Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm thế nào để bán được hàng, làm sao cho mau giàu một cánh chân chính nhỉ?Thanks, trả lời giúp tớ với rất gấp

mrhung 03/12/2007 - 17:26

Lượt xem 7.709

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

chuyengia

03/12/2007 - 18:20
Đọc, học Tiếp Thị và Kinh Doanh. Quan sát tận tường cung cách làm ăn của những người buôn bán nhỏ
( chứ không là người buôn bán lớn )
vì nó thích hợp cho bạn
Bạn đang chưa có vốn liếng hay chỉ có một xíu ?
Theo tôi học qua quan sát sẽ có lợi cho bạn. Nhưng cũng nên đọc nhiều sách về kinh thương. Chỉ nói viết trên YHĐ nầy thì không có đủ chỗ và công sức để giúp gì cho em !
Làm giàu ... chính em phải tự nương cậy vào mình. Chớ nhờ vào ai được ?
Tôi đang " nghèo " nên mới có giờ hiến bạn mấy câu. Nếu giàu thì làm chi có giờ lên mạng ? Nên tôi và em có chung một kiến thức về NGHÈO - giúp bạn được chi ? Chỉ có em mới giúp được em thôi !
Chúc em thành đạt và tìm thấy chân Hạnh Phúc
Có khi nghèo mà HP đó nghe !
Chưa chắc giàu mà có được cái " nhàn ' như tôi đang ...
Mong em nhận thực cho dù trong em đang có nhiều khát khao về tài chính ... Tiền bạc không mang lại Hạnh Phúc nếu
em không có may mắn trong hôn nhân ... phải không ?
Vài hàng cùng em.

Chào bạn!câu hỏi của bạn thật hay,vấn đề không cũ nhưng cũng không mới vì việc trao đổi hàng hóa là việc muôn thuở của nhân loại.Muốn bán được hàng ư?không khó và cũng không dễ bạn ạ!Trước hết bạn phải bán thứ gì mà khách hàng cần,chứ không phải là mình cần bán.Vị trí cửa hàng của bạn cũng quan trọng lắm nhé!thông thoáng,đông người qua lại là yếu tố quyết định cho việc bán hàng thành công đó.Bây giờ nói về vấn đề phục vụ khách hàng,bạn sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng nếu bạn tặng họ 1 nụ cười tươi khi họ đến cửa hàng của bạn,vì vậy ân cần,chân thành phục vụ khách hàng cũng rất quan trọng.Và cuối cùng theo mình chất lượng hàng hóa tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho việc bán hàng của bạn đó,không ai lại thích mình mua 1 cái bút bi chưa viết đã hết phải không bạn.
Còn việc làm sao cho mau giàu 1 cách chân chính thì mình nghĩ bạn hơi nóng vội rồi bạn ạ!Bạn đã biết để xây 1 ngôi nhà chúng ta phải trải qua nhiều công đoạn mới hoan thành đúng không?phải làm móng nhà,xây gạch,trát vữa,lợp,sơn....chắc bạn đã hiểu ý của mình rồi nhỉ?làm giàu là cả 1 quá trình,bạn có biết nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Mỹ không, ông Henry For sáng lập công ty ô tô For lúc hơn 40 tuổi đó bạn,rồi để phát minh ra bóng đèn điện Eđison đã phải thử hơn 1000 lần đó bạn.Đừng nóng vội bạn nhé,Chậm mà chắc,không ai ngăn cản được ý chí làm giàu của bạn đâu.
Tôi cũng muốn làm giàu đấy bạn!chúc bạn của tôi thành công,giàu có!!!!!
Đọc thêm

nguyen van minh

25/01/2010 - 15:31
Để bán được hàng thì bạn hãy nghiên cứu nhu cầu thị trường,bạn hay mang sản phẩm của mình đến nơi nhiều người có nhu cầu về nó,hãy áp dụng những phương pháp bán hàng tốt nhất mà bạn có dể bán hàng,hãy tự tin và quyết tam thì bạn sẽ bán được hangf của minh hiệu quả .còn bạn muốn làm giàu nhanh mà chân chính thì bạn phải học kỹ nwng lam giàu,từ đó bạn sẽ tìm ra cho mình một con đường làm giau nhanh nhất.cần mình hỗ trợ hãy liên lạc với mình nhé.luôn sẵn lòng giúp bạn.ĐT:0944064298
Đọc thêm

Nguyễn Đăng Miền

28/09/2010 - 16:48

Mua cuốn người bán hàng vĩ đại nhất thế giới thì biết.

Bán hàng chỉ đơn giản là giao tiếp và đặt mối quan hệ.

Tôi với anh quen nhau, anh yêu tôi, tôi yêu anh, hàng của tôi với hàng thằng kia như nhau, vì anh yêu tôi anh mua hàng của tôi.

Truong Vu Bao An

02/08/2011 - 13:07

Theo mình, nếu bạn muốn làm giàu một cách chân chính, vững chắc thì nên nghiên cứu quyển sách " BÍ QUYẾT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ" và "LÀM CHỦ TƯ DUY THAY ĐỔI VẬN MỆNH" của ADAM KHOO. Mình đã nghiên cứu, đã áp dụng và đang.....thành công !!!

Cố gắng lên! Chúc ban mau chóng thành công!

Còi lười

08/09/2011 - 11:56

Những nhà tư vấn đã từng nói: “Hãy tìm ra những gì người ta muốn và bán những gì người ta cần”.

Thật dễ để mọi người sa đà vào một cuộc tranh cãi rằng các nhân viênbán hàng chuyên nghiệplà người đáp ứng yêu cầu hay là người tạo ra nhu cầu.

Câu chuyện kể về một người đàn ông muốn dọn nhà đến một căn hộ trong thành phố lớn. Tình thế bắt buộc anh ta không được mang theo con chó cưng. Anh ta biếu chú chó cho một người nông dân, nhưng ông ta đã khiến cho anh phải thất vọng khi nói rằng ông rất ghét chó. Sau đó, anh ta đã thuật lại câu chuyện này cho một người bạn nghe.

Người bạn, vốn là một chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, đã đi đến gặp người nông dân. Anh ta bảo rằng mình thường xuyên lái xe ngang nông trại và rất ấn tượng trước cảnh vật ở nơi đây nên đã ngỏ ý muốn gặp chủ sở hữu của vùng đất này.

Người nông dân đã dẫn anh ta đi tham quan khắp nơi và tỏ ra rất tự hào với những gì mình đang có. Người bạn hỏi người nông dân rằng liệu anh ta có gặp vấn đề gì với lũ chuột hay không. Người nông dân liền đáp thực tình ông cũng không biết làm gì với lũ chuột cả. Khi người bạn nhìn thấy một đàn gia súc, anh ta liền hỏi người nông dân việc lùa chúng vào chuồng khi đêm xuống có khó khăn gì không. Người nông dân thừa nhận rằng ông ta đã xúc tiến việc này trong nhiều năm và có thể cần đến sự giúp đỡ. Khi họ rảo bước qua một cánh đồng rộng, người bạn hỏi người nông dân rằng ông có lo lắng với lũ trộm cướp hay không. Người nông dân liền kể về một vụ mất cắp gần đây ở căn nhà láng giềng. Người bạn nói cho người nông dân nghe về mức độ rủi ro cao hơn khi ông ta là chủ nông trại chứ không phải là chủ căn nhà bình thường.


Người bạn nói: “Nếu ông có một con chó chuyên dùng cho công việc trang trại thì nó sẽ giúp ông đảm bảo an ninh, lùa bầy gia súc vào chuồng và giết cả chuột, đúng vậy không?” Người nông dân đáp: “Đúng. Tôi thường xuyên nghĩ rằng mình cần phải có một chú chó dùng cho nông trại. Nếu anh có thể kiếm giúp tôi một con chó tốt thì tôi sẵn sàng trả cho anh $100 đô.” Người bạn liền đáp: “Tôi nghĩ rằng sẽ có một con chó như vậy dành cho ông”.

Như vậy đấy. Người nông dân đã phải trả $100 đô cho con chó mà lẽ ra ông ta được biếu miễn phí. Hãy chú ý người nhân viên bán hàng chuyên nghiệp đã sử dụng các câu hỏi để tạo ra nhu cầu. Sau đó anh ta đặt ra nhiều câu hỏi hơn nữa. Người nông dân còn đưa ra dẫn chứng về vụ trộm cắp để tăng cường thêm nhu cầu. Chỉ khi người nông dân khẳng định rằng nhu cầu cần một con chó là rất bức thiết thì người bạn mới đưa ra lời đề nghị giúp đỡ. Đây chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ về cách tạo ra nhu cầu, nhu cầu tối ưu và nhu cầu đáp ứng.

Những nhà tư vấn đã từng nói: “Hãy tìm ra những gì người ta muốn và bán những gì người ta cần”. Trước tiên, bạn cần phải đặt ra những câu hỏi thích hợp để khám phá nhu cầu của khách hàng. Đôi khi những gì khách hàng nghĩ rằng họ cần phải có lại không phải là giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu. Dịch vụ tốt nhất bạn có thể đưa ra làkhám phá chính xác nhu cầucủa họ và đáp ứng ngay lập tức.

Hãy tổ chức các buổi thảo luận kinh doanh để củng cố các thế mạnh của sản phẩm hay dịch vụ nhằm tạo ra nhu cầu.

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn