Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có ai vừa có thai mà vẫn có kinh không ?????

cuonglieucnt 17/01/2008 - 12:36

Lượt xem 122.850
Em và bạn gái đã sống chung với nhau được hai năm nay nhưng chúng em vẫn chưa có đủ điều kiện làm đám cưới. Trong suốt thời gian qua chúng em áp dụng biện pháp tránh thai tự nhiên (Xuất tinh ngoài âm đạo). Nhưng đột nhiên khoảng 2 tháng trở lại đây bạn gái em thường xuyên có những biểu hiện như buồn nôn , chán ăn, mệt mỏi . . . Chúng em nghi ngờ có thai nhưng cô ấy vẫn có kinh bình thường (Trừ 2 tháng trước bị chậm mất 10 ngày), và đã thử dùng QT để kiểm tra nhưng vẫn báo là "không có thai". Liệu có trường hợp nào phụ nữ vừa có thai vừa có kinh không ạ? Và bây giờ chúng em phải làm sao? Mong các chị giải đáp giúp chúng em.
Em xin chân thành cảm ơn !!!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

phiphi

17/01/2008 - 13:25
Làm sao vừa có thai vừa có kinh đc bạn,chắc ban gái của bạn lo nghĩ điều j nên mới thế hoặc thức ăn k đc tiêu hóa nên mới bị nôn như thế.Bnj nên sử dụng bao cao su hoặc thuốc ngừa thai để an toàn hơn bạn à.Chúc 2 bạn hạnh phúc!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

lityngo

17/01/2008 - 13:53
Trái với ý nghĩ của nhiều người, vẫn có thể ra máu kinh vào thời gian đầu của thai nghén. Ra máu rải rác hay ít có thể là báo hiệu đầu tiên về tình trạng có thai. Ra máu ít không giống như cơ chế kinh nguyệt bình thường mà do trứng làm tổ ở nội mạc tử cung gây ra.
Còn có thể có nhiều triệu chứng và dấu hiệu khác như: Vú to ra và quầng vú sẫm màu, Mỏi mệt, Nôn về sáng, Đi tiểu nhiều, Tăng cân:Mặc dù có thể tăng cân 10-12 kg trong suốt kỳ thai nghén nhưng trong quý 1, cân nặng chỉ tăng khoảng 1 kg.

Vì bạn đã kiểm tra bằng que thử rồi nhưng vẫn chỉ có một vạch: có thể có 2 cách giải thích như sau:

- Có thể tuổi thai quá nhỏ nên vạch thứ 2 rất mờ nên không nhìn thấy.
- Có thể bạn đã không có thai.
Bạn có thể đợi thêm 3 tuần nữa hay cẩn thận hơn bạn nên đi Bác sỹ khám kiểm tra xem sao
Đọc thêm

satthubongdem

17/01/2008 - 14:13
Xuất ngoài âm đạo thì vẫn có khả năng dính như thường vì chỉ cần 1 chút dính lại là vẫn có thể có thai đc rồi
tốt nhất là nên sử dụng bao cao su là an toàn nhất (0.1% là bao thủng)
Mời bạn ghé thăm : ..::VnPrice::..

Lê Phương

17/01/2008 - 15:38
Trường hợp chửa ngoài dạ con thì vẫn có tình trạng xuất huyết như thường, thậm chí tình trạng xuất huyết có thể kéo dài cả tháng. Trường hợp này khá nguy hiểm và bạn phải chú ý theo dõi với sự hỗ trợ của bác sỹ. Không để mọi thứ diễn ra quá muộn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng!

la thien long

01/07/2009 - 20:00
Chuyện này rất hiếm, nhưng không phải là không có. theo tài liệu thì có khoảng 0.6% vẫn bị có kinh khi đang có thai. Muốn chắc chắn có thai không thì bạn thử HCG ( que thử thai) xong. nếu chỉ có 1 vạch thì bạn đợi 2 tuần sau thử lại. Nếu có 2 vạch thì là có thai.
Khi dùng HCG bạn nên lấy nước tiểu giữa (tiểu ra một ít rồi hãy lấy), đừng hứng ngay nước đầu, vì có khả năng bị dương tính giả
Chúc may mắn
Đọc thêm

Hoàng Ngọc

14/10/2009 - 19:32
Bạn thân mến!
Thực tế biện pháp tránh thai tự nhiên chỉ có tỷ lệ thành công khoảng 64% mà thôi. Đồng thời que thử thai có tác dụng vào sau khi QHTD 1 tháng vào sau khi chậm kinh 1 ngày. Và cũng có một số trường hợp người phụ nữ vừa có kinh vừa có thai bạn à.
Tuy nhiên cũng không thể căn cứ vào biểu hiện mệt mỏi buồn nôn để nói rằng có thai hay không được. Chính vì vậy để biết kết quả chính xác nhất bạn nên đưa bạn gái đi siêu âm tại các bệnh viện hoặc phòng khám có uy tín.
Chúc hai bạn mạnh khoẻ, hạnh phúc!

Đọc thêm

Phạm oanh

06/05/2015 - 04:43
mình thì chậm kinh 1 tháng trời, có biểu hiện mang thai trong thời gian đó đến giờ vẫn còn nhưng lại ra kinh vào hôm qua. không biết như thế nào nữa. kiểm tra lại 2 vạch.

Hoàng Long

06/05/2015 - 07:23

cái gì? có thai mà vẫn có kinh thì là tinh tinh rồi còn gì

Vũ Thu Hương

07/05/2015 - 02:40

Có thể là thai ngoài dạ con không?? Nhưng ca này phải khám xét kĩ càng đấy chứ nghe có vẻ nguy hiểm quá!

Kin Cảmxúc

07/10/2015 - 08:18
Hồi mẹ mình mang thai mình mà vẫn có kinh đều đều đấy nhá.k phải máu báo thai đâu. Vì mình là đứa thứ 2 nên mẹ bik là máu gì. Ấy thế mà bụng 5 tháng ms bik có con quỷ như mình á... mẹ cũng chẳng bik có mình từ lúc nào. Thế nà pa bik ms hay chứ...hồi đó pa ns đẻ trc tết thì là con pa. Mẹ lo gần chết tại 27al r mà mình chưa chịu có biểu hiện đòi chui ra.. ấy thê mà hôm sau mình đòi ra mẹ mừng phải biết
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn