Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bí quyết chọn loa tốt

nokia 09/12/2007 - 21:05

Lượt xem 3.250
Thị trường có khá nhiều đôi loa với chất lượng cao thấp khác nhau. Cái khó là nhiều đôi loa tầm thường cũng có thể vượt xa giá trị âm thanh do nó mang lại, trong khi nhiều đôi loa hoàn hảo hơn nhiều mà giá tiền lại bằng chỉ một phần của những cặp loa nói trên.Nên tôi muốn nhờ mọi người tư vấn.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

sangtao123

09/12/2007 - 21:06
Bộ loa bạn mua phải hoàn toàn ăn khớp với hệ thống âm thanh sẵn có. Một đôi loa tốt đối với hệ thống này chưa chắc đã tốt với một hệ thống khác, hoặc một người có gu nghe khác.
Trước hết, bạn phải xem xét các thông số kỹ thuật của loa. Công suất ampli và loa phải phối hợp với nhau thật ăn ý, bởi mỗi ampli sẽ hoạt động khác nhau đối với những đôi loa khác nhau và ngược lại.
Đọc thêm

Nguyen Anh Tuan

06/01/2009 - 10:47
Chào bạn, câu hỏi của bạn ngắn nhưng luôn làm đau đầu ngay với cả những người chơi âm thanh thứ thiệt.
Tuy nhiên cũng có một số nguyên tắc ngắn gọn để bạn có thể áp dụng được ngay:
1. Thiết bị âm thanh - nghe hay là được : Điều này có nghĩa là bạn nên định dạng mức độ và nhu cầu nghe của bản thân. Không nên đánh đồng mình với một người có khả năng thẩm âm cao - vì chỉ có bạn mới loay hoay với bộ âm thanh mua về. Bạn muốn nghe tất cả các thể loại nhạc? Hay thích nghe nhạc DJ; Hay nghe nhạc vàng - điều đó chỉ có bạn mới trả lời được.
2. Tiền nào của nấy : Bạn nên đánh giá khả năng chịu nhiệt về tài chính của mình ( 500$; 5000$ hay hơn nữa...?) Nếu bạn chỉ lo tiền cho cặp loa thôi thì thật khốn khổ cho bạn, bạn sẽ phải chi từng ấy hoặc hơn để sắm những thứ còn lại.
3. Phối ghép đồng bộ ngay : Để nghe hay là được, bạn nên tham khảo người quen, trên mạng, đi thăm quan những cửa hàng bán thiết bị âm thanh, so sánh đánh giá những bộ thiết bị âm thanh ưng ý nhất trong tầm tiền. Rất nhiều người vác được con ampli yêu thích về nhà, rồi lại vất vả vác đi để oánh với các cặp loa để tìm "người yêu" mất rất nhiều công sức.
Nếu bạn còn băn khoăn, có thể gọi cho mình sẵn sàng giúp bạn miễn phí
Dũng 223.91119 - 091234.95.97.
Chúc sớm mua được bộ thiết bị ưng ý!
Đọc thêm

Trần Ngọc Ninh

10/06/2016 - 12:47
http://amthanhsaigon.com.vn/ bạn tham khảo và điện thoại để được tư vấn nhé

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn