Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Ủ tóc, hấp tóc loại nào tốt mà giá hợp lý nhỉ?

Lượt xem 60.694
Em hỏi cả ủ nóng và ủ nguội ạ. Giúp em với! dạo này tóc tai em bị "hành hạ" nhiều nên xác xơ kinh khủng ấy
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Gà con

23/01/2008 - 16:10
Tớ cũng dùng loại hấp của Davines và hấp nguôi xuông phết,, chị em àm mua lọ nhỏ 200ml, những 160k í thì thà như tớ chơi hẳn chai 1000ml.. tớ được giảm giá,... đáng nhé 550k------->420k hihi. sướng quá.. về sài xuốt mà cho ít lắm, như dầu xả thôi.. nhưng bây giờ bắt đầu khô rùi.. chân tóc tớ bị khô chẵc [hải tập trung nhiều hơn chân tóc.......

Còi lười

23/01/2008 - 16:29
Chị không biết tóc em là tóc tự nhiên hay tóc nhuộm nhưng chị thấy hàng Davines dùng rất tốt, cả cho tóc nhuộm và tóc tự nhiên. Chị đang dùng loại đó và dùng được hai năm liên tục rồi. Davines chỉ có loại dùng cho tóc nhuộm là có mùi thơm đặc trưng thôi, giống y hệt mùi bánh ngọt, dễ chịu lắm , còn mấy loại khác không thơm lắm nhưng cũng rất tốt. (Nên nhớ với mỹ phẩm, ngoài nuớc hoa thì những loại có nhiều mùi thơm chưa chắc đã tốt). Chị đang có baby nên gần 1 năm nay không dám làm gì với mái tóc cả, chỉ gội Davines cho tóc nhuộm thôi mà thấy tóc vẫn bóng mượt, giữ màu rất bền, lại suông nữa. Em cứ thử dùng loại đó một thời gian xem.
Chị khuyên em là khi mua dầu gội đầu em nên gội thử một thời gian, nếu cảm thấy hợp với loại dầu đó thì nên mua chai to, khoảng từ 450 - 1000ml, không nên mua loại 250ml. Bởi vì thường những chai lớn sẽ ít bị hao hơn những chai nhỏ và tính ra mua như thế thực chất không đắt chút nào vì em sẽ được giảm giá theo % của hãng, mà dầu không hao thì được lợi hơn chai 250ml.
Hấp nóng dễ làm hỏng tóc hơn hấp lạnh. Mình được chính những thợ làm tóc kỳ cựu khuyên như vậy nên các bạn đừng nghe những lời tán tỉnh của các chủ hàng gội đầu mà hấp nóng liên tục. Công nhận khi mới hấp nóng xong bạn sẽ cảm thấy tóc rất nhẹ, mềm và mượt. Nhưng cảm giác đó sẽ chỉ tồn tại khi bạn mới hấp xong thôi và phải hấp liên tục như vậy nó sẽ cho bạn một cảm giác giả về mái tóc của mình, độ bền dẹp không được lâu dài như khi hấp lạnh.
Thực chất thì khi hấp nóng, những mô tóc sẽ bị nở to ra cấu trúc sợi tóc bị vỡ, dễ làm tóc bị khô và chẻ ngọn. Điều này sẽ làm bạn càng sốt ruột để đi hấp lại và mái tóc ngày càng hỏng nặng hơn. Mình khuyên các bạn nên chịu khó hấp lạnh ở nhà và 2 tháng hãy hấp nóng 1 lần. Đây là một cách dưỡng tóc rất tốt, lại tiết kiệm được khá nhiều tiền
Cách hấp lạnh: Sau khi gội đầu và sả sạch dầu gội, cho dầu hấp ra tay rồi vuốt đều theo chiều dài của tóc, lấy một cái khăn bông khô quấn tóc lên và giữ như thế trong vòng 30-45 phút, gỡ khăn ra, sả sạch tóc nhưng đừng sả kỹ wá nhé sẽ mất hết chất dưỡng trong dầu hấp. Mỗi tuần bạn nên tự hấp ở nhà khoảng 2 lần, làm đều đặn như thế trong một thời gian xem tóc có đẹp hơn không? . Thỉnh thoảng bạn có thể dùng dầu hấp thay cho dầu sả cũng được nếu không có nhiều thời gian.
Mình nghĩ hấp tóc vào mùa đông cũng không đến nỗi quá lạnh đâu. Vì bạn ủ khăn có 30'' thì đâu có nhiều, sau khi sả sạch thì sấy sơ mái tóc, nên để máy sấy cách xa khoảng 30cm là được mà. Ăn chơi phải nghiến răng tí chứ, nhất là vì mái tóc đẹp. "Cái răng cái tóc là góc con người" mà.
Chúc các bạn có mái tóc mềm, mượt và đẹp như ý
Đọc thêm

Nguyễn Kim Anh

13/02/2008 - 21:14
Chao ban,noi ve hap toc thi khong phai toc nao cung hap nong duoc dau.Neu toc ban da bi hanh ha nhieu thi minh khuyen ban nen dung phuong phap u nguoi thoi,Vi toc bi hanh ha da tro nen so xac,u nguoi se giup than toc bi hanh ha phuc hoi dan dan,ban nen u nguoi 1lan/1tuan,va hap nong 1lan/1thang.Hap nong chi danh cho toc khoe,it bi hanh ha thoi,vi may hap nong se tao hoi nuoc kich thich cho soi toc khoe mo cac mo^ toc ra de hap thu duoc thuoc hap,ban chi can hap 1-2lan/thang thoi.Neu co the ban hay den cho minh,minh co rat nhieu loai dau hap khac nhau,minh se xem toc ban dang o tinh trang nao va tu van cho ban loai dau hap phu hop voi toc ban va phu hop voi tui tien cua ban:NHAT TUAN 136 NGO CHO KHAM THIEN-QUAN DONG DA-HA NOI--0983123730 hay goi cho minh neu muon duoc tu van qua dien thoai nhe!Chuc ban vui!
Đọc thêm

Vu Van Linh

23/12/2010 - 16:08

Mời bạn ghé thăm gian hàng mình tham khảo các sản phẩm nhá !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn