Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Khi kết nối được vào mạng, nhưng không mở được trang web? Xin cho biết cách khắc phục?

linh90 09/12/2007 - 23:02

Lượt xem 6.973

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

trung12

09/12/2007 - 23:03
Hãy kiểm tra các cách sau:
1. Nếu bạn dùng Internet Explorer 3.0 của Windows 95 thì có thể sẽ không mở được các website thiết kế bằng các công nghệ mới đâu.

2.Có thể do bạn đánh sai địa chỉ trang web không? Cần phải kiểm tra lại một cách cẩn thận.

3. Có thể do tốc độ kết nối quá thấp, modem không thể làm việc được, hãy kiểm tra lại modem và chất lượng đường truyền điện thoại. Làm thế nào để biết được tốc độ kết nối? Hãy kích đúp chuột vào biểu tượng hai màn hình nối với nhau cạnh biểu tượng đồng hồ trên thanh Taskbar (thanh chứa nút Start), nếu tốc độ kết nối chỉ dưới 28.800 bps là thấp.

4. Hãy mở: Start -> Settings -> Control Panel -> Network

Nếu trong này có nhiều giao thức TCP/IP hoặc Dial-up Adapter thì hãy Remove bớt đi, chỉ để lại duy nhất mỗi loại một giao thức mà thôi.

Nếu bạn có card mạng, nhưng không dùng chung 1 modem cho nhiều máy thì tốt nhất là nên Remove các TCP/IP đi, chỉ để lại một cái TCP/IP -> Dial-up Adapter.

5. Hãy kiểm tra:

Start -> Settings -> Control Panel -> Internet Options -> Connections

Nếu bạn dùng IE 4.0 thì nên chọn Connect using my modem...

Nếu bạn dùng IE5.0 thì nên chọn Always dial my default connection

Ngoài ra nên kiểm tra xem bạn có chọn Use Proxy trong Lan Settings... không. Nếu có thì bỏ đi.

6. Bạn thử kiểm tra xem trước khi bị như vậy, bạn có cài đặt một phần mềm nào không. Có một vài phần mềm (như NAV... ) khi cài đặt xong cũng gây ra hiện tượng đó. Hãy Remove phần mềm đó đi và thử lại.
Đọc thêm

hao

11/01/2013 - 14:56

Mình cũng mò mẫm thôi nên bây giờ chỉ lại có thể ko chính xác tuyệt đối.

Bước 01:Trên điện thoại,vào Settings --> Wifi --> Tab vào mạng wifi (sau khi đã kết nối) --> Ghi lại thông tin ở trường Default gateway(dãy mã số).

Bước 02:Trên máy tính(sau khi kết nối wifi), vào Control Panel --> Network and Sharing center --> Click vào mạng đã kết nối --> Details --> IPv4 Default gateway --> ghi lại thông tin (dãy mã số) đó (mình đang hướng dẫn trên windows 7).

Bước 03:Trên điện thoại(sau khi đã kết nối wifi), mở Internet Explorer --> Nhập thông tin Default gateway thu được ở bước 01 --> Mò mẫm điều chỉnh ở đâu đó (mình không nhớ vì sau khi điều chỉnh thì giao diện trên điện thoại mình cũng thay đổi) để thay đổi thông tin Default gateway ởbước 01thành IPv4 Default gateway ởbước 02.

Các bạn cứ thử xem! Nếu không biết, các bạn vui lòng chụp lại giao diện trên điện thoại sau khi thực hiện"Nhập thông tin Default gateway thu được ở bước 01"như hướng dẫn ở bước 03.

Chúc thành công!
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn