Kỹ thuật chơi bóng chuyền

Các ngon tay như nào là đúng trong kỹ thuật chuyền 2 trong bóng chuyền
 |  Xem: 73.146  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 02/12/2007 - 16:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Kỹ năng cơ bản trong môn bóng chuyền đối với cá nhân là phải nhuần nhuyễn được các kỹ thuật "chuyền bóng cao tay", "chuyền bóng thấp tay", "bật nhảy" để đập cầu. Ngoài ra còn phải tập thành thục cách chuyền bóng sau đầu, bên trái, bên phải..
Nói toàn từ khó hiểu thế chứ, thực ra chuyền bóng cao tay ng ta vẫn hay nói là búng bóng. Kỹ thuật này bạn nên tập.... với tường cho thành thục (cẩn thận ko có khi còn gẫy móng tay, ngón tay nhé!) .Bao giờ búng bóng mà ko có tiếng kêu là OK Còn chuyền thấp tay là đỡ bóng bằng 2 tay chụm lại đó. cái này đòi hỏi càng thẳng tay bao nhiêu thì bóng đi càng đẹp bấy nhiêu. Luyện được thì khỏi phải lo việc bắt bước 1.
Bổ trợ thêm chuyền bóng qua đầu, trái phải thì có thể đảm nhận vị trí chuyền 2 roài.
Quan trọng nhất là kỹ thuật đập bóng, bởi nếu đúng kỹ thuật thì dù bạn ko cao lắm bạn vẫn có thể có được những quả đập uy lực. Bạn nên tập đủ 3 bước bật nhảy, làm sao phải dựng được người lên chứ ko phải bật tiến về phía trước (rất dễ chạm lưới đó).
tập được những kỹ thuật trên đảm bảo bạn sẽ là một VĐV bóng chuyền tốt, nhất là trong các giải phong trào, đảm bảo các chị em sẽ cổ vũ cho bạn hết mình.
Ngày gửi: 03/12/2007 - 15:29
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo