Trung tâm tiếng anh nào tốt ở Hà Nội

Chào mọi người.Em đang muốn học tiếng anh giao tiếp quốc tế để đi nước ngoài ạ. Nhưng mà em đang phân vân quá không biết nên học trung tâm nào tốt. Vì thật sự bây giờ có quá nhiều trung tâm dậy tiếng anh. Em nghe bạn bè nói là nên học language link nhưng không biết thế nào ạ.Mọi người có thể chỉ em nên học trung tâm nào không ạ. Cám ơn mọi người
 |  Xem: 110.016  |  Trả lời: 113
Ngày gửi: 10/12/2007 - 09:11  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (113)

Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
có ACET ở 26 Bích Câu đấy bạn ạ, chuyên luyện thi IELTS rất nổi tiếng về chất lượng, đầu tháng bạn gọi điện thoại hoặc đến địa điểm mà đăng ký thi ktra đầu vào xếp lớp (phải đầu tháng nhá)
Ngày gửi: 10/12/2007 - 09:32
Học tiếng Anh để kiếm những công việc tốt trong thời kỳ kinh tế suy thoái………..
Các bạn có thể đến trung tâm kiểm tra trình độ miễn phí và học thử miễn phí 1 buổi với chúng tôi từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 9h sáng đến 9h tối. Riêng thứ 7 chúng tôi chỉ mở cửa đến 3h chiều. Chúng tôi luôn có giáo viên bản ngữ và đội ngũ lễ tân Việt Nam tiếp đón các bạn. Rất mong được đón tiếp các bạn tại Trung Tâm.

MIỄN PHÍ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ HỌC THỬ 1 BUỔI MIỄN PHÍ VỚI CHÚNG TÔI!
Thế mạnh của TalkTalkEnglish:

1. 100% giáo viên là người Anh, Mỹ có trình độ
2. Lớp học nhỏ, tối đa là 10 học viên.
3. 100% thời gian học trên lớp chỉ tập trung vào luyện phản xạ nghe và nói
4. Vị trí trung tâm yên tĩnh, phù hợp cho học tập, nghiên cứu.
5. Kiểm tra trình độ miễn phí, học thử 1 buổi miễn phí để đánh giá trình độ bản thân và phương pháp đào tạo của trung tâm.

Luôn có buổi học thử miễn phí để học viên quyết định trước khi nộp bất kỳ khoản tiền nào. Được kiểm tra trình độ miễn phí và xếp lớp phù hợp. Trong trường hợp bạn có nhu cầu chuyển lớp (Do thời gian của bạn thay đổi hoặc bạn cảm thấy trình độ của mình không phù hợp với lớp hiện tại), chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.
Với các công ty có nhu cầu đào tạo cho nhân viên, chúng tôi sẵn sàng đến tận công ty các bạn để đào tạo tại chỗ cho các bạn.
Hãy đến tham quan và học thử với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !
Liên hệ: Nhà vườn B9, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội. Tel: 04. 2211 4040 Email: lyhoaitrang@gmail.com Website: http://talktalkenglishinternational.com

HÃY TỰ TRẢI NGHIỆM CUỘC CÁCH MẠNG MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN!
Đồng thời chúng tôi cũng có các chương trình cộng tác với các bạn trong việc đưa phương pháp đào tạo mới và hiệu quả này đến với tất cả mọi người. Mời các bạn xem thông tin chi tiết từ các file đính kèm chúng tôi gửi. Xin trân thành cảm ơn.
Ngày gửi: 08/04/2009 - 12:42
Mình đang học tại trung tâm EQuest cơ sở tại tp. HCM nè! Học tốt lắm mà đây chỉ là cơ sở 2 thui. Cơ sở chính là ở ngoài Hà Nội đó. Mình không biết địa chỉ chính xác của trung tâm ở Hà Nội nhưng nếu muốn biết thêm thông tin về trung tâm thì bạn vào www.Equest. edu.vn để biết thêm chi tiết nhé@
Good luck!
Học đi nước ngoài thì bạn có thể học mấy chương trình như TOEIC, IL... ấy. Trung tâm này toàn người nước ngoài dạy thui. Tuyệt lắm...
Ngày gửi: 12/04/2009 - 12:02
Vấn nạn chung roài!
Giờ mỗi lần muốn đi học j cũng phải mất mấy ngày lướt web tham khảo các trung tâm và phản ứng của học viên!
May mà giờ mình chọn được học viện Equest rồi nên cũng đỡ. Mình nghĩ bạn cũng có thể tham khảo học viện này đấy!
Ngày gửi: 30/08/2009 - 01:47
Ở Hà Nội Trung tâm Tiếng Anh luyện thi IELTS Gia Linh Nguyễn VietNam tại đỉa chỉ số 14 ngõ 41/27 Phố Vọng và Nhà Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, Đô Thị Trung Hoà Nhân Chính, Hà NỘi liên tục tuyển sinh các khoá Tiếng Anh nghe nói tổng quát,học thuật và Luyện IELTS với đội ngũ 100% giảng Quốc Tế đứng lớp, trình độ từ Beginner tới Advance.

Những khoá học của GLN được tổ chức theo mô hình đào tạo ngoại ngữ ưu việt nhất trên thế giới hiện nay,lớp 1 học viên,lớp 6 học viên và tối đa là lớp 10 học viên. Lớp ít người để Giảng viên có thể take care đến từng thành viên trong lớp, tạo cơ hội cho mỗi thành viên được tham gia trực tiếp nhiều hơn, tăng kỹ năng nói,phát âm là chủ yếu.
Bên cạnh uy tín được khẳng định từ chất lượng những khoá học mang lại, đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình với chuyên môn Anh Văn cực tốt,toàn bộ đã từng trải qua quá trình học Anh Văn và đạt được kết quả cao trong những kì thi chứng chỉ Quốc Tế, có bạn hiện đang giảng dạy Tiếng Anh tại 1 truờng cấp 3 Hà Nội.Đến với GLN VN.Sau khi hoàn thành bài kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí của trung tâm,các bạn sẽ được tư vấn thiết kế một khoá học phù hợp nhất với trình độ và chi phí hiệu quả,đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều chia xẻ những kinh nghiệm và những chiến thuật hữu ích trong việc hoàn thiện khả năng tiếng Anh từ các bạn chuyên viên tư vấn đã thành công trong việc học ngoại ngữ.
Mời bạn gọi điện 0473031113 máy lẻ 100 Holine 09893101113 để biết thêm chi tiết.
Lịch khai giảng các lớp đang tuyển sinh
Ngày gửi: 09/09/2009 - 16:29
Hjc hjc. Đúng là trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội bj giờ nhiều quá. Để chọn một trung tâm học tốt để theo lâu dài thì đúng là... vấn nạn thật!! . Mình là giáo viên tiếng Anh nên có đôi chút kinh nghiệm trong chuyện này.
- Bạn nói muốn học tiếng Anh giao tiếp để đi nước ngoài, thế mà mấy bạn kia lại bảo bạn lên ACET với EQUEST luyện IELTS. Hjc, có phải ai muốn học IELTS cũng được đâu. Tiếng Anh của bạn phải ở trình độ Intermediate hoặc hơn rùi luyện thi mới có hiệu quả, chứ không phí tiền + thời gian
- Nếu muốn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho tốt để sang bển không bị lạc loài thì nên theo khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Các bạn sẽ được học những tình huống giao tiếp hàng ngày và trong công viêc từ đơn giản đến phức tạp...
- Còn về các trung tâm dạy tiếng Anh. Ở Hà Nội có một số trung tâm nồi tiếng như Apollo, Language Link, Cleverlearn, BC... đúng là trước đây thì các trung tâm đó tốt thật, nhưng bây giờ bị thị trường hóa nhiều quá hay sao ấy mà mình thấy nhiều người đi học ở đó về kêu ca hoài. Với lại học phí ở đó thì cũng tương đối đắt, không phải bạn nào cũng đủ điều kiện theo học.
Còn các trung tâm như London, Viet-Anh, Sao Viet... thì tốt nhất bạn đừng đi. Học ở đấy rẻ nhưng chất lượng thì tồi khủng khiếp. Phí thời gian!!!
Nhà mình ở Quán Thánh, có tình cờ đi qua biết một trung tâm tiếng Anh ở gần đấy. Thật sự là gv dạy tiếng Anh thật nhưng không có thời gian dạy con nên gửi đứa nhỏ sang đấy học cho gần nhà (khỏi phải đưa đón). Học được 1 khóa 3 tháng thấy bắt đầu nhắn tin, chát chít bằng tiếng Anh với bạn nó. Rồi còn gọi điện chuyện trò rôm rả với thầy giáo nước ngoài... . Thấy con có tiến bộ, mình cho luôn đứa lớn đang học Language Link về đó học thử xem sao. Học được 1 tuần nó bảo thôi không học Language Link nữa về gần nhà học luôn. Nó bảo học ở chỗ này vui, lớp học ít lắm nên tha hồ được giáo viên quan tâm.
Đến nay con mình học ở đó được 1 năm rùi, đều rất thích. Ai có nhu cầu thì liên lạc xem sao nha:


Trung tâm Anh ngữ SmartLink
Địa chỉ: Số 8 phố Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0437153306
Website: http://smartlink.edu.vn/


Good luck!!!

Ngày gửi: 22/12/2009 - 16:36

Tôi là Thủy, tôi cũng có con năm nay bé lên lớp 2. Muốn con cái mình tiếp thu học hỏi ngoại ngữ ngay từ đầu cho bé khỏi bỡ ngỡ sau này vì dù sao trẻ con bắt chước phát âm TA & giọng điệu rất tự nhiên nên cũng quyết tâm cho con học và cố gắng tìm 1 nơi học phù hợp với hoàn cảnh kte & nhu cầu của con nhất!

Các trung tâm VIP như BC, Ila, Apollo thì học phí khá cao nên cũng cố gắng cho con học 1 khóa ở đó thôi. Vì còn đầu tư cho con rất nhiều khoản khac nên cố gắng khai thác trung tâm TA nào kha khá về chất lượng và giá thành bình dân.

Cứ tưởng mong muốn đó chỉ có trong mơ vì người ta thường quan niệm, tiền nào của nấy. Rồi hè năm nay, mình tình cờ trong 1 buổi sáng cùng con đi bơi ở bể bơi THành Công, được phát 1 tờ rơi gthieu chtrinh` khuyến mại hè của trung tâm Anh ngữ Smartlink.

Bé nhà m năm vừa rồi đc danh hiệu học sinh xuất sắc nên m mang giấy khen của bé tới để đc giảm 20% học phí.

Tính ra 1 khóa học 24 buổi cho bé giờ chỉ còn 1.440.000d, bé đi học dc 3 tuần rồi, về thấy phấn chấn lắm, kể rằng ở lớp có các bạn vui và đc thầy cô hướng dẫn tham gia các hoạt động trong giờ học nên mới đến lớp có 1 tí đã thấy hết giờ phải về nhà rồi!

Hiện trung tâm này đã chuyển về gần khu nhà m nên tiện đưa bé đi học lắm, ở ngay SỐ 43, Ngõ 117 Thái Hà ý!

Các mẹ qua đó tham khảo xem sao!

Ngày gửi: 22/06/2010 - 14:48

Dua ban minh cung hoc o language link nhung thay no keu ghe lam. Minh dang khuyen no la ket thuc khoa hoc o đó thi sang ben OXFORD UK hoc.  Minh dang hoc tieng anh o oxford. Mình thấy rat tot. Trung tâm chuyên về luyện thi va giao tiếp.100% giao vien la nguoi ban ngu.  Thầy giám đốc của trung tâm hay xuất hiện trên truyền hình lắm.Các thầy cô o day rat nhiet tinh . Hon nua, 1 lop chi co tu 10-15 nguoi thôi nên chất lượng dạy và học là khá cao.  Ca may chi em nha minh deu hoc o OXFORD.  hàng tuần trung tâm  co chương trình học thử free đấy. Bạn đến học thử thì sẽ biết có nên học ở đấy hay không. Trước khi xếp lớp, bạn sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào,thế nên ko sợ là chương trình học quá khó hay quá dễ so với lực học đâu. Không phải là nói quá lên nhưng  Nchung mình thấy trung tâm này  rất được. Có gì muốn hỏi, thì bạn cứ liên lạc với mình nhé.  Sdt: 0977 875 818

Ngày gửi: 03/07/2010 - 23:41

uh mình có đứa em ruột hiện là sinh viên năm 2 ĐHBK. Hè này thấy cô nàng ráo riết tìm trung tâm TA để cải thiện vốn TA yếu ngữ pháp kém thực hành của nó. Tìm trên mạng, qua báo chí rồi học thử khá nhiều chỗ mà ko ưng ý, có những nơi học phí bèo bọt vài trăm K/khóa thì toàn thuê sinh viên đứng lớp, dạy ko chắc kthuc mà lại phát âm còn sai, 1 số nơi học phí khoảng hơn triệu /khóa có khá khẩm hơn nhưng lại có Tây balo đứng giảng, chẳng có kĩ năng sư phạm nào cả.

Mãi nó cũng nản. Mình bảo nó hay vào các trung tâm lớn học phí đắt gấp 3, gấp 4 lần mấy trug tam kia thì nó bảo bjo kthuc NP của e chưa tốt, vào đó toàn học người nước ngoài, sợ ko biết hỏi ai gthich cho phần ngữ pháp.

Rồi tình cờ tnao` nó dc bạn nó đang học ở Anh ngữ Smartlink gthieu đến tja khóa học dành cho sinh vien, nó bảo học ở đó 50%gv nước ngoài, 50% VN, học xen kẽ, cứ 1 buổi học gv này, buổi sau học gv kia, nên fu` hợp với nhu cầu của nó. Nó cũng khen thầy cô bên này nhiệt tình, dạy tâm huyết nên nó happy lắm và đang rủ mấy đứa bạn tới đó học cùng.

Thấy em  mình vất vả cuối cùng cũng tìm đc nơi ưng ý m cũng vui lấy! ^^

Ngày gửi: 05/07/2010 - 15:29

Bây giờ để tìm đươc trung tâm tiếng anh ưng í thì đúng là khó thật. Ngaỳ xưa mình cũng học tiếng anh ở chỗ anh ngữ luân đôn vơí clever learn nhưng thâý bình thường lắm. Cuôí cùng ra ngay trung tâm Royal english Academy  gần nhà học. Trung tâm mơí thành lập nên chú trọng chất lượng lắm.Trung tâm daỵ cả tiếng anh giao tiếp và ielts nữa, bạn có thể tjam khaỏ xem. http://rea.edu.vn/

Ngày gửi: 10/08/2010 - 14:14
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Chương trình Anh Ngữ Chuyên Sâu (CEP) Trung cấp
Liên hệ gian hàng...
Chứng chỉ  Kinh doanh và Tiếp thị
Liên hệ gian hàng...