Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Rượu ngâm bao tử nhím uống trị đau bao tử có đúng không ?Nếu trị được thì uống như thế nào là tốt nhất ?

tien 24/12/2007 - 13:46

Lượt xem 17.008

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tu

24/12/2007 - 13:47
Nếu đau bao tử (dạ dày) thì tốt nhất là dùng củ Nghệ đen với Mật ong la tốt nhất. Hoặc hiện nay tây y qua xét nghiệm máu có thể xác định được vi trùng HP gây viêm loét bao tử, bạn chỉ cần uống thuốc trong 2 tuần lễ là khỏi thôi.
Còn bao tử nhím chỉ uống 1 ly trước khi ăn để máu huyết lưu thông.

tien

24/12/2007 - 13:48
ượu ngâm bao tử nhím không có tác dụng trị đau bao tử,nhưng bao tử nhím ngâm rượu nhậu tuyệt vời....khoa học đã tìm ra viêm loét dạ dày là do vi trùng Helicobacter pylori , dùng kháng sinh diệt con vi trùng này sẽ khỏi bệnh ,ít khi tái phát...thường sử dụng 2 loại kháng sinh : AMOXICILLINE,CLARITHROMYCIN và OMEPRAZOLE để điều trị trong 2 tuần sẽ khỏi bệnh.
thầy lang
Đọc thêm

Phi Vân

11/03/2014 - 09:05

Chào bạn!
Tôi cũng từng bị đau bao tử gần 5 năm, tôi đã uống rất nhiều loại thuốc, từ thuốc Australia, Mỹ đến thuốc Việt Nam mà vẫn không khỏi (như thuốc Nexium 40 mg , Helipol 20 mg ...). Tôi được ông xã cho dùng thử Trái Nhàu ngâm đường uống hằng ngày, ban đầu chỉ mục đích trị đau lưng nhức mỏi. Nhưng thật bất ngờ căn bệnh đau bao tử dai dẳng của tôi khỏi luôn. Hiện tại trên thị trường cũng có bán sản phẩm này bạn có thể dùng thử.

Trên đây là kinh nghiệm thực tế của tôi chia sẻ!

P/s: Bác tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch nặng, ban đầu tưởng phải cưa chân. Nhưng cũng nhờ uống Trái Nhàu Ngâm Đường mà căn bệnh giãn tĩnh mạch cũng đã thuyên giảm 80-90%.

Chúc bạn khỏe!

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn