh và có thể làm nóng lên tới 65oC. Vì thế, bạn có thể dùng chiếc tủ lạnh ô tô này cho cả mùa đông và mùa hè.

   4.jpg

   Một điểm đáng lưu ý là tủ lạnh ô tô Mobicool do http://vatgia.com/nhanhhcm phân phối sử dụng công nghệ làm lạnh nhiệt điện, làm lạnh hiệu quả, không ồn, kích thước nhỏ, bền và không thải khí CFC ra môi trường. Giá của những chiếc tủ lạnh này giao động từ 1,2 triệu đến hơn 4 triệu đồng.

   Chi tiết liên hệ :

   Chi Nhánh công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

   Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

   Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

   Hotline: 0938 250 251

   Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Đỗ Ngọc Hoàng

   28/11/2011 - 15:13

   Bạn thử dùng tủ lạnh của hãng US - FBA xem sao. Bạn vào đây tham khảo nhé:http://www.usfba.com/product-list.php?CPid=56&CPctrl=7

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm