Có Bầu có được quan hệ không?

Vợ tôi có bầu đứa con đầu được 16 tuần. Qua tìm hiểu nhiều sách báo tôi thấy có bầu không cần phải kiêng nhịn. Chỉ cần cách thức giao hợp sao cho nhẹ nhàng và tránh đè lên đưa con trong bụng. Ngay từ ngày đầu chúng tôi cũng không kiêng gì cả. Mới đầu vợ tôi cũng không đồng ý vì sợ ảnh hưởng thai nhi. Đến tuần thứ 14 cái thai dọa sẩy vợ chồng tôi sợ quá. Tôi thấy băn khoăn về nhưng thông tin tôi thu thập trên báo INTERNET nên hỏi các bác tư vấn. Chúng tôi rất mong được sự tư vấn hợp lý cho vợ chông tôi.
Cám ơn các bác tư vấn nhiều!
Mời bạn ghé thăm:
 |  Xem: 24.270  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 27/12/2007 - 14:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào Bạn!

Bạn không nhất thiết phải "kiêng" tuyệt đối trong thời gian mang bầu, nhưng vì sự an toàn của em bé, hãy để tâm đến vài lời khuyên sau khi vợ chồng gặp gỡ.

- Tư thế thích hợp nhất cho các bạn lúc này là nghiêng về một phía hoặc phu quân nhường cho phu nhân "vị trí thống lĩnh" ở trên, như vậy cuộc vui sẽ không bị bụng bầu cản trở, cũng không gây ảnh hưởng tới em bé.

- Các chuyển động lúc "nước sôi lửa bỏng" vẫn nên thật nhẹ nhàng. Phu quân cần thận trọng và quan sát phản ứng của vợ (cô ấy có thoải mái không?) khi vào thám hiểm sâu hơn.

- Không kích thích trong bằng đồ chơi tình dục, sẽ gây hại đến em bé.

- Đừng quên là thời gian này, sự hiểu biết, cảm thông, sáng tạo và hài hước của cả hai người là thứ gia vị không nên thiếu khi "yêu".

- Nàng luôn luôn có quyền nói không với sex. Người phụ nữ mang bầu có những thay đổi lớn trong cơ thể và rất dễ rơi vào mệt mỏi, những lúc như thế, chồng hãy vui vẻ chấp nhận việc vợ "hoãn binh".

-Nếu vợ bạn thuộc nhóm phụ nữ có nguy cơ sảy thai cao nên tạm ngừng quan hệ tình dục cho tới khi bác sỹ nói an toàn.

- Lưu ý tránh kích thích núm vú bởi tử cung co bóp do nhận kích thích có thể đẩy em bé ra ngoài.

- Không quan hệ tình dục nếu bác sĩ khuyên trường hợp của bạn không nên làm điều đó.

- Không quan hệ khi dịch ối chảy ra, hoặc có dấu hiệu rò rỉ.

- Phụ nữ mang bầu không được quan hệ khi đối tác có bệnh về đường tình dục/ HIV, việc truyền nhiễm có thể ảnh hưởng tới em bé. Đặng chẳng đừng, nên sử dụng bao cao su hoặc chất diệt tinh trùng.

Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc!
Ngày gửi: 27/12/2007 - 14:41
ờ bạn cần kiêng cữ trong 3 tháng đầu. Không nên sinh hoạt trong thời gian này. Sau 3 tháng bạn có thể quan hệ tình dục được nhưng nên hạn chế và trong khi thực hiện thì chỉ nên nhẹ nhàng thôi. Để ko kinh động đến em bé trong bụng
Ngày gửi: 27/12/2007 - 14:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cân sức khoẻ đo lượng mỡ, lượng nước trong cơ thể CS 560
Liên hệ gian hàng...
Máy lọc không khí văn phòng JOHNLITE
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo