Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách tạo nick ảo như thế nào?

05/12/2007 - 21:19

Lượt xem 246.280

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

an123

05/12/2007 - 21:20
Cách tạo nick ảo trong Yahoo Messenger hết sức đơn giản, bạn đăng nhập vào Yahoo Messenger, chọn Messenger --> Yahoo!Account Infor

Sau đó một trang web sẽ hiện ra yêu cầu bạn đánh lại mật khẩu trước khi vào phần Account Information. Trang sau sẽ hiện ra, bạn chọn Edit/Create Profiles

Tiếp theo, bạn chọn Create New Public Profile, cửa sổ sau sẽ hiện ra

Bạn điền nick ảo mới bạn muốn tạo vào mục "Name your profile", những thông số trong phần Expand your profile, bạn có thể điền hoặc bỏ trống, không bắt buộc như khi bạn tạo nick mới. Sau cùng, bạn kích vào Create Profile ở phía dưới để hoàn tất quá trình tạo nick ảo. Yahoo cũng sẽ kiểm tra sự tồn tại của nick ảo bạn như khi tạo nick thật, nếu ID bạn chọn trùng lặp, bạn sẽ phải chọn ID khác.

Một cách khác để vào phần tạo nick đó là, vào trong hòm mail yahoo của bạn, chọn Option --> Account Information, mọi bước tiếp theo giống như hướng dẫn ở trên.

Bạn có thể tạo một hoặc nhiều nick ảo, số lượng giới hạn là 5 cái nick ảo. Sau khi tạo nick ảo, trong cửa sổ chat với bạn bè, bên cạnh Send As là một combo box, cho phép bạn lựa chọn một trong nhiều nick để chat với người bạn đó.

Dùng phần mềm để chát nhiều nick

Bạn cũng có thể "xài" 2 phần mềm dưới đây để sử dụng nhiều nick thật chat cùng một lúc (nick thật khác với nick ảo ở chỗ là có hòm thư hoàn toàn độc lập).

1- Phần mềm Y!Multi Messenger (với dung lượng: 1.24Mb)

Địa chỉ download phần mềm này: http://www.soft32.com/download_81700.html
Sau khi tải file đuôi .zip về, bạn giải nén sẽ thấy xuất hiện 3 file sau:

Chọn file Y!Multi Messenger Install.exe cài đặt như bình thường, sau đó click vào file "regedit script" để đăng ký trong Register. Ngoài Desktop bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của chương trình

Như vậy, bây giờ bạn đã có thể chat 1 lúc bằng nhiều tài khoản yahoo được rồi. Yahoo Messenger chỉ cho phép đăng nhập 1 tài khoản, ngoài ra muốn đăng nhập những tài khoản tiếp theo bạn phải click vào biểu tượng Y!Multi Messenger.
Bạn có thể đăng nhập vào 2 tài khoản Yahoo Messenger, thậm chí có thể 3, 4 tài khoản cùng 1 lúc nếu bạn có đủ nick.

2 - Phần mềm Patch It v2.0 ( dung lượng: 85.3Kb)

Địa chỉ download: http://acidworld.escracing.com/software/patchit2.zip

Sau khi tải về máy, bạn giải nén file .zip trên để có file Setup.exe. Chạy file Setup đó cài đặt bình thường, sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, ngoài Desktop bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của chương trình:

Bạn kích kép vào biểu tượng trên, lần đầu tiên sẽ thấy hộp thoại hỏi đường dẫn (Browse...) nơi chứa file YPaper.exe. Thông thường khi cài đặt, đường dẫn mặc định sẽ là: "C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\YPaper.exe". Từ lần thứ hai trở đi, bạn chỉ việc kích vào biểu tượng trên là sẽ hiện ra hộp thoại cho bạn đăng nhập chương trình Yahoo Messenger một cách bình thường.

Theo ý kiến của nhiều người sử dụng, phần mềm Patch It v2.0 có ưu điểm hơn phần mềm Y!Multi Messenger vì dung lượng nhỏ và ít gặp lỗi trong quá trình chạy hơn.

Ngoài ra, bạn có thể Chat trực tuyến với bạn bè qua các trang web như: www.meebo.com mà không cần cài đặt bất cứ một phần mềm Messenger nào.
Đọc thêm

gold

02/04/2008 - 17:28
Bước 1

Bật màn hình chính của YM lên :

Bạn chọn Login sau đó chọn tiếp My Profiles
Bạn sẽ nhận được một bảng Edit My Profiles như hình bên

Bạn Click vào box Create/Edit My Profiles

Bạn sẽ nhận được một trang Web mới để tạo và sửa chữa Profile

Thường thì trực tiếp trang này sẽ hiện ra ngay nhưng cũng có thể vài trường hợp một trang Login( giống như vào hộp mail ấy) hiện ra và bạn cứ nhập User và Pass như vẫn làm với hộp mail để có thể vào trang đó.

Bước 2 :

Hết b1 thì có trang sau
Bạn Click vào Create New Public Profile để tạo một nick ảo

Lập tức một trang web khác hiện ra

Bước 3 :

Bạn làm như hình minh hoạ
Chọn mục 1. Name Your Profile và gõ nick ảo vào box ở dưới

Nick này phải tuyệt đối không được trùng với bất kỳ nick nào nếu không bạn sẽ phải làm lại đấy

Bạn kéo thanh trượt xuống dưới và Click vào Create Profile

Bước 4 :

Thành công hay không phụ thuộc vào việc nick của bạn không hoặc là trùng với nick của người khác .Nếu sau khi chọn Create Profile mà có một trang web khác xuất hiện ( không phai cái trang mà bạn tạo nick ảo nữa ) thì bạn đã thành công rồi đó .Còn nếu vẫn là trang đó thì bạn đã không làm được rồi bạn nhẫn nại làm cho được thì thôi nhé.

Bước 5 :

Sau khi tạo xong một nick ảo bạn hãy Back lại để tạo thêm những nick ảo nữa tối đa là 6 nick (+1 ID)

Làm xong xuôi đâu đấy bạn hãy Sign out YM đi và vào lại lúc này thì nick ảo của bạn mới được kick hoạt đó

Chú ý : Đôi khi bạn không dùng ngay được nick ảo đó vì có thể mặc nhiên YM nó chưa cho hiển thị nick ảo đó bạn hãy làm như sau :

Bạn chọn Login rồi chọn My Profiles thì bảng Edit My Profiles hiện ra
Bạn đánh dấu check vào box cạnh nick và chọn OK

Và bạn cũng có thể không cho nick ảo nào đó không hiện thị trong List nick của bạn thi xoá dấu check đi nha .

Bước 6: Chat bằng nick ảo :

Sau khi bạn tạo được nick ảo thì màn hình chat của bạn khi bắt đầu chat như hình bên .
Box To : nick của người chat với bạn

Box From : Box này chứa list nick của bạn ,khi bạn muốn chat với người đó thì bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên chỉ xuống và chọn một trong các nick ảo mà ban đã tạo ra và chat.

Chat nhiều nick với một người :

Bạn đang chat bằng nick chính với một người và bạn muốn chat một hay hai nick ảo với người đó mà khi bạn Click vào nick cua người đó thì màn hình chat của nick chính cứ hiện ra và bạn chọn nick để chat

Bạn Click vào tên một người khác và tìm box To thay nick đó bằng nick người bạn muốn chat bằng nhiều nick và bên box From bạn chọn nick ảo .Thế là bạn có thể chat được rồi đó nghen.

Còn cái gì nữa thì mong bạn tự tìm hiểu lấy nhé . Vì post ở đây kô có thể hiện hình ảnh hướng dẫn cu. thể được mong các bạn thông cảm
Đọc thêm

pham ngoc cam

15/01/2009 - 09:33
tôi muón hỏi cách tạo nick ảo như thế nào

TranTanh

30/05/2009 - 12:47
sac' tui vao đăng nhập vào Yahoo Messenger, chọn Messenger --> Yahoo!Account Infor
Sau đó một trang web sẽ hiện ra,Tui đánh lại mật khẩu trước khi vào phần Account Information. Trang sau hiện ra, tui thay Public Information ma trong Public Information co 2 dong` la`Edit/Create Aliases & Edit/Create Identities chu' dau thay' dong` nao la Edit/Create Profiles ma` bam' xin chi cho bon toi ro ro~ 1 ti

tun cua di

18/01/2010 - 16:25
Tạo nick ảo trong Yahoo Messenger
Chắc không ít người đã bị…bạn bè….dùng mấy cái nick lạ để chọc phá. Rất đơn giản họ chỉ cần tạo vài cái nick ảo để chat với bạn thì bạn không còn biết họ là ai nữa ^^ Green with Envy. Cách tạo nick ảo như sau:

* Đầu tiên bạn login vào Yahoo Messenger, click vào menu Messenger ->My Profiles* Cửa sổ sau đây hiện ra:

* Bạn hãy click vào Create/Edit My Profiles thì nó mở lên 1 trang web như sau:


* Bạn click vào nút Create New Public Profile


* Nhập vào các thông tin cần thiết, Name Your Profile chính là tên cái nick ảo cần tạo, nhập xong thì click nút Create Profile để tạo nick ảo mới.* Xong rồi đó, bạn có thể dùng nick ảo này để login vào Yahoo Messenger (mật khẩu không thay đổi) và tha hồ quậy phá những …. người bạn “xấu số” ^^ Green with Envy hihi
Đọc thêm

Hipimishop check gia

14/02/2010 - 17:11
Ở đây mình có quay video minh họa cho bạn xem bảo đảm bạn làm được :Tạo nick ảo trong Yahoo Messenger:link:click tải video Xin lỗi đã spam, hãy đọc và gửi cho bạn bè của bạn nha ( An tâm là không có virus đâu. Nguồn từ ((( 48C1.TK )))

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn