Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
8 thành viên trả lời
coiluoi dincagi99 tamvietjsc tieutiennu linhtrungnguyen canary184 meodenxx kyonkun92@gmail.com Trả lời cuối cùng: 03/01/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

11 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Le Vinh

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Nên dùng máy giặt của hãng SANYO hay PANASONIC ?

   longzin40 03/01/2008 - 15:38

   Tôi muốn mua chiếc từ 4 đến 5 triệu đồng . đã xem máy của hãng SANYO . người bán nói rất tuyệt vời ? xem máy của hãng PANASONIC thì người bán nói còn tuyệt vời hơn ? tôi không biết tin ai ? xin hỏi kinh nghiệm đã sử dụng qua 2 hãng của mọi người . xin mách dùm tôi với .
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   24930
   Trả lời (8)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Còi lười

   03/01/2008 - 15:56
   Nhà em cũng dùng Toshiba lọai cửa trên 8kg. Em thấy máy giặt rất sạch và êm , ngay cả quần áo bộ đội của papa em hôm nào mà papa đi huấn luyện bẩn về em vứt vào giặt tất , thế mà nó lại sạch bong đấy ạ. Có chế độ giặt ngâm tùy theo mình lựa chọn thời gian , hay giặt chăn mền ,..., chế độ tự xả máy nếu hàng tháng như em mua 1 viên xả máy giặt vứt vào và bấm chế độ ấy thế là nó tự làm sạch máy , em thấy máy tốt, nhà em đã xài chú này được gần 4 năm rùi , à vẫn rất mới, em thấy hài lòng lắm ạ.

   Còn 2 cái trên nhà em chưa dùng
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Le van Nam

   10/01/2008 - 23:03
   Năm 1997 tôi mua 1 maySANYO .may giat 4,5kg.Lúc đó giá là:5,3trieu .Vì tôi dứt khoát ko mua máy cũ...Đến tận bây giờ ..máy vẫn ko phải động đến tý nào.Trẻ con nhà tôi chỉ cần bấm 2 nút là đợi đến khi có còi báo đã xong...là mang phơi..Mà máy lúc ấy là của Biên hòa sản xuất đấy...
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tieu tien nu

   11/01/2008 - 00:41
   1 phiếu vote cho SANYO.
   nhà tớ dùng Sanyo, thấy nó rất ổn
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen trung linh

   02/04/2008 - 19:49
   nen mua may của panasonic
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tâm Việt

   03/06/2008 - 09:28
   Nghe qua lời người bán thì cũng có thể suy ra Panasonic tốt hơn Sanyo. Tất nhiên người bán cũng thường có xu hướng sẽ khen sản phẩm có giá cao hơn nhưng thường thì sản phẩm được đặt giá cao, chất lượng cũng có phần hơn sản phẩm cùng loại.
   Nhà bố mẹ mình mua một cái Sanyo 7kg, tầm 4 triệu, hồi cuối 2007 nó kêu như máy cày, và quần áo thường bị xoắn, bị dứt đứt cúc quần nếu không cài và giặt không sạch. Lúc mua không nghiên cứu kĩ nên mua phải cái đó. Bây giờ thì đành chấp nhận dùng, đợi nó hỏng rồi lên đời.
   Với tầm tiền từ 4-5 triệu bạn có thể cân nhắc Toshiba và Panasonic. 2 hãng này dùng cũng tạm được.
   Nhưng nếu có thể bạn hãy xem xét hàng Electrolux. Nhà anh chị mình rút kinh nghiệm đã mua Electrolux 7kg 11 triệu, nên không phải lăn tăn gì về những vấn đề của cái Sanyo được kể ở trên nữa. Bạn có thể mua cái ít kg hơn thì cũng giảm được khá nhiều tiền đầu tư.
   Người mới dùng 1 loại máy giặt có thể có những nhận xét không OK vì có thể họ không thấy rõ vấn đề của cái máy giặt đó. Chỉ khi đem so sánh chất lượng thì mới thấy được máy nào hơn hẳn máy nào. Đúng không bạn ?
   Chúc bạn mua được một cái máy giặt hợp lí !
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Mạnh Việt

   19/11/2008 - 13:58
   ban nen du`ng may' panasonic!mi`nh cam tha'y cha't luong cua may' do' hon may' sanyo!
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   khhhggh

   21/11/2012 - 21:21

   Mình mới mua cái máy giặt Panasonic 7kg. Phải nói rằng quá củ chuối các bạnà.

   Máy giặt gì mà bột giặt dínhđầy vào quầnáo, mình gọi hãng bảo dưỡng vào xem như thế nào? Vì nhà chị mình giặt quầnáo ko bị dính bột giặt bao giờ.

   Nhân viên hãng vào kiểm tra bảo máy giặt ko làm sao cả, bảo là tại mình cho quá nhiều xà phòng. Sauđó mình cũng bỏít quầnáo vàít bột giặt thì vẫn thấy bột giặt dính vào quầnáo nhưngít hơn... Mìnhđã quan sát quá trìnhcái máy giặtđó giặt quầnáo ntn? thì thấy nó xả nước, rồi đưaqua đưalại, chả đảo gì cả, mìnhđứng nhìnđống quầnáo của mình xà phòng vẫn y nguyênở giữa quầnáo và máy giặt, giặt quần áo kiểunhư vậy thì bột giặt nào cũngkotanvà quần áo ko thể sạch được. Mình thật bức xúc. Mình khuyên mọi ngườiđừng mua máy giặt hãng Panasonic nhé! Huhuuu mình muốn ném cái máyđóđi ngay tức thì.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   son tung nguyen

   08/12/2013 - 11:32

   Đấy là bạn mua phải loại máy panasonic không có chức năng giặt 3 chiều nên nó không đảo được chứ mình dùng loại máy giặt panasonic có chức năng giặt 3 chiều dùng rất thich giăt rất sạch. Khi mua máy giặt bạn nên chú ý xem kĩ phần tính năng của máy nếu có tính năng giặt 3 chiều thì máy khi giặt mới đảo

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm