Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Mẹo nhỏ mách bạn: Làm thế nào để khử mùi hôi của nhà vệ sinh?

thomaybg 11/12/2007 - 08:10

Lượt xem 1.604

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

dua

11/12/2007 - 08:13
Thật đơn giản đó là: Bạn lấy một hộp dầu gió mở nắp để vào góc tường nhà vệ sinh, mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ hết. Một hộp dầu gió có thể dùng 2-3 tháng

Vivian

07/01/2008 - 07:20
Mua nước hoa xịt phòng về mà dùng
như thế cũng đc

thu

22/04/2013 - 14:48
Dưới đây là một số mẹo nhỏ cho bạn để khắc phục mùi trong nhà vệ sinh:
Cách 1:

Lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn tiết kiệm. Cứ nữa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

Cách 2:

Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

Cách 3:

Trong nhà vệ sinh để một ly rượu mạch nhỏ, mùi hôi sẽ biến mất. Thời hạn có hiệu lực từ 6 - 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.

Cách 4:

Lấy một hộp dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 - 3 tháng.

Cách 5:

Trong nhà vệ sinh, rắc một chút super lân, mùi hôi sẽ được tẩy. Làm theo cách này, thích hợp để khử mùi hôi trong chuồng gà.

Đọc thêm

hao

22/04/2013 - 14:48

Cách giải quyết nhanh nhất mà bạn có thể làm tại nhà

1. Vẩy nước hoa lên đèn bàn, đèn tường và đèn chụp. Lợi dụng nhiệt lượng tăng thêm mùi thơm, làm khuếch tán mùi thơm ra toàn bộ gian phòng.

2. Sau khi ngâm giấy vệ sinh vào trong nước thơm, nhét vào ngăn kéo, góc tủ, đệm…, có thể giữ được mùi thơm lâu.

3. Vẩy nước hoa lên quạt điện, không khí lưu động có thể làm hương thơm khuếch tán tới cả căn phòng. 4. Cho cánh hoa các loại trộn với nhau và nhét vào trong hộp giấy, để ở phòng ở hoặc phòng ăn, toàn gian phòng sẽ đầy mùi thơm.

5. Cho cánh hoa vào túi, để trong tủ quần áo, có thể làm cho quần áo được phủ một mùi thơm thoang thoảng dễ chịu.

6. Nếu bạn thích mùi thơm tự nhiên, bạn có thể lựa chọn một số loại cây mà mình thích, để ở vị trí thích hợp, ví dụ cho bạc hà vào trong túi, có thể thu được mùi thơm tự nhiên hoang dã.

7. Cho lá cây khô, thuốc đông y, lá trà có mùi thơm vào trong túi vải rồi cho vào chạn bếp, để ở trên đầu giường hoặc những chỗ cần thiết khác, sẽ được thưởng thức những mùi hương mới mẻ.

8. Đặt vài vỏ quất ở cạnh bếp hoặc hệ thống lò sưởi, trong phòng sẽ tràn đầy mùi thơm, khiến tinh thần sảng khoái.

hoặc là:

* Lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn tiết kiệm. Cứ nữa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

* Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

* Trong nhà vệ sinh để một ly rượu mạch nhỏ, mùi hôi sẽ biến mất. Thời hạn có hiệu lực từ 6 – 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.

* Lấy một hộp dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 – 3 tháng.

* Trong nhà vệ sinh, rắc một chút super lân, mùi hôi sẽ được tẩy. Làm theo cách này, thích hợp để khử mùi hôi trong chuồng gà.

- Do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra (cái này rất nhiều nhà bị). Bp khắc phục: tránh để thoát sàn bị khô nước. Cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn (tuơng tự như Xifong của chậu rửa) – cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất. Xifong chậu rửa, bồn tắm bị khô nước cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi

Đọc thêm

Nguyễn Khôi

17/07/2013 - 12:34

Tham khảo thử đi bạn.

http://www.cungmua.com/dam-voan-hoa-tiet-hoa-sac-he_p11590.html

Phạm Thị Ngọc

11/08/2014 - 15:50

Nếu nhà vệ sinh của bạn vẫn còn mùi hôi khó chịu thì nguyên nhân có thể do bể phốt nhà bạn lâu ngày chưa được hút. Điều đó có thể lắm vì bể phốt đầy sẽ làm pháp sinh ra mùi hôi, và điều nữa là sẽ làm cho bồn cầu nhà bạn thoát tiêu nước chậm lại. Bạn cần tìm người đến để hút bể phốt. Chia sẻ cho bạn đơn vị chuyên hút bể phốt giá rẻ, uy tín của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội. Bạn hãy click vào đây để biết thêm chi tiết và lựa chọn địa chỉ gần nhất cho mình.

Đọc thêm

Trần Ngọc Anh

11/06/2015 - 13:32

Cách đơn giản là bạn hãy kiểm tra lại ống thoát khí!

Kiểm tra lại các khóa thủy lực ngăn mùi từ bể phốt

mua thiết bị thông tắc loại có dây dài 20m để tự thông tắc

mọi thắc mắc liên hệ với chung tôi nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH TM & DV HÙNG HIỀN LUXURY

Địa chỉ : Số 46 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0963 670 668 Fax : 04.38439799

Email: hh@hunghienluxury.com.vn

Web: hunghienluxury.com.vn

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn