Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Huong dan su dung noi com dien HITACHI RZ-AM18Y

Duong Minh Thao 21/01/2008 - 14:50

Lượt xem 8.741
Xin chao!

Nha Toi mua noi com dien HITACHI RZ-AM18Y da lau. Nhung khi mua noi ve Toi lai de mat sach huong dan. Bay gio khong the su dung duoc cac tien ich cua no.Toi muon xin huong dan su dung cua noi com dien HITACHI RZ-AM18Y. Bang tieng Viet thi cang tot.

Xin cam on!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Cafe đen

21/01/2008 - 20:06
Nhà tớ không dùng của Hitachi nhưng chắc nồi đa năng nên sử dụng như nhau thôi bạn nhỉ?

Nồi nhà tớ có nhiều như chương trình nấu cơm nếp, cơm gạo có vỏ cứng như gạo đỏ, chức năng nấu cháo, chế độ nấu nhanh, tự động hâm nóng, hẹn giờ chín thức ăn, hủy chương trình đã cài đặt sẵn để lập chương trình nấu mới. Bạn có thể nhìn trên các nút của nồi...

Một số lưu ý khi sử dụng:
- Không mở nắp trong khi nấu;
- Sử dụng nồi nấu ở nơi cố định, không để gần tường hoặc đồ đạc, hoặc gần nguồn nóng.
- Không được sử dụng nồi nấu bên trong bằng loại khác (nồi nấu bằng cơ), nếu không nồi sẽ bị nóng hoặc không hoạt động.
- Không được chạm tay vào lỗ thông hơi, không đổ nước nóng trên 350C để nấu hoặc di chuyển nồi khi đang nấu, không rửa toàn bộ nồi. Không đun nóng trực tiếp nồi bên trong trên bếp ga hoặc bếp điện.
- NKTS rất dễ bị tác động bởi muối và giấm vì vậy không nên hấp thức ăn hoặc để thức ăn trong nồi. Ngoài ra, NTD cần phải hạn chế để nước thấm vào các bộ phận điều khiển hoặc màn hình tinh thể lỏng trên nồi... và tháo lắp nồi cơm điện đúng trình tự để không làm rơi, gãy các khớp của các bộ phận.
Đọc thêm

nguyen khanh trinh

21/01/2008 - 20:30
chuyen nay don gian vay ma ban con phai hoi ban co the cho gao va do nuoc vao noi com dien sau do ban cam dien vao la ok neu can thi an nut cho no hoat dong sau do luc com chin no tu dong khac cat dien luc do co the lay com an dc

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn