Bé bị muỗi, côn trùng đốt. Bôi gì cho bé???

Các chị ơi, bé Chích bông nhà em bị muỗi hay là con gì đó đốt không biết nữa mà tấy đỏ lên rất to. hai ngày rồi mà vẫn tấy. không biết có thuốc gì bôi để cho đỡ ngứa không nhỉ. bé ngứa quá mất cả ngủ tội nghiệp ghê.
nghe nói có loại kem chống muỗi đốt, không biết loại đó có chống đưọc côn trùng khác không nhỉ. các chị có biết mua ở đâu không? chỉ cho em với.
 |  Xem: 19.031  |  Trả lời: 10
Ngày gửi: 28/12/2007 - 17:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (9)

Đã bị đốt đỏ lên rồi mà không biết con gì cắn thì..cũng không biết chính xác phải bôi gì luôn. Nhưng mình thấy mọi người hay bôi sữa mẹ, hoặc nước dãi (nước miếng) của người lớn khi mới ngủ dây.
Thuốc chống muỗi có thể mua ở các nhà thuốc hoặc siêu thị.
Ngày gửi: 28/12/2007 - 17:04
Mình biết một mẹo tuyệt vời để chữa muỗi đốt. Đó là khi bé bị muỗi đốt chỉ cần lấy một chút dấm trắng xoa lên vết muỗi cắn là hết ngay. Làm càng sớm càng hiệu quả cao. Mình đã thử cho CuTit nhà mình rồi. Của đáng tội là cu Tít rất ghét mùi dấm nên cứ thấy mẹ cầm bông chuẩn bị xoa là nó phản đối kịch liệt và dọa nôn. Thế là bây giờ không dùng được phương pháp này nữa.
Ngày gửi: 28/12/2007 - 17:08
Co kem chong muoi cua Jonhson do ban. Dung tot lam.
Khi dung nhang diet muoi hay thuoc xit, ban nen cho be ra ngoai vi trong do co mot so chat doc hai.
Ngày gửi: 28/12/2007 - 17:10
Mình vẫn đang dùng kem chống muỗi Johnson đấy thấy cũng được, nhưng sau 4h là phải bôi lại, nếu không hết mùi là muỗi lại tấn công ngay.
Ngày gửi: 28/12/2007 - 17:13
Ca nha oi, neu be bi con trung can (khong ro con gi), co the dung kem PHENEGAN.
Vua co tac dung te tai cho giam ngua, vua nhanh xep, do sung vet can. Nguoi lon va tre con deu co the ap dung duoc.
Day la kinh nghiem cua minh sau khi BE MOT bi di ung nam vien.
Ngày gửi: 28/12/2007 - 17:15
Khu quanh nhà tôi có rất nhiều bụi rậm nên dù cố gắng tránh nhưng cháu nhà tôi vẫn bị muỗi đốt. Vợ chồng tôi hỏi han mãi thì có cô bạn dược sĩ gần nhà chỉ cho có sản phẩm tên là Skin bibi (không biết viết đúng không nữa) chứa tinh chất cúc La mã và một số vitamin. Tôi dùng bôi chỗ muỗi đốt cho cháu thấy rất hiệu quả. Bạn thử dùng cho cháu xem có được không. Sản phẩm này mua tại các nhà thuốc ấy.
Ngày gửi: 08/09/2009 - 16:45
Bé nhà mình thì xài chống muỗi của Johnson, thấy hiệu quả lắm. bạn nên hạn chế sử dụng thuốc xịt muỗi, côn trùng hay nhang muỗi vì nó rất độc cho bé nhà bạn.
Tuy nhiên, khi đã bị muỗi hay côn trùng chích rồi thì có thể thoa cho bé bằng nước miếng cũng được, tuy hơvi mất vẹ sinh nhưng trong nước bọt, có chất muối, giúp cho vết cắn kg sưng lên và ngứa. Nếu bạn có muối thì thoa lên cho bé để kg bị ngứa.
Hoặc bạn có thể lấy nước đá, thoa lên vết con trùng cắn cũng làm cho bé dễ chịu, hết ngứa.
Đấy là do mìh nđọc trên báo Mẹ và bé chỉ như thế đấy.
Mong bạn vui
Ngày gửi: 02/03/2010 - 17:12

hiện nay mình thấy có 2 loại dùng tốt đó là kem chống muỗi của Chicco, bên này là thương hiệu lớn của Ý đã có 5 năm kinh nghiệm các sản phẩm cho bé, chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn, là sản phẩm duy nhất đã được kiểm định an toàn cho bé 3 tháng tuổi. Loại 2 là Johnson cũng thấy khá an toàn. k kích ứng. Bạn có thể tham khảo của Chicco thì vào http://www.chicco.com.vn/san-pham/sp-chong-muoi tìm hiểu và hỏi các tư vấn. Nếu bé nhà bạn không bị đốt sưng ngứa quá thì k cần bôi kem làm gì, cứ dùng một vài cách tự nhiên như bên trên các bạn khác nói là được bạn ak.

Ngày gửi: 01/12/2014 - 11:30

Trích dẫn:
Từ bài viết của kyni

hiện nay mình thấy có 2 loại dùng tốt đó là kem chống muỗi của Chicco, bên này là thương hiệu lớn của Ý đã có 50 năm kinh nghiệm các sản phẩm cho bé, chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn, là sản phẩm duy nhất đã được kiểm định an toàn cho bé 3 tháng tuổi. Loại 2 là Johnson cũng thấy khá an toàn. k kích ứng. Bạn có thể tham khảo của Chicco thì vào http://www.chicco.com.vn/san-pham/sp-chong-muoi tìm hiểu và hỏi các tư vấn. Nếu bé nhà bạn không bị đốt sưng ngứa quá thì k cần bôi kem làm gì, cứ dùng một vài cách tự nhiên như bên trên các bạn khác nói là được bạn ak.

Ngày gửi: 01/12/2014 - 11:31
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Khóa cửa an toàn cho bé Farlin BF-512A
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất