Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Kê giường ngủ như nào cho hợp phong thủy ?

hoacat 17/12/2007 - 18:22

Lượt xem 17.486

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất
Chào bạn!
Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về vấn đề này như sau:

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng. Có như vậy, tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon.

Theo những nguyên tắc về phong thủy áp dụng trong thuật kiến trúc và nghệ thuật sắp xếp nội thất, “mệnh Đông tứ” nên ngủ ở “giường Đông tứ”, còn “mệnh Tây tứ” thì nên ngủ ở “giường Tây tứ”.

Những người thuộc ngũ hành Thuỷ, Mộc, Hoả đều thuộc “mệnh Đông tứ” do đó, giường ngủ đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt. Những người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây.

Đầu giường nên gối về hướng của bản mệnh: Chức năng của ngủ, nghỉ là để cho não được nghỉ ngơi. Vì thế gối đầu ở hướng cát sẽ thu hút được liên tục khí cát trong giấc ngủ giúp ngủ ngon và khi tỉnh dậy tinh thần thoải mái. Nên chú ý, nếu giường ngủ đặt ở vị trí là hướng cát của bản mệnh nhưng đầu giường không đặt theo hướng cát của bản mệnh thì vận khí sẽ giảm sút rất nhiều.

Giường ngủ nên đặt ở nơi có nhiều ánh sáng.


XÂY DỰNG VIỆT TÍN
Tư vấn phong thủy, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng.
www.viettingroup.vn
Đọc thêm

Phong thủy Gia Group

27/06/2009 - 17:54

1, Phong thủy Gia với hơn 26 năm nghiên cứu khoa học Phong thủy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cũng như khắc chế 9 vấn đề Phong thủy cần thiết (xem TẠI ĐÂY). Tuy nhiên, chúng tôi cần bạn cung cấp thêm 1 số thông tin chi tiết. Bạn điền thông tin theo MẪU TẠI ĐÂY rồi gửi cho chúng tôi.
2, Nếu cần gấp, bạn có thể tọa đàm với Phong thủy gia TẠI ĐÂY, hoặc nói chuyện trực tiếp qua
Y!M 24/7 của Phong thủy Gia là SANPHAMXUNGDANH
hoặc Skype 24/7 là DICHVUXUNGTAM nhé
Chúc bạn thành công.
www.PhongThuyGia.com
Hotline: 094776 8080 - 042219 8080
* Lưu ý: Một số linh vật Phong thủy và vật dụng Phong thủy cần được KHAI QUANG đúng cách mới có hiệu quả thực sự, Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé!!
Thân mến
Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : 583 Hoàng Hoa Thám

Nguyễn Như Đường

18/01/2012 - 15:41

Theo mình được biết là để giường ngủ tốt nhất là chiều nằm của mình dọc theo hướng Bắc - Nam vì như vậy khi ngủ máu sẽ lưu thông tốt

Còn theo quan niệm của các cụ lớn tuổi thì đặt giường sao cho gương không chiếu thẳng vào giường. Cái này mình cũng không biết rõ lý do nhưng các cụ bảo thế mình nghĩ cũng tốt.

Thêm 1 số điều nữa là do tâm lý của mỗi người. Nhiều người thích đưa đầu vào tường để cảm thấy an toàn, người thì không. Nên cái đó là tuỳ mọi người

Nếu các bạn có nhu cầu về giường tủ phòng ngủ thì ghé qua Siêu thị Mình nhé, Rất nhiều mẫu giường tủ phòng ngủ đẹp và giá cả hợp lý:

http://www.vietbuildcenter.com/vietbuild/vi/Phong-ngu.html

Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : Siêu thị Nội thất Vietbuild

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn