Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm thế nào để tạo một chữ ký tay đẹp?

mrhung 02/12/2007 - 17:01

Lượt xem 221.192
Làm sao để tạo một chữ ký tay đẹp, ý nghĩa, và khó bị sao chép?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

chuyengia

02/12/2007 - 17:03
Phải học và luyện chữ đẹp từ bé.
Ký đẹp hay không còn phải tùy thuộc vào óc thẩm mỹ của bạn, nếu bạn thích sự đơn giản thì chỉ cần ký giống với tên mình, còn nếu thích phức tạp bạn có thể biến hóa chữ ký bằng cách thêm các đường nét phụ vào, nhưng như thế thì bạn cũng phải có hoa tay để có thể ký nhiều lần mà chữ ký không đổi. Cách hay nhất là bạn tham khảo các cách viết chữ kiểu rồi tập viết cho thật nhuần nhuyễn. Chúc bạn thành công.
Đọc thêm

nguyen van ton

20/12/2008 - 01:13
chu ton

chu viet ha

13/09/2009 - 13:55
chu ky dep la chu ky vua mem mai, vua khoe, co net cong, net thang, nhin phong khoang, co nhung net cach dieu tao ca tinh rieng, de phan biet va kho bi sao chep. Dac biet phai the hien duoc ten hoac ho hoac ca ho ten.

Thanh Mai

01/03/2010 - 13:32
Chữ ký cũng ành hưởng đến cuộc đời mình đó bạn
Vì vậy chữ ký ít có khúc quanh thì mọi chuyện với bạn sẽ trôi chảy hơn.
Nét cuối cùng cần đá cao lên để có 1 tương lai tiến bộ hơn.
Điều quan trọng trong chữ ký không phải là đẹp đâu.
Mình nghe 1 sô người nói vậy đó.

Huyen

15/03/2010 - 10:15
1. Liền nét
2. Cách điệu được tên, hoặc họ tên
3. Chữ ký thoáng thì sẽ thể hiện 1 lối suy nghĩ mạch lạc, logic. Chữ ký xúm xít vào nhau và loằng ngoằng: Thể hiện sự rối răm trong tư tưởng, không có đường lối rõ ràng.
4. Chọn được điểm nhấn là 1 nét nào đó mà chỉ cách viết của bạn mới tạo ra được.

Nguyen Gia

08/07/2010 - 13:53

Bạn có thể tham khảo chút thông tin sau nhé. Chúc bạn thành công

1. Đường nét thanh thản tự nhiên không cong quẹo, run rẩy . Ngập ngừng hay đứt đoạn lệch lạc : Những chữ ký nào có nét ấy là những chữ ký của những người ngay thẳng đàng hoàng , người cao quí và thường có tiền của . Những chữ ký này đôi khi dễ đoán ra tên thật .

2. Chữ ký có đường nét ngập ngừng, run , nhiều dấu móc , có vẻ chần chừ, rời rạc, chậm chạp và nối với nhau bởi những đường nét vụng về là chữ ký chỉ rõ hạng người không dứt khoát .

3. Chữ ký có những đường nét vòng vo như khoanh lấy một số chữ là biểu hiện của người dể bị phạm luật pháp , tù tội , vất vã .

4. Chữ ký có những nét nhọn cắt nhau, nghiên đổ, có nhiều vòng tròn bao lấy và k hông đều (to, nhỏ, không thẳng hàng ) thì đó là chữ ký của những người bệnh tâm thần .

5. Chữ ký có đường nét ngang ở trên và dưới . Ngoài ra các chữ nằm giữa 2 nét trên dưới ấy có khi tạo thành một đoạn thẳng dọc xuống song song thì đây là mẫu chữ ký của người có óc nhìn đời rất thực tế, biết làm ăn , vững chắc . Nếu là đàn bà thì đây là mẫu chữ ký của người có óc nhìn đời rất thực tế , biết làm ăn vững chắc .

6. Chữ ký của người có tay thương mại lớn , thức thời, khôn ngoan , hăng say làm ăn và xa quê hươn g. Đây là chữ ký của người hoạt động suông sẽ, giàu thiện chí , được nhiều người yêu thích . Người có mẫu chữ ký này thường được thành công tốt đẹp trong lãnh vực công ăn việc làm , kể cả tình cảm . Nếu những vòng ấy không được liên tục mà hở ra thì đây là mẫu người muốn vượt ra khỏi vòng cương toả, hay tự ý .

7 . Chữ ký mà những nét dọc chạy xuống cắt đường gạch dưới đít chữ ký là người bị thất bại chua cay .

8. Chữ ký có đường kéo xuống không cắt đường gạch dưới thường là chữ ký của người có công ăn việc làm lưng chừng . Tâm tính cũng vậy . Hay bỏ lỡ cơ hội , khó đi đến thành công .

9. Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn ) thì đây là người không nhất tâm , mau thay lòng đổi dạ .

10. Chữ ký của người hay bị cản trở, đau khổ, và bị kẻ dưới ganh ghét, hãm hại thường có hai đường dọc thật ngă"n cắt lấy đườngang dưới .

11. Chữ ký có sự thay đổi công ăn việc làm hay chấm dứt công việc . Cuộc đời không xuông sẽ thường có dấu chấm chính giữa .

12. Chừ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều , không thẳng hàng : đây là chữ ký của những người hay lo nghĩ , bồn chồn , hồi hợp .13. Chữ ký có dấu chấm phía trên : người có vấn đề tinh thần ảnh hưởng lớn lao trong cuộc sống . Nếu cuối chữ ký có dấu chấm thì đó là dấu hiệu có sự cản trở ngăn chặn . Nhưng chính bản thân người ấy cũng thường hay dứt khoát , chấp nhận sự việc hay vấn đề một cách máy móc.

14. Chữ ký như bị gạch bỏ, chỉ người hấp tấp , hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh bị kích động , bị xáo trộn . Người hay tính chuyện trả đũa đối phương . Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng , chán đời , chua cay, khinh bỉ mọi sự đên độ gàn bướng.

Đọc thêm

La la nao

14/02/2012 - 12:49

Bạn vào 2 links sau tham khảo nhẽ Pagelines coupon code | pagelines platform pro

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn