Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Mình bước sang tuổi 40 rồi, giúp mình cách chọn trang phục phù hợp và đẹp với?

hehiha 21/12/2007 - 00:22

Lượt xem 35.518

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

smart111

21/12/2007 - 00:23
Dành cho tuổi 40...

Phụ nữ khi bước vào tuổi 40 thì chăm chút vẻ bề ngoài của mình kỹ hơn và luôn tự cho rằng mình không còn mi-nhon nữa. Thấu hiểu được điều này, Mango đã tận dụng chi tiết sọc dọc với những đường kẻ màu sáng chen nhau trên nền chủ đạo màu tím và đôi tay áo phồng nhằm che giấu đi những khuyết điểm nhỏ của cơ thể. 1-2-3 là nhãn hàng nổi tiếng về đề cúp quần tây đẹp và thường sản xuất các kiểu truyền thống, những chiếc quần không thể thiếu trong tủ quần áo của mọi bạn gái.

Với quần ống suôn thẳng sẽ giúp làm thon gọn vóc dáng, kết hợp với mọi màu áo và có thể mặc mọi lúc mọi nơi. Vẫn với khuynh hướng mang giày gót cao trong năm, Santoni giới thiệu với chúng ta giày gót cao rất vững vàng trong kiểu dáng "vượt thời gian" rất hợp với áo, vì nó mang tông màu tím hồng. Chiếc ví tay đen, phiên bản mini của Mellow Yellow rất trẻ trung sẽ thay thế những túi đeo vai của năm qua và tạo cho bạn một bề ngoài thật thanh lịch cho những buổi cocktail hay hội hỌp bạn bè những giờ sau công sở.

Thời trang là sự đa dạng, mỗi nhà thiết kế có những ý tưởng khác nhau, dựa theo phong cách chung của mỗi mùa. Với những sở thích khác nhau, chúng ta có thể chọn ra cho mình một bộ trang phục ưng ý bằng cách chọn lựa và kết hợp từng món lại với nhau
Đọc thêm

Nguyen Ngoc Nhan

27/07/2008 - 14:03
Bạn có thể vào web: www.bolzano.com.vn, xem tư vấn và chọn trang phục phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn