Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
dangvinh khoa_nd Trả lời cuối cùng: 02/12/2007
Thành viên tích cực nhất
Từ khóa liên quan
thiết kế website

Cho em hỏi "trinh duyệt IE " nghĩa là gì?

thattha_com

02/12/2007 - 12:29
Cho em hỏi "trinh duyệt IE " nghĩa là gì?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
26182

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

dangvinh

02/12/2007 - 12:30
chào bạn!
Trước tiên tớ muốn nói đến trình duyệt:đó đơn giản là nhưng phần mềm để duyệt web(tức là để vào trang web,blog,mash....) để xem phim,nghe nhạc,đọc tin tức...vậy bạn muốn vào internet thì phải dùng đến trình duyệt web,việc này thì ngày nào mà bạn chả làm đúng không.
Thứ 2 là trình duyệt IE, nó đơn giản là một phần mềm để duyệt web phổ biến nhất hiện nay,chiếm khoảng 75%.nó viết tắt của từ Internet Explorer(IE), biểu tượng của nó chính là chử e màu xanh mà bạn thường thấy ngoài màn hình desktop.phiên bản mới nhất của IE là IE7,còn IE mà bạn thường vào ở quán nét là IE6.(muốn cài IE7 thì máy tính phải có bản quyền mà ở quán nét máy tính đa số không có bản quyền)
Ngoài ra còn có nhiều trình duyệt khác như friefox, opera...những trình duyệt này cũng rất mạnh và nhiều tuy biến sáng tạo.hầu như những người đam mê internet đều thich friefox.nó chính là đối thủ xứng tầm của IE đó bạn.hiện nay có khoảng hơn 10% dùng loại này.biểu tượng của nó là 1 con cáo lửa ôm lấy quả địa cầu.chúc thứ 7 vui!
firewall_love
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

khoa_nd

16/11/2009 - 09:00
IE là viết tắt của trình duyệt Internet Explorer. Trình duyệt này thường được tích hợp sẵn trong window khi bạn cài đặt win. Do độ phổ biến của window nên độ phổ biến của trình duyệt này cũng rộng trong khi có rất nhiều trình duyệt khác cũng tiện ích không kém như Fire fox, Opera, Safari...
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm