Xin mọi người cho tôi hỏi phá thai mất bao nhiêu tiền ??? Nghỉ bao nhiêu ngày để hồi phục

 |  Xem: 176.311  |  Trả lời: 33
Ngày gửi: 08/01/2008 - 13:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (33)

Trang:  [1]  2  3  4   
Hiện tại tại ở 1 số bệnh viện có chương trình phá thai bằng thuốc , có kết quả 95% nhưg chỉ với các trường hợp " Thai " dưới 7 tuần ( hình như là thế )! giá thành ,giá thành thì hoàn tất chuơng trình phá thai bằng thuốc bạn sẽ tốn khoảng từ 500-600 k ! . nhưng khi phá thai bằng thuốc sẽ có giai đoạn tác dụng phụ ,sau khi bạn uống 1 viên thu6óc đầu tiên và nằm nghỉ ngơi sau 48h bạn sẽ uống thêm viên thuốc thứ 2 !

- Tác dụng phụ của thuốc sau khi uống 2 viên ! sẽ khiến bạn bị đau bụng ( tùy mức độ nặng _ nhẹ ) . nếu nặng bạn sẽ bị sốt , tiếp theo bạn phải theo dõi kinh nguyệt hàng ngày ! xin nhắc lại là hàng ngày ! khi ấy bạn sẽ không đi đâu mà khong đem theo " người bạn của phụ nữ "

- Tác dụng của thuốc hiệu quá sau 2 tuần , khi đó bạn vào bệnh viện và siêu âm để biết kết quả thực hiện phá thai !

- Nếu như sau 2 tuần bạn bị ra máu nhiều thì nên tìm tới bác sỹ ! Thông thường sang tuần thứ 3 bạn sẽ bình phục hoàn toàn và điều hoà lại kinh nguyệt ! Tuỳ theo thể trạng của mỗi người thì thời gian bình phục có thể kéo dàỉ 3-4- hay 5 tuần

- Nếu có thai mà không phát hiện sớm thì chỉ có cách duy nhất là......... giá thành 1 lần như vậy thì không ít.... giá cả tỷ lệ thuận với thai nhi...thai càng lớn càng tốn tiền...
Ngày gửi: 08/01/2008 - 13:37
em oi
pa' lam gi ha?
de ma nuoi con minh chu con ai
neu phai thi cu g re? thoi chi co 400k thoi ah`
Ngày gửi: 08/01/2008 - 14:12
Mình nghĩ thật tội nghiệp nếu bạn phá thai đấy bởi vì nhiều người muốn có con mà không có.mình cũng hiểu hoàn cảnh của bạn nếu như để lỡ chuyện này xảy ra.nhưng bạn biết không tỷ lệ không có con được bây giờ rất cao.nếu bạn phá đi thi nguy cơ không có con cung cao lên đấy.bạn hãy thuyết phục bạn trai mình xem.nếu ở địa vị của cậu là mình thì mình hạnh phúc biết bao và anh bạn của mình thì vô vùng sung sướng không thể tả được.nếu bạn muốn phá thì mình khuyên bạn nên đến bệnh viện ánh sáng để được tư vấn và giúp đỡ
Ngày gửi: 12/01/2008 - 09:39
em ơi để mà sinh ! nếu ko nuôi được cứ gửi cho anh !
nếu em muốn phá thì nên cây đa nhà bò , ở phố lò đúc đó
giá chỉ có : 2, 5k thôi
Ngày gửi: 12/01/2008 - 10:58
Sao lại phá thai vậy bạn?Bạn nên đến bệnh viện để làm quá trình này vì như thế sẽ an toàn hơn,và báo đảm hơn nữa,giá khoảng 300 đến 500 ngàn,nếu là lần đầu thì phải nghỉ ngơi ít nhất là 3 tháng vì như vậy thì sau này sẽ tránh được ảnh hưởng đến sức khỏe,giống như nghỉ sinh lần đầu vậy thôi,ko làm việc nặng,và tránh quan hệ trong thời gian này vì tử cung của bạn chưa hồi phục được,dễ bị nhiệm bệnh và còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa
Ngày gửi: 12/01/2008 - 13:36
tiền thì cỡ nửa t thôi còn hồi phục thì tùy thuộc vào sức khỏe của từng người và tư tưởng nữa nhưng thực tế cho thấy nhiều người sai khi phá thai xong vẩn đi xe đạp hoặc xe máy về được và đi làm hoặc đi học được nhưng như vậy rất nguy hiểm cho bạn lắm tốt nhất là nên nghỉ ngơi và kô làm việc nặng trong thời gan gần nhất mà sau khi phá thai xong rất dễ có thai lại đấy nên trong thời gian gần tuyệt đối kô quan hệ .
Ngày gửi: 10/03/2008 - 17:29
Bạn CONHOEMKHONGANH am hiểu thật đấy.Mình cũng bít bây giờ có cách phá thai băng thuốc,nhưng cũng chưa hỉu rõ chi tiết lắm.Hôm nay đọc đc trang này coi như mở mang thêm phần hỉu bít......Phá thai thì cũng chẳng ai muốn thế đâu các bác ah,nhưng tình thế bắt buộc,người phá cũng đau xót lắm chứ,chẳng ai nỡ vứt bỏ đứa con của mình cả.Nhưng nếu thế,các bác hãy đảo ngược lại vấn đề: họ còn trẻ(hầu như đều là sinh viên học sinh) cuộc sống hiện tại của họ vẫn đang trông chờ vào tiền ăn,tiền sinh hoạt bố mẹ nuôi hằng ngày,nói thẳng ra là: thân còn chưa nuôi nổi,huông hồ là việc sinh con,nuôi con...mà liệu đứa trẻ sinh ra ngoài ý muốn đó về sau có thể như bao đứa trẻ khác:có bố mẹ(đầy đủ cả bố lẫn mẹ)....có tương lai hay ko????(đoạn này em ko bít phải diễn đạt thế nào cho nó sát nghĩa)
Ngày gửi: 10/03/2008 - 20:43
[
center]Tôi khuyên bạn như thế này.
Tốt nhất là gặp ngừoi đàn ông là tác phẩm và bàn kế hoach cưới nhau la tốt nhất.
Còn nếu vì lý do nào đó không thể thì phải đến Bệnh viện (Phụ sản hoạc Viện C).
Khi đi nên có bạn hoặc ngừoi thân đi cùng là tốt nhất.
Ngoài tiền viện phí bạn cần có phụ phí cho BS và BS phẫu thuật (vì cuộc sống là thế mà).
Chi phí sẽ không quá 1triệu.
Còn nghỉ ngơi như thế nào, hãy hỏi để BS tư vấn thêm (nếu BS mắng vẫn hỏi nhé).
Mong mọi điều tôt sẽ đến với bạn.
Ngày gửi: 10/03/2008 - 21:12
Tớ phần nào hiểu được băn khoăn của bạn trong việc bỏ thai. Như bạn biết phương pháp bỏ thai bằng thuốc chỉ thực hiện đối với thai chưa quá 7 tuần tuổi (theo cách tính của bác sỹ tuổi thai được tính từ ngày có kinh đầu tiên của chu kỳ kinh cuối chứ không phải tính từ ngày có quan hệ tình dục). ...Hiện nay, tại các địa chỉ dịch vụ nhà nước, chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc khoảng 350 000 đồng (chưa bao gồm các khoản chi phí khám, siêu âm, thuốc kháng sinh…). Với trường hợp thai lớn hơn 7 tuần tuổi thì phải thực hiện thủ thuật nạo thai....không thể dùng phương pháp phá bằng thuốc hay điều hút thai được nữa... Nếu xác định phá thai sớm bạn sẽ cần nhanh chóng tới ngay cơ sở y tế để được thực hiện thủ thuật nạo thai...Hai bạn cũng cần trao đổi với nhau và cân nhắc kỹ về điều kiện hoàn cảnh của hai người trước khi có quyết định, bạn nhé... Tuy nhiên nếu hai bạn chưa có đủ điều kiện tốt nhất để nuôi con thì việc bỏ thai cũng là phù hợp ... Cũng xin lưu ý với bạn rằng việc nạo phá thai cần tiến hành ở những cơ sở y tế tin cậy vì như vậy sẽ làm tăng độ an toàn cho bạn, tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý việc áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn để tránh sự cố có thể xảy ra một lần nữa nhé. Hy vọng một số những trao đổi trên có thể giải đáp được phần nào vấn đề bạn quan tâm. Chúc hai bạn mọi điều tốt lành! Hiện nay, tại các địa chỉ dịch vụ nhà nước, chi phí cho một lần phá thai bằng thuốc khoảng 350 000 đồng (chưa bao gồm các khoản chi phí khám, siêu âm, thuốc kháng sinh…). còn về Nạo thì tại các cơ sở y tế nhà nước, chi phí cho mỗi ca hút, nạo thai còn tuỳ thuộc vào thời gian nằm viện, tuỳ thuộc vào thủ thuật, tuỳ thuộc vào loại thuốc mà các bác sĩ sử dụng...thường khoảng từ 200.000, – 600.000,0 đồng VN. Tại các cơ sở y tế tư nhân: chi phí sẽ cao hơn khoảng từ 100 – 200.000,đ VN tuỳ thuộc vào tuổi thai và nơi thực hiện thủ thuật. Để việc bỏ thai không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bạn, ngoài việc chuẩn bị tiền, bạn cần lưu ý đến việc chăm sóc và giữ gìn sức khoẻ sau khi bỏ thai bằng việc tích cực bồi dưỡng, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách. Sau khi bỏ thai bạn cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 3 tuần và việc tái khám sau khi bỏ thai 2 tuần cũng rất cần thiết (dù bạn không có bất kỳ biểu hiện khác thường nào, nếu có các dấu hiệu như sốt, ra máu ồ ạt, sản dịch nhiều, hôi… thì bạn cần đi tái khám ngay). Đồng thời, khả năng có thai sẽ quay trở lại ngay nên bạn cần lựa chọn một biện pháp tránh thai có hiệu quả như bao cao su, thuốc uống tránh thai hàng ngày ngay khi có quan hệ tình dục trở lại.

Chúc bạn sức khoẻ và tình dục an toàn!
Ngày gửi: 21/08/2008 - 09:47
phá thai là một hành động giết người man rỡ ,bóp chết sự sống của một con người mà đó chính là giọt máu của minh ,chính vì sự ích kỉ của bạn thân bạn mà bạn đă bóp chết đi sự sống của con bạn khi chúng chưa kịp chào đời .lương tâm bạn sẽ bị cắn rứt vì tội giết người này ,mà linh hôn vô tôi nay chác có lẻ không bao giờ tha cho hành động tàn ác của người mẹ khi cướp đi sự sống của nó .xin ban hay suy nghĩ trước khi hành động tội ác này .
nguyenhong113@yahoo.com
Ngày gửi: 26/08/2008 - 12:50
Trang:  [1]  2  3  4   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Durex Pleasuremax - Phát Sáng
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Aphaw - Hộp 3 chiếc
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su ROMANTIC LONG SHOCK Siêu Mỏng
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su Super Men
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo