Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

toi muon biet trang web cua benh vien cho ray ve` viec phau thuat tham my nang mui , thoi gian lam viec va` gia ca

juli nguyen 24/01/2008 - 13:01

Lượt xem 7.569
toi co dang hinh thon gon , nhung kho noi nguoi iu cua toi che toin co 1 chiec mui ko duoc dep , anh ay muon toi nang mui len . vi` chung toi la `nha` ngoai giao , cung can co 1 ngoai hinh can doi trong giao tiep . cin hay cho toi dia chi tin cay . cam on
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

reflection82

24/01/2008 - 14:15
Địa chỉ trang web này là : www.choray.org.vn

Trong trang web này bạn có thể đặt câu hỏi và các bác sỹ, tư vẫn của bệnh viện sẽ tư vấn cho bạn về chi phí phẫu thuật và một số lưu ý khác ...

Vu Ninh Nga

24/01/2008 - 15:18
Mình cũng mới tham khảo 1 số nơi có vẻ uy tín đấy vì thấy nhiều người làm mờ hixhix. Số 8 cửa đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Đây là phẫu thuật nâng mũi theo kiểu Korea

thuyha

24/01/2008 - 15:33
Bạn nên tham khảo thêm thông tin này
Trích dẫn:
Phẫu thuật nâng cao sống mũi là một thủ thuật sử dụng xương, sụn, mỡ, dây chằng hay chất silicone dẻo (ngày nay thông dụng nhất là chất silicone dẻo vì dễ sử dụng và ít gây biến chứng nguy hiểm) độn vào mũi nhằm làm cho sống mũi cao hơn và có hình dáng đẹp hơn, phù hợp với khuôn mặt hơn. Mỗi bááo chí sĩ phẫu thuật tạo hình có những kiểu phẫu thuật nâng mũi của riêng mình, có người thích đưa chiếc mũi giả vào từ lỗ mũi bên trái, có người đưa vào từ lỗ mũi bên phải hay giữa chân sống mũi từ gốc cung mày. Chất liệu kiểu dáng mũi cũng khác nhau: loại chất độn là silicone dẻo hình chữ L, loại hình chữ I… Nhưng tựu chung đều nhằm mục đích làm cho mũi trở lên ưa nhìn và phù hợp với khuôn mặt hơn.

Thông thường hầu hết các trường hợp sau phẫu thuật sống mũi được nâng cao, khuôn mặt được cải thiện trông rạng rỡ hơn. Nếu chỉ xem thực hiệà nội thì có cảm giác phẫu thuật nâng mũi thật đơn giản và nhẹ nhàng. Nhưng thực tế, để tạo ra một cái mũi đẹp, nằm yên, dung nạp và hòa hợp với da thịt con người là cả một vấn đề. Công việc này ngoài những đòi hỏi về chuyên môn còn cần sự tỉ mỉ, kỳ công. Bên cạnh đó còn cần đặc biệt quan tâm đến những biến chứng và hệ lụy có thể xảy ra.

Nguy cơ và những biến chứng có thể gặp trong phẫu thuật nâng sống mũi:

- Chảy máu mũi kéo dài, khô mũi, hoặc đóng vẩy cứng mũi xoang.

- Dị ứng với chất liệu độn nâng cao sống mũi.

- Kết quả phẫu thuật thẩm mĩ không như mong đợi, có thể cần làm phẫu thuật sửa chữa lại.

- Tê vùng mặt, xung quanh mũi.

- Đau kéo dài, có thể làm nặng thêm tình trạng viêm mũi xoang.

- Biến chứng viêm thân mũi.

- Biến chứng nhiễm trùng thủng đầu mũi.

- Sau mổ chân mũi thòi ra ngoài.

- Sống mũi lệch phải hay lệch trái.

Do vậy, trước khi lựa chọn phẫu thuật, người bệnh cần thảo luận đầy đủ về kết quả, hạn chế của phẫu thuật để lên kế hoạch và chuẩn bị tốt tâm lý khi có ý định nâng cao sống mũi.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn